ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลาว > ปากเซ


จองโรงแรม ที่พักในปากเซ ประเทศลาว

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปากเซ ประเทศลาว


ปากเซ


ที่พักในในปากเซ ประเทศลาว

โรงแรมจำปาสัก เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปากเซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปักเซ โรงแรมจำปาสัก เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปากเซโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 45 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจำปาสัก พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปากเซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปักเซ โรงแรมจำปาสัก พาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปากเซโรงแรมจำปาสัก พาเลซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอราวัณ ริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปากเซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปักเซ โรงแรมเอราวัณ ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใน ปากเซ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 128 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจำปาสักแกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปากเซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปักเซ โรงแรมจำปาสักแกรนด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปากเซโรงแรมจำปาสักแกรนด์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศความสะดวกและความสบายแบบสมัยให ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแม่โขง พาราไดซ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปากเซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปักเซ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปากเซ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แม่โขง พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 39 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมวน โฮมสเตย์&เรสเตอรอง
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในปากเซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปักเซ Imoun Homestay & Restaurant ตั้งอยู่ใน ปากเซ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองImoun Homestay & Restaurant ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปากเซ โรงแรมจำปาสัก เรสซิเดนซ์ โรงแรมจำปาสัก พาเลซ โรงแรมเอราวัณ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมจำปาสักแกรนด์ โรงแรมแม่โขง พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมอิมวน โฮมสเตย์&เรสเตอรอง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ปากเซ
ปากเซ (Pakxe) เป็นเมืองในจังหวัดจำปาสักทางภาคใต้ของประเทศลาว มันเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศลาวและศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญสำหรับภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ถ้าคุณวางแผนที่จะไปที่ Bolaven ที่ราบสูงหรือศรีพันดอนคุณอาจจะต้องใช้เวลาบางส่วนที่นี่

รับคำรอบ
เป็นเมืองเล็ก ๆ นี้เพื่อเดินไปรอบ ๆ มิฉะนั้นพอตุ๊กตุ๊กรอบ การเดินทางไปยังตลาดที่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 5000 กีบและ 1 ดอลลาร์สหรัฐไปยังสถานีรถบัส

ดู
วัดหลวงเป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดและสวยงามที่สุดของ Pakxe, และบ้านของพระโรงเรียน วัด Phabad, วัดเก่าแก่และใหญ่ที่สุดของ Pakxe, และเชื่อว่าจะมีพระพุทธบาทซึ่งชื่อของมันมาจาก บ้าน Keosamphanh มีนาข้าวสีเขียวที่สวยที่สุดของ Pakxe, อดีตค่ายภาษาฝรั่งเศสและ homed ไปยังตลาดที่เก่าแก่ที่สุดของปากเซ แม่น้ำโขงธนาคารสถานที่ที่นิยมมากที่สุดและอยู่ตรงจุดกึ่งกลางคืน Pakxe

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา