ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > Alor Setar


จองโรงแรม ที่พักในAlor Setar ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในAlor Setar ประเทศมาเลเซีย


Alor Setar


ที่พักในในAlor Setar ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมแกรนด์คริสตัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในAlor Setarแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อเลอร์ เซตาร์ โรงแรมแกรนด์คริสตัล ตั้งอยู่ใน Alor Setar ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า อลอร์ สตาร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในAlor Setarแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อเลอร์ เซตาร์ โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า อลอร์ สตาร์ ตั้งอยู่ใน Alor Setar ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 160 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนูริซ อินน์ บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในAlor Setarแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sungai Petani นูริซ อินน์ บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน Alor Setar ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนูริซ พาเลส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในAlor Setarแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sungai Petani ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนูริซ พาเลส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Alor Setar ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 33 ห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาลอร์ เซตาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในAlor Setarแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อเลอร์ เซตาร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในAlor Setar โรงแรมแกรนด์คริสตัล โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า อลอร์ สตาร์ โรงแรมนูริซ อินน์ บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมนูริซ พาเลส โรงแรมอาลอร์ เซตาร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Alor Setar
Alor Setar, ที่รู้จักกันเป็นสตาร์อาระหว่างปี 2004 และ 2008, เป็นเมืองหลวงของรัฐเคดาห์ของมาเลเซียและศูนย์บริหาร Kota Setar อำเภอของ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กระจายสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์การผลิตและการเกษตรเช่นข้าวและพระราชที่นั่งของรัฐเคดาห์ตั้งแต่การจัดตั้งเมืองนี้ เมืองซึ่งมีประชากรประมาณกว่า 300,000, เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของภูมิภาคนี้

ซึ่งตั้งอยู่ 93 กิโลเมตรทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ Butterworth, ปีนังและ 45 กม. ทางทิศใต้ของชายแดนไทย

นอกจากนี้ยังเป็นบ้านเกิดของสองนายกรัฐมนตรี, YTM Tunku Abdul Rahman, นายกรัฐมนตรีของมาเลเซียครั้งแรกและตุ่น ดร. Mahathir bin Mohamad, มาเลเซียสี่ของนายกรัฐมนตรี Alor Setar ได้รับสถานะเป็นเมืองเมื่อ 21 ธันวาคม 2003

ดู
Balai เสนีย์ Negeri (State Art Gallery)
เคดาห์แกลเลอรีศิลปะของรัฐถูกจัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่น่าสนใจในการอุปถัมภ์และการแข็งค่าของศิลปะในรัฐ คอลเลกชันประกอบด้วยภาพวาด, ภาพ, ดนตรีและงานหัตถกรรม นิทรรศการชั่วคราวจะมีขึ้นในช่วงเวลาปกติ

Balai Nobat (Nobat แกลลอรี่)
อาคารบ้าน นี้ตราสารอันศักดิ์สิทธิ์ของพระราชวงดนตรีที่เล่นเฉพาะในช่วงพระราชพิธีเช่นงานแต่งงาน inaugurations และงานศพ เครื่องมือที่ประกอบด้วยสามกลอง, ฆ้องขลุ่ยและเป็นเฉพาะที่สายพันธุ์ที่ haunting ของ"nobat"เพลง

Balai Besar (Royal Hall)
ตั้งอยู่ทางด้านหลังของ Kota Setar Palace ซับซ้อนเป็น Balai Besar วัตถุประสงค์เริ่มต้นของมันคือเป็นโรง Balai เสรีหรือ Balai Penghadapan (ห้องโถงผู้ชม) สร้างขึ้นในปี 1735 โดยสุลต่าน 19 ของเคดาห์, มูฮัมหมัด Sultan Zainal จิวะ Adilin Muazzam Shah นี้เป็นอาคารที่น่ารักกับเสาไม้, หลังคาและพื้น แต่น่าเสียดายที่อาคารได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงในปี 1770 เมื่อ Bugis ARMADA โจมตีสถานที่และเจ๊งยิ่งขึ้นโดยสยามใน 1821.It ได้ แต่รับการตกแต่งใหม่ในปี 1896 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานแต่งงานของเด็กครองราชย์ของสุลต่าน นอกจากนี้ยังจัดงานแต่งงานที่ Balai Besar ยังใช้สำหรับพิธีอย่างเป็นทางการและกิจกรรมอื่น ๆ พระราช

สถานที่เกิด Mahathir
ที่สี่มาเลเซียนายกรัฐมนตรีตุ่น ดร. Mahathir Mohammad, เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 1925 ที่บ้านใกล้โรงงานน้ำแข็งที่ Kampung Perak Seberang

Kota Kuala เคดาห์ (Kuala เคดาห์ฟอร์ต)
Kota Kuala เคดาห์ที่ปากของเคดาห์ของแม่น้ำเป็นที่รู้จักกัน Kota Kuala Bahang โกฟอร์ตและหมายถึงนี้คือจริงป้อมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อปัดศัตรูเคดาห์ของผู้ที่มาจากทะเล มันจะกล่าวว่ามีถูกสร้างขึ้นโดยหิน Masons โดยเฉพาะอย่างยิ่งนำเข้ามาจากประเทศอินเดีย วันนี้ก็เป็นหมู่บ้านชาวประมงที่เป็นที่รู้จักสำหรับความหลากหลายของอาหารทะเลที่เสิร์ฟโดยร้านอาหารจำนวนมากที่มีการแกะสลักตั้งแต่ธุรกิจของพวกเขาที่เว็บไซต์ของประวัติศาสตร์เก่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา