ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศลักเซมเบิร์ก


จองโรงแรม จองที่พักในลักเซมเบิร์ก

จองโรงแรม จองที่พักในลักเซมเบิร์ก ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในลักเซมเบิร์ก
โรงแรมที่พักในลักเซมเบิร์ก

บริการจองที่พักในลักเซมเบิร์ก จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในลักเซมเบิร์ก ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในลักเซมเบิร์ก หรือเลือกที่พักในประเทศลักเซมเบิร์ก ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศลักเซมเบิร์ก

ลักเซมเบิร์ก เอช เซอ อัลเซท ฟินเดล อัสเซลบอร์น บาชชาราจน์
โบฟอร์ท เบอร์ดอร์ฟ โบเลนดอร์ฟ ปอนท์ บูส์ชิด คริสแนช
คริสนาสท์ คอนสดอส์ฟ เดเรนเบช เดเคริช เดอเบช
ดูเดแลง เอชเตอแนช อาเนน เออเปลแดง เอชดอร์ฟ
โฟทซ์ กอนเดอเรน เกรเวนมาเชอร์ กรุนฮอฟ ฮาลเลอร์
ฮอชิด อินเซนบอร์น คอเตนเบช คอฟส์ตัล ราโฮเซต
ลิฟเพอร์ชิล เมิร์ช มงดอร์ฟ-เลส์-แบง มอนดอร์ฟ เล เบนส์ มุลเลอทาล
เรมิช โรเดอร์ สตาดเบรดิมุซ สไตน์เฮม สตาร์สเซน
อูสเปล์ เวียนเดน วาลเลนดอร์ฟ พงค์ ไวเลอเบช วิลทซ์
Esch-Sur-Sure อัลซินเกน ดิฟเฟอร์เดนจ์ ปอมเมอร์ลอค ชิดเกน
ตรอยสเวอเกซ
ที่พักในประเทศลักเซมเบิร์ก มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวลักเซมเบิร์ก สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในลักเซมเบิร์ก ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในลักเซมเบิร์ก เลือกที่ท่องเที่ยวในลักเซมเบิร์ก ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศลักเซมเบิร์ก สถานที่ท่องเที่ยวในลักเซมเบิร์ก แหล่งท่องเที่ยวในลักเซมเบิร์ก

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลักเซมเบิร์ก (luxembourg) ประเทศลักเซมเบิร์ก ที่ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตะวันตกล้อมรอบ ด้วยเบลเยียม ฝรั่งเศสและเยอรมนี ลักเซมเบิร์กเป็นประเทศที่อยู่ภายใต้การปกครองระบอบประชาธิปไตย ของรัฐสภาและระบอบรัฐธรรมนูญปกครองโดยแกรนด์ดยุคและราชรัฐเท่านั้นที่มีอยู่ในโลก ประเทศที่มีการพัฒนาเศรษฐกิจสูงที่มีจีดีพีต่อหัวที่สูงที่สุดในโลก (107,206 $ / คน / ปี) ลักเซมเบิร์กเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของสหภาพยุโรป , นาโต้ , สหประชาชาติ , เบเนลักซ์และสหภาพยุโรปตะวันตกสะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มทางการเมืองของการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจการเมืองและการทหาร เมืองลักเซมเบิร์ก

ลักเซมเบิร์กชายแดนระหว่างวัฒนธรรมยุโรปของเดิมโรมันและยุโรปเยอรมันดั้งเดิมศุลกากรยืมจากประเพณีที่แตกต่างกันมาก ลักเซมเบิร์กเป็นประเทศที่มีภาษาที่สาม, ฝรั่งเศส , เยอรมันและลักเซมเบิร์กเป็นภาษาอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าน้ำจะไม่ใช่ศาสนาของประชาชนเป็นส่วนหนึ่งที่มีประชากรมากลักเซมเบิร์กโรมันคาทอลิก

ลักเซมเบิร์กที่ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันตกติดกับฝรั่งเศส , เยอรมนี , เบลเยียม . ภูมิภาค Osling เหนือที่ราบสูงของ Ardenne ภูมิประเทศไม่สม่ำเสมอมากที่สุดของป่าไม้และทุ่งหญ้าสภาพธรรมชาติที่ดีน้อยกว่า ภูมิภาคGutlandในภาคใต้ดินอุดมสมบูรณ์เหมาะสำหรับการพัฒนาของการเกษตร ( ธัญพืช , ผลไม้ , ดอกไม้ , องุ่นและยาสูบ )

กลุ่มชาติพันธุ์ในปัจจุบันรวมถึงการลักเซมเบิร์ก (เช่นเซลติกส์ ), โปรตุเกส , อิตาลี , มอนเตเนโก , แอลเบเนีย , โคโซโว

พื้นหลังการศึกษาปัญหาพิเศษขั้นพื้นฐานและครอบคลุมมุ่งเน้นภาษาได้ช่วยคนมีความมั่นใจลักเซมเบิร์กและสามารถบูรณาการเข้าสู่เศรษฐกิจระหว่างประเทศ ผู้คนที่นี่สามารถใช้ภาษาที่สามนอกเหนือจากภาษาแม่ของพวกเขารวมทั้งเยอรมัน , ฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ . และสิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนที่ใดก็ได้ในโลกที่มีนโยบายของประเทศนี้จะเปิดให้บริการของมหาวิทยาลัย แน่นอนลักเซมเบิร์กยังมีขั้นสูงศูนย์ฝึกอบรมวิทยาลัยการฝึกอบรมอาชีพในการท่องเที่ยวและการโรงแรม

โปรแกรมประถม 6 ปี 7 ปีจากโรงเรียนมัธยม นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาอาจเข้าร่วมโปรแกรมเพิ่มเติมที่มีส่วนร่วมในหลักสูตรดังกล่าวเป็นมนุษยศาสตร์ , กฎหมาย , เศรษฐศาสตร์ , ยา นักเรียนหลายคนเดินทางไปต่างประเทศสำหรับการฝึกอบรมมืออาชีพ ลักเซมเบิร์กมีจำนวนมากของโรงเรียนเทคนิคและอาชีวศึกษา

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา