ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > กลัง


จองโรงแรม ที่พักในกลัง ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกลัง ประเทศมาเลเซีย


กลัง


ที่พักในในกลัง ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเพรสคอตต์ คลาง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาง โรงแรมเพรสคอตต์ คลาง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Klangห้องพักทุกห้องจำนวน 158 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟมิลี่กลัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาง Family Hotel Klang ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Klangโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 60 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันอินส์กัวลาเซลังกอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เซลังกอร์ Sun Inns Kuala Selangor ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Klangห้องพักทั้ง 42 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพรีเมียร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ Klang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Premiere Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนเจอร์อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ Klang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเนเจอร์อินน์ โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และมีห้องพักทั้งสิ้น 22 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ที่รองรีด, โทรทัศน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโร คลาง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมยูโร คลาง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Klang ได้โดยง่ายโรงแรมยูโร คลาง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปูเตริ การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกลัง โรงแรมเพรสคอตต์ คลาง โรงแรมแฟมิลี่กลัง โรงแรมซันอินส์กัวลาเซลังกอร์ โรงแรมพรีเมียร์ โรงแรมเนเจอร์อินน์ โรงแรมยูโร คลาง โรงแรมปูเตริ การ์เด้น

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
กลาง
กลางเป็นทั้งเมืองพระและเขตของรัฐสลังงอประเทศมาเลเซีย คนชื่อซ้ำกับคนอื่นมันเป็นของกลางวัลเลย์ (เขตของกรุงกัวลาลัมเปอร์) และแม่น้ำกลางซึ่งแยกกลางในเมืองเป็นส่วนเหนือและใต้ ระยะกลางเป็นที่นิยมใช้ในการอธิบายถึงเมืองของกลางซึ่งตั้งอยู่ประมาณ 32 กม. ทางทิศตะวันตกของกรุงกัวลาลัมเปอร์ อื่น ๆ สามเมืองในย่านที่มีพอร์ตกลาง Kapar และ Meru พอร์ตกลางเป็นพอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย, พอร์ต transshipment 13 คึกคักและพอร์ตภาชนะที่ 16 คึกคักที่สุดในโลก

กลางสภาเทศบาล (MPK) เขตอำนาจเหนือการออกกำลังกายส่วนใหญ่ของอำเภอแกลงในขณะที่ Shah Alam City Council (MBSA) การออกกำลังกายเขตอำนาจเหนือภาคตะวันออกสุดของอำเภอแกลง ที่มีประชากรย่านกว้างกว่า 1 ล้านบาทกลางเป็นที่สามในพื้นที่เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซียหลังเท่านั้น Subang Jaya และกัวลาลัมเปอร์ แต่ไม่เป็นทางการเมืองที่มีประชากรกลางมีขนาดใหญ่กว่าทุกเมืองในมาเลเซียอื่น ๆ ยกเว้นกัวลาลัมเปอร์

เป็นเมืองพระของสลังงอกลางเป็นบ้านอาคารที่สำคัญของครอบครัวสลังงอพระราชเช่นพระราชสุสานที่สลังงอรอยัล Gallery และ Alam Shah Palace, ที่สุลต่านของลังงอร์ที่เป็นโฮสต์หน้าที่ของรัฐที่สำคัญ

ดู
โบรชัวร์การเดินทางส่วนใหญ่ทำรายการไม่กลางเป็นหนึ่งใน"ต้องไป"สถานที่ในหุบเขากลางที่มีสถาปัตยกรรมไม่มีสิ่งมหัศจรรย์เช่นเดียวกับที่กรุงกัวลาลัมเปอร์และสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติของ Kuala Selangor กลางเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากขึ้นสำหรับอาหารปากรดน้ำแทนของสถ??านที่ท่องเที่ยวของ

แต่ในเมือง (ที่สงครามกลางเมืองนองเลือดได้ต่อสู้และดีบุกคือการซื้อขายในอดีต) ของกลางมีเว็บไซต์บางแห่งและอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์

Tugu KERIS (คริสอนุสาวรีย์)
KERIS เงินสูงตระหง่าน (กริชคดเคี้ยวมาเลย์) ยินดีต้อนรับผู้เข้าชมที่มาถึงกลางผ่านทางหลวงของรัฐบาลกลาง มันสามารถเห็นได้บนด้านซ้ายมือของทางหลวงหมายเลขตามที่คุณผ่านการ Sungai Rasau โทรพลาซ่า อนุสาวรีย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเงินยูบิลลี่ของสุลต่านของ intallation ลังงอร์ของในปี 1985 KERIS ที่ถูกเลือกตั้งแต่มันแสดงให้เห็นถึงพลังความแข็งแรงและความสามัคคี รายการค่าใช้จ่าย

โก Mahadi ราชา (ราชา Mahadi ฟอร์ต)
The Fort หรือสิ่งที่ยังคงอยู่ของมันตั้งอยู่ที่ Bukit Kota ในกลาง ฟอร์ตถูกสร้างขึ้นโดยราชา Mahadi เป็นป้อมปราการป้องกันกับราชาอับดุลลาห์ (คู่ต่อสู้ของเขาในการต่อสู้อำนาจการควบคุมของกลางย่าน) ฟอร์ตถูกใช้เป็นจุดชมวิวที่มองออกเรือศัตรูที่แล่นผ่านไป Pangkalan Ba??tu ต่อมาเมื่อฟอร์ตลดลงในมือของ Tengku Kudin ที่ถูกส่งโดยสุลต่านของลังงอร์เพื่อแก้แค้นเมื่อราชา Mahadi เพราะหลังล้มเหลวในการจ่ายค่าธรรมเนียมของเขาไปยังสุลต่าน การต่อสู้นองเลือดกินเวลาหกเดือนและสิ้นสุดลงด้วยการหนีของราชา Mahadi วันนี้, ฟอร์ตทำหน้าที่เป็นสถานที่สำคัญที่น่าประทับใจที่อยู่ถัดจากศาลากลางเทศบาล

พาเลซโรงแรมรอยัล
สุลต่านของลังงอร์ของพระราชวังจะสามารถดูได้ที่ Jalan Istana อย่างไรก็ตามผู้เข้าชมจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าพื้นที่

พูล Ketam (เกาะปู)
ไปเที่ยวชมสถานที่ไปยังเกาะที่ตั้งอยู่ประมาณ 30 นาทีนั่งเรือจากท่าเทียบเรือกลาง (เข้าถึงได้ผ่านทาง KTM; หยุดที่พอร์ตกลางสถานี) นี้ จ่ายค่าขนาดเล็กสำหรับการนั่งเรือเร็ว บนเกาะคุณจะเห็นตัวเองอย่างยั่งยืนเกาะที่มีโรงเรียน, ธนาคาร, สถานีดับเพลิงสถานีตำรวจและ ฯลฯ โดยส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ใน Chinese.Used เพื่อเป็นศูนย์กลางการลักลอบนำมันขณะนี้ผลิตรายการอาหารเล็ก ๆ เช่นปลาหมึกแห้งหรือวางปลา . อาหารทะเลยังสามารถพบได้สดใหม่จากที่นี่เป็นคนที่นี่ส่วนใหญ่ทำงานเป็นชาวประมง การเดินทางวันครึ่งที่จะเห็นชีวิตที่เรียบง่ายของชาวบ้าน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา