ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > คาเมรอน ไฮแลนด์


จองโรงแรม ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์ ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคาเมรอน ไฮแลนด์ ประเทศมาเลเซีย


คาเมรอน ไฮแลนด์


ที่พักในในคาเมรอน ไฮแลนด์ ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมอิเควทอเรียล คาเมรอน ไฮแลนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอิเควทอเรียล คาเมรอน ไฮแลนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตรอเบอร์รี่พาร์ค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง สตรอเบอร์รี่พาร์ค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คาเมรอน ไฮแลนด์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 145 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลคเฮาส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะเลคเฮาส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 18 ห้อง พร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHeritage Hotel Cameron Highlands
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ คาเมรอน ไฮแลนด์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Heritage Hotel Cameron Highlands โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 238 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเมรอน ไฮแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คาเมรอน ไฮแลนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 56 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรซา พาสดีน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง ค้นพบทุกสิ่งที่ คาเมรอน ไฮแลนด์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโรซา พาสดีน่า ห้องพักทั้ง 115 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะสโมคเฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะสโมคเฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 13 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซ่า เดอ ลา โรซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาซ่า เดอ ลา โรซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 31 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นจูรี่ พายส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ เซ็นจูรี่ พายส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คาเมรอน ไฮแลนด์ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 153 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอ ลา เฟิร์นส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอ ลา เฟิร์นส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลติติวังซา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง โฮเต็ลติติวังซา ตั้งอยู่ใน คาเมรอน ไฮแลนด์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 81 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทคาเมรอนไฮแลนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ คาเมรอน ไฮแลนด์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ทีเอ็มรีสอร์ทคาเมรอนไฮแลนด์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอริสเฮาส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง Iris House Hotel ตั้งอยู่ใน คาเมรอน ไฮแลนด์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 51 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บาลาส์ ฮอลิเดย์ ชาเลต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง เดอะ บาลาส์ ฮอลิเดย์ ชาเลต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน คาเมรอน ไฮแลนด์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลล์วิว อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮิลล์วิว อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาเมรอน ไฮแลนด์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 30 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRainbow Hotel Cameron Highlands
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บรินชาง ค้นพบทุกสิ่งที่ คาเมรอน ไฮแลนด์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเรนโบว์ โรงแรมเรนโบว์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย หน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกังทราเวลเลอร์ส
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทานา ราตะ โรงแรมกังทราเวลเลอร์ส ตั้งอยู่ใน คาเมรอน ไฮแลนด์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคาเมรอน ไฮแลนด์ โรงแรมอิเควทอเรียล คาเมรอน ไฮแลนด์ โรงแรมสตรอเบอร์รี่พาร์ค รีสอร์ท โรงแรมเดอะเลคเฮาส์ โรงแรมHeritage Hotel Cameron Highlands โรงแรมคาเมรอน ไฮแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมโรซา พาสดีน่า โรงแรมเดอะสโมคเฮ้าส์ โรงแรมคาซ่า เดอ ลา โรซ่า โรงแรมเซ็นจูรี่ พายส์ รีสอร์ท โรงแรมเดอ ลา เฟิร์นส โรงแรมโฮเต็ลติติวังซา โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทคาเมรอนไฮแลนด์ โรงแรมไอริสเฮาส์ โรงแรมเดอะ บาลาส์ ฮอลิเดย์ ชาเลต์ โรงแรมฮิลล์วิว อินน์ โรงแรมRainbow Hotel Cameron Highlands โรงแรมกังทราเวลเลอร์ส

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Cameron Highlands
คาเมร่อนไฮตั้งอยู่ในปะหัง, มาเลเซียตะวันตก มันเป็นประมาณ 85 กม. จากอีโปห์หรือประมาณ 200 กม. จากกัวลาลัมเปอร์ Retreat ที่มีประชากรมีความหลากหลายมากกว่า 43,000 คน

ดู
Gunung (Mount) Brinchang
ที่ 6,666 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเลนี้เป็นจุดที่สูงที่สุดในประเทศมาเลเซียซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์ ที่ด้านบนของภูเขาเป็นสถานีวิทยุและโทรทัศน์เป็น ใกล้เคียงกับการติดตั้งเป็น 15 เมตรสูง"หอสังเกตการณ์" นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับมุมมองที่ดีของคาเมร่อนไฮและรัฐใกล้เคียงของเประ ค่าโดยสารรถแท็กซี่ในการประชุมสุดยอดและด้านหลังสามารถเป็นจำนวนเงินมากที่สุดเท่าที่ RM100 ก่อนที่จะมุ่งวิธีนี้มันจะฉลาดที่จะเจรจากับคนขับรถแท็กซี่เพื่อดูว่าการเดินทางครั้งนี้อาจรวมถึงการเดินทางไปยังป่า Mossy ใกล้เคียงและไร่ชา Boh ซึ่งตั้งอยู่ที่เขต Palas

Mossy ป่าไม้
มีทางเดินริมทะเลที่ด้านบนของ Gunung Brinchang (Mount) ซึ่งจะนำคุณผ่านป่า Mossy ที่ สำรองนี้จะแตกต่างอื่น ๆ ในคาบสมุทรมาเลเซีย : ฐานของถูกปกคลุมด้วยพรมหนาของมอส ส่วนใหญ่ของต้นไม้ที่นี่ยังคงมิได้ถูกแตะต้องมานานหลายศตวรรษ ได้เตรียมที่จะจ่ายเป็นจำนวนมากของเวลาในการสำรวจสถานที่แห่งนี้

Parit น้ำตก
มีสองวิธีที่จะได้รับน้ำตกที่ : คุณอาจจะเริ่มต้นจากการที่กรมป่าไม้หรือใช้เวลา 4 ติดตามซึ่งอยู่ที่ด้านข้างของ Century Pines Resort หากคุณเลือกสำหรับอดีตคุณควรจะถึงตรงที่อยู่ในน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง สำหรับหลังการเดินทางประมาณ 15 นาที แต่เส้นทางนี้มีการยุบใกล้เคียงกับการเริ่มต้น (พฤษภาคม 2011)

ดอกไม้มหัศจรรย์
ดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ที่จริงเป็นพืชปรสิตภายนอกขาดใบ, ลำต้นหรือราก)

ผีเสื้อ สวน / ฟาร์มผีเสื้อ
(3 กม. จากทางเหนือ Brinchang บนถนนสายหลัก) เปิดให้บริการจนถึง 18:00 ตั้งอยู่ถัดจากแต่ละอื่น ๆ ที่คล้ายกันกับการจัดนิทรรศการของผีเสื้อและแมลงที่จะเห็น ที่น่าสนใจมากสวนแมลงที่เป็นพนักงานที่เป็นมิตรใช้เวลาแมลงออกและคุณสามารถถ่ายภาพกับแมลงใบ, ติดสัตว์แมลงและอื่น ๆ บนมือของคุณเป็น มีไม่ จำกัด กับการถ่ายภาพเป็น ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็น RM5 สำหรับผู้ใหญ่และสำหรับเด็ก RM3 5RM

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา