ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ลาว > หลวงพระบาง > โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า


โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 5 ดาว) Tchao Phetsalath โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่าโรงแรมตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หลวงพระบางโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 59 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำจาคุซซี, ห้องปล ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่าเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ , มินิบาร์ , ห้องครัวเล็กๆ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , อำนวยความสะดวกคนพิการ , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , ห้องแฟมิลี่รูม , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง 4.0Km, ระยะห่างจากสนามบิน 8.Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 15, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2009, เช็คอินได้เร็วที่สุด 13:00AM, เช็คเอาท์ 12:00AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, จำนวนห้อง 59, รถบริการรับส่งจากสนามบิน Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 9USD, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, จำนวนภัตตาคาร 1,
ที่พักในหลวงพระบาง โรงแรมวิลล่าสันติ รีสอร์ท & สปา โรงแรมแกรนด์ โรงแรมลา เรสซิเดนซ์ ภูวาว โรงแรมวิลล่า สันติ โรงแรม 3 นาคา บาย อลีลา โรงแรมวิลล่า แสนสุข โรงแรมกามู ลอดจ์ โรงแรมอัปสรา โรงแรมสาตรี เฮ้าส์ โรงแรมเมซอง สุวรรณภูมิ โรงแรมหายโศก โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านปะคำ โรงแรมรามา โรงแรมลาวสปิริต รีสอร์ท โรงแรมโลตัส วิลล่า โรงแรมจันถวิล รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมรามายนะ บูติก โฮเต็ล โรงแรมเดอะช้าง อินน์ โรงแรมเดอะช้าง เฮอริเทจ โรงแรมเลอ เบล แอร์ บูติกรีสอร์ท โรงแรมเดอะวิว พาวิเลียน โรงแรมนิวดาราเพชร วิลล่า บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ โรงแรมเจด โฮเต็ล บาย มายลาวโฮม โฮเต็ลส์ แอนด์ วิลล่าส์ โรงแรมโฮเต็ล เดอ ลียง บาย มายลาวโฮม โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า โรงแรมวิลล่า จิตดารา โรงแรมริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรม เลอ พาลาอิส จูเลียน่า โรงแรมโชคทวี อินน์ โรงแรมเมซอง ดาลาบัว หลวงพระบาง โรงแรมวิลลา โด ริเวียเรส โรงแรมวิลล่า ลาวเดิม โรงแรมวิลล่า มาลี โรงแรมอลีลา หลวงพระบาง โรงแรมอริศรา เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง เรสซิเดนซ์ (เดอะบูติกวิลล่า) โรงแรมแอลเจบี อัม โรงแรมแอลเจบี เชียงทอง โรงแรมวิลลา สมพงศ์ โรงแรมโฮเทล ออ ฟิล ดู แม่โขง โรงแรมวิลลา เมอรรี หมายเลข 1 โรงแรมวิลลา เมอรรี ลาว สวีส โรงแรมเซ็น น้ำคาน บูติค รีสอร์ท โรงแรมโซคดี เรสซิเดนซ์ โรงแรมเดอะหลวงเซย์ เรสซิเดนท์ โรงแรมวังสวัสดิ์ โรงแรมชินตา มานี โรงแรมวังเงิน ริเวอร์ รีสอร์ท โรงแรมวิลล่าลาว วู้ดเด้นเฮ้าส์ โรงแรมฮาโลลาว แบ็คแพ็คเกอร์ โรงแรมคุ้มเสียงทอง เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง เบเกอรี่ แอนด์ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมวิลล่า ชญาดา โรงแรมทองเบย์ เกสท์เฮ้าส์ หลวงพระบาง โรงแรมแอนเชียนท์ หลวงพระบาง บ้านโพนเฮือง โรงแรมเมืองทอง โรงแรมบ้านลักคำเกสท์เฮ้าส์ โรงแรมน้ำสองสาย อีโค่ลอดจ์ โรงแรมวิลล่า พัฒนา โรงแรมเฮือนลาว เรสซิเดนซ์ หลวงพระบาง โรงแรมวิลล่าหลวงซกเซย์ โรงแรมวิลล่านาการา โรงแรมวิสวนน้ำศก โรงแรมวิลล่า พูมมะลิน โรงแรมวิลลา แนมนัว โรงแรมเคียวปะทุม เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมธนบุญ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหลวงพระบาง ริเวอร์ ลอดจ์ โรงแรม เดอะ เบลริเว โรงแรมเดอะ เมอร์รี่ เกตส์เฮ้าส์ หมายเลข2 โรงแรมเมืองลาว ริเวอร์ไซด์ บาย วิลลา ซานเดรีย โรงแรมSaysamphanh Motel โรงแรมMahout Lodge โรงแรมThe Apsara Rive Droite Hotel โรงแรมVangthong Hotel โรงแรมVilla Ban Lao Hotel โรงแรมVilla Saynam Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
หลวงพระบาง
หลวง พระบาง, หรือ Louangphrabang เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือภาคกลางลาวที่แม่น้ำ Nam Khan ตามแม่น้ำโขงเกี่ยวกับ 425 กิโลเมตร (264 ไมล์) ทางทิศเหนือของเวียงจันทน์ มันเป็นเมืองหลวงของจังหวัดหลวงพระบาง ประชากรในปัจจุบันของเมืองเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 103,000

เมืองที่เคยเป็นเมืองหลวงของราชอาณาจักรที่มีชื่อเดียวกันที่ จนกว่าจะมีการครอบครองคอมมิวนิสต์ในปี 1975 มันเป็นเมืองหลวงพระและที่นั่งของรัฐบาลของราชอาณาจักรลาว เมืองนี้ยังเป็นที่โดดเด่นเป็นมรดกโลก

ส่วนหลักของเมืองที่ประกอบด้วยสี่ถนนสายหลักตั้งอยู่บนคาบสมุทรระหว่าง Nam Khan และแม่น้ำโขง เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับวัดของชาวพุทธจำนวนมากและ monasteries ทุกเช้าของพระสงฆ์หลายร้อยจากวัดต่างๆที่เดินผ่านถนนในการเก็บรวบรวมบริจาค หนึ่งในสถานที่สำคัญในเมืองเป็นเขาสูงชันขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่บนวัดจอมศรี

ท่องเที่ยว
ศรีวงฟอลส์
29 กม. ทางทิศใต้ของหลวงพระบาง เป็นน้ำตกหลายขั้นตอนขนาดใหญ่จ้างเข้าถึงได้โดยเรือหรือรถบรรทุก คุณยังสามารถเช่ามอเตอร์ไซด์เพื่อการขนส่งตัวเองมี มีร้านอาหารและท่องเที่ยวนอกน้ำตกที่มี มัน เป็นความคุ้มค่าการวางได้ทั้งวันกัน (หรือมากกว่า) สำหรับการมองเห็นเหล่านี้เนื่องจากเป็นสถานที่ที่ดีที่จะผ่อนคลายและตอบสนอง นักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ มีสระว่ายน้ำหลายระดับที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้มีรายงานความปลอดภัยในการอาบน้ำในที่มีและมีความงดงามมาก

ปาก ถ้ำอุ๊
ที่มีชื่อเสียง"ถ้ำพระพุทธ"คือทางเหนือของเมืองบนแม่น้ำโขงและสามารถเข้าถึง ได้โดยถนน (ประมาณ 1ชั่วโมง) หรือเรือแม่น้ำ (ประมาณ 1.5 ชั่วโมง) หรือ คุณสามารถจ้างเรือพายและคู่มือสำหรับวันที่ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดู ทัศนียภาพที่สวยงามและเข้าชมถ้ำโดยไม่ต้อง throngs ของนักท่องเที่ยวอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเสร็จสิ้นการเดินทางที่'หมู่บ้านวิสกี้'ซึ่งมีท้องถิ่น Laolao (ลาวข้าววิญญาณ) จะทำ หนึ่งในระดับรายการและอื่น ๆ ถ้ำ บนเนินเขามีสองถ้ำมี ปีนเขาสูงชันมาก แต่คุ้มค่าความพยายามของ เทียนหรือไฟฉายที่แนะนำให้ดูที่ถ้ำด้านบนเป็นมันเป็นที่มืด

แบร์ศูนย์กู้ภัย
Poachersตั้งอยู่ติดกับทางไปน้ำตกกวงศรีที่ศูนย์กู้ภัยหมีมีตู้สำหรับชาวเอเซียที่ ใกล้สูญพันธุ์หมีสีดำที่ได้รับการช่วยเหลือจาก

ศิลปะแบบดั้งเดิมและชาติพันธุ์วิทยาศูนย์
นี้พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์จะทุ่มเทเพื่อวัฒนธรรมชนกลุ่มน้อยของประเทศลาว, หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มที่ทำให้ประเทศลาวไม่ซ้ำกันเพื่อเสริมสร้าง และเข้าชมของคุณไปหลวงพระบาง ปิดบางครั้งกับการจัดนิทรรศการดังนั้นโปรดตรวจสอบล่วงหน้า

Ock Pop Tok Living Craft Centre
ตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำโขงเพียง 2 กม. ทางใต้ของเมืองหลวงพระบางก็มีทัวร์ฟรีข้อมูลเพื่อผู้เข้าชมทั้งหมด การ ดำเนินงานเป็นศูนย์กลางการทอผ้าแบบดั้งเดิม Fairtrade คุณสามารถใช้เวลาเรียนในไม้ไผ่ / สิ่งทอการทอผ้า, ย้อมผ้าไหมของคุณเองวาดผ้าบาติกของคุณเองหรือเพียงผ่อนคลายที่คาเฟ่สวนลุ่ม แม่น้ำโขง รถตุ๊กตุ๊กฟรีออกเดินทางทุกวันจากทั้งป๊อป Ock ตกร้านค้าในเมือง : 10:00 - 12 น. - 14:00

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา