ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลาว > Vang Vieng


จองโรงแรม ที่พักในVang Vieng ประเทศลาว

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในVang Vieng ประเทศลาว


Vang Vieng


ที่พักในในVang Vieng ประเทศลาว

โรงแรมถาวรสุข รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVang Viengแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำสอง ถาวรสุข รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Vang Viengห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 52 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ อีเลเฟ่น ครอสซิ่ง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVang Viengแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำสอง โรงแรมดิ อีเลเฟ่น ครอสซิ่ง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Vang Viengโรงแรมดิ อีเลเฟ่น ครอสซิ่ง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินทิรา วิลล่า วังเวียง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVang Viengแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Vang Vieng จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อินทิรา วิลล่า วังเวียง อินทิรา วิลล่า วังเวียง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสบาย บังกะโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVang Viengแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำสอง บ้านสบาย บังกะโล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Vang Viengโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 13 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทวีสุข โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVang Viengแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำสอง ทวีสุข โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Vang Vieng ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันสนา วังเวียง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVang Viengแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำน้ำสอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในVang Vieng โรงแรมถาวรสุข รีสอร์ท โรงแรมดิ อีเลเฟ่น ครอสซิ่ง โรงแรมอินทิรา วิลล่า วังเวียง โรงแรมบ้านสบาย บังกะโล โรงแรมทวีสุข โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมวันสนา วังเวียง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
วังเวียง
วังเวียงเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงในประเทศลาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเวียงจันทน์ประมาณสี่ชั่วโมงเหนือนั่งรถบัสของเงินทุน เมืองที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำน้ำทรง คุณสมบัติเด่นที่สุดของพื้นที่เป็นภูมิทัศน์เนินเขา karst รอบเมือง

ท่องเที่ยว
วันนี้, วังเวียงวันนี้ส่วนใหญ่เป็นเมืองแบ็คแพ็ค ถนนสายหลักที่เต็มไปด้วยเกสต์เฮาส์, บาร์, ร้านอาหาร, ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่, บริษัท ทัวร์และนักท่องเที่ยวตะวันตก สถาน ที่น่าสนใจของเมืองรวมถึงท่อภายในและเรือคายัคในน้ำทรง River ซึ่งเป็นเรียงรายไปด้วยบาร์เบียร์ขายลาวและลาวลาวและพร้อมกับชิงช้าเชือก เส้นไปรษณีย์และชั้นขนาดใหญ่สำหรับสังคม ในช่วงฤดู??ฝนแม่น้ำสามารถเป็นชุดของแก่ง

กิจกรรม อื่น ๆ รวมถึงการเดินป่าและปีนหน้าผาใน mountains.There หินปูนนอกจากนี้ยังมีถ้ำมากมายเช่นถ้ำภูถ้ำขามครึ่งชั่วโมงจากวังเวียงโดยรถ ตุ๊กตุ๊กหรือถ้ำจังถ้ำที่ใกล้ชิดกับตลาดวัง ??Vieng.A ตั้งอยู่ห้ากิโลเมตรทางเหนือ ของเมืองลาวขายสิ่งทอ, ของใช้ในครัวเรือนและรายการอาหาร เมืองที่ตั้งอยู่บนทางหลวงเหนือใต้หลัก, Route 13 จากหลวงพระบางไปยังเมืองหลวง, เวียงจันทน์ มันเป็นเรื่องเกี่ยวแปดชั่วโมงโดยรถบัสไปหลวงพระบางและสี่ชั่วโมงเพื่อเวียงจันทน์ (152 กม. )

เดิน เพียงสั้น ๆ จากเมืองที่มีหลายเชื้อชาติลาว Kmou และหมู่บ้านชาวม้งในขณะที่ฟาร์มวังเวียงอินทรีย์ตั้งอยู่รอบ 4 กม. ทางทิศเหนือของเมืองในหมู่บ้านของ Phoudindaeng นอก จากนี้ยังมีโอกาสในการมีส่วนร่วมของชุมชนเช่นการเรียนการสอนในขณะที่มันยัง เป็นไปได้ที่จะอยู่ในบ้านที่ทำจากอิฐโคลนที่ฟาร์มอินทรีย์

ถ้ำ Poukham -Blue Lagoon
(7 กม. ทางทิศตะวันตกจากเมือง, แผนที่ภาพถ่ายที่คุณสามารถเช่าจักรยานสามารถเข้าถึงได้โดยเช่าจักรยานหรือ มอเตอร์ไซด์ระวังไปพร้อมกันในปีล่าสุดจำนวน imposters มี. แสดงขึ้นทั้งหมดที่อ้างว่าเป็น'บลูลากู'. ให้ไปที่ถนนสายหลักและคุณควรจะตกลง) 08:00 - 18:00 ลากูนฤดูใบไม้ผลิที่เลี้ยงที่ด้านล่างของ"ถ้ำโกลเด้น"ที่ สถานที่ที่ดีที่จะผ่อนคลายว่ายน้ำและเล่นแกว่งเชือก น้ำที่มี inhabitated ที่มีไม่กี่ร้อยปลาคาร์พปลาที่จะกินอาหารปลาที่ขายในประเทศออกจากมือของคุณ ถ้ำดังกล่าวข้างต้นจะต้องเจียมเนื้อเจียมตัว 100 เมตรธุดงค์ขึ้นบันไดไม้ไผ่ชั่วคราว เมื่อภายในมีเดินไปนอนโกลเด้นพระพุทธรูปและหินย้อยที่ส่องแสงริบหรี่ประมาณ 300 เมตรจะอยู่ภายใน รายการ กีบ 10,000 กีบและ 10,000 ให้เช่าหัวไฟฉาย, แนะนำถ้าคุณไปลึกเข้าไปในถ้ำกว่าพระพุทธรูป (เตือนนักท่องเที่ยวที่จะตรวจสอบแบตเตอรี่) คำแนะนำสำหรับถ้ำที่โฆษณาใน 50,000 กีบ แต่เช่นสิ่งที่มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้อาจต่อรองได้

Padeng ถ้ำและแหวนถ้ำ
(Cross สะพานเดินผ่านแม่น้ำตามป้ายและธงสีขาว (ถุงขยะ) บนไม้ผ่านเขตข้อมูล) ข้ามแม่น้ำทาง 1.5 กม. เส้นทางการทำเครื่องหมายโดยการลดธงสีขาวผ่านช่องทางภูเขาหินปูน The Hill ที่เล็กที่สุดมีบันไดง่อนแง่นมาก (อ่าน : อันตราย) เพื่อช่วยในการปีนเขาไปด้านบน ครึ่งทางขึ้นภูเขาถ้ำเป็น อีก 1 กม. ไปตามเส้นทางที่ผ่านมาไปภูเขาผ่านป่าขนาดเล็กและมาถึงที่ถ้ำ ลาวง่วงนอนกี่ยามทางเข้าของถ้ำและมือสมัครทาสีกล่าวว่าคู่มือการมีผลบังคับใช้ มันเพิ่มค่าใช้จ่ายเพื่อไปที่ทะเลสาบในถ้ำและคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณรู้ว่า"การให้ทิปพิเศษ is OK" 10,000 กีบสำหรับเนินเขา, 15,000 กีบสำหรับถ้ำ, 30,000 กีบไปลากูนถ้ำ E

ถ้ำช้าง
(เกี่ยวกับทางใต้สุดของถนนสายหลัก. เลี้ยวขวาที่เข้าสู่ระบบเพื่อเกสต์เฮาส์แจมหมี่) ถ้ำดี แต่ไม่คุ้มค่า 15,000 กีบค่าธรรมเนียมแรกเข้าบวก 2,000 ต่อ / 3,000 คนต่อรถมอเตอร์ไซด์ค่าข้ามสะพาน ถ้ำเป็นไฟดีและมีบันไดทำงานตลอดที่ทำให้มันมีทัวร์แนะนำตัวเองได้ง่าย ส่วนหนึ่งที่มีมุมมองที่ดีจริงๆของฟาร์มที่อยู่รอบเมือง ถ้าคุณเคยไปถ้ำอื่น ๆ ก็มันไม่คุ้มค่าเงิน (คล้ายกัน แต่ราคาแพงมากขึ้น)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา