ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > กวนตัน


จองโรงแรม ที่พักในกวนตัน ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกวนตัน ประเทศมาเลเซีย


กวนตัน


ที่พักในในกวนตัน ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล กวนตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กวนทัน โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล กวนตัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Kuantanห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูกิต กัมบัง รีสอร์ทซิตี้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แกมบัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บูกิต กัมบัง รีสอร์ทซิตี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuantan ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 578 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสตาน่าควันตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กวนทัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Vistana Hotel Kuantan จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuantan ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุราย่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กวนทัน Suraya Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Kuantanห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเซนิธ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กวนทัน The Zenith Hotel ตั้งอยู่ใน Kuantan ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 519 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแบลคสโตนรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กวนทัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Black Stone Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Kuantan ได้โดยง่ายBlack Stone Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็มเอสการ์เด้นกวานตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกวนตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กวนทัน M.S. Garden Hotel Kuantan ตั้งอยู่ใน Kuantan ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 204 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกวนตัน โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล กวนตัน โรงแรมบูกิต กัมบัง รีสอร์ทซิตี้ โรงแรมวิสตาน่าควันตัน โรงแรมสุราย่า โรงแรมเดอะเซนิธ โรงแรมแบลคสโตนรีสอร์ท โรงแรมเอ็มเอสการ์เด้นกวานตัน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
กวนตัน
กวนตันเป็นเมืองหลวงของรัฐของปะหังของรัฐที่ใหญ่ที่สุดใน 3 ในประเทศมาเลเซีย ตั้งอยู่ใกล้ปากของแม่น้ำกวนตันและใบหน้าทะเลจีนใต้ หากหนึ่งในมาตรการระยะทางตามแนวชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลเซียนั้นจะอยู่ประมาณครึ่งทางระหว่างสิงคโปร์และ Kota Bharu กวนตันเป็นเมืองใหญ่อันดับ 9 ในประเทศมาเลเซีย

เมื่อเร็ว ๆ นี้วางแผนทางกายภาพแห่งชาติ 2005 ระบุกวนตันเป็นหนึ่งในศูนย์การเจริญเติบโตในอนาคตและเป็นศูนย์กลางการค้าการพาณิชย์, การขนส่งและการท่องเที่ยว กวนตันถือว่ายังเป็นศูนย์กลางทางสังคมเศรษฐกิจและการค้าสำหรับชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซียเนื่องจากที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ พัฒนาอย่างรวดเร็วตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 21 ที่มีการกวนและทันสมัย ตั้งแต่ปี 2005, กวนตันได้มีการพัฒนาโครงการจำนวนมากทั่วเมืองรวมทั้ง Putra สแควร์, Mahkota สแควร์, Bukit Gambang Water Resort, กวนตัน Sentral, ปะหัง Tech Park และกวนเมืองพอร์ตการตามแผนกวนตันถิ่นที่อยู่อำเภอ 2004-2015 เมื่อเร็ว ๆ นี้เปิดตัวในเขตเศรษฐกิจของมาเลเซียครั้งแรกพิเศษ (SEZ) ตั้งอยู่ที่กวนตันเพื่อเพิ่มเศรษฐกิจภูมิภาคท่องเที่ยวและการเจริญเติบโต เป็นความพยายามที่จะเร่งการเจริญเติบโตของกวนนครหลวง Precinct ที่รัฐบาลมีอยู่เป็นพื้นที่ผลิตปิโตรเลียมใน Pekan เมืองเพื่อนบ้านของกวนตันและคาดว่าจะจัดสรรเงินบางส่วนเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตทั่วทั้งภูมิภาคที่

ท่องเที่ยว
Chempedak Teluk
5 กม. ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกวนตัน, เป็นชายหาดที่สวยงามมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำรวมทั้งการพายเรือและเรือคายัค กวนตัน Hyatt Hotel ตั้งอยู่บน Teluk Chempedak ตัวเอง บนด้านซ้ายของ Teluk Cempedak ชายหาดมีทางเดินริมทะเลยาว (สร้างอยู่เหนือโขดหินและหิน) ที่เชื่อมต่อกับชายหาดที่สองคือ

Beserah
ประมาณ 7 กม. จากกวนเมืองเป็นหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงในปลาสดทุกวัน! คุณสามารถหาซื้อปลาสดในราคาขายส่งที่นี่ ที่รู้จักกันดีผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นปลาเค็มนอกจากนี้ยังมีขายที่นี่

Balok
ชายหาดที่มีชื่อเสียงในการท่องลมซึ่งตั้งอยู่ 13 กม. ทางทิศเหนือของกวน สวิสเซอร์แลนด์การ์เด้นรีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บน Balok บีช รีสอร์ทประณีตรวบรวมคุณสมบัติแบบดั้งเดิมด้วยการรวมตัวกันของตกแต่ง"anyaman สไตล์"ในอุปกรณ์ของการสร้างบรรยากาศที่ไม่ซ้ำกันและสมดุลระหว่างความหรูหราและคุ้นเคยเรียบๆ

Batu Hitam
เป็นชายหาดหินพิเศษที่ทั้งหมดที่มีสีดำหรือสีเข้มสี ก็ยังคงเป็นภายใต้การพัฒนา

พูลแล้วก็คลาย
มีตำนานที่เกี่ยวข้องกับเกาะนี้ มันเป็นเกี่ยวกับวิธีการช่วยให้ชาวบ้านงูเพื่อให้โจรสลัดออกไป (พูลแล้วก็คลายหมายถึงเกาะงูในมาเลย์) แต่พวกเขาเอาชนะโดยโจรสลัดในที่สุด เหตุการณ์เหล่านี้มีความเชื่อมั่นในประเทศที่จะมีเกิดขึ้นในระหว่างศตวรรษที่ 11 มีหมู่บ้านที่เรียกว่าแล้วก็คลาย Sungai (Snake River) บนแผ่นดินใหญ่เป็นระหว่าง Cherating และ Balok

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา