ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > Kuala Terengganu


จองโรงแรม ที่พักในKuala Terengganu ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในKuala Terengganu ประเทศมาเลเซีย


Kuala Terengganu


ที่พักในในKuala Terengganu ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเจมบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เจมบีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuala Terengganu ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพริมูลา บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมพริมูลา บีช ตั้งอยู่ใน Kuala Terengganu ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 245 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนตัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนตัล ตั้งอยู่ใน Kuala Terengganu ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลามันดา กัวลาตรังกานู
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอลามันดา กัวลาตรังกานู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuala Terengganu ได้โดยง่ายโรงแรมอลามันดา กัวลาตรังกานู ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิงพารากอน โฮเต็ล & สปา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู มิงพารากอน โฮเต็ล & สปา ตั้งอยู่ใน Kuala Terengganu ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 12 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิงสตาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมิงสตาร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuala Terengganu ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 41 ห้องซึ่งเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีเจ ซิติ้พอยท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดีเจ ซิติ้พอยท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuala Terengganu ได้โดยง่ายโรงแรมดีเจ ซิติ้พอยท์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคที ทราเวลเลอร์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู ค้นพบทุกสิ่งที่ Kuala Terengganu จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เคที ทราเวลเลอร์ อินน์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟลด้าเรสสิเดนท์ กัวลาเทเรงกานู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในKuala Terengganuแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กัวลา เทเรงกานู โรงแรมเฟลด้าเรสสิเดนท์ กัวลาเทเรงกานู ตั้งอยู่ใน Kuala Terengganu ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมเฟลด้าเรสสิเดนท์ กัวลาเทเรงกานู ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในKuala Terengganu โรงแรมเจมบีช รีสอร์ท โรงแรมพริมูลา บีช โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนตัล โรงแรมอลามันดา กัวลาตรังกานู โรงแรมมิงพารากอน โฮเต็ล & สปา โรงแรมมิงสตาร์ โรงแรมดีเจ ซิติ้พอยท์ โรงแรมเคที ทราเวลเลอร์ อินน์ โรงแรมเฟลด้าเรสสิเดนท์ กัวลาเทเรงกานู

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Kuala Terengganu
Kuala Terengganu เป็นเมืองใหญ่เป็นเมืองหลวงของรัฐและพระราชรัฐตรังกานูของมาเลเซีย วันที่ 1 มกราคม 2008, Kuala Terengganu ได้รับสถานะเป็นเมือง เมืองที่มีประชากร 286,317 และยังเป็นที่นั่งของอำเภอที่มีชื่อเดียวกันที่ Kuala Terengganu ตั้งอยู่ประมาณ 500 กิโลเมตรทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงกัวลาลัมเปอร์บนแหลมที่ล้อมรอบในสามด้านโดยทะเลจีนใต้ ชื่อหมายถึง"ตรังกานูฮาร์เบอร์"หมายถึงการขยายวงกว้างของปากแม่น้ำตรังกานูซึ่งรถเปล่าลงสู่มหาสมุทรที่จุดนี้ Kuala Terengganu ยังเป็นชื่อของเขตเลือกตั้งในรัฐสภาซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ อาศัยอยู่ในเมืองที่พูดภาษาถิ่นที่แตกต่างของ Terengganese มาเลย์

ดู
ตรังกานู State Museum
ที่คุณสามารถดูคนในท้องถิ่นในการสร้างดีมากและสามารถมีการเดินในสวนสาธารณะที่มีเรือท้องถิ่น

พูล Duyung
ในช่วงกลางของปากแม่น้ำที่มีอู่ต่อเรือที่น่าสนใจบางและคฤหาสน์ไม้เก่า (Kota Lama) นี้ยังเป็นหมู่บ้านชาวประมง

Seberang Takir
ข้ามจากท่าเทียบเรือของตลาดที่มีอุตสาหกรรมบางอย่างที่น่าสนใจกระท่อมตั้งแต่ keropok lekor ให้ผ้าบาติก

K งานดินปรับปรุงไชน่าทาวน์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา