ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > โกตาบาห์รุ


จองโรงแรม ที่พักในโกตาบาห์รุ ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโกตาบาห์รุ ประเทศมาเลเซีย


โกตาบาห์รุ


ที่พักในในโกตาบาห์รุ ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเรอเนซองส์ โกตาบารู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตาบาห์รุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเรอเนซองส์ โกตาบารู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kota Bahru ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์วิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตาบาห์รุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา บารู โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์วิว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Kota Bahruห้องพักจำนวน 312 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโอมูเทียร่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตาบาห์รุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา บารู Leo Mutiara Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Kota Bahruห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทูน โคตา ฐฮารุซิตี้เซนเตอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตาบาห์รุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา บารู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Tune Hotels – Kota Bharu City Centre จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kota Bahru ได้โดยง่ายTune Hotels – Kota Bharu City Centre ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโกตาบาห์รุ โรงแรมเรอเนซองส์ โกตาบารู โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์วิว โรงแรมลีโอมูเทียร่า โรงแรมทูน โคตา ฐฮารุซิตี้เซนเตอร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Kota Bahru
Kota Bharu เป็นเมืองในประเทศมาเลเซียเป็นเมืองหลวงของรัฐและรอยัลซิตี้ของกลันตัน นอกจากนี้ยังเป็นชื่อของดินแดน (jajahan) ซึ่งใน Kota Bharu City ตั้งอยู่ ชื่อหมายถึง'เมืองใหม่'หรือ'นิวคาสเซิ / ฟอร์ต'ในมาเลย์ มันมีประชากรประมาณ 425,294 ทำให้หนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย โดย 2009, มันก็กลายเป็นไกลโดยที่เมืองมีประชากรมากที่สุดบนชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซียมีประชากรประมาณของ 577301 และยังคงเพิ่มขึ้นของประชากรประมาณ 609,886 ในปี 2010 จึงทำให้เป็นเมืองที่หนาแน่นมากที่สุดบนชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย . Kota Bharu อยู่ที่อันดับของ 10 ในรายการของเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย

เมืองนี้ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศมาเลเซียอยู่ใกล้กับชายแดนไทยและเป็นบ้านที่มัสยิดหลาย นอกจากนี้ยังมีที่น่าสนใจพิพิธภัณฑ์ต่างๆและสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเดิม Royal Palace (ครอบครองโดยยังคงสุลต่านและ sultanah และปิดวงเงินกับผู้เข้าชม แต่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก) และอาคารราชอดีต (ซึ่งสามารถเข้าชม) ในใจกลางเมือง

เป็นเมืองที่ให้บริการโดยสายชายฝั่ง Keretapi Tanah มลายูตะวันออกที่สถานีใกล้เคียง Wakaf Bharu Terminal, ในเมืองของ Wakaf Bharu ข้ามแม่น้ำกลันตันเพื่อ Stestn สถานีรถไฟและ Sultan Ismail Petra สนามบินตั้งอยู่ใน Pengkalan Chepa

ดู
Kota Bharu ตัวเองมีพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง
อิสรภาพ(มาเลย์ภาษาเท่านั้น) ใกล้สแควร์ (ปาดังเบซาร์ Merdeka) หลายพิพิธภัณฑ์และในบริเวณใกล้เคียง Istana Balai Besar (ตัวเมือง Royal Palace) สร้างขึ้นในชนิดที่ไม่ซ้ำกันของสถาปัตยกรรมสง่างามที่มีมูลค่าการมองเห็น arguably ที่อาคารที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด แต่ในตลาดกลาง (Pasar Besar) เป็น มันเป็นอาคารทรงแปดเหลี่ยมในใจกลางเมืองและบ้านเป็นตลาดที่มีสีสันมากและการใช้งานทุกวัน ใกล้เคียงสี่เหลี่ยมธรรมดาที่จะเปลี่ยนเข้าสู่ตลาดอาหารในท้องถิ่นในช่วงเย็น (Pasar Malam ตลาดกลางคืน ) เป็น

ผู้เข้าชมบางคน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่สนใจในมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของกลันตัน) นอกจากนี้ยังอาจพบ Muzium Negeri กลันตัน (กลันตัน State Museum) เกี่ยวกับ Jalan 15000 โรงพยาบาลที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์ต่อไปนี้ใน Kota Bharu ทั้งหมดเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:30 - 4 : 45pm ทุกวันยกเว้นวันศุกร์ (เมื่อพวกเขาถูกปิด) : Muzium Kraftangan (พิพิธภัณฑ์หัตถกรรมที่มีร้านขายของกระจุกกระจิกที่แนบมาขายงานฝีมือ)

Muzium Negeri (State Museum ดูข้างต้น)


อนุสรณ์ Peperangan เก๋ Dunia II
(สงครามโลกครั้งที่สองที่ระลึกมีขนาดเล็กมาก แต่คุ้มค่าเป็นไปอย่างรวดเร็วสำหรับการชื่นชอบประวัติศาสตร์)

Muzium D' ราชา
(รอยัลพิพิธภัณฑ์ที่มีรูปถ่ายของสุลต่านในปัจจุบันและก่อนหน้านี้และเช่นเหมือน)

ศาสนาอิสลาม Muzium
(พิพิธภัณฑ์ของศาสนาอิสลาม)

Muzium ADAT Istiadat DiRaja กลันตัน
(พิพิธภัณฑ์ของประเพณีรอยัล Kelantanese ซึ่งมีสิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจและจัดแสดงผลงานสำหรับผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรม)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา