ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > กัวลาลัมเปอร์


จองโรงแรม ที่พักในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย


กัวลาลัมเปอร์


ที่พักในในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมโฮเต็ล มายา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี โฮเต็ล มายา ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควอลิตี้ ซิตี้เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ โรงแรมควอลิตี้ ซิตี้เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องจำนวน 250 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเลีย กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง เมเลีย กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์เมเลีย กัวลาลัมเปอร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลเจนด์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี The Legend Hotel Kuala Lumpur ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 620 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคองคอร์ด อินน์ กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซปัง (เขตสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์) โรงแรมคองคอร์ด อินน์ กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 423 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ซีซันส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โรงแรมแกรนด์ซีซันส์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 678 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลฟ่า เจเนซิส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมอัลฟ่า เจเนซิส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 133 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซิตี้วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 203 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพลส ออฟ โกลเด้น ฮอร์สเซส
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซรี เคมบันกัน โรงแรมเพลส ออฟ โกลเด้น ฮอร์สเซส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 480 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 510 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดนาสตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โรงแรมไดนาสตี้ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 788 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคองคอร์ด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคองคอร์ด จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 570 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโรเนด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมโคโรเนด ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 225 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 235 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาร์โกซ่า เซรี เนการ่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล คาร์โกซ่า เซรี เนการ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์คาร์โกซ่า เซรี เนการ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์เซ็ตต์ รีเจนซี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมดอร์เซ็ตต์ รีเจนซี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 320 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล อิเควทอเรียล กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮเต็ล อิเควทอเรียล กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 275 ห้องของโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 137 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนทัล กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนทัล กัวลาลัมเปอร์ ห้องพักทั้ง 309 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอลิมปิก สปอร์ต กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโอลิมปิก สปอร์ต กัวลาลัมเปอร์ ห้องพักทั้ง 155 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 505 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมIntercontinental Kuala Lumpur Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Intercontinental Kuala Lumpur Hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 473 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันคาซ่า โฮเต็ล แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อันคาซ่า โฮเต็ล แอนด์ สปา อันคาซ่า โฮเต็ล แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า มูเทียร่า กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี คราวน์ พลาซ่า มูเทียร่า กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 565 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรเดียส อินเตอร์เนชันแนล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมเรเดียส อินเตอร์เนชันแนล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรอเนซองส์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเรอเนซองส์ กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 910 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเวย์รีสอร์ทโฮเต็ลแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซันเวย์รีสอร์ทโฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 441 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสการ์เด้น กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมสวิสการ์เด้น กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักจำนวน 310 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสอิน กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ Swiss-Inn Kuala Lumpur ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งสิ้น 151 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟดเดอรัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมเฟดเดอรัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 388 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เกลนมารี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซูแบง โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เกลนมารี ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เกลนมารี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซรี แปซิฟิก กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซรี แปซิฟิก กัวลาลัมเปอร์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้ง 365 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรีลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี โรงแรมแชงกรีลา ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 662 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคลมาร์ ทรอปิเคล - เบอร์จายา ฮิลส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาเบอร์จายา โคลมาร์ ทรอปิเคล - เบอร์จายา ฮิลส์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 248 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็มเพรส เซปัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซปัง (เขตสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอ็มเพรส เซปัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 320 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแสนสันเพลซอัมบาสเดอร์เรสสิเดนท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Lanson Place Ambassador Row Residences จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 221 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิคาซ่า ออล สวีท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี โรงแรมมิคาซ่า ออล สวีท อยู่ห่างจากสนามบิน ห่างเพียง 78 กม. จาก และ ใกล้ จากใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 242 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอรัส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี โรงแรมคอรัส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล อิเควทอเรียล บังงี - ปุตราจายา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปุตราจายา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮเต็ล อิเควทอเรียล บังงี - ปุตราจายา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 252 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ครอยัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพาร์ครอยัล เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 426 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปริ้นซ์ & เรสิเด้นกัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Prince Hotel & Residence Kuala Lumpur ห้องพักทุกห้องจำนวน 608 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปุตราจายา แมริออท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปุตราจายา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมปุตราจายา แมริออท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 488 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์ม การ์เดน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปุตราจายา โรงแรมปาล์ม การ์เดน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 151 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้เทลเอ็กซ์เพรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซิตี้เทลเอ็กซ์เพรส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 244 ห้องของโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะซอน ออล สวีท เรสซิเดนซ์ ออน เดอะ พาร์ค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะซอน ออล สวีท เรสซิเดนซ์ ออน เดอะ พาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 184 ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบอร์จายา ไทม์สแควร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบอร์จายา ไทม์สแควร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 650 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน เปตาลิง จายา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพทาลิง จายา โรงแรมฮิลตัน เปตาลิง จายา ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 553 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี หนังสือพิมพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะรอแยล บินตัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมเดอะรอแยล บินตัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมเดอะรอแยล บินตัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้เทล มิดแวลลีย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ โรงแรมซิตี้เทล มิดแวลลีย์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 646 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีเอ็นบี ดาร์บี้ พาร์ค เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี โรงแรมพีเอ็นบี ดาร์บี้ พาร์ค เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องจำนวน 338 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสติน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ อูทามะ โรงแรมอีสติน ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 388 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีวิลล่า เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดีวิลล่า เรสซิเดนซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 127 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแปซิฟิก รีเจนซี่ โฮเต็ล สวีท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี แปซิฟิก รีเจนซี่ โฮเต็ล สวีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 153 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซปัง (เขตสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปุตราจายา แชงกรีลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปุตราจายา โรงแรมปุตราจายา แชงกรีลา ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 118 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิดะห์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิดะห์ กัวลาลัมเปอร์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 166 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล มาลายา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮเต็ล มาลายา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโฮเต็ล มาลายา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสทาน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวิสทาน่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 364 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเด พัลมา โฮเต็ล อัมปัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อัมพาง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ De Palma Hotel Ampang เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 204 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมเพียน่า เคแอลซีซี โฮเต็ลแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี สนามบินใน กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ห่างจาก อิมเพียน่า เคแอลซีซี โฮเต็ลแอนด์สปาเป็นระยะทาง ห่างเพียง 65 กม. จากโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 335 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูเลอวาร์ด มิดแวลลีย์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ โรงแรมบูเลอวาร์ด มิดแวลลีย์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 390 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ โนแมด ซูคาซ่า ออล สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ โนแมด ซูคาซ่า ออล สวีท โรงแรมเดอะ โนแมด ซูคาซ่า ออล สวีท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบริสเดล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โรงแรมบริสเดล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 275 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรพลิคา อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมเรพลิคา อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 60 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทรดเดอร์สโฮเต็ล บายแชงกรีลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เทรดเดอร์สโฮเต็ล บายแชงกรีลา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 5 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูตา วิสต้า เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดูตา วิสต้า เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 64 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะซอจานา กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซูแบง โรงแรมเดอะซอจานา กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 210 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลโนโวเทล กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ลโนโวเทล กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซอเมอร์เซ็ต เซรี บูกิต ซีลอน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมซอเมอร์เซ็ต เซรี บูกิต ซีลอน อยู่ห่างจากสนามบิน ห่างเพียง 75 กม. จาก และ ใกล้ จากใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งสิ้น 96 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตรัส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิตรัส สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 171 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันเวิลด์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บันดาร์ อูทามะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวันเวิลด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิติน ปูดู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมซิติน ปูดู อยู่ห่างจากสนามบิน ห่างเพียง 59.9 กม. จาก และ ใกล้ จากใจกลาง กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 98 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโรน่า อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโคโรน่า อินน์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 84 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, เครื่องเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอทแทพซาน่า เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแอทแทพซาน่า เกสท์เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพูลแมน ปุตราจายา เลคไซด์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปุตราจายา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพูลแมน ปุตราจายา เลคไซด์ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 281 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ดี โอเรียลทัลอินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรม ดี โอเรียลทัลอินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 85 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะเลค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะเลค โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะเลค ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพรสคอทอิน กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Prescott Inn Kuala Lumpur Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโอ พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โรงแรมลีโอ พาเลซ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 99 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิคโคโล่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพิคโคโล่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมย์ทาวเวอร์ โฮเต็ล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เมย์ทาวเวอร์ โฮเต็ล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 179 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า โฮเต็ล แอนด์ สวีทส์ ซูบัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮอลิเดย์ วิลล่า โฮเต็ล แอนด์ สวีทส์ ซูบัง ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะการ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ เรสสิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ เดอะการ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ เรสสิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 627 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะรีเจนซี่ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โรงแรมเดอะรีเจนซี่ กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 311 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบินตัง วาริซัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมบินตัง วาริซัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักจำนวน 98 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอไชน่าทาวน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Hotel Chinatown จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ไชน่าทาวน์ 2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โฮเต็ล ไชน่าทาวน์ 2 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 60 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ไชน่าทาวน์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โฮเต็ล ไชน่าทาวน์ อินน์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโฮเต็ล ไชน่าทาวน์ อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะคลับ แอท เดอะซอจานา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซูแบง โรงแรมเดอะคลับ แอท เดอะซอจานา ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 105 ห้องและท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล มาลูรี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล มาลูรี โฮเต็ล มาลูรี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปุเตรี พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โรงแรมปุเตรี พาร์ค ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 247 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล อาร์มาดา เปอตาลิง จายา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพทาลิง จายา โฮเต็ล อาร์มาดา เปอตาลิง จายา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 242 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะไฟฟ์ อิลิเม้นท์ส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมเดอะไฟฟ์ อิลิเม้นท์ส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักจำนวน 104 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะรอแยล จูลัน กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง เดอะรอแยล จูลัน กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 402 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลเซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล แขกที่พักอยู่ที่ โฮเต็ลเซ็นทรัล อยู่ห่างจากใจกลางเมื่องเพียง ใกล้เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 192 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื่อท่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจูน โฮเต็ลส์ดอทคอม - ดาวน์ทาวน์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง จูน โฮเต็ลส์ดอทคอม - ดาวน์ทาวน์ กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น ปาล์มทรี ซี วิลล่า แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซปัง (เขตสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์) ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโกลเด้น ปาล์มทรี ซี วิลล่า แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 3 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะทราเวลฮับ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะทราเวลฮับ เกสท์เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายเดอะทราเวลฮับ เกสท์เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไชน่าทาวน์บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมไชน่าทาวน์บูติก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมไชน่าทาวน์บูติก ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟีนิกซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟีนิกซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 46 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟรเซอร์ เพลส กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี โรงแรมเฟรเซอร์ เพลส กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 216 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทียร่าเกสท์เฮาส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง เทียร่าเกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 14 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ดอร์เซ็ตต์ ซูบัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ โรงแรมแกรนด์ ดอร์เซ็ตต์ ซูบัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 353 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิติน มัสยิด จาเม็ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยระยะทาง ห่างเพียง 61.5 กม. จาก จากสนามบินและ ใกล้ จากใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมซิติน มัสยิด จาเม็ก จึงอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่ไม่อาจพบได้ที่ใดอีกโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลเร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โฮเต็ลเร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 48 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์พ้อยท์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสตาร์พ้อยท์ กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล มายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 88 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอังกุน กัวลาลัมเปอร์ (ยูนิก บูติก โฮเต็ล)
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง อังกุน กัวลาลัมเปอร์ (ยูนิก บูติก โฮเต็ล) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะโนแมด เรสซิเดนซ์ บังซาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ เดอะโนแมด เรสซิเดนซ์ บังซาร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 66 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซสส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู โรงแรมแซสส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบินตัง แฟร์เลน เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บินตัง แฟร์เลน เรสซิเดนซ์ ห้องพักจำนวน 80 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะวิลล่าส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะวิลล่าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 17 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีการ์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดีการ์เด้น โรงแรมดีการ์เด้น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล อลามันดา เปตาลิง สตรีท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โฮเต็ล อลามันดา เปตาลิง สตรีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 58 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจูน โฮเต็ลส์ดอทคอม - โกตา ดามันซารา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา ดามันซารา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จูน โฮเต็ลส์ดอทคอม - โกตา ดามันซารา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 121 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพรีคอตต์ เมโทร อินน์ กาจัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาจาง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพรีคอตต์ เมโทร อินน์ กาจัง ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 102 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัวลาลัมเปอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี กัวลาลัมเปอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักจำนวน 25 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมย์วิว กลอรี่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเมย์วิว กลอรี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 41 ห้องของโรงแรม ส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินซิน ไชน่าทาวน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวินซิน ไชน่าทาวน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมวินซิน ไชน่าทาวน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสเตย์ออเร้นจ์ ดอทคอม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสเตย์ออเร้นจ์ ดอทคอม ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิวบ์ บูกิตบินตัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคิวบ์ บูกิตบินตัง โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 67 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเวย์ พีระมิด แอท ซันเวย์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันเวย์ พีระมิด แอท ซันเวย์รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 541 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ซัมเมอร์วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล ซัมเมอร์วิว โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 98 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเออร์เซีย บีเอ็นบี เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เออร์เซีย บีเอ็นบี เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 17 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเปอตาลิง สตรีท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเปอตาลิง สตรีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมเปอตาลิง สตรีท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรานซิสพอยท์ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ทรานซิสพอยท์ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 15 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแดฟโฟดิลส์ พาร์ค เคแอล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมแดฟโฟดิลส์ พาร์ค เคแอล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMy City Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ จากที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบในย่าน ในใจกลาง ของ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมซิตี้ จึงอยู่ในทำเลที่น่าพอใจพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 55 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันจุง เคแอล เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง อันจุง เคแอล เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องจำนวน 13 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง GTower Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 180 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศรีเปตอลลิง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท จาลิล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Sri Petaling จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 168 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 7 สตาร์บูติก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา ดามันซารา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง 7 Star Boutique Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอทตี้เอทอินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Eighty-Eight Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายEighty-Eight Inn ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีปาร์คบริคเฮาส์โฮมสเตย์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพทาลิง จายา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Seapark Brickhouse Homestay Seapark Brickhouse Homestay ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเกปิงเซเรนดาห์รีทรีทโฮมสเตย์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ราวัง Sekeping Serendah Retreat Homestay ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซริเคมปากาเซอร์วิสสูท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู Seri Cempaka Service Suites ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 176 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสเตย์กรีนอินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ StayGreenInn.com StayGreenInn.com ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนานาอินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Nana's Inn โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 22 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีลา คอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ V'la Court Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีลา การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง V'la Garden Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์V'la Garden Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเกปิงเทงกิรีโฮมสเตย์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ Sekeping Tenggiri Homestay ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 7 ห้องและทั่วทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันอินส์ดีไมด์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซรี เคมบันกัน ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sun Inns D'Mind เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจแล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันอินส์ลากูน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ Sun Inns Lagoon ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 98 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันอินส์เมนตารี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันเวย์ Sun Inns Mentari ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะมาเลเซีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Malaysia Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 57 ห้องของโรงแรม สิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันอินส์ปูชอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พูชอง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sun Inns Puchong ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซเมอเซ็ตอัมปัง กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี Somerset Ampang Kuala Lumpur Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 540 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรอปิคอลเกสเฮาส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง Tropical Guesthouse ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 19 ห้องในโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวายวาย38
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง YY38 Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 120 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลิบาบู
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ali Baba Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮมโกตาดามันซาระ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา ดามันซารา My Home Hotel Kota Damansara ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 1-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 32 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮมคูชัยลามะ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ My Home Hotel Kuchai Lama ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 32 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮมเวเทปัค
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซทาปัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง My Home Hotel Setapak Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านพักเวดจ์วูด
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรี ฮาร์ทามาส ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Wedgewood Residences Wedgewood Residences ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีวีเวิร์ลปูดูรายะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง EV World Hotel (Puduraya) จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 32 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีวีเวิร์ล(บูกิทบินตัง)
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง EV World Hotel (Bukit Bintang) ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 21 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสกายบูกิทบินตัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sky Hotel Bukit Bintang โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 56 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาร์ครอยอลเซอร์วิชสูท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Parkroyal Serviced Suites จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ปาร์ค กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี City Park Hotel Kuala Lumpur ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 128 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัวลาลัมเปอร์อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kuala Lumpur International Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 370 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาเลซ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Palace Hotel ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 83 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันดารินคอร์ท กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mandarin Court Hotel Kuala Lumpur จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 241 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราเดียสอิน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง Radius Inn ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 27 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซามาดฮีวิลล่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคแอลซีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Villa Samadhi เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 21 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาตัว กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ราวัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Chateau @ Kuala Lumpur Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 1.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 10 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็ม ดีไซน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อัมพาง โรงแรมเอ็ม ดีไซน์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรสซิเดนซ์ แอท ยูนิเทน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปุตราจายา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเรสซิเดนซ์ แอท ยูนิเทน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 162 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เอ็มพาย สุบัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซูแบง โรงแรม เอ็มพาย สุบัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 198 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟรนซ์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเฟรนซ์ กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 86 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ออชาร์ด
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ ออชาร์ด ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 37 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเว่น อัมปัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อัมพาง โรงแรมโอเว่น อัมปัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 37 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮมพริม่า ศรีกอมบัค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซลายัง ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมายโฮมพริม่า ศรีกอมบัค ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสมายบูติค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสมายบูติค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮม เอสเอสทู เปตาลิงจายา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพทาลิง จายา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมายโฮม เอสเอสทู เปตาลิงจายา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 32 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอโฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคตา ดามันซารา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไอโฮเต็ล ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 35 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 128
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท จาลิล ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม 128 ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 48 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนูเวล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซรี เคมบันกัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนูเวล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 405 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮเต็ล แอท บริคฟิลด์ส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มายโฮเต็ล แอท บริคฟิลด์ส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 47 ห้องของโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอท ไทม์สแควร์, กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอท ไทม์สแควร์, กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 60 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาบิโลน เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง บาบิโลน เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮสเทล คอมโมโพลิแทน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี โฮสเทล คอมโมโพลิแทน ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพนนินซูลา เรสซิเดนซ์ ออล สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรี ฮาร์ทามาส ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเพนนินซูลา เรสซิเดนซ์ ออล สวีท ห้องพักจำนวน 102 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซราย อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ เซราย อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัมมิท สุบัง ยูเอสเจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซูแบง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซัมมิท สุบัง ยูเอสเจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 332 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชิลอิน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Chill Inn โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 51 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ โรงแรมสวิส ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 40 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาลิเบอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชอราส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาลิเบอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 131 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดซาเรีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพทาลิง จายา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดซาเรีย โรงแรมเดซาเรีย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสเต็ป อินน์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สเต็ป อินน์ กัวลาลัมเปอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ เปตาลิงจายา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพทาลิง จายา ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ คาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ เปตาลิงจายา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ปูดู
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ คาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ปูดู ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ราวัง
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ราวัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ราวัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ราวัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาวานาทัวริสท์ อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ คาวานาทัวริสท์ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์คาวานาทัวริสท์ อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเมเปิลสวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง โรงแรมเดอะเมเปิลสวีท ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 90 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลเจนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะเลเจนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กัวลาลัมเปอร์ เดอะเลเจนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กัวลาลัมเปอร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาย โฮม ศรี เปตาลิง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท จาลิล โรงแรมมาย โฮม ศรี เปตาลิง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 43 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ้นส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิด แวลลีย์ ซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซ้นส์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 36 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม41 เบอร์รังกันเกสเฮาส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง 41 เบอร์รังกันเกสเฮาส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 11 ห้อง ซึ่งได้รับการออก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปริ้นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กัวลาลัมเปอร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ปริ้นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 157 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอปเปิ้ล
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Apple Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 39 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟิร์สบิสเนสอิน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง First Business Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอบิซ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี Ibiz Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวลาลัมเปอร์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 60 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Sentral Pudu
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Sahara
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLeisure Inn - The Preferred Business Lodge
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูดู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม101 Lake View Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พูชอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมComfort Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชากิต/ปุตรา ดับเบิ้ลยูทีซี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมForever Young Guest House
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต บินตัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโฮเต็ล มายา โรงแรมควอลิตี้ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมเมเลีย กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมเดอะเลเจนด์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมคองคอร์ด อินน์ กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท โรงแรมแกรนด์ซีซันส์ โรงแรมอัลฟ่า เจเนซิส โรงแรมซิตี้วิลล่า โรงแรมเพลส ออฟ โกลเด้น ฮอร์สเซส โรงแรมฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมไดนาสตี้ โรงแรมคองคอร์ด โรงแรมโคโรเนด โรงแรมโฮเต็ล แคปิทัล กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมคาร์โกซ่า เซรี เนการ่า โรงแรมดอร์เซ็ตต์ รีเจนซี่ โรงแรมโฮเต็ล อิเควทอเรียล กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนทัล กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโอลิมปิก สปอร์ต กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโฮเต็ล อิสทาน่า กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมIntercontinental Kuala Lumpur Hotel โรงแรมอันคาซ่า โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า มูเทียร่า กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมเรเดียส อินเตอร์เนชันแนล โรงแรมเรอเนซองส์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมซันเวย์รีสอร์ทโฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมสวิสการ์เด้น กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมสวิสอิน กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมเฟดเดอรัล โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เกลนมารี โรงแรมเซรี แปซิฟิก กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมริทซ์ คาร์ลตัน กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมแชงกรีลา โรงแรมโคลมาร์ ทรอปิเคล - เบอร์จายา ฮิลส์ โรงแรมเอ็มเพรส เซปัง โรงแรมแสนสันเพลซอัมบาสเดอร์เรสสิเดนท์ โรงแรมมิคาซ่า ออล สวีท โรงแรมคอรัส โรงแรมโฮเต็ล อิเควทอเรียล บังงี - ปุตราจายา โรงแรมพาร์ครอยัล โรงแรมปริ้นซ์ & เรสิเด้นกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมปุตราจายา แมริออท โรงแรมปาล์ม การ์เดน โรงแรมซิตี้เทลเอ็กซ์เพรส โรงแรมเดอะซอน ออล สวีท เรสซิเดนซ์ ออน เดอะ พาร์ค โรงแรมเบอร์จายา ไทม์สแควร์ โรงแรมฮิลตัน เปตาลิง จายา โรงแรมเดอะรอแยล บินตัง โรงแรมซิตี้เทล มิดแวลลีย์ โรงแรมพีเอ็นบี ดาร์บี้ พาร์ค เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท โรงแรมอีสติน โรงแรมดีวิลล่า เรสซิเดนซ์ โรงแรมแปซิฟิก รีเจนซี่ โฮเต็ล สวีท โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท โรงแรมปุตราจายา แชงกรีลา โรงแรมมิดะห์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโฮเต็ล มาลายา โรงแรมวิสทาน่า โรงแรมเด พัลมา โฮเต็ล อัมปัง โรงแรมอิมเพียน่า เคแอลซีซี โฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมบูเลอวาร์ด มิดแวลลีย์ โรงแรมเดอะ โนแมด ซูคาซ่า ออล สวีท โรงแรมบริสเดล โรงแรมเรพลิคา อินน์ โรงแรมเทรดเดอร์สโฮเต็ล บายแชงกรีลา โรงแรมดูตา วิสต้า เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท โรงแรมเดอะซอจานา กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโฮเต็ลโนโวเทล กัวลาลัมเปอร์ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมซอเมอร์เซ็ต เซรี บูกิต ซีลอน โรงแรมซิตรัส โรงแรมวันเวิลด์ โรงแรมซิติน ปูดู โรงแรมโคโรน่า อินน์ โรงแรมแอทแทพซาน่า เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมพูลแมน ปุตราจายา เลคไซด์ โรงแรม ดี โอเรียลทัลอินน์ โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะเลค โรงแรมเพรสคอทอิน กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมลีโอ พาเลซ โรงแรมพิคโคโล่ โรงแรมเมย์ทาวเวอร์ โฮเต็ล เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า โฮเต็ล แอนด์ สวีทส์ ซูบัง โรงแรมเดอะการ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ เรสสิเดนซ์ โรงแรมเดอะรีเจนซี่ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมบินตัง วาริซัน โรงแรมเลอไชน่าทาวน์ โรงแรมโฮเต็ล ไชน่าทาวน์ 2 โรงแรมโฮเต็ล ไชน่าทาวน์ อินน์ โรงแรมเดอะคลับ แอท เดอะซอจานา โรงแรมโฮเต็ล มาลูรี โรงแรมปุเตรี พาร์ค โรงแรมโฮเต็ล อาร์มาดา เปอตาลิง จายา โรงแรมเดอะไฟฟ์ อิลิเม้นท์ส โรงแรมเดอะรอแยล จูลัน กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโฮเต็ลเซ็นทรัล โรงแรมจูน โฮเต็ลส์ดอทคอม - ดาวน์ทาวน์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมโกลเด้น ปาล์มทรี ซี วิลล่า แอนด์ สปา โรงแรมเดอะทราเวลฮับ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมไชน่าทาวน์บูติก โรงแรมฟีนิกซ์ โรงแรมเฟรเซอร์ เพลส กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมเทียร่าเกสท์เฮาส์ โรงแรมแกรนด์ ดอร์เซ็ตต์ ซูบัง โรงแรมซิติน มัสยิด จาเม็ก โรงแรมโฮเต็ลเร โรงแรมสตาร์พ้อยท์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมมายโฮเต็ล แอท เซ็นทรัล โรงแรมอังกุน กัวลาลัมเปอร์ (ยูนิก บูติก โฮเต็ล) โรงแรมเดอะโนแมด เรสซิเดนซ์ บังซาร์ โรงแรมแซสส์ โรงแรมบินตัง แฟร์เลน เรสซิเดนซ์ โรงแรมเดอะวิลล่าส์ โรงแรมดีการ์เด้น โรงแรมโฮเต็ล อลามันดา เปตาลิง สตรีท โรงแรมจูน โฮเต็ลส์ดอทคอม - โกตา ดามันซารา โรงแรมพรีคอตต์ เมโทร อินน์ กาจัง โรงแรมกัวลาลัมเปอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ โรงแรมเมย์วิว กลอรี่ โรงแรมวินซิน ไชน่าทาวน์ โรงแรมสเตย์ออเร้นจ์ ดอทคอม โรงแรมคิวบ์ บูกิตบินตัง โรงแรมซันเวย์ พีระมิด แอท ซันเวย์รีสอร์ท โรงแรมโฮเต็ล ซัมเมอร์วิว โรงแรมเออร์เซีย บีเอ็นบี เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมเปอตาลิง สตรีท โรงแรมทรานซิสพอยท์ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมแดฟโฟดิลส์ พาร์ค เคแอล โรงแรมMy City Hotel โรงแรมอันจุง เคแอล เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมจีทาวเวอร์ โรงแรมศรีเปตอลลิง โรงแรม 7 สตาร์บูติก โรงแรมเอทตี้เอทอินน์ โรงแรมซีปาร์คบริคเฮาส์โฮมสเตย์ โรงแรมเซเกปิงเซเรนดาห์รีทรีทโฮมสเตย์ โรงแรมเซริเคมปากาเซอร์วิสสูท โรงแรมสเตย์กรีนอินน์ โรงแรมนานาอินน์ โรงแรมวีลา คอร์ท โรงแรมวีลา การ์เด้น โรงแรมเซเกปิงเทงกิรีโฮมสเตย์ โรงแรมซันอินส์ดีไมด์ โรงแรมซันอินส์ลากูน โรงแรมซันอินส์เมนตารี โรงแรมเดอะมาเลเซีย โรงแรมซันอินส์ปูชอง โรงแรมโซเมอเซ็ตอัมปัง กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมทรอปิคอลเกสเฮาส์ โรงแรมวายวาย38 โรงแรมอลิบาบู โรงแรมมายโฮมโกตาดามันซาระ โรงแรมมายโฮมคูชัยลามะ โรงแรมมายโฮมเวเทปัค โรงแรมบ้านพักเวดจ์วูด โรงแรมอีวีเวิร์ลปูดูรายะ โรงแรมอีวีเวิร์ล(บูกิทบินตัง) โรงแรมสกายบูกิทบินตัง โรงแรมปาร์ครอยอลเซอร์วิชสูท โรงแรมซิตี้ปาร์ค กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมกัวลาลัมเปอร์อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมพาเลซ โรงแรมมันดารินคอร์ท กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมราเดียสอิน โรงแรมซามาดฮีวิลล่า โรงแรมชาตัว กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมเอ็ม ดีไซน์ โรงแรมเรสซิเดนซ์ แอท ยูนิเทน โรงแรม เอ็มพาย สุบัง โรงแรมเฟรนซ์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมแกรนด์ ออชาร์ด โรงแรมโอเว่น อัมปัง โรงแรมมายโฮมพริม่า ศรีกอมบัค โรงแรมสมายบูติค โรงแรมมายโฮม เอสเอสทู เปตาลิงจายา โรงแรมไอโฮเต็ล โรงแรม 128 โรงแรมนูเวล โรงแรมมายโฮเต็ล แอท บริคฟิลด์ส โรงแรมเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอท ไทม์สแควร์, กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมบาบิโลน เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมโฮสเทล คอมโมโพลิแทน โรงแรมเพนนินซูลา เรสซิเดนซ์ ออล สวีท โรงแรมเซราย อินน์ โรงแรมซัมมิท สุบัง ยูเอสเจ โรงแรมชิลอิน โรงแรมสวิส โรงแรมคาลิเบอร์ โรงแรมเดซาเรีย โรงแรมสเต็ป อินน์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ เปตาลิงจายา โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ปูดู โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ ราวัง โรงแรมคาวานาทัวริสท์ อินน์ โรงแรมเดอะเมเปิลสวีท โรงแรมเดอะเลเจนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมมาย โฮม ศรี เปตาลิง โรงแรมเซ้นส์ โรงแรม41 เบอร์รังกันเกสเฮาส์ โรงแรมปริ้นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กัวลาลัมเปอร์ โรงแรมแอปเปิ้ล โรงแรมเฟิร์สบิสเนสอิน โรงแรมไอบิซ โรงแรมHotel Sentral Pudu โรงแรมHotel Sahara โรงแรมLeisure Inn - The Preferred Business Lodge โรงแรม101 Lake View Hotel โรงแรมComfort Hotel โรงแรมForever Young Guest House

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Kuala Lumpur
กัวลาลัมเปอร์เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองในประเทศมาเลเซียโดยประชากร เมืองที่เหมาะสม, การทำขึ้นในพื้นที่จาก 243 km2 (94 ตารางไมล์) มีประชากร 1.4 ล้านคนเป็นของปี 2010 มหานคร Kuala Lumpur, ที่รู้จักกันในกลางหุบเขาเป็นเมืองของการรวมตัวกัน 7,200,000 มันเป็นพื้นที่เมืองที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศในแง่ของประชากรและเศรษฐกิจ

กัวลาลัมเปอร์เป็นที่นั่งของรัฐสภาของประเทศมาเลเซีย เมืองที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของสาขาบริหารและตุลาการของรัฐบาลกลาง แต่พวกเขาได้ย้ายตั้งแต่เริ่มต้นไปปุตราจายาในส่วนของตุลาการ 1999.Some ยังคงอยู่ในเมืองหลวง พำนักอย่างเป็นทางการของพระมหากษัตริย์มาเลเซียที่ Istana Negara, ยังตั้งอยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ การจัดอันดับเป็นอัลฟาเมืองโลก, กัวลาลัมเปอร์เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมเศรษฐกิจและการเงินของประเทศมาเลเซียเนื่องจากตำแหน่งเป็นทุนเช่นเดียวกับการเป็นเมืองที่มีเจ้าคณะ

กัวลาลัมเปอร์จะถูกกำหนดภายในเขตของมณฑลของรัฐบาลกลางของกรุงกัวลาลัมเปอร์และเป็นหนึ่งในสามดินแดนสหพันธรัฐมาเลเซีย มันเป็นสิ่งที่ถูกปิดล้อมอยู่ในรัฐสลังงอจากการให้บนชายฝั่งตะวันตกตอนกลางของคาบสมุทร Malaysia.Residents ของเมืองรู้จักเรียกขานว่า KLites

ตั้งแต่ปี 1990, เมืองที่มีเจ้าภาพหลายคนระดับนานาชาติกีฬาเหตุการณ์ทางการเมืองและวัฒนธรรมรวมถึงปี 1998 Commonwealth Games และสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก นอกจากนี้ในกัวลาลัมเปอร์เป็นที่ตั้งของอาคารที่สูงที่สุดในโลกคู่ของอาคารแฝด Petronas ซึ่งได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของการพัฒนาอนาคตของประเทศมาเลเซีย

ท่องเที่ยว
ภาคการท่องเที่ยวยังมีบทบาทสำคัญในระบบเศรษฐกิจของเมืองที่ให้รายได้จากการจ้างงานและขยายโอกาสทางธุรกิจ เป็นส่วนขยายของนี้เป็นขนาดใหญ่หลายกลุ่มโรงแรมทั่วโลกมีการแสดงตนในเมือง กัวลาลัมเปอร์เป็นเมืองที่หกเข้าชมมากที่สุดในโลกด้วย 8940000 จำนวนนักท่องเที่ยวในปี 2008 กัวลาลัมเปอร์ยังได้พัฒนาเป็นช้อปปิ้งปลายทางระหว่างประเทศที่มีหลากหลายของห้างสรรพสินค้าและ megamalls ที่ดำเนินแบรนด์ระดับโลกและท้องถิ่นที่รู้จักกันดี การประชุมการท่องเที่ยวซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยการประชุมยังมีการขยายตัวในปีล่าสุดและได้กลายเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากของอุตสาหกรรม

แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในกรุงกัวลาลัมเปอร์รวม Dataran Merdeka (จัตุรัสอิสรภาพ), สภาผู้แทนราษฎรที่ Istana Budaya, Istana Negara (National Palace) ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ Tower, National Museum, Central Market ที่อยู่ที่ Tugu Negara (อนุสรณ์สถานแห่งชาติ) และมัสยิดเช่นมัสยิด Jamek, มัสยิดแห่งชาติ (มัสยิดแห่งชาติ) และมัสยิดกลางมณฑล

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ รวมถึง KLCC Aquaria, ถ้ำ Batu, มะขาม Pahlawan (สุสานแห่งชาติ), ศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ, ถนน Petaling, Royal สลังงอพิวเตอร์ศูนย์นักท่องเที่ยวที่สวนสัตว์แห่งชาติและกิจกรรมดังกล่าวเป็นศูนย์วัฒนธรรมมาเลย์, จีนวัฒนธรรม เทศกาลที่ Thean Hou Temple Thaipusam และขบวนแห่ที่วัดศรี Mahamariamman สามเหลี่ยมทองคำศูนย์กลางการค้าของเมืองที่มีอาคารแฝด Petronas และมีสถานบันเทิงยามค่ำ??คืนที่โดดเด่น อินเทรนด์ไนท์คลับ, บาร์และเลาจน์เช่นบีชคลับ, Espanda แถบ Hakka ไวน์สาธารณรัฐ & Restaurant, Hard Rock Cafe, Luna บาร์, Nuovo, จังเกิ้ล Rum, คลับไทย, Zouk, และอื่น ๆ มากมายตั้งอยู่ภายในและรอบ ๆ Jalan Ramlee พี, Jalan Sultan Ismail และ Jalan Ampang

โรงแรมจากระดับห้าดาวประเภทงบประมาณได้ถูกตัดขึ้นทุกที่เพื่อรองรับการไหลเข้าของนักท่องเที่ยวในแต่ละปี มีโรงแรมหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานบันเทิงกัวลาลัมเปอร์และย่านธุรกิจที่มี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา