ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลาว


จองโรงแรม จองที่พักในลาว

จองโรงแรม จองที่พักในลาว ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในลาว
โรงแรมที่พักในลาว

บริการจองที่พักในลาว จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในลาว ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในลาว หรือเลือกที่พักในประเทศลาว ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศลาว

Champasak Thakhek เวียงจันทน์ หลวงพระบาง ปากเซ
Vang Vieng Xieng Khouang Ban Keun
ที่พักในประเทศลาว มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวลาว สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในลาว ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในลาว เลือกที่ท่องเที่ยวในลาว ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศลาว สถานที่ท่องเที่ยวในลาว แหล่งท่องเที่ยวในลาว

     

วัสดีครับใครอยากเที่ยวเมืองลาวมาเว็บไซต์ Hotsia.com น่าจะไม่ผิดหวังเพราะผม Mr.Hotsia ได้ไปอยู่ลาวเป็นเดือนเพื่อที่เก็บข้อมูลท่องเที่ยวให้ทั่วประเทศลาวและนำข้อมูลแบบเจาะลึกมาฝากกันครับ ผมเที่ยวลาวด้วยตัวเอง ไม่ได้ไปกะทัวร์ หรือเที่ยวไม่ง้อทัวร์นั่นเอง เพราะลาวสามารถเที่ยวได้ด้วยตัวเอง เหมือนกับไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้านเราเองครับ ไม่ต้องใช้วีซ่า มี passportอย่างเดียวอยู่ได้ 30 วันครับ ค่าเงินก็ถูก แม้อาหารจะแพงไปหน่อยแต่ค่าที่พักเท่าๆกับต่างจังหวัดของไทย บางที่ถูกกว่ามากครับ เรื่องการเดินทาง ที่พัก ที่กิน ผมรวมไว้ให้แยกเป็นแขวงๆแล้ว รวมทั้งลาวใต้ ปากเซ จำปาสัก ตอนนี้ผมเที่ยวลาวครบหมดทุกแขวงแล้ว

ผมยังรวมข้อมูลที่พักในลาว โรงแรมในลาว จองโรงแรมในประเทศลาว ในแขวงต่างๆ เป็นการจองโรงแรมราคาถูกจากเว็บไซต์อโกด้าครับ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ผมจะเดินทางเที่ยวลาวUpdate ข้อมูลใหม่เป็นระยะๆ ไม่ใช่ครบแล้วจะหยุดเที่ยวทันที ผมยังมีข้อมูลโรงแรมในลาว และบริการจองโรงแรมในลาวครบด้วยครับ Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ

เวียงจันทน์ จำปาสัก เชียงขวาง  ไชยะบุรี  บริคำไชย บ่อแก้ว พงสาลีอุดมไชย คำม่วน สะหวันนะเขตสาละวัน วังเวียง

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา