ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > ยะโฮร์ บาห์รู


จองโรงแรม ที่พักในยะโฮร์ บาห์รู ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในยะโฮร์ บาห์รู ประเทศมาเลเซีย


ยะโฮร์ บาห์รู


ที่พักในในยะโฮร์ บาห์รู ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมปุเตรี แปซิฟิก ยะโฮร์ บาห์รู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เจบี เซนทรัล ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมปุเตรี แปซิฟิก ยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 500 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ บลูเวฟ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ บลูเวฟ ห้องพักทั้งหมด 222 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะซอน รีเจนซี่ บายเดอะซี
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะซอน รีเจนซี่ บายเดอะซี ห้องพักทุกห้องจำนวน 400 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูเทียร่า ยะโฮร์ บาห์รู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมูเทียร่า ยะโฮร์ บาห์รู ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 336 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเลซา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรมเซเลซา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 288 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทเลอแกรนเดอร์ปาล์ม โจฮอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซไน/สนามบิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รีสอร์ทเลอแกรนเดอร์ปาล์ม โจฮอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 330 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะปุไล สปริงส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พูไล เดอะปุไล สปริงส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 204 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ปูไล เดซารู บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เดซารุ โรงแรมเดอะ ปูไล เดซารู บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 196 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์เซ็ตต์ ยะโฮร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรมดอร์เซ็ตต์ ยะโฮร์ ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 252 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทริสเติล ยะโฮร์ บาห์รู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรมทริสเติล ยะโฮร์ บาห์รู ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 380 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุเรียซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสุเรียซิตี้ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวยอร์ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิวยอร์ก จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 415 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาซ่า ตาลียา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรมนาซ่า ตาลียา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทูน - อ่าวดังกา โจฮอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู Tune Hotels - Danga Bay, Johor ใน ยะโฮร์ บาห์รู อยู่ห่างจากสนามบิน ห่างเพียง 20 กม. จากเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 218 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีเลฟเว่น แอท เซ็นจูรี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอีเลฟเว่น แอท เซ็นจูรี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอคิด คอทเทจ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ บารุ เปอร์มัส จายา โรงแรมโอคิด คอทเทจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูห้องพักทั้ง 48 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทโลตัสเดซารูบีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เดซารุ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Lotus Desaru Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 481 ห้อง ซึ่งได้รับกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจบี เซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เจบี เซนทรัล โรงแรมเจบี เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูห้องพักทั้ง 192 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเอมบัสซี และบริการอพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Embassy Hotel and Service Apartment ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็มสูท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ M Suites Hotel M Suites Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ฮอลมาร์ค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Grand Hallmark Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 41 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทามโจฮอร์บาห์รู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ บารุ เปอร์มัส จายา Hotel Time Johor Bahru ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 42 ห้องและทั่วทุกแห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจโจฮอร์บาห์รู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สกูได ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ J Hotel Johor Bahru ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 48 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวิสต้าเมลาติ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เจบี เซนทรัล A Vista Melati Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 92 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เอ็ทธ์ เดย์ส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ บารุ เปอร์มัส จายา โรงแรม เอ็ทธ์ เดย์ส ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรม เอ็ทธ์ เดย์ส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เสรี มาเลเซีย ลาร์คิน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรม เสรี มาเลเซีย ลาร์คิน ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรม เสรี มาเลเซีย ลาร์คิน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม คิงส์ตัน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม คิงส์ตัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ฮันยา สาทุ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เจบี เซนทรัล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ฮันยา สาทุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 50 ห้อง พร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาเวนเดอร์ อินน์ เปอมาส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ บารุ เปอร์มัส จายา โรงแรมลาเวนเดอร์ อินน์ เปอมาส ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเปลังกีบาลัวรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เดซารุ ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Pelangi Balau Resort ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์พารากอน ยะโฮร์บาห์รู
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์พารากอน ยะโฮร์บาห์รู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 33 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโร สกุได
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สกูได ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมยูโร สกุได จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโร ริช สกุได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สกูได โรงแรมยูโร ริช สกุได ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 48 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปารีสส์ สกุได
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมปารีสส์ สกุได สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 113 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์ราย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ บันดาร์ เสรี อาลัม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ บารุ เปอร์มัส จายา ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโรส คอทเทจ บันดาร์ เสรี อาลัม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 25 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ อิมเปียน เซไน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซไน/สนามบิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโรส คอทเทจ อิมเปียน เซไน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 25 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ดายา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ดายา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูโรงแรมระดับ 1-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 23 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ยะโฮร์ จายา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ยะโฮร์ จายา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยะโฮร์ บาห์รูห้องพักทั้งสิ้น 37 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน นูซ่า เบสตารี 2
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สกูได โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน นูซ่า เบสตารี 2 ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 37 ห้องที่โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ยูนิเวอร์ซิตี้
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สกูได โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ยูนิเวอร์ซิตี้ ตั้งอยู่ใน ยะโฮร์ บาห์รู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 23 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน นูซ่า ดาไม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาเซอร์ กูดัง ค้นพบทุกสิ่งที่ ยะโฮร์ บาห์รู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน นูซ่า ดาไม ห้องพักจำนวน 25 ห้องที่โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน เปอร์ลิง
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน เปอร์ลิง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 18 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเลซา ปาเซอร์ กูดัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาเซอร์ กูดัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซเลซา ปาเซอร์ กูดัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 180 ห้อง ซึ่งได้รับก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเอส (ซายเทกซ์)
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาเซอร์ กูดัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเอส (ทามานรินติง)
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ บารุ เปอร์มัส จายา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจบี เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เจบี เกสท์เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยะโฮร์ บาห์รู ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 6 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดับเบิลยูเอฟ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยะโฮร์ บาห์รูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมือง ยะโฮ บารู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมปุเตรี แปซิฟิก ยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมแกรนด์ บลูเวฟ โรงแรมเดอะซอน รีเจนซี่ บายเดอะซี โรงแรมมูเทียร่า ยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมเซเลซา โรงแรมรีสอร์ทเลอแกรนเดอร์ปาล์ม โจฮอร์ โรงแรมเดอะปุไล สปริงส์ รีสอร์ท โรงแรมเดอะ ปูไล เดซารู บีช โรงแรมดอร์เซ็ตต์ ยะโฮร์ โรงแรมทริสเติล ยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมสุเรียซิตี้ โรงแรมนิวยอร์ก โรงแรมนาซ่า ตาลียา โรงแรมทูน - อ่าวดังกา โจฮอร์ โรงแรมอีเลฟเว่น แอท เซ็นจูรี่ โรงแรมโอคิด คอทเทจ โรงแรมรีสอร์ทโลตัสเดซารูบีช โรงแรมเจบี เซ็นทรัล โรงแรมเดอะเอมบัสซี และบริการอพาร์ทเม้นท์ โรงแรมเอ็มสูท โรงแรมแกรนด์ฮอลมาร์ค โรงแรมทามโจฮอร์บาห์รู โรงแรมเจโจฮอร์บาห์รู โรงแรมเอวิสต้าเมลาติ โรงแรม เอ็ทธ์ เดย์ส โรงแรม เสรี มาเลเซีย ลาร์คิน โรงแรม คิงส์ตัน โรงแรม ฮันยา สาทุ โรงแรมลาเวนเดอร์ อินน์ เปอมาส โรงแรมเปลังกีบาลัวรีสอร์ท โรงแรมแกรนด์พารากอน ยะโฮร์บาห์รู โรงแรมยูโร สกุได โรงแรมยูโร ริช สกุได โรงแรมปารีสส์ สกุได โรงแรมโรส คอทเทจ บันดาร์ เสรี อาลัม โรงแรมโรส คอทเทจ อิมเปียน เซไน โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ดายา โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ยะโฮร์ จายา โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน นูซ่า เบสตารี 2 โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน ยูนิเวอร์ซิตี้ โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน นูซ่า ดาไม โรงแรมโรส คอทเทจ ทามัน เปอร์ลิง โรงแรมเซเลซา ปาเซอร์ กูดัง โรงแรมทีเอส (ซายเทกซ์) โรงแรมทีเอส (ทามานรินติง) โรงแรมเจบี เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมดับเบิลยูเอฟ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ยะโฮร์บาห์รู
ยะโฮร์บาห์รู (ยังสะกดยะโฮร์ Baharu, Johor Baru, Johore Bahru หรือ; เรียกโดยย่อว่า JB) เป็นเมืองหลวงของยะโฮร์ในภาคใต้ของมาเลเซีย ยะโฮร์บาห์รูเป็นเมืองทางใต้สุดของแผ่นดินใหญ่เอเชีย Pasir Pelangi, หมู่บ้านพระราชตั้งอยู่ภายในยะโฮร์บาห์รู

มีประชากรราว 900,000 ในเมืองและเกือบ 2 ล้านในเขตที่ยะโฮร์บาห์รูเป็นที่สองในพื้นที่เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซียหลังจากที่เมืองหลวง, กัวลาลัมเปอร์, และเชื่อมโยงกลางของประชากรวัลเล่ย์ region.The รวมของ สิงคโปร์ยะโฮร์บาห์รู conurbation คือ 7 ล้านมันก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของเขต 8 ล้านคนของสามเหลี่ยม Sijori การเจริญเติบโตซึ่งเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้ Asia.Johor นางถึงได้อย่างง่ายดายจากประเทศสิงคโปร์และได้รับ 49.9 เปอร์เซ็นต์ของ ของประเทศประจำปี 22.5 ล้านนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติผ่านทางสะพานและถนนเชื่อมโยงไปยังสิงคโปร์ เป็นเมืองที่มีความสำคัญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและศ??ูนย์กลางการค้าสำหรับภาคใต้ของมาเลเซียและเป็นหนึ่งในศูนย์อุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ

ดู
มัสยิดสุลต่านอาบู Bakar
รัฐแซนวิชระหว่าง Jalan อาบู Bakar / Jalan มัสยิดอาบู Bakar / Jalan Merah Gertak, 1.8km ตะวันตกของทางหลวง ตั้งอยู่บนเนินเขาขนาดเล็กและสามารถมองเห็นวิวช่องแคบยะโฮร์, มัสยิดรัฐนี้เอาแปดปีในการสร้าง (1892-1900) มีสี่ Minarets อาคารที่มีลักษณะคล้ายนาฬิกาบริติช มันเป็นพิธีเปิดโดยแล้วสุลต่านอิบราฮิม มันทำจากหินอ่อนสีขาวและมีการรวมกันของสถาปัตยกรรม Moorish และวิคตอเรียนั้นจะสามารถรองรับ 2000 นมัสการ ชั่วโมงเยี่ยมชมเป็น 10:00 - 18:00 ตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันพฤหัสบดีที่ยกเว้นในช่วงงานชุมนุมสวดมนต์ ไม่ใช่มุสลิมจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในอาคารมัสยิด การเดินทางจากใจกลางเมืองใช้ใด ๆ ของรถโดยสารที่ใช้บ่อยมาก (ค่าโดยสารทางเดียว 1RM) ที่ไป Bukit Indah / Kulai / Perling / Selesa Jaya / Skudai จากเมืองสแควร์ตรงข้าม (จุดเริ่มต้น) ที่ Jalan วงศ์ Ah Fook หรือ จากป้ายรถประจำทางด้านหน้าของสถานีรถไฟเก่าที่ Jalan Tun Razak อับดุล

มัสยิดอินเดีย
ที่แยก Jalan Dhoby และ Jalan ดยุค มัสยิดที่มีสอง Minarets ที่แตกต่างกันตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองนี้ก่อตั้งขึ้นโดยชุมชนมุสลิมของเมืองอินเดีย มันเป็นมัสยิดที่ทันสมัยมองด้วยผนังสีขาว, cladding แก้วสีฟ้าสีทั้ง Minarets ด้วยและมีโดมสีฟ้าและสีเงิน

สุลต่านอาบู Bakar พระบรมมหาราชวังพิพิธภัณฑ์
พร้อม Jalan Tun Ismail Doktor, 1.3km ตะวันตกของทางหลวง ทางเข้าอย่างเป็นทางการไปยังบริเวณพระราชวังพิพิธภัณฑ์ผ่านประตูหันหน้าไปทางอาคารศาลสูงเกี่ยวกับ Jalan แอร์ Molek หลังจากผ่านประตูนี้คุณต้องขับรถหรือเดินไปตามถนนยางมะตอยปูประมาณ 400 เมตรก่อนถึงอาคาร (กลาง) หลัก (อย่างใดอย่างหนึ่งกับบันไดแกรนด์) ของพิพิธภัณฑ์พระราชวังที่ซับซ้อน คุณยังสามารถออก / ใส่บริเวณพระราชวังพิพิธภัณฑ์โดยการเดินลง / ขึ้นลาดหญ้าไปยัง / จากถนนสายหลัก Jalan Tun Ismail Doktor แน่นอนสถานที่ชั้นนำของยะโฮร์บาห์รูนี้เป็นที่พำนักของอดีตมั่งคั่ง (Istana Besar หรือ Grand Palace) ของสุลต่านของยะโฮร์ มันเป็นยังคงใช้สำหรับพระราชพิธีและรัฐและฟังก์ชั่น มันจะล้อมรอบด้วย 53 เฮกเตอร์สวยงามมีแนวโน้มสวน (เข้าชมฟรี); Zaharah สวนพฤกษศาสตร์ (Kebun Bunga Zaharah ในมาเลย์) อยู่ประมาณ 300 เมตรทางทิศเหนือของที่มีความซับซ้อน Palace Museum ศูนย์กลางเกี่ยวกับวงเวียน ที่มีความซับซ้อนพระราชวังแล้วเสร็จครั้งแรกในปี 1866 แต่ได้รับการขยายและตกแต่งใหม่หลายต่อหลายครั้งตั้งแต่ มันถูกสร้างขึ้นในสไตล์ neoclassical โดยช่างฝีมือท้องถิ่นภายใต้การดูแลของสถาปนิกยุโรป เฟอร์นิเจอร์เดิมของพระราชวังถูกสร้างขึ้นในประเทศอังกฤษและสั่งซื้อโดยสุลต่านอาบู Bakar ในปี 1866 สุลต่าน Iskandar ประกาศอย่างเป็นทางการพิพิธภัณฑ์เปิดให้ประชาชนเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 1990 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในสองในสามของอาคารสีขาว (ทั้งหมดที่มีหลังคาแหลมกระเบื้องสีฟ้า) ในที่ซับซ้อนและประกอบด้วย 4 ส่วน : Dewan (ในอาคารทางทิศตะวันตก); ห้องบัลลังก์ที่ห้องพักและห้องเทรเชอร์ล่า ( ในอาคารกลาง) อาคารทางทิศตะวันออกไม่ได้เปิดให้ประชาชน ขนาดของพระราชวังเป็นที่ยิ่งใหญ่เหมาะสม ใน Dewan ที่จะแสดงแถวของรายการที่นำเสนอให้กับสุลต่านอาบู Bakar และสืบของเขาโดยเกียรติเช่นดาบ, เหรียญ, แก้ว, ฯลฯ คุณยังสามารถพบในอาคารนี้ประวัติรายละเอียดของสุลต่านอาบู Bakar และสืบของเขาสุลต่านอาบู หน้าอกหิน Bakar ของสุลต่านของที่ระลึกส่วนบุคคลภาพของสุลต่านและครอบครัว ฯลฯ ของพวกเขาในห้องพักการล่าสัตว์ที่คุณจะพบการจัดแสดงเช่นตุ๊กตาสัตว์ (เสือจระเข้แรดช้าง) ช้างงางาช้าง, ร่มเท้าช้างยืน , ที่เขี่ยบุหรี่ขาละมั่ง ฯลฯ ในอาคารกลางในระดับที่สอง (คุณจะต้องถอดรองเท้าของคุณ) คุณสามารถพบกับห้องที่รับสัญญาณที่ห้องนอนพระราช (หมายเหตุเตียงไม้สักของโปสเตอร์สี่), ห้องอาหารที่โรงแรมรอยัลที่ ห้องของ Royal Council, ห้องบัลลังก์ (มันมีคู่ของบัลลังก์ทอง), ห้องสมุด ฯลฯ โถงจัดงานเลี้ยงในระดับแรกที่สามารถเห็นได้เฉพาะจากระดับที่สอง การตกแต่งภายในห้องพักเหล่านี้ Rococo สไตล์ ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงามจากประเทศต่างๆ, เก้าอี้แก้วคริสตัลและตารางจากฝรั่งเศส, ญี่ปุ่นเซรามิก, ภาพสีน้ำมันของ royals, โคมไฟระย้า ฯลฯ ในระดับแรกของอาคารกลางของคุณจะพบการจัดแสดงนิทรรศการ เช่นทอง / เครื่องเงิน, คริสตัลเครื่องทองและเงินเครื่องประดับพระราชกกุธภัณฑ์อาวุธมือมาเลย์, คอลเลกชันเหรียญ ฯลฯ เปิดเสาร์อาทิตย์ 09:00 - 17:00, ปิดเมื่อมีฟังก์ชั่นอย่างเป็นทางการและพิธี รายการเหรียญสหรัฐฯ 7 / 3 (ริงกิตที่ค้างชำระในอัตราแลกเปลี่ยนที่ยากจน) สำหรับชาวต่างประเทศผู้ใหญ่ / เด็ก, RM5 สำหรับชาวมาเลเซียและสิงคโปร์และมีเพียง RM1 สำหรับเด็กชาวมาเลเซีย ขายตั๋วเป็นครั้งสุดท้ายที่ 16:00 การถ่ายภาพภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ต้องห้าม

Istana Bukit ซีรีน
แซนวิชระหว่าง Jalan Kolam แอร์และ Jalan ช่องแคบดู 7km ตะวันตกเฉียงเหนือของทางหลวง นี้สีเขียวหลังคาอาคารหินเป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของสุลต่านของยะโฮร์ พระราชวังที่มีสวนขนาดใหญ่แผ่กิ่งก้านสาขาซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่พบบ่อยสำหรับการชุมนุมจำนวนมากพระราชและงานเฉลิมฉลอง มันถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1933 ในสไตล์ Art Deco มันสามารถเห็นได้จาก Jalan Skudai ถัดไป Danga Bay กำแพงพระราชวังมีการแกะสลักที่ยอดเยี่ยมและงดงาม หอหลักคือ 35 เมตรสูง Istana จะรักษาโดยกำลังทหารส่วนบุคคลของสุลต่านของยะโฮร์ ทั้งอาคารและสวนมีการเปิดให้ประชาชนทั่วไป

สุลต่านอิบราฮิม อาคาร
สร้างขึ้นในปี 1940 นี้อาคารสีเทาสี bricked อยู่ด้านบนของ Bukit Timbalan มันบ้านของรัฐเลขาธิการสำนักงาน (หัวหน้ารัฐมนตรีว่าการกระทรวง) ที่ Menteri Besar ของรัฐ Assembly Hall และสำนักงานของรัฐบาลของรัฐ อาคารคือการผสมผสานสถาปัตยกรรมของ British Colonial, องค์ประกอบของมาเลย์และ Saracenic แต่ก็มีความโดดเด่น, 64m สูงหอ Mughal สไตล์ ชั่วโมงเยี่ยมชม : จันทร์ พฤ. 08:00 เพื่อ 1245pm, 14:00 - 17:00; ศุกร์ 9 โมงเช้าถึง 1215pm, 245pm ไป 17:00; ปิดในวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา