ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลาว > เวียงจันทน์


จองโรงแรม ที่พักในเวียงจันทน์ ประเทศลาว

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเวียงจันทน์ ประเทศลาว


เวียงจันทน์


ที่พักในในเวียงจันทน์ ประเทศลาว

โรงแรมเลน ชาง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเลน ชาง ห้องพักจำนวน 109 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาวพลาซ่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลาวพลาซ่า ห้องพักทั้งสิ้น 134 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล เวียงจันทน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมโนโวเทล เวียงจันทน์ ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 201 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามายนะ แกลเลอรี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาทูเซย์/วิคทอรี เกท ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรามายนะ แกลเลอรี่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 70 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเศรษฐา พาเลซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ เศรษฐา พาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวียงจันทน์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 29 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันสนา บ้านโพนทัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมวันสนา บ้านโพนทัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวียงจันทน์ห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอนจัน พาเลซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดอนจัน พาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 240 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่ม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ควิว เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพาร์ควิว เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 116 ห้อง ซึ่งได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์ ซิตี้ บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Inter City Boutique Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 47 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนพาร์ค บูติก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หนองจัน/วอเตอร์ พาร์ค ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ กรีนพาร์ค บูติก ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอสโม ซีซีซี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเกสร พรมวิหาร โรงแรมคอสโม ซีซีซี ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้อินน์ เวียงจันทน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมซิตี้อินน์ เวียงจันทน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวียงจันทน์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวาลอน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมเอวาลอน ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 32 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตาม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวลาว ปารีส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมนิวลาว ปารีส ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ ลีลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หนองจัน/วอเตอร์ พาร์ค โรงแรมเลอ ลีลา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวียงจันทน์โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 15 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมล้านช้างปริ๊นเซส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมล้านช้างปริ๊นเซส ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 24 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแสงตะวัน ริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรมแสงตะวัน ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 71 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบายดี แอท ลาว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสบายดี แอท ลาว โรงแรมสบายดี แอท ลาว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวัน อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง One Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 30 ห้องห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีโรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดีโรส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 48 ห้องห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟมิลี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแฟมิลี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 39 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลือชัย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉันทาบุลี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลือชัย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 38 ห้องของโรงแรม จึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาลีน้ำพุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมาลีน้ำพุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 40 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอ่างขาม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาทูเซย์/วิคทอรี เกท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Angkham Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เวียงจันทน์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 77 ห้องของโรงแรม จ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอรุณ เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Aroon Residence ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวียงจันทน์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสินนะคอน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฉันทาบุลี โรงแรมสินนะคอน ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 35 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสามเสนไทย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสามเสนไทย ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิน โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 35 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไชยสมบูรณ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมไชยสมบูรณ์ ตั้งอยู่ใน เวียงจันทน์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 60 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอวี โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 32 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสาละนาบูติค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรมสาละนาบูติค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวียงจันทน์ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 41 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวงศ์คำแสน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันสะนาริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAnou Paradise Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAnsara Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวียงจันทน์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเวียงจันทน์ โรงแรมเลน ชาง โรงแรมลาวพลาซ่า โรงแรมโนโวเทล เวียงจันทน์ โรงแรมรามายนะ แกลเลอรี่ โรงแรมเศรษฐา พาเลซ โรงแรมวันสนา บ้านโพนทัน โรงแรมดอนจัน พาเลซ โรงแรมพาร์ควิว เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท โรงแรมอินเตอร์ ซิตี้ บูติก โรงแรมกรีนพาร์ค บูติก โรงแรมคอสโม ซีซีซี โรงแรมซิตี้อินน์ เวียงจันทน์ โรงแรมเอวาลอน โรงแรมนิวลาว ปารีส โรงแรมเลอ ลีลา โรงแรมล้านช้างปริ๊นเซส โรงแรมแสงตะวัน ริเวอร์ไซด์ โรงแรมสบายดี แอท ลาว โรงแรมวัน อินน์ โรงแรมดีโรส โรงแรมแฟมิลี่ โรงแรมลือชัย โรงแรมมาลีน้ำพุ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เวียงจันทน์ โรงแรมอ่างขาม โรงแรมอรุณ เรซิเด้นซ์ โรงแรมสินนะคอน โรงแรมสามเสนไทย โรงแรมวิน โรงแรมไชยสมบูรณ์ โรงแรมเอวี โรงแรมสาละนาบูติค โรงแรมวงศ์คำแสน โรงแรมวันสะนาริเวอร์ไซด์ โรงแรมAnou Paradise Hotel โรงแรมAnsara Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เวียงจันทน์
เวียงจันทน์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของลาวตั้งอยู่ในแม่น้ำโขง เวียงจันทน์ได้กลายเป็นเมืองหลวงใน 1563 เนื่องจากกลัวการบุกรุกพม่า ใน ช่วงการปกครองฝรั่งเศส, เวียงจันทน์เป็นเมืองหลวงการบริหารและเนื่องจากการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจใน ครั้งล่าสุดมันได้กลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศลาว

ประชากร ประมาณของเมืองคือ 754,000 (2009) ขณะที่จำนวนของคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เวียงจันทน์เมือง (ทั้งเวียงจันทน์จังหวัดและบางส่วนของจังหวัดเวียงจันทน์) ที่เชื่อว่าเป็นมากกว่า 730,000 เมืองที่เป็นเจ้าภาพใน 25 เกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนธันวาคม 2009 ฉลอง 50 ปีของ SEA Games

สถาน
พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติลาว
08:00 - 16:00 เดิม พิพิธภัณฑ์ปฏิวัติลาวโดยใช้ชื่อการจัดแสดงนิทรรศการทางประวัติศาสตร์ในชั้น แรกจะเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ที่น่าสนใจมากในภาพวาดบางส่วนของประวัติศาสตร์ช่วงต้น พวกเขารวมเป็นหนึ่งในไหเดิมจากธรรมดาของไหและก้อนหินต่างๆและนำไปปฏิบัติบรอนซ์อายุ ชั้นที่สองให้เรามีความเข้าใจที่ดีในศตวรรษที่ 18 ราชอาณาจักรลาวและประเพณีของวันที่ ก็ปรากฏว่า Loatians ไม่ได้รักษาแขกของพวกเขาค่อนข้างเป็นอย่างดีในวันนั้นมักจะทำให้พวกเขาออกจากประเทศเป็นเวลาหลายเดือน ชั้น ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสนามการปฏิวัติรุนแรงเป็นเอกสารที่ต่อสู้อย่างกล้าหาญ ของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับสยาม (ไทย), ฝรั่งเศสและ'จักรวรรดินิยม'อเมริกัน รวมถึงการแสดงรายการต่างๆเช่นถุงเท้าสวมใส่โดยสมาชิก Politburo เมื่อพวกเขาหลบหนีออกจากคุกและแผ่หน้าอก Kaysone Phomvihane ของ ห้อง พักขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับการโพสต์ปฏิวัติลาวส่วนใหญ่จะเป็นแกลเลอรีภาพของหัว ข้อการกดเช่นสหายของเซสชัน Plenary ที่ 7 ของประชาชนลาวการประชุมการตรวจสอบกระบวนการผลิตปุ๋ย ห้องสุดท้ายให้เข้าใจบางส่วนของความก้าวหน้าที่ทันสมัยถึงแม้ว่าเหล่านี้จะค่อนข้างล้าสมัยและน่าเบื่อ ผู้เข้าชมจะถูกบังคับให้เดินผ่านร้านค้า (รายการมีลักษณะเหมือนพวกเขาได้รับในการขายตั้งแต่การปฏิวัติในปี 1975) สมุดเยี่ยมประจำคุณสมบัติขัดแย้งระหว่างผู้เข้าชมขบขันตะวันตกหนุ่มสาวในเรื่องของลัทธิคอมมิวนิสต์ จัดแสดงผลงานส่วนใหญ่จะมีข้อความในภาษาอังกฤษ แต่บางคนติดฉลากภาษาฝรั่งเศสยังคงอยู่เป็นครั้งคราวเพื่อการยกเว้นภาษาอังกฤษ ชาวต่างชาติ : 10000 กีบลาว : 2000

Patuxai (ประตูชัยสมรภูมิ), Lane Xang Avenue
การกระทำในท้องถิ่นของกรุงปารีส'Arc de Triomphe นอก จาก embellishment พุทธซับซ้อนมันแตกต่างจากที่เป็นต้นฉบับในมีสี่ประตู instead ของสองและเป็นเพียงแค่บิตที่สูงกว่า (เพื่อ spite ฝรั่งเศส) มี เหตุผลที่น่าประทับใจจากระยะไกลเป็นที่น่าแปลกใจเข้าสู่ระบบ Frank ภาษาอังกฤษภายในอนุสาวรีย์ป้ายชื่อมันเป็น"มอนสเตอร์ของคอนกรีต"เมื่อเห็น ใกล้ชิด และคอนกรีตในคำถามที่ได้บริจาคโดยสหรัฐถึงแม้ว่ามันควรจะไปทางสนามบินใหม่ แทน (ด้วยเหตุนี้ ชื่อเล่น"รันเวย์แนวตั้ง") อนุสาวรีย์ ตัวเองกันที่สวนปาล์มต้นไม้เรียงรายรอบ ๆ มันสมบูรณ์ด้วยน้ำพุเป็นที่พอใจมาก แต่ขาดร่มเงาในช่วงเวลาวันที่และสำหรับสามพันกีบคุณสามารถปีนขึ้นไปเรื่อง ราวที่ 7 (บันไดเท่านั้น) สำหรับมุมมองที่ดีของ กลางเวียงจันทน์และสองขายของที่ระลึกที่มีน้อยกว่าคนขายมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการนั่ง คุณสมบัติใกล้เคียงน้ำพุดนตรีที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศลาวและเอเชียเช่นเดียวกับฆ้องสันติภาพโลกที่นำเสนอโดยอินโดนีเซีย Roving cameramen ยินดีที่จะคิดค่าบริการสำหรับภาพถ่ายใกล้สถานที่เหล่านี้ 3000 กีบ (ปีนขึ้นไป)

วัด และ Stupas
วัดศรีสะเกษ
ป้ายบอกทางในขณะนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ศรีสะเกษ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า มุมของถนน Lane Xang และถนน Setthathirat อาจจะยืนวัดที่เก่าแก่ที่สุดในเวียงจันทน์และในหมู่คนชั้นบรรยากาศมากที่สุด สร้างขึ้นในปี 1818 โดยเจ้า Anou ในสไตล์ที่กรุงเทพฯและที่เหลือจึง unsacked เมื่อมากของเวียงจันทน์ถูก razed ในสยามโจมตีใน 1828 ภายในผนังกุฏิหลายร้อย niches ภาพพระพุทธรูปที่อยู่อาศัยขนาดเล็กและใหญ่ที่ทำจากไม้, หิน, เงินและบรอนซ์เป็น ใน ใจกลางของลานที่มีห้าชั้นหลังคาที่อยู่อาศัย ซิม (อุโบสถ) เป็นยังเพิ่มเติม niches พระพุทธรูปและภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงาม แต่จางหายไปจากชีวิตที่ผ่านมาของพระพุทธเจ้า

Haw ผาแก้ว
ถนน Setthathirat (ตรงข้ามวัดศรีสะเกษ) พระ อารามหลวงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Setthathirat ของอดีตซึ่งตั้งอยู่ขลังศรีรัตนศาสดาราม (ผาแก้ว) หลังจากที่มันถูกนำมาจากล้านนา (เชียงใหม่) สยามเอามันกลับมาใน 1779 ภาพที่เป็นอยู่ในขณะนี้ในกรุงเทพฯวัดพระแก้ว และกลับมาในการรื้อถอน 1828 วัดสำหรับการวัดที่ดี โครงสร้างปัจจุบันเป็น 1942 การฟื้นฟูรากพิรุธ วันนี้ ที่วัดไม่มีการดำเนินการและการตกแต่งภายในที่ได้รับกลายเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาด เล็กที่คลั่งไคล้ในภาพพระพุทธรูปที่อยู่อาศัย; มองออกไปสำหรับที่สวยงามสูงดัดยาวอาวุธพระพุทธรูปในมือลง"เรียกร้องให้มี ฝน"ก่อให้เกิด

ใกล้เคียง
Buddha Park (เชียงควน)
เป็นคอลเลกชันกลางแจ้งแปลกประหลาดของประติมากรรมคอนกรีตขนาดใหญ่ของเทวดาชาว พุทธและศาสนาฮินดูและสัตว์จริงและจินตภาพ พระพุทธไสยาสน์เป็นที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สร้าง ขึ้นในปี 1958 โดยหลวงปู่ลึกลับ Bunleua?? Sulilat, ที่เหลือของประเทศหลังจากที่คอมมิวนิสต์ใช้เวลามากกว่าและในปี 1978 ไปในการสร้างสวนสาธารณะเหมือนกันเกือบ (ศาลา Keoku หรือศาลาแก้วกู่) ข้ามแม่น้ำในหนองคาย, ไทย ตั้งอยู่บาง กม. 24 จากในเมืองก็ประมาณ 6 กม. ไปทางทิศตะวันออกของสะพานมิตรภาพ เพราะฉะนั้นมันคุ้มค่ากันไปในทางเข้าหรือออกจากประเทศลาวถ้าคุณกำลังข้าม สะพานมิตรภาพซึ่งจะช่วยประหยัดเพิ่มรอบ กม. 48 การเดินทางถ้าคุณไปจากและกลับไปเวียงจันทน์ การ ขนส่งจากสวนของพระพุทธเจ้าอาจเป็นเรื่องยากจึงจะดีที่สุดที่จะจ้างรถตุ๊กตุ๊ กสำหรับทั้งเวียงจันทน์ Buddha Park สะพานมิตรภาพ (หรือกลับกัน) การเดินทาง ความคิดก็คือขึ้นรถบัส ฉบับที่ 14 สถานีใบตลาดเซาไปเชียงควน 5,000 K สำหรับเที่ยวและมันเป็นปัญหาของธงลงรถบัสในทางกลับหรือไปยังสะพานมิตรภาพไม่มี

แห่งชาติชาติพันธุ์สวนวัฒนธรรม
ที่บ้านโดยทั่วไปของกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆที่มีบนจอแสดงผล แต่เพียงจากภายนอกจนกว่าคุณจะเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองบางชนิดของผู้ปกครองที่จะ กระตือรือร้นที่จะปลดล็อคบางส่วนของพวกเขาและแสดง ภายใน นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นบางส่วนของไดโนเสาร์และกลุ้มใจค่อนข้างมอง"สวนสัตว์"ขนาดเล็กที่มี เวลาส่วนใหญ่ของกิจกรรมเท่านั้นดูเหมือนว่าจะเป็นซุ้มที่พวกเขาขายเครื่องดื่มและชิป แต่มีการกล่าวถึงเป็นครั้งคราวการแสดงวัฒนธรรม ผู้ประกอบการท่องเที่ยวมักจะใช้แขกของพวกเขาที่นี่ก่อนหรือหลังแวะไปที่พุทธอุทยาน ดีที่จะมีมันในโบรชัวร์ของพวกเขาอาจจะทำหน้าที่เพื่อให้ผู้ที่น่าประทับใจมากขึ้น มันไม่ได้เป็นสถานที่ที่จะออกไปจากทางของคุณเพื่อไม่ตราบใดที่มันไม่ได้ทำที่น่าสนใจมากขึ้น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา