ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศคูเวต


จองโรงแรม จองที่พักในคูเวต

จองโรงแรม จองที่พักในคูเวต ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในคูเวต
โรงแรมที่พักในคูเวต

บริการจองที่พักในคูเวต จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในคูเวต ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในคูเวต หรือเลือกที่พักในประเทศคูเวต ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศคูเวต

คูเวตซิตี้ อาบู ฮาลิฟา จาห์รา จูไลอา
ที่พักในประเทศคูเวต มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวคูเวต สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในคูเวต ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในคูเวต เลือกที่ท่องเที่ยวในคูเวต ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศคูเวต สถานที่ท่องเที่ยวในคูเวต แหล่งท่องเที่ยวในคูเวต

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศคูเวต(kuwait) คูเวต เป็นชื่อเต็มของรัฐคูเวตเป็นประเทศในตะวันออกกลาง ั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าวเปอร์เซีย ( เปอร์เซีย ) ล้อมรอบด้วยซาอุดีอาระเบียไปทางทิศใต้และอิรักในทางทิศตะวันตกและทิศเหนือ น้ำจะถูกดึงออกมาจากชื่อในภาษาอาหรับหมายถึง "ป้อมปราการที่สร้างขึ้นใกล้น้ำ." ประชากรเกือบ 3,100,000 ผู้คนและพื้นที่ถึง 17 818 ตารางกิโลเมตร นี้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีพื้นหลังระบอบรัฐธรรมนูญกับคูเวตซิตีเป็นเมืองหลวงของทางการเมือง , เศรษฐกิจ . คูเวตซึ่งมีสำรองปิโตรเลียมที่ 5 ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นประเทศที่ร่ำรวยที่สุดใน 6 ของโลก น้ำมันในประเทศนี้ที่จะสำรวจและใช้ประโยชน์ตั้งแต่ยุค 30 และหลังจากที่ประเทศได้รับเอกราชจากอาณานิคมของอังกฤษในปี 1961 อุตสาหกรรมน้ำมันในประเทศอ่าวมีความก้าวหน้ากว่า ชั้น ปิโตรเลียมและผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมคิดเป็นประมาณ 95% ของรายได้การส่งออกรวมและบัญชีเกือบ 80% ของรายได้รัฐบาล

ภูมิศาสตร์ ตั้งอยู่ในตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรอาระเบีย , คูเวตเป็นหนึ่งในประเทศที่เล็กที่สุดในโลกทะเลทรายอาระเบียครอบคลุมมากที่สุดของพื้นที่ของประเทศนี้ คูเวตเป็นประเทศเดียวในโลกโดยไม่ต้องทะเลสาบธรรมชาติหรืออ่างเก็บน้ำไม่ ประเทศที่มีหมู่เกาะเก้ายกเว้นเกาะ Failakaทั้งหมดส่วนที่เหลือจะไม่มีใครอยู่ มีพื้นที่ 860 ตารางกิโลเมต เกาะ Bubiyanเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในคูเวตและเชื่อมต่อกับส่วนที่เหลือของประเทศโดย 2.380m สะพานยาว คูเวตซิตีตั้งอยู่บนอ่าวคูเวต

การศึกษาในคูเวตเป็นภาคบังคับและฟรีสำหรับแปดปี (6-14 ปี) ระบบการศึกษาประกอบด้วยก่อนประถมศึกษาประถมระดับกลางและโรงเรียนมัธยม . คูเวตได้บูรณาการมหาวิทยาลัยเปิดในปี 1966 ที่มี 200 คน เรียนต่างประเทศเป็นรัฐส่งเสริม

ประชากรคูเวตมีเกือบ 3 ล้านคน, 45% ของผู้ที่มีคูเวตอาหรับ 35%, 9% อินเดียอิหร่าน 4% และ 7% เผ่าพันธุ์อื่นภาษาอาหรับเป็นภาษาราชการ รูปแบบ แต่อังกฤษก็ยังใช้กันอย่างแพร่หลาย

ศาสนาอิสลามเป็นศาสนาของรัฐคิดเป็น 85% ของประชากรของคูเวตซึ่ง 70% เป็นสายสุหนี่มุสลิม 30% สายชิ ในชุมชนคูเวตยังปฏิบัติตามศาสนาคริสต์ที่มีมากกว่า 300,000 คนและอินเดีย การศึกษาเกี่ยวกับ 300,000 คน, พุทธศาสนาเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 100,000 คน

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา