ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเคนยา


จองโรงแรม จองที่พักในเคนยา

จองโรงแรม จองที่พักในเคนยา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเคนยา
โรงแรมที่พักในเคนยา

บริการจองที่พักในเคนยา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเคนยา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเคนยา หรือเลือกที่พักในประเทศเคนยา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเคนยา

อุทยานแห่งชาติมาไซมาร่า Mombasa ไนโรบี
ที่พักในประเทศเคนยา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเคนยา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเคนยา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเคนยา เลือกที่ท่องเที่ยวในเคนยา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเคนยา สถานที่ท่องเที่ยวในเคนยา แหล่งท่องเที่ยวในเคนยา

     
เคนยา
เคนยาอย่างเป็นทางการของสาธารณรัฐเคนยาเป็นประเทศในแอฟริกาตะวันออก โกหกไปตามมหาสมุทรอินเดียไปทางตะวันออกเฉียงใต้และที่เส้นศูนย์สูตรจะมีการล้อมรอบด้วยโซมาเลียไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ, เอธิโอเปียไปทางทิศเหนือใต้ซูดานไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ, ยูกันดาไปทางทิศตะวันตกและแทนซาเนียไปทางทิศใต้ ทะเลสาบวิกตอเรียตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้และมีการใช้ร่วมกันกับยูกันดาและแทนซาเนีย กับเมืองหลวงในไนโรบี, ??เคนยามีสัตว์ป่าจำนวนมากที่มีหลายพันของสัตว์ชนิด แต่ก็มีพื้นที่ของ 580,000 km2 และประชากรเกือบ 39 ล้านอยู่อาศัยเป็นตัวแทนของประชาชนที่แตกต่างและประเทศ cultures.The เป็นชื่อหลังจากที่ภูเขาเคนยาซึ่งเป็นสถานที่สำคัญอย่างมีนัยสำคัญและที่สองในแอฟริกาสูงสุดของยอดภูเขา

เคนยาเป็นประเทศจาก 47 อำเภอซึ่งมีรัฐบาลของตนเองกึ่งอิสระของรัฐบาลกลางในเมืองหลวงไนโรบี สภาพทางภูมิศาสตร์ของประเทศเป็นความหลากหลายเป็นคนของ แต่ก็มีชายฝั่งยาวพร้อมมหาสมุทรอินเดียและเป็นคุณล่วงหน้าการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ภายในประเทศไปยังทุ่งหญ้าสะวันนา, แห้งแล้งและพุ่มกึ่งแห้งแล้ง ภาคกลางและชิ้นส่วนตะวันตกมีป่าและภูเขาในขณะที่ภาคเหนืออยู่ใกล้กับภูมิทัศน์ทะเลทราย

เป็นส่วนหนึ่งของแอฟริกาตะวันออก, เคนยาได้เห็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์ตั้งแต่ตอนล่าง Paleolithic การขยายตัวเป่าถึงพื้นที่โดย 1 สหัสวรรษ AD และเส้นขอบของรัฐสมัยใหม่ซึ่งรวมถึงทางแยกของ Nilo - Saharan ที่ Afro - Asiatic และเป่า areals ภาษาของทวีปแอฟริกา, เคนยาทำให้รัฐอย่างแท้จริงหลายเชื้อชาติ การแสดงตนของยุโรปและอาหรับในมอมบาซาวันกับช่วงเวลาก่อนโมเดิร์น แต่การสำรวจในยุโรปของการตกแต่งภายในที่จะเริ่มต้นเท่านั้นในศตวรรษที่ 19 จักรวรรดิอังกฤษที่จัดตั้งขึ้นแอฟริกาตะวันออกผู้สำเร็จใน 1895, 1920 จากที่รู้จักกันเป็นอาณานิคมเคนยา สาธารณรัฐที่เป็นอิสระจากเคนยาถูกก่อตั้งขึ้นในธันวาคม 1963

เมืองหลวงของเคนยา, ไนโรบีเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญ เศรษฐกิจของเคนยาเป็นที่ใหญ่ที่สุดโดย GDP ในภาคตะวันออกและภาคกลางแอฟริกา ประเทศที่ผลิตแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงระดับโลกชาและกาแฟและอื่น ๆ เพิ่งกลายเป็นผู้ส่งออกสำคัญของดอกไม้สดไปยังทวีปยุโรป อุตสาหกรรมการบริการเป็นแรงผลักดันโดยภาคการสื่อสารโทรคมนาคม เคนยายังเป็นโรงไฟฟ้าที่สำคัญและกรีฑามีชื่อเสียงระดับโลกผลิตแชมป์โลกเช่น Paul Tergat และล่าสุดเดวิด Rudisha

ท่องเที่ยว
ภาคบริการของเคนยาซึ่งมีส่วนช่วยเกี่ยวกับร้อยละ 63 ของ GDP ซึ่งถูกครอบงำโดยการท่องเที่ยว ภาคการท่องเที่ยวได้แสดงการเจริญเติบโตในปีที่มากที่สุดนับตั้งแต่ความเป็นอิสระและโดยช่วงปลายทศวรรษ 1980 ได้กลายเป็นแหล่งหลักของประเทศแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากประเทศเยอรมนีและสหราชอาณาจักรส่วนใหญ่จะถูกดึงดูดไปที่ชายหาดชายฝั่งทะเลและขอสงวนเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการขยายตัว Tsavo National Park (20,808 ตารางกิโลเมตร) ในตะวันออกเฉียงใต้ เที่ยวได้เห็นการฟื้นตัวอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเป็นผู้สนับสนุนที่สำคัญในการเลือกขึ้นในการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ

ขณะนี้การท่องเที่ยวของเคนยาที่ใหญ่ที่สุดของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศรายภาคตามด้วยดอกไม้, ชาและกาแฟ ในปี 2006 การท่องเที่ยวสหรัฐ $ 803,000,000 เพิ่มขึ้นจากสหรัฐอเมริกา $ 699,000,000 ปีก่อน

เกษตร
เกษตรเป็นผู้สนับสนุนที่ใหญ่เป็นอันดับสองกับผลิตภัณฑ์ในประเทศเคนยามวลรวม (GDP) หลังจากที่ภาคบริการ ในปี 2005 ภาคเกษตรกรรมรวมทั้งป่าไม้และประมง, คิดเป็นประมาณร้อยละ 24 ของ GDP ได้เป็นอย่างดีร้อยละ 18 ของค่าจ้างและการจ้างงานร้อยละ 50 ของรายได้จากการส่งออก พืชเงินสดหลักคือชา, การผลิตพืชสวนและกาแฟ; การผลิตพืชสวนและชาที่มีการเจริญเติบโตของภาคหลักและทั้งสองมีคุณค่ามากที่สุดของทั้งหมดของการส่งออกของเคนยา การผลิตอาหารที่สำคัญ staples เช่นข้าวโพดจะอยู่ภายใต้ความผันผวนของสภาพอากาศที่เกี่ยวข้องกับความคมชัด downturns การผลิตระยะเลี่ยงความช่วยเหลือด้านอาหารสำหรับเช่นในปี 2004 การช่วยเหลือ 1.8 ล้านคนเนื่องจากหนึ่งของความแห้งแล้งต่อเนื่องของเคนยา

ชา, กาแฟ, ข้าวโพดซีเมนต์, pyrethrum, และข้าวสาลีที่ปลูกในที่ราบอุดมสมบูรณ์ซึ่งเป็นหนึ่งในความสำเร็จมากที่สุดในภูมิภาคการผลิตทางการเกษตรในแอฟริกา ปศุสัตว์ predominates ในหญ้าสะวันนากึ่งแห้งแล้งทางตอนเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ มะพร้าว, สับปะรด, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ผ้าฝ้าย, อ้อย, ซีเมนต์, และข้าวโพดที่ปลูกในพื้นที่ที่ต่ำกว่าโกหก

วัฒนธรรม
เคนยาเป็นประเทศที่มีความหลากหลาย คนที่มีชื่อเสียงรวมถึงภาษาสวาฮิลีบนชายฝั่งชุมชน pastoralist ในภาคเหนือและชุมชนที่แตกต่างกันในพื้นที่ภาคกลางและตะวันตกของ วัฒนธรรม Maasai เป็นที่รู้จักกันดีเพราะจากการท่องเที่ยวแม้จะเป็นเพียงเล็กน้อยที่ร้อยละของประชากรของเคนยา พวกเขามีชื่อเสียงในด้านการตกแต่งร่างกายของพวกเขาซับซ้อนบนและเครื่องประดับ เคนยามีเพลงที่กว้างขวางโทรทัศน์และการแสดงละคร

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา