ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > โกตากินะบะลู


จองโรงแรม ที่พักในโกตากินะบะลู ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโกตากินะบะลู ประเทศมาเลเซีย


โกตากินะบะลู


ที่พักในในโกตากินะบะลู ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเดอะ มาเจลแลน สุทีรา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู เดอะ มาเจลแลน สุทีรา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และมีห้องพักทั้งสิ้น 456 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมเดอะพาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 150 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนกซัสรีสอร์ท แอนด์ สปา การัมบูไน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทวาราน เนกซัสรีสอร์ท แอนด์ สปา การัมบูไน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 485 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ กินาบาลู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ กินาบาลู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1977 และมีห้องพักทั้งสิ้น 2 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรีลา ราซาเรีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทวาราน แชงกรีลา ราซาเรีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูแชงกรีลา ราซาเรีย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรีลาส์ ตันจุง อารู รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจุง อารุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แชงกรีลาส์ ตันจุง อารู รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 492 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแปซิฟิกซูเทอร่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู The Pacific Sutera ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทั้งสิ้น 500 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบเวอรี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมเบเวอรี่ ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เจสเซลตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ เจสเซลตัน โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 31 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพรอเมอนาด กินาบาลู
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมพรอเมอนาด กินาบาลู ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 451 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบอริงกิส บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาปาร์ เบอริงกิส บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทั้งสิ้น 120 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมพีเรียล อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมอิมพีเรียล อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 208 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมพีเรียล บูเทค ริเวอร์ฟร้อนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอิมพีเรียล บูเทค ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และมีห้องพักทั้งสิ้น 93 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตูอารัน บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทวาราน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ตูอารัน บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายตูอารัน บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ บอร์เนียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Borneo ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ บอร์เนียว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 325 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล โกตากินาบาลู วัน บอร์เนียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Borneo ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโนโวเทล โกตากินาบาลู วัน บอร์เนียว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมานูกัน ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะมานูกัน มานูกัน ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูมานูกัน ไอแลนด์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสเวสเทิร์น โกตากินาบาลู ดายา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมเบสเวสเทิร์น โกตากินาบาลู ดายา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลแชงกรีลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โฮเต็ลแชงกรีลา ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 121 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซลินรีสอร์ท กินาบาลู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ภูเขาคินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เซลินรีสอร์ท กินาบาลู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซลินโฮเต็ล ซิตี้มอลล์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เซลินโฮเต็ล ซิตี้มอลล์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายเซลินโฮเต็ล ซิตี้มอลล์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาริน่าคอร์ทรีสอร์ทคอนโด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู มาริน่าคอร์ทรีสอร์ทคอนโด ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 95 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิกัส สแควร์ คอนโดเทล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลิกัส สแควร์ คอนโดเทล โรงแรมลิกัส สแควร์ คอนโดเทล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคเค ไทม์สแควร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเคเค ไทม์สแควร์ โรงแรมเคเค ไทม์สแควร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาห์ ซาบาส บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาปาร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลังกาห์ ซาบาส บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกายานา อีโครีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง กายานา อีโครีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุหงา รายา ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บุหงา รายา ไอแลนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายบุหงา รายา ไอแลนด์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจูน โฮเต็ลส์ดอทคอม วัน บอร์เนียว โกตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Borneo จูน โฮเต็ลส์ดอทคอม วัน บอร์เนียว โกตากินาบาลู ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 165 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้เทล เอ็กซ์เพรส โกตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิตี้เทล เอ็กซ์เพรส โกตากินาบาลู ห้องพักทุกห้องจำนวน 275 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกินาบาลูพาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ภูเขาคินาบาลู โรงแรมกินาบาลูพาร์ค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมกินาบาลูพาร์ค ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอสิเลา เนเจอร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เมอสิเลา เนเจอร์ รีสอร์ท เมอสิเลา เนเจอร์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพอริ่ง ฮอทสปริง แอนด์ รีเซิร์ฟ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ภูเขาคินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพอริ่ง ฮอทสปริง แอนด์ รีเซิร์ฟ โรงแรมพอริ่ง ฮอทสปริง แอนด์ รีเซิร์ฟ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอโอเทล โกตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เลอโอเทล โกตากินาบาลู โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 40 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินเนอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวินเนอร์ ห้องพักทั้งหมด 49 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคเค สวีท มาริน่า คอร์ท รีสอร์ท คอนโดมิเนียม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เคเค สวีท มาริน่า คอร์ท รีสอร์ท คอนโดมิเนียม โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 50 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะคราวน์บอร์เนียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจุง อารุ โรงแรมเดอะคราวน์บอร์เนียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกาย่าเซนทรี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกายาเซ็นเตอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 258 ห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมีเน่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู Myne Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทุกห้องจำนวน 72 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบอร์เนโอโกลบอลแบคแพคเกอร์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู Borneo Global Backpackers Hotel ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 23 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีพาร์คคอนโดเทล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจุง อารุ Seapark Condotel Hotel ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวัน บอร์เนียว ทาวเวอร์บี เซอร์วิส คอนโดมิเนียม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Borneo วัน บอร์เนียว ทาวเวอร์บี เซอร์วิส คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 13 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยาโฮ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Yaho จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 71 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมกาห์ดีอารู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจุง อารุ ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Megah D'Aru Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซารังโนว่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sarangnova Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 24 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซนทูรี่อินานัม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู Century Hotel Inanam ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซนทูรีโกตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Century Hotel Kota Kinabalu ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDe Galleria Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ De Galleria Hotel ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 34 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคปิตอลโกตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Capital Kota Kinabalu จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลไล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู Lai Lai Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 33 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์โคตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู Hotel Holiday Kota Kinabalu ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาบาห์ อพาร์ทเม้นท์ แอด 1 บอร์เนียว
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Borneo ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซาบาห์ อพาร์ทเม้นท์ แอด 1 บอร์เนียว ห้องพักทั้งสิ้น 13 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เดนโกตากินาบาลู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู Hotel Garden Kota Kinabalu ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมYYK 1บอร์เนโอคอนโดมิเนียม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู YYK 1Borneo Condominium ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 3 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเล็มบาห์ อิมเปี้ยน คันทรีโฮมส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพนามพัง เล็มบาห์ อิมเปี้ยน คันทรีโฮมส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักทั้งหมด 22 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิทซ์ พาราไดซ์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมสวิทซ์ พาราไดซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมสวิทซ์ พาราไดซ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีปาล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมอีปาล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 24 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาบาห์ทีการ์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ภูเขาคินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sabah Tea Garden จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 41 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรนฟอเรสท์ ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เรนฟอเรสท์ ลอดจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายเรนฟอเรสท์ ลอดจ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบอร์เนียว โฮม บี แอนด์ บี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาปาร์ บอร์เนียว โฮม บี แอนด์ บี ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 6 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโพรมิเนด โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โพรมิเนด โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โกตากินะบะลู ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 113 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKK สเตย์เซอร์วิชอพาร์ทเมนท์ @ 1 บอร์เนโอ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Borneo KK Stay Service Apartment @ 1 Borneo ตั้งอยู่ใน โกตากินะบะลู ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองKK Stay Service Apartment @ 1 Borneo ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบอร์เนโอกายา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ค้นพบทุกสิ่งที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบอร์เนโอกายา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันจา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู โรงแรมมันจา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โกตากินะบะลูห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 34 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราฟเฟิลเซีย
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในโกตากินะบะลูแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา คินาบาลู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโกตากินะบะลู โรงแรมเดอะ มาเจลแลน สุทีรา โรงแรมเดอะพาเลซ โรงแรมเนกซัสรีสอร์ท แอนด์ สปา การัมบูไน โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ กินาบาลู โรงแรมแชงกรีลา ราซาเรีย รีสอร์ท โรงแรมแชงกรีลาส์ ตันจุง อารู รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแปซิฟิกซูเทอร่า โรงแรมเบเวอรี่ โรงแรมเดอะ เจสเซลตัน โรงแรมพรอเมอนาด กินาบาลู โรงแรมเบอริงกิส บีช รีสอร์ท โรงแรมอิมพีเรียล อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมอิมพีเรียล บูเทค ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรมตูอารัน บีช รีสอร์ท โรงแรมแกรนด์ บอร์เนียว โรงแรมโนโวเทล โกตากินาบาลู วัน บอร์เนียว โรงแรมมานูกัน ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมเบสเวสเทิร์น โกตากินาบาลู ดายา โรงแรมโฮเต็ลแชงกรีลา โรงแรมเซลินรีสอร์ท กินาบาลู โรงแรมเซลินโฮเต็ล ซิตี้มอลล์ โรงแรมมาริน่าคอร์ทรีสอร์ทคอนโด โรงแรมลิกัส สแควร์ คอนโดเทล โรงแรมเคเค ไทม์สแควร์ โรงแรมลังกาห์ ซาบาส บีช รีสอร์ท โรงแรมกายานา อีโครีสอร์ท โรงแรมบุหงา รายา ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมจูน โฮเต็ลส์ดอทคอม วัน บอร์เนียว โกตากินาบาลู โรงแรมซิตี้เทล เอ็กซ์เพรส โกตากินาบาลู โรงแรมกินาบาลูพาร์ค โรงแรมเมอสิเลา เนเจอร์ รีสอร์ท โรงแรมพอริ่ง ฮอทสปริง แอนด์ รีเซิร์ฟ โรงแรมเลอโอเทล โกตากินาบาลู โรงแรมวินเนอร์ โรงแรมเคเค สวีท มาริน่า คอร์ท รีสอร์ท คอนโดมิเนียม โรงแรมเดอะคราวน์บอร์เนียว โรงแรมกาย่าเซนทรี่ โรงแรมมีเน่ โรงแรมบอร์เนโอโกลบอลแบคแพคเกอร์ โรงแรมซีพาร์คคอนโดเทล โรงแรมวัน บอร์เนียว ทาวเวอร์บี เซอร์วิส คอนโดมิเนียม โรงแรมยาโฮ โรงแรมเมกาห์ดีอารู โรงแรมซารังโนว่า โรงแรมเซนทูรี่อินานัม โรงแรมเซนทูรีโกตากินาบาลู โรงแรมDe Galleria Hotel โรงแรมแคปิตอลโกตากินาบาลู โรงแรมไลไล โรงแรมฮอลิเดย์โคตากินาบาลู โรงแรมซาบาห์ อพาร์ทเม้นท์ แอด 1 บอร์เนียว โรงแรมการ์เดนโกตากินาบาลู โรงแรมYYK 1บอร์เนโอคอนโดมิเนียม โรงแรมเล็มบาห์ อิมเปี้ยน คันทรีโฮมส์ รีสอร์ท โรงแรมสวิทซ์ พาราไดซ์ โรงแรมอีปาล โรงแรมซาบาห์ทีการ์เด้น โรงแรมเรนฟอเรสท์ ลอดจ์ โรงแรมบอร์เนียว โฮม บี แอนด์ บี โรงแรมโพรมิเนด โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์ โรงแรมKK สเตย์เซอร์วิชอพาร์ทเมนท์ @ 1 บอร์เนโอ โรงแรมบอร์เนโอกายา โรงแรมมันจา โรงแรมราฟเฟิลเซีย

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Kota Kinabalu
คินาบาลูเป็นเมืองหลวงของรัฐซาบาห์ในมาเลเซียตะวันออก นอกจากนี้ยังเป็นเมืองหลวงของฝั่งตะวันตกของกองซาบาห์ เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะบอร์เนียวหันหน้าไปทางทะเลจีนใต้ Tunku Abdul Rahman National Park ตั้งอยู่บนด้านใดด้านหนึ่งและภูเขา Kinabalu ซึ่งทำให้เมืองที่ชื่อของมันเป็นบริเวณใกล้เคียง Kota Kinabalu ที่เหมาะสมมีประชากร 617,972 ในขณะที่พื้นที่เขตเมืองขนาดใหญ่มีประชากรประมาณ 900,000 มันเป็นใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในซาบาห์และที่หกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย

คินาบาลูเป็นที่รู้จักกันมักจะเป็น K.K. ภายในมาเลเซียและต่างประเทศ มันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและเป็นประตูที่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชมซาบาห์และเกาะบอร์เนียว Kinabalu อุทยานแห่งชาติตั้งอยู่ประมาณ 90 กิโลเมตรจากตัวเมืองและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในและรอบเมือง คินาบาลูยังเป็นหนึ่งในศูนย์การอุตสาหกรรมและการค้าที่สำคัญของมาเลเซียตะวันออก ทั้งสองปัจจัยรวมกันเพื่อให้คินาบาลูหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดในมาเลเซีย

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ
มุสตาฟาตุ่นทาวเวอร์ (ชื่อเดิมซาบาห์มูลนิธิตึก) เป็นเรื่องเกี่ยวกับไดรฟ์ 10 นาทีจากใจกลางเมือง ซึ่งเป็นอาคารกระจก 30 ชั้นได้รับการสนับสนุนโดยสูงดึงแท่งเหล็ก, หนึ่งในสี่ของอาคารในโลกที่ถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีการนี้ ที่ 122 เมตรเป็นอาคารที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองในเกาะบอร์เนียวหลังจากที่ Wisma Sanyan ใน Sibu และตามที่กระทรวงการคลังตึก, บรูไนในบันดาร์เสรีเบกาวันบรูไนดารุสซาลาม

อาคารอื่น ๆ และเว็บไซต์ที่อยู่ในเมืองหมู่บ้านไม้ต่อขาที่พบในพื้นที่ของ Sembulan, Tanjung อารู, Kampung Likas และ Kampung Pondo ใน Pulau Gaya บ้านเหล่านี้สร้างขึ้นเมื่อน้ำตื้นชายฝั่งทะเลและเป็นที่อยู่อาศัยทั่วไปสำหรับการ Bajau และ Suluk ชาว

มัสยิดรัฐซาบาห์ใน Sembulan เป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในซาบาห์ มัสยิดเมืองบน Likas Bay เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญอย่างมีนัยสำคัญในเมือง

Signal Hill Observatory อยู่ใกล้ย่านธุรกิจหลักมีมุมมองที่สวยงามของใจกลางเมืองเกาะและทะเล

ช้อปปิ้ง
Kota Kinabalu นอกจากนี้ยังมีจำนวนของห้างสรรพสินค้าซึ่งดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมาก เหล่านี้รวมถึง Kompleks Karamunsing, เซ็นเตอร์พอยท์, Wisma Merdeka, ห้างสรรพสินค้าสแควร์พลาซ่า Wawasan, Kompleks เอเชียซิตี้มอลล์ซิตี้, KK พลาซ่าและ hypermall ที่ใหญ่ที่สุดในเกาะบอร์เนียว 1 ห้างสรรพสินค้าสร้างใหม่ใน Kota Kinabalu รวมถึงการช้อปปิ้งมอลล์ซูเรียซึ่งปัจจุบันถือ GSC Kota Kinabalu และยังช้อปปิ้งมอลล์ Megalong ตั้งอยู่ในย่านของ Penampang Karamunsing ที่ Kompleks Karamunsing ตั้งอยู่เป็นพื้นที่ที่มีร้านค้าคอมพิวเตอร์มากขึ้นต่อหัวมากกว่าที่ใดในซาบาห์ ตลาดยารายสัปดาห์ถนนอาทิตย์คุณสมบัติการรวบรวมของชาวบ้านแผงลอยขายที่หลากหลายของรายการจากของที่ระลึกทางวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมชาติพันธุ์เพื่อสัตว์เลี้ยงและดอกไม้ ตลาด Kota Kinabalu หัตถกรรม (เดิมเรียกว่าตลาดฟิลิปปินส์) คุณสมบัติผู้ขายที่ขายของที่ระลึกงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิมและอาหาร

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา