ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลาว > หลวงพระบาง


จองโรงแรม ที่พักในหลวงพระบาง ประเทศลาว

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในหลวงพระบาง ประเทศลาว


หลวงพระบาง


ที่พักในในหลวงพระบาง ประเทศลาว

โรงแรมวิลล่าสันติ รีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านนาด้วย ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วิลล่าสันติ รีสอร์ท & สปา โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 50 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 78 ห้องซึ่งเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลา เรสซิเดนซ์ ภูวาว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพู เวา ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลา เรสซิเดนซ์ ภูวาว ห้องพักทั้งหมด 34 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า สันติ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า โรงแรมวิลล่า สันติ ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมวิลล่า สันติ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 3 นาคา บาย อลีลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า โรงแรม 3 นาคา บาย อลีลา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 15 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า แสนสุข
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิลล่า แสนสุข จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 19 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกามู ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ban Wat Nong โรงแรมกามู ลอดจ์ ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัปสรา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ The Apsara Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางThe Apsara Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโรงแรมได้สร้างความสมดุลระหว่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสาตรี เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสาตรี เฮ้าส์ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 25 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมซอง สุวรรณภูมิ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเมซอง สุวรรณภูมิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 24 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหายโศก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพู เวา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมหายโศก จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 23 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านปะคำ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านปะคำ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรามา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 31 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาวสปิริต รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านเชียงลม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลาวสปิริต รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายลาวสปิริต รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลตัส วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า โรงแรมโลตัส วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 17 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจันถวิล รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง จันถวิล รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายจันถวิล รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามายนะ บูติก โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง รามายนะ บูติก โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางห้องพักทุกห้องจำนวน 15 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะช้าง อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะช้าง อินน์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะช้าง เฮอริเทจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะช้าง เฮอริเทจ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 22 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ เบล แอร์ บูติกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำขาน เลอ เบล แอร์ บูติกรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางเลอ เบล แอร์ บูติกรีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะวิว พาวิเลียน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะวิว พาวิเลียน ห้องพักทั้งสิ้น 8 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวดาราเพชร วิลล่า บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง นิวดาราเพชร วิลล่า บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 29 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจด โฮเต็ล บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพู เวา ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เจด โฮเต็ล บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ ห้องพักทั้ง 17 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล เดอ ลียง บาย มายลาวโฮม โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Ban Vieng Mai Road โฮเต็ล เดอ ลียง บาย มายลาวโฮม โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 24 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า จิตดารา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า วิลล่า จิตดารา ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 15 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 8 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 59 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำจาคุซซี, ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโชคทวี อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง โชคทวี อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางห้องพักทั้งหมด 22 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมซอง ดาลาบัว หลวงพระบาง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง โรงแรมเมซอง ดาลาบัว หลวงพระบาง ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 15 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลา โด ริเวียเรส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Villa Deux Rivi?res Hotel ห้องพักทั้งหมด 17 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ลาวเดิม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง จากที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบในย่าน ใกล้สนามบิน ของ หลวงพระบาง วิลล่า ลาวเดิม จึงอยู่ในทำเลที่น่าพอใจพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศห้องพักจำนวน 8 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า มาลี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วิลล่า มาลี ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 33 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลีลา หลวงพระบาง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอลีลา หลวงพระบาง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 23 ห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอริศรา เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพูหมก ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Arissara House โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 9 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้องพักห้องต่างๆ ประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหลวงพระบาง เรสซิเดนซ์ (เดอะบูติกวิลล่า)
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หลวงพระบาง เรสซิเดนซ์ (เดอะบูติกวิลล่า) จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลเจบี อัม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ LJB Aham Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 7 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลเจบี เชียงทอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ LJB Xiengthong Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลา สมพงศ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า Villa Somphong ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเทล ออ ฟิล ดู แม่โขง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Au Fil Du Mekong จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายHotel Au Fil Du Mekong ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลา เมอรรี หมายเลข 1
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง Villa Merry No.1 ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 10 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลา เมอรรี ลาว สวีส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Villa Merry Lao-Swiss Villa Merry Lao-Swiss ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็น น้ำคาน บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านเชียงลม ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เซ็น น้ำคาน บูติค รีสอร์ท เซ็น น้ำคาน บูติค รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซคดี เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโซคดี เรสซิเดนซ์ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 8 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะหลวงเซย์ เรสซิเดนท์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพู เวา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะหลวงเซย์ เรสซิเดนท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวังสวัสดิ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรมวังสวัสดิ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางโรงแรมวังสวัสดิ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชินตา มานี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพู เวา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Shinta Mani Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 36 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวังเงิน ริเวอร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านพนม ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วังเงิน ริเวอร์ รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าลาว วู้ดเด้นเฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า วิลล่าลาว วู้ดเด้นเฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางวิลล่าลาว วู้ดเด้นเฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาโลลาว แบ็คแพ็คเกอร์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮาโลลาว แบ็คแพ็คเกอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุ้มเสียงทอง เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า คุ้มเสียงทอง เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหลวงพระบาง เบเกอรี่ แอนด์ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หลวงพระบาง เบเกอรี่ แอนด์ เกสท์เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และมีห้องพักทั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหลวงพระบาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำขาน หลวงพระบาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ชญาดา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วิลล่า ชญาดา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทองเบย์ เกสท์เฮ้าส์ หลวงพระบาง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำขาน ทองเบย์ เกสท์เฮ้าส์ หลวงพระบาง ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 16 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านโพนเฮือง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านโพนเฮือง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางโรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านโพนเฮือง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมืองทอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเมืองทอง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 32 ห้องของโรงแรม จ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านลักคำเกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บ้านลักคำเกสท์เฮ้าส์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมน้ำสองสาย อีโค่ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำขาน น้ำสองสาย อีโค่ลอดจ์ ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า พัฒนา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วิลล่า พัฒนา วิลล่า พัฒนา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮือนลาว เรสซิเดนซ์ หลวงพระบาง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพูหมก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เฮือนลาว เรสซิเดนซ์ หลวงพระบาง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 9 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าหลวงซกเซย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิลล่าหลวงซกเซย์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมวิลล่าหลวงซกเซย์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่านาการา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเก่า โรงแรมวิลล่านาการา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางห้องพักทุกห้องจำนวน 7 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสวนน้ำศก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง โรงแรมวิสวนน้ำศก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 27 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า พูมมะลิน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วิลล่า พูมมะลิน ห้องพักทั้งสิ้น 18 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลา แนมนัว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง Villa Namnuea ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองVilla Namnuea ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคียวปะทุม เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เคียวปะทุม เกสท์เฮ้าส์ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 30 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธนบุญ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ธนบุญ เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน หลวงพระบาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 11 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหลวงพระบาง ริเวอร์ ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ หลวงพระบาง ริเวอร์ ลอดจ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ เบลริเว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เมอร์รี่ เกตส์เฮ้าส์ หมายเลข2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Merry Guest House No 2 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หลวงพระบาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 6 ห้อง พร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมืองลาว ริเวอร์ไซด์ บาย วิลลา ซานเดรีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ Muonglao Riverside by Villa Xandria ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 8 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSaysamphanh Motel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพู เวา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMahout Lodge
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Apsara Rive Droite Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำขาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVangthong Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Ban Lao Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Saynam Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหลวงพระบางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในหลวงพระบาง โรงแรมวิลล่าสันติ รีสอร์ท & สปา โรงแรมแกรนด์ โรงแรมลา เรสซิเดนซ์ ภูวาว โรงแรมวิลล่า สันติ โรงแรม 3 นาคา บาย อลีลา โรงแรมวิลล่า แสนสุข โรงแรมกามู ลอดจ์ โรงแรมอัปสรา โรงแรมสาตรี เฮ้าส์ โรงแรมเมซอง สุวรรณภูมิ โรงแรมหายโศก โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านปะคำ โรงแรมรามา โรงแรมลาวสปิริต รีสอร์ท โรงแรมโลตัส วิลล่า โรงแรมจันถวิล รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมรามายนะ บูติก โฮเต็ล โรงแรมเดอะช้าง อินน์ โรงแรมเดอะช้าง เฮอริเทจ โรงแรมเลอ เบล แอร์ บูติกรีสอร์ท โรงแรมเดอะวิว พาวิเลียน โรงแรมนิวดาราเพชร วิลล่า บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ โรงแรมเจด โฮเต็ล บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ โรงแรมโฮเต็ล เดอ ลียง บาย มายลาวโฮม โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า โรงแรมวิลล่า จิตดารา โรงแรมริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า โรงแรมโชคทวี อินน์ โรงแรมเมซอง ดาลาบัว หลวงพระบาง โรงแรมวิลลา โด ริเวียเรส โรงแรมวิลล่า ลาวเดิม โรงแรมวิลล่า มาลี โรงแรมอลีลา หลวงพระบาง โรงแรมอริศรา เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง เรสซิเดนซ์ (เดอะบูติกวิลล่า) โรงแรมแอลเจบี อัม โรงแรมแอลเจบี เชียงทอง โรงแรมวิลลา สมพงศ์ โรงแรมโฮเทล ออ ฟิล ดู แม่โขง โรงแรมวิลลา เมอรรี หมายเลข 1 โรงแรมวิลลา เมอรรี ลาว สวีส โรงแรมเซ็น น้ำคาน บูติค รีสอร์ท โรงแรมโซคดี เรสซิเดนซ์ โรงแรมเดอะหลวงเซย์ เรสซิเดนท์ โรงแรมวังสวัสดิ์ โรงแรมชินตา มานี โรงแรมวังเงิน ริเวอร์ รีสอร์ท โรงแรมวิลล่าลาว วู้ดเด้นเฮ้าส์ โรงแรมฮาโลลาว แบ็คแพ็คเกอร์ โรงแรมคุ้มเสียงทอง เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง เบเกอรี่ แอนด์ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมวิลล่า ชญาดา โรงแรมทองเบย์ เกสท์เฮ้าส์ หลวงพระบาง โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านโพนเฮือง โรงแรมเมืองทอง โรงแรมบ้านลักคำเกสท์เฮ้าส์ โรงแรมน้ำสองสาย อีโค่ลอดจ์ โรงแรมวิลล่า พัฒนา โรงแรมเฮือนลาว เรสซิเดนซ์ หลวงพระบาง โรงแรมวิลล่าหลวงซกเซย์ โรงแรมวิลล่านาการา โรงแรมวิสวนน้ำศก โรงแรมวิลล่า พูมมะลิน โรงแรมวิลลา แนมนัว โรงแรมเคียวปะทุม เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมธนบุญ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง ริเวอร์ ลอดจ์ โรงแรม เดอะ เบลริเว โรงแรมเดอะ เมอร์รี่ เกตส์เฮ้าส์ หมายเลข2 โรงแรมเมืองลาว ริเวอร์ไซด์ บาย วิลลา ซานเดรีย โรงแรมSaysamphanh Motel โรงแรมMahout Lodge โรงแรมThe Apsara Rive Droite Hotel โรงแรมVangthong Hotel โรงแรมVilla Ban Lao Hotel โรงแรมVilla Saynam Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
หลวงพระบาง
หลวง พระบาง, หรือ Louangphrabang เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือภาคกลางลาวที่แม่น้ำ Nam Khan ตามแม่น้ำโขงเกี่ยวกับ 425 กิโลเมตร (264 ไมล์) ทางทิศเหนือของเวียงจันทน์ มันเป็นเมืองหลวงของจังหวัดหลวงพระบาง ประชากรในปัจจุบันของเมืองเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 103,000

เมืองที่เคยเป็นเมืองหลวงของราชอาณาจักรที่มีชื่อเดียวกันที่ จนกว่าจะมีการครอบครองคอมมิวนิสต์ในปี 1975 มันเป็นเมืองหลวงพระและที่นั่งของรัฐบาลของราชอาณาจักรลาว เมืองนี้ยังเป็นที่โดดเด่นเป็นมรดกโลก

ส่วนหลักของเมืองที่ประกอบด้วยสี่ถนนสายหลักตั้งอยู่บนคาบสมุทรระหว่าง Nam Khan และแม่น้ำโขง เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับวัดของชาวพุทธจำนวนมากและ monasteries ทุกเช้าของพระสงฆ์หลายร้อยจากวัดต่างๆที่เดินผ่านถนนในการเก็บรวบรวมบริจาค หนึ่งในสถานที่สำคัญในเมืองเป็นเขาสูงชันขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่บนวัดจอมศรี

ท่องเที่ยว
ศรีวงฟอลส์
29 กม. ทางทิศใต้ของหลวงพระบาง เป็นน้ำตกหลายขั้นตอนขนาดใหญ่จ้างเข้าถึงได้โดยเรือหรือรถบรรทุก คุณยังสามารถเช่ามอเตอร์ไซด์เพื่อการขนส่งตัวเองมี มีร้านอาหารและท่องเที่ยวนอกน้ำตกที่มี มัน เป็นความคุ้มค่าการวางได้ทั้งวันกัน (หรือมากกว่า) สำหรับการมองเห็นเหล่านี้เนื่องจากเป็นสถานที่ที่ดีที่จะผ่อนคลายและตอบสนอง นักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ มีสระว่ายน้ำหลายระดับที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้มีรายงานความปลอดภัยในการอาบน้ำในที่มีและมีความงดงามมาก

ปาก ถ้ำอุ๊
ที่มีชื่อเสียง"ถ้ำพระพุทธ"คือทางเหนือของเมืองบนแม่น้ำโขงและสามารถเข้าถึง ได้โดยถนน (ประมาณ 1ชั่วโมง) หรือเรือแม่น้ำ (ประมาณ 1.5 ชั่วโมง) หรือ คุณสามารถจ้างเรือพายและคู่มือสำหรับวันที่ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดู ทัศนียภาพที่สวยงามและเข้าชมถ้ำโดยไม่ต้อง throngs ของนักท่องเที่ยวอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเสร็จสิ้นการเดินทางที่'หมู่บ้านวิสกี้'ซึ่งมีท้องถิ่น Laolao (ลาวข้าววิญญาณ) จะทำ หนึ่งในระดับรายการและอื่น ๆ ถ้ำ บนเนินเขามีสองถ้ำมี ปีนเขาสูงชันมาก แต่คุ้มค่าความพยายามของ เทียนหรือไฟฉายที่แนะนำให้ดูที่ถ้ำด้านบนเป็นมันเป็นที่มืด

แบร์ศูนย์กู้ภัย
Poachersตั้งอยู่ติดกับทางไปน้ำตกกวงศรีที่ศูนย์กู้ภัยหมีมีตู้สำหรับชาวเอเซียที่ ใกล้สูญพันธุ์หมีสีดำที่ได้รับการช่วยเหลือจาก

ศิลปะแบบดั้งเดิมและชาติพันธุ์วิทยาศูนย์
นี้พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์จะทุ่มเทเพื่อวัฒนธรรมชนกลุ่มน้อยของประเทศลาว, หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มที่ทำให้ประเทศลาวไม่ซ้ำกันเพื่อเสริมสร้าง และเข้าชมของคุณไปหลวงพระบาง ปิดบางครั้งกับการจัดนิทรรศการดังนั้นโปรดตรวจสอบล่วงหน้า

Ock Pop Tok Living Craft Centre
ตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำโขงเพียง 2 กม. ทางใต้ของเมืองหลวงพระบางก็มีทัวร์ฟรีข้อมูลเพื่อผู้เข้าชมทั้งหมด การ ดำเนินงานเป็นศูนย์กลางการทอผ้าแบบดั้งเดิม Fairtrade คุณสามารถใช้เวลาเรียนในไม้ไผ่ / สิ่งทอการทอผ้า, ย้อมผ้าไหมของคุณเองวาดผ้าบาติกของคุณเองหรือเพียงผ่อนคลายที่คาเฟ่สวนลุ่ม แม่น้ำโขง รถตุ๊กตุ๊กฟรีออกเดินทางทุกวันจากทั้งป๊อป Ock ตกร้านค้าในเมือง : 10:00 - 12 น. - 14:00

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา