ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > อิโปห์


จองโรงแรม ที่พักในอิโปห์ ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอิโปห์ ประเทศมาเลเซีย


อิโปห์


ที่พักในในอิโปห์ ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมอิมเพียนา อิโปห์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ โรงแรมอิมเพียนา อิโปห์ ตั้งอยู่ใน Ipoh ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 200 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHeritage Hotel Ipoh
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ Heritage Hotel Ipoh ตั้งอยู่ใน อิโปห์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 262 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ อิโปห์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ Excelsior Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Ipohห้องพักจำนวน 181 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรก้าลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ โรงแรมเรก้าลอดจ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Ipohห้องพักทุกห้องจำนวน 86 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, หนังส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะบันจารัน ฮอทสปริง รีทรีท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ เดอะบันจารัน ฮอทสปริง รีทรีท ตั้งอยู่ใน Ipoh ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 25 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันอินส์ตัมบัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ Sun Inns Tambun ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน IpohSun Inns Tambun ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริทซ์การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ Ritz Garden Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน IpohRitz Garden Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลุม เรนฟอร์เรสท์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแลมเส็ง
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในอิโปห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อิโพะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอิโปห์ โรงแรมอิมเพียนา อิโปห์ โรงแรมHeritage Hotel Ipoh โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ อิโปห์ โรงแรมเรก้าลอดจ์ โรงแรมเดอะบันจารัน ฮอทสปริง รีทรีท โรงแรมซันอินส์ตัมบัน โรงแรมริทซ์การ์เด้น โรงแรมเบลุม เรนฟอร์เรสท์ รีสอร์ท โรงแรมแลมเส็ง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อีโปห์
อีโปห์เป็นเมืองหลวงของรัฐเประประเทศมาเลเซีย มันมีประมาณ 200 กม. (125 ไมล์) ทางตอนเหนือของกรุงกัวลาลัมเปอร์บนทางด่วนเหนือใต้ ประชากรอย่างเป็นทางการในฐานะของปี 2007 เป็น 710,798

อีโปห์พัฒนาเป็นหนึ่งในเมืองหลักของมาเลเซียรอบหันของศตวรรษที่ 19 เนื่องจากการดีบุกเฟื่องฟูอุตสาหกรรมเหมืองแร่ ในช่วงยุคอาณานิคมของอังกฤษ, อีโปห์เป็นเมืองที่สองของมาเลเซียเพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร มีอาคารที่มีชื่อเสียงจากหลายยุคอาณานิคมของอังกฤษเช่นสถานีรถไฟและศาลากลางของเมืองที่มี 70% ของประชากรในอีโปห์เป็นของจีน

ดู
อีโปห์ สถานีรถไฟ
หมีสถาปัตยกรรมคล้ายกับว่าการเก่ากัวลาลัมเปอร์สถานีรถไฟและเป็นฉายาของ"ทัชมาฮาลของอีโปห์"

ปาดังเบซาร์อีโปห์
หรือสาขาที่อีโปห์ตั้งอยู่บน Jalan SP Seenivasagam เขตข้อมูลจะถูกเก็บไว้อย่างดีและล้อมรอบด้วยอาคารประวัติศาสตร์จำนวนมากที่มีคุณสมบัติสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมคลาสสิกรวมถึงการจำลองรูปแบบทิวดอร์อีโปห์คลับ, FMS บาร์, เอสบีซีและอาคารเซนต์ไมเคิลที่ยอดเยี่ยมของสถาบันการศึกษาโรงเรียนมัธยมศึกษา

อีโปห์ Town Hall
ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากสถานีรถไฟนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติบางอย่างที่น่าสนใจสถาปัตยกรรมโกธิค

Muzium ดารุล Ridzuan
เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของเประที่ตั้งอยู่ในคฤหาสน์สวยผู้ประกอบการเหมืองแร่ดีบุกอดีตเกี่ยวกับ Jalan Kuala Kangsar

Mariamman Kovil
เป็นวัดเก่าทมิฬ ไม่เพียง แต่จะศาสนาในธรรมชาติ แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับวาทกรรมและในวันอาทิตย์เด็กจะได้รับการแนะนำให้โองการในทมิฬ ตั้งอยู่ใน Jalan Sungai Buntong Pari, เพียงก่อนที่สะพานแม่น้ำที่

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา