ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศคาซัคสถาน


จองโรงแรม จองที่พักในคาซัคสถาน

จองโรงแรม จองที่พักในคาซัคสถาน ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในคาซัคสถาน
โรงแรมที่พักในคาซัคสถาน

บริการจองที่พักในคาซัคสถาน จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในคาซัคสถาน ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในคาซัคสถาน หรือเลือกที่พักในประเทศคาซัคสถาน ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศคาซัคสถาน

อาเตรัว อัลมาตี อัคตาอู
ที่พักในประเทศคาซัคสถาน มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวคาซัคสถาน สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในคาซัคสถาน ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในคาซัคสถาน เลือกที่ท่องเที่ยวในคาซัคสถาน ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศคาซัคสถาน สถานที่ท่องเที่ยวในคาซัคสถาน แหล่งท่องเที่ยวในคาซัคสถาน

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศคาซัคสถาน(kazakhstan) สาธารณรัฐคาซัคสถาน เป็นประเทศที่แพร่กระจายทั่วภาคเหนือและภาคกลางของแผ่นดินใหญ่เอเชีย ยุโรป คาซัคสถานเป็นพื้นที่ของ 2,725,047 ตารางกิโลเมตร² กว้างกว่ายุโรปตะวันตก คาซัคสถานเป็นประเทศที่มีการจัดอันดับที่เก้าพื้นที่ในโลก ประเทศที่มีส่วนเล็ก ๆ ของดินแดนที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของแม่น้ำอูราลเป็นส่วนหนึ่งของยุโรป .
คาซัคสถานชายแดนรัสเซียไปทางทิศเหนือของจีนไปทางทิศใต้, สองประเทศของเอเชียกลางเป็น Uzbekistan และ Kyrgyzstanไปทางทิศใต้ คาซัคสถานยังมี 2 แนวชายฝั่งทะเลทะเลอารัลและทะเลสาบแคสเปียน

คาซัคสถานเป็นประเทศที่เก้าในโลกกว้าง แต่มีประชากรที่เป็นเพียง 62 คาซัคสถานเพื่อจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรเบาบางในโลกเฉลี่ย 6 คน / ตารางกิโลเมตร ประชากรตาม 2006 สถิติของคาซัคสถาน 15,300,000 คนลดลงจาก 16,464,000 ในปี 1989 เนื่องจากการอพยพของชุมชนของรัสเซียและเยอรมันโวลก้า ส่วนใหญ่ของภูมิประเทศที่เป็นกึ่งทะเลทรายของคาซัคสถาน

คาซัคสถานมีทรัพยากรแร่ธาตุและเชื้อเพลิงฟอสซิล การพัฒนาและการใช้ประโยชน์ของน้ำมัน , ก๊าซธรรมชาติและทรัพยากรแร่ธาตุที่มีความสนใจมากขึ้นกว่า $ 40000000000 ของการลงทุนต่างประเทศในคาซัคสถานตั้งแต่ปี 1993 และคิดเป็น 57% ของประเทศอุตสาหกรรม (หรือประมาณ 13% ของการผลิตรวม ผลิตภัณฑ์มวล) ตามประมาณการ คาซัคสถานมีสำรองของยูเรเนียม , โครเมียม , ตะกั่วและสังกะสีเป็นครั้งที่สองในโลกที่สงวนที่ใหญ่ที่สุดในสามของแมงกานีสสำรองที่ห้าสัญญาและอันดับหนึ่งในสิบถ่านหิน , เหล็กและทอง . คาซัคสถานยังส่งออกเพชร

ข้อมูลจากสำนักสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐกำหนดประชากรของคาซัคสถานในปัจจุบันคือ 16763795 คนในขณะที่ทรัพยากรของสหประชาชาติที่ธนาคารโลกประมาณการวางร่างในปี 2002 เป็น 14,794,830 10 การสำรวจในปีที่ผ่านมาได้จัดขึ้น 28 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม, 2009, การรวม 16,402,861

ศาสนาอิสลามเป็นศาสนาที่เป็นทางการและที่ใหญ่ที่สุดในคาซัคสถาน หลังจากทศวรรษของการปราบปรามศาสนา โดยรัฐบาลสหภาพโซเวียตเป็นอิสระได้นำการเจริญเติบโตที่แข็งแกร่ง ในการแสดงออกของเอกลักษณ์ของชาติส่วนหนึ่งผ่านทางศาสนา การดำเนินงานของเสรีภาพของความเชื่อทางศาสนาและสิทธิในการสร้างเสรีภาพทางศาสนาที่สมบูรณ์ได้นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของกิจกรรมทางศาสนา ร้อยมัสยิด , โบสถ์ , ธรรมศาลาและโครงสร้างทางศาสนาอื่น ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่มีจำนวนของสมาคมทางศาสนาเพิ่มขึ้นจาก 670 ในปี 1990 เพื่อ 4,170 วันนี
ประมาณ 65% ของประชากรที่เป็นมุสลิม ส่วนใหญ่ของคนชาติพันธุ์คาซัค, การบัญชีสำหรับมากกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรที่เป็นชนกลุ่มน้อย Uzbeks, ชาวอุยกูและพวกตาตาร์ ส่วนใหญ่ของสายของชาวมุสลิม สุหนี่โรงเรียนของคอร์ส น้อยกว่า 1% ของโรงเรียน Shafi

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคาซัคสถาน สหพันธ์ฟุตบอลของคาซัคสถาน เป็นหน่วยงานระดับชาติของแผนกนี้ FFK จัดฟุตบอลชายและทีมฟุตซอลหญิงแห่งชาติ
ฮอกกี้น้ำแข็ง - ทีมฮ็อกกี้น้ำแข็งคาซัคสถานมีส่วนร่วมในการแข่งขันในปี 1998 การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวและปี 2006 รวมทั้งในฮ็อกกี้น้ำแข็งชิงแชมป์โลก 2006
จักรยาน - นักกีฬาขี่จักรยานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในคาซัคเล็กซานเดอ Vinokourovและการขี่จักรยานเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในประเทศ Vinokourov

ก่อนที่จะตั้งรกรากรัสเซียแซงคมีวัฒนธรรมการพัฒนาอย่างมากขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจของทุ่งเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนของพวกเขา แม้ว่าศาสนาอิสลามได้กลายเป็นศาสนามากที่สุดของแซงคในศตวรรษที่สิบห้าศาสนาตลอดไปจนกระทั่งต่อมาก็ยังไม่ได้หลอมรวมอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงพึ่งกับองค์ประกอบก่อนหน้าTengriism .
คาซัคความเชื่อดั้งเดิมที่แยกจิตวิญญาณมีชีวิตและการสนับสนุนบนโลกท้องฟ้าน้ำและไฟที่เป็นอาหารสัตว์ จนถึงวันนี้พิธีสำหรับแขกรับเชิญพิเศษในพื้นที่ชนบทมักจะใช้เวลาสถานที่ที่เป็นแกะสดฆ่าวันหยุด แขกที่มาพักที่บางครั้งต้องตัดแกะมากขึ้นและขอให้จิตวิญญาณของการได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมงานเลี้ยงที่มีเนื้อ นอกจากเนื้อแกะ, อาหารแบบดั้งเดิมอื่น ๆ อีกมากมายเก็บค่าสัญลักษณ์ในวัฒนธรรมของคาซัคสถาน

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา