ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > เชอราติง


จองโรงแรม ที่พักในเชอราติง ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเชอราติง ประเทศมาเลเซีย


เชอราติง


ที่พักในในเชอราติง ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมสวิสการ์เด้น รีสอร์ท แอนด์ สปา กวนตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบาล็อก ค้นพบทุกสิ่งที่ Cherating จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สวิสการ์เด้น รีสอร์ท แอนด์ สปา กวนตัน โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 304 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า เชอราติง รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอเรติ้ง ฮอลิเดย์ วิลล่า เชอราติง รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Cherating ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 122 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลเจนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอเรติ้ง เดอะเลเจนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Cherating ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 248 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมเพียน่ารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอเรติ้ง อิมเพียน่ารีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Cheratingอิมเพียน่ารีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุเรีย เชอราติ้ง บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอเรติ้ง สุเรีย เชอราติ้ง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Cheratingห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูตา แซนด์ส บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบาล็อก ดูตา แซนด์ส บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Cheratingโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 32 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูตา วิลเลจ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบาล็อก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดูตา วิลเลจ บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Cherating ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 112 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทซังทัวรี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอเรติ้ง สนามบินใน Cherating ตั้งอยู่ห่างจาก Sanctuary Resortเป็นระยะทาง ห่างเพียง 45 กม. จากห้องพักทั้ง 108 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรสสิเด้นเชอเรติงอิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชอราติงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอเรติ้ง Residence Inn Cherating ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Cheratingห้องพักทั้ง 73 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเชอราติง โรงแรมสวิสการ์เด้น รีสอร์ท แอนด์ สปา กวนตัน โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า เชอราติง รีสอร์ท โรงแรมเดอะเลเจนด์รีสอร์ท โรงแรมอิมเพียน่ารีสอร์ท โรงแรมสุเรีย เชอราติ้ง บีช รีสอร์ท โรงแรมดูตา แซนด์ส บีช รีสอร์ท โรงแรมดูตา วิลเลจ บีช รีสอร์ท โรงแรมรีสอร์ทซังทัวรี่ โรงแรมเรสสิเด้นเชอเรติงอิน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Cherating
Cherating เป็นเมืองชายหาดในปะหัง, มาเลเซีย, ตั้งอยู่ประมาณ 47 กม. ทางทิศเหนือของกวน มันเป็นสถานที่ตั้งของแห่งแรกของเอเชีย Club Mediterranee ("Club Med")

Cherating ยังมีบ้านเป็นหมู่บ้านทางวัฒนธรรมและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เต่า เต่าวางไข่ระหว่างเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม

ดู
สถานที่สำคัญที่นี่เป็นหลักสูตรที่หาดทรายกว้าง กิจกรรมทางน้ำรวมทั้งการแล่นเรือสำราญท่อง, ว่ายน้ำ ฯลฯ มีอยู่จากเกสต์เฮ้าส์

เยี่ยมชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เต่าในบริเวณใกล้เคียง ลงทะเบียนกับเกสต์เฮาส์หรือตัวแทนทัวร์บนถนนสายหลักของคุณและเขาจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการเชื่อมโยงไปถึงเต่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา