ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลิทัวเนีย


จองโรงแรม จองที่พักในลิทัวเนีย

จองโรงแรม จองที่พักในลิทัวเนีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในลิทัวเนีย
โรงแรมที่พักในลิทัวเนีย

บริการจองที่พักในลิทัวเนีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในลิทัวเนีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในลิทัวเนีย หรือเลือกที่พักในประเทศลิทัวเนีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศลิทัวเนีย

ปาลังกา เคอร์นาฟ ดรูซกินินไก Klaipeda Kaunas
วิลนีอุส อวีซีนีอี Bubiai Panevezys พลุง
ซิลูต ทราไก บริสโตนัส อิซิสเกซ กาซได
เครทินเกล มาริยามโปเล นิดา Siauliai เวนโทยิ
คูคิอิ
ที่พักในประเทศลิทัวเนีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวลิทัวเนีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในลิทัวเนีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในลิทัวเนีย เลือกที่ท่องเที่ยวในลิทัวเนีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศลิทัวเนีย สถานที่ท่องเที่ยวในลิทัวเนีย แหล่งท่องเที่ยวในลิทัวเนีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลิทัวเนีย (lithuania) ลิทัวเนีย สาธารณรัฐลิทัวเนีย เป็นประเทศที่อยู่ในพื้นที่ของยุโรปสถาบันสาธารณรัฐ . ตามที่หน่วยงานของสหประชาชาติ , ลิทัวเนียจัดเป็นภาคเหนือของยุโรป . ด้วยพรมแดนลิทัวเนียลัตเวียไปทางทิศเหนือที่มีพรมแดนติดกับเบลารุสไปยังตะวันออกเฉียงใต้ที่มีพรมแดนโปแลนด์ และจังหวัดของคาลินินกราดของรัสเซียไปทางทิศตะวันตก ใต้และล้อมรอบด้วยทะเลบอลติกไปทางทิศตะวันตก ลิทัวเนียภูมิประเทศค่อนข้างแบนและต่ำไม่มีการยกระดับจุดเกิน 300 เมตร สภาพภูมิอากาศของประเทศค่อนข้างพอสมควร ประเทศลิทัวเนียมีป่าหลายแม่น้ำและแหล่งที่มาของทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ที่ดิน ตามข้อมูลในเดือนกรกฎาคมปี 2007 ประชากรลิทัวเนียเป็น 3,575,439 คนความหนาแน่นของประชากร 55 คน / ตารางกิโลเมตร

ลิทัวเนียเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในยุโรป ประเทศที่ปรากฏในประวัติศาสตร์อย่างเป็นทางการจาก 1009 และพัฒนาต่อมาเป็นผู้ที่มีอำนาจการปกครองมหาวิทยาลัยลิทัวเนีย ในช่วงระยะเวลา 1569-1795 ลิทัวเนียร่วมกับโปแลนด์ประเทศก่อตั้งขึ้นภายใต้ชื่อสหภาพโปแลนด์ - ลิทัวเนีย เมื่อรัฐบาลกลางชำรุดทรุดโทรม ลิทัวเนียกลายเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิรัสเซียจนกระทั่ง 1918 เมื่อมันประกาศก่อตั้งสาธารณรัฐ ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สองประเทศนี้เป็นนาซีเยอรมนีบุกเข้ามาและกลายเป็นส่วนหนึ่งของแล้วสหภาพโซเวียต หลังจากที่สหภาพโซเวียตล่มสลายใน1991 ลิทัวเนียกลายเป็นประเทศเอกราช

วันนี้ลิทัวเนียเป็นสาธารณรัฐภายใต้สถาบันรัฐสภาประชาธิปไตยนำโดยประธานาธิบดี ประเทศที่เป็นสมาชิกขององค์การระหว่างประเทศจำนวนมากเช่นสหประชาชาติ , นาโต้ , องค์การการค้าโลก . เมื่อวันที่1 พฤษภาคมของ 2004 ลิทัวเนียอย่างเป็นทางการได้กลายเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป . ลิทัวเนียเศรษฐกิจมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วที่มีอัตราการเจริญเติบโต 7.5% ในปี 2006 เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศลิทัวเนียเป็นวิลนีอุ

ลิทัวเนียที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคยุโรปตะวันออกร่วมอย่างกว้างขวาง ภูมิประเทศของประเทศที่จะเกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดยุคน้ำแข็งประมาณ 22,000 ถึง 25,000 ปีที่ผ่านมา ประเทศนี้มีรูปทรงภูมิประเทศผสมระหว่างที่ราบลุ่มและที่ราบสูง ภูมิภาคที่ราบสูงตะวันตกยังเป็นซาโมกิเทีที่ราบสูงตะวันออกเฉียงใต้ทะเลบอลติก ระหว่างที่ราบสูงกับที่ราบลุ่มมีประเทศที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลิทัวเนียมีเครือข่ายของทะเลสาบและแม่น้ำมีความหนาและมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บน 10,000 ตารางเมตรใน 2883 และแม่น้ำกว่า 10 758 กิโลเมตรยาว แม่น้ำที่ยาวที่สุดในลิทัวเนีย Nemunas แม่น้ำมาจากเบลารุส (917 กิโลเมตรยาว) แม่น้ำ Neris (510 กิโลเมตร) Venta แม่น้ำ (346 กิโลเมตร) แม่น้ำŠešupė (298 กิโลเมตร) แต่เพียงประมาณ 600 กิโลเมตรของแม่น้ำที่เหมาะสมสำหรับเรือพร็อพ

สภาพภูมิอากาศของลิทัวเนียเป็นการเปลี่ยนแปลงกลางระหว่างมหาสมุทรหนาวและเย็นในทวีปยุโรป สภาพอากาศในลิทัวเนียค่อนข้างสบายและเงียบสงบ อุณหภูมิเฉลี่ยบนชายฝั่งของลิทัวเนียเป็นประมาณ 1.6 ° C ในเดือนมกราคมและ 17.8 ° C ในเดือนกรกฎาคม . นอกจากนี้ในเมืองหลวงวิลนีอุลิทัวเนียไปทางทิศตะวันออกที่อุณหภูมิในเดือนมกราคมคือ 2.1 ° C และในเดือนกรกฎาคมเป็น 18.1 ° C. ปริมาณน้ำฝนรายปีเฉลี่ยอยู่ที่ 717 มม. และ 490 มม. ที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ดินแดนแห่งลิทัวเนียมีความอุดมสมบูรณ์มาก ป่าครอบครองประมาณ 1/3 ของพืชในลิทัวเนียกับสนส่วนใหญ่โก้พล็อต bu แต่โอ๊คและเถ้าอยู่ร่วมกันน้อยลง ลิทัวเนียป่าที่อุดมไปด้วยเห็ดและไม้ผล

ในสหภาพโซเวียตลิทัวเนียก่อนหน้านี้ได้มีการพัฒนาในระดับสูงของการเกษตร , อุตสาหกรรมเบาและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ใน1991 , ลิทัวเนียจัดอันดับที่สี่ในสหภาพโซเวียตในการผลิตเครื่องมือเครื่องเก่า หลังจากที่แยกตัวออกจากสหภาพโซเวียตลิทัวเนียเศรษฐกิจ ตกอยู่ในภาวะวิกฤตอย่างรุนแรง รัฐบาลของพรรคประชาธิปัตย์แรงงานเข้ามาสู่อำนาจ (ในเดือนพฤศจิกายน 1992)

ตั้งแต่ปี 2003 การเติบโตทางเศรษฐกิจของกว่า 8% ต่อปี 2008 จีดีพีขึ้น 5.1% ถึง 48750000000 ดอลลาร์อัตราเงินเฟ้อ - 11%, อัตราการว่างงาน - 4.8% การลงทุนคิดเป็น 27.8% ของจีดีพี ตั้งแต่ 2009 เศรษฐกิจตกอยู่ในภาวะวิกฤตอย่างรุนแรงจีดีพีลดลง 15% 2010: GDP ถึง $ 35730000000 ซึ่ง: เกษตร : 4.3% อุตสาหกรรม : 27.6% บริการ : 68.2% การว่างงานเพิ่มขึ้น 17.9% อัตราเงินเฟ้อ 0.9% หนี้สิน - 36.7%

ลิทัวเนียเริ่มต้นกระบวนการของการแปรรูปน้ำเร็วบอลติกและอื่น ๆ ที่เสร็จสิ้นการแปรรูปการเกษตรวิสาหกิจขนาดธนาคารและอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการแปรรูปสำหรับการแปรรูปของปัจจุบัน สมาคมรัฐขนาดใหญ่ในด้านการขนส่งและพลังงาน

ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2001 79% ของประชากรที่อยู่ในคริสตจักรโรมันคาทอลิค ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 คริสตจักรนิกายลูเธอรันมีประมาณ 200,000 คนคิดเป็น 9% ของจำนวนประชากรทั้งหมด แต่ จะได้ลดลงตั้งแต่ 1945 ชุมชนโปรเตสแตนต์ขนาดเล็กจะแยกย้ายกันไปทั่วภาคเหนือและตะวันตกของประเทศ ซื่อสัตย์และพระสงฆ์ถูกฆ่าตาย หรือถูกทรมานหรือถูกเนรเทศไปยังไซบีเรียภายใต้สหภาพโซเวียต 4.9% ของประชากรที่อยู่ดั้งเดิม (ส่วนใหญ่เป็นชนกลุ่มน้อยทางชาติพันธุ์ภาษารัสเซีย), 1.9% เป็นโปรเตสแตนต์และ 9.5% ของประชากรที่ไม่ปฏิบัติตามศาสนาใด ๆ ในประวัติศาสตร์ของลิทัวเนียยังเป็นบ้านของชุมชนของชาวยิวจากศตวรรษที่ 18มีประชากรประมาณ 160,000 ก่อนสงครามโลกครั้งที่สองเกือบจะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ในความหายนะ ตอนนี้ชุมชนชาวยิวประมาณ 3,400 โดยสิ้นปี 2010

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา