ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > ลังกาวี


จองโรงแรม ที่พักในลังกาวี ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลังกาวี ประเทศมาเลเซีย


ลังกาวี


ที่พักในในลังกาวี ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมมูเทียร่า บุเรา เบย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต ก็อก ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มูเทียร่า บุเรา เบย์ รีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 150 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซ่า เดล มาร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาซ่า เดล มาร์ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 34 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องมี ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเบย์วิว ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 282 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟดเดอรัล วิลล่า บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เฟดเดอรัล วิลล่า บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 88 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบอร์จายา ลังกาวี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต ก็อก เบอร์จายา ลังกาวี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 350 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล ลังกาวี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะฟรานจิพานิ ลังกาวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะฟรานจิพานิ ลังกาวี รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักทุกห้องจำนวน 117 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอริทัส เปอลังงี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เมอริทัส เปอลังงี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 350 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตันจุง รู รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทันจุง รู ตันจุง รู รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 136 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิอันดามัน อะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดาไถ เบย์ ดิอันดามัน อะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะตาไต รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดาไถ เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะตาไต รีสอร์ท เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 106 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮอลิเดย์ วิลล่า บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ลังกาวี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 258 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอซีเนีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อซีเนีย รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 217 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอวานา ปอร์โต มาไล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอวานา ปอร์โต มาไล โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 209 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันเฮลาง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาดัง มัตสิราต/สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวันเฮลาง โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 218 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาไน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลาไน โรงแรมลาไน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาวี ลากูน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาดัง มัตสิราต/สนามบิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลังกาวี ลากูน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรบัคไอส์แลนด์รีสอร์ท-โรงแรมเอตาจ์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะรีบัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เรบัคไอส์แลนด์รีสอร์ท-โรงแรมเอตาจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัมปุง ต็อก เซนิก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาดัง มัทซิรัท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกัมปุง ต็อก เซนิก จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบอนตัน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง บอนตัน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 8 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตันจุง แซงชัวรี่ ลังกาวี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต ก็อก ตันจุง แซงชัวรี่ ลังกาวี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 32 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีเกิล เบย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว โรงแรมอีเกิล เบย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีโอพาร์ค โอเรียนทัล วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต ก็อก โรงแรมจีโอพาร์ค โอเรียนทัล วิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาวี ซีวิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลังกาวี ซีวิว โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 143 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลล่า วิสต้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบลล่า วิสต้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 228 ห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิติน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว โรงแรมซิติน ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมซิติน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาวี บูติก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลังกาวี บูติก รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 108 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นจูรี่ สุเรีย เซอร์วิส สวีทส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว เซ็นจูรี่ สุเรีย เซอร์วิส สวีทส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ลังกาสุกะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮเต็ล ลังกาสุกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 168 ห้องของโรงแรม จ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาเดียส อินน์ คอมฟอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง นาเดียส อินน์ คอมฟอร์ท ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 98 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอนโด อิสทาน่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว คอนโด อิสทาน่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีคอนโด อิสทาน่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวีทอินน์ โมเต็ล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง สวีทอินน์ โมเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล บาฮาเกีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล บาฮาเกีย ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิซา โมเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ดิซา โมเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์ ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดิซา โมเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว มายโฮเต็ล ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาซิโอ ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว โรงแรมอาซิโอ ลังกาวี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทมเปิล ทรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง เทมเปิล ทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทั้ง 14 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพักห้องต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทกรีนวิลเลจลังกาวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา Green Village Langkawi Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 35 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาวีบัดเจดอิน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Langkawi Budget Inn เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 55 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะดันน่าลังกาวี
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต ก็อก The Danna Langkawi ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 125 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโมเลกวิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา Villa Molek ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 12 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดบารอนรีสอร์ท ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง De Baron Resort Langkawi จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทลังกาวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา TM Resort Langkawi ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีTM Resort Langkawi ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว Twin Peaks Island Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 71 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์สตาร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เบสท์สตาร์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายเบสท์สตาร์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแลงกูรา บารอน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง แลงกูรา บารอน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 35 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาลิเบสท์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง มาลิเบสท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 96 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ลังกาวี บารอน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ลังกาวี บารอน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 49 ห้องที่โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซังเรียเอกคลูสีพบีชวิลล่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา SangRia Exclusive Beach Villa ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 4 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโพลาริส ลักซ์ชัวรี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต ก็อก โรงแรมโพลาริส ลักซ์ชัวรี่ ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 12 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมOne Motel & Cafe
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว วันโมเต็ล ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 8 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอกาเซีย
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว โรงแรมอกาเซีย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมอกาเซีย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาลีโมเตล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เต็งกา Charlie Motel ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองCharlie Motel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดซาโมเต็ล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดซาโมเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 9 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟาวิลลา เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ฟาวิลลา เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 3 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟิซซ่าส์โมเต็ล ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฟิซซ่าส์โมเต็ล ลังกาวี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายฟิซซ่าส์โมเต็ล ลังกาวี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแลนด์คอนส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง โรงแรมแลนด์คอนส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 38 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาปุริอินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลังกาปุริอินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 48 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลังกาวี ตอกจาห์ โฮมสเตย์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง โรงแรมลังกาวี ตอกจาห์ โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักจำนวน 3 ห้องที่โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรสา เอ็กโซติกา วาเคชั่นโฮม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรสา เอ็กโซติกา วาเคชั่นโฮม ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูเมอร์ส เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง รูเมอร์ส เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 10 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะโบโฮห์ ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง เดอะโบโฮห์ ลังกาวี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีห้องพักทุกห้องจำนวน 5 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไวท์ลอดจ์ ชาเล่ต์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ไวท์ลอดจ์ ชาเล่ต์ ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดลตา โมเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง เดลตา โมเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 45 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคดาวัง บีช อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เคดาวัง บีช อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเรนิตี้ ลิลิ มาร์ลีน โฟลทติ้ง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซเรนิตี้ ลิลิ มาร์ลีน โฟลทติ้ง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 23 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลเจนดา เปอร์ไม ชาเลต์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง เลเจนดา เปอร์ไม ชาเลต์ ตั้งอยู่ใน ลังกาวี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 23 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ โคโคนัท ฮิลล์ รีสอร์ท ลังกาวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กุนัง รายา ค้นพบทุกสิ่งที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดิ โคโคนัท ฮิลล์ รีสอร์ท ลังกาวี ห้องพักทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูบายูฮอลิเดย์อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทันจุง รู RhuBayu Holiday Apartments ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีRhuBayu Holiday Apartments ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโค วัลเลย์ อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โคโค วัลเลย์ อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลังกาวี ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 10 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศรีอินดาห์ อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMali Perdana Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลังกาวีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปันไต เคนัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลังกาวี โรงแรมมูเทียร่า บุเรา เบย์ รีสอร์ท โรงแรมคาซ่า เดล มาร์ โรงแรมเบย์วิว โรงแรมเฟดเดอรัล วิลล่า บีช รีสอร์ท โรงแรมเบอร์จายา ลังกาวี รีสอร์ท โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล ลังกาวี โรงแรมเดอะฟรานจิพานิ ลังกาวี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเมอริทัส เปอลังงี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมตันจุง รู รีสอร์ท โรงแรมดิอันดามัน อะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท โรงแรมเดอะตาไต รีสอร์ท โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ลังกาวี โรงแรมอซีเนีย รีสอร์ท โรงแรมอวานา ปอร์โต มาไล โรงแรมวันเฮลาง โรงแรมลาไน โรงแรมลังกาวี ลากูน รีสอร์ท โรงแรมเรบัคไอส์แลนด์รีสอร์ท-โรงแรมเอตาจ์ โรงแรมกัมปุง ต็อก เซนิก โรงแรมบอนตัน รีสอร์ท โรงแรมตันจุง แซงชัวรี่ ลังกาวี รีสอร์ท โรงแรมอีเกิล เบย์ โรงแรมจีโอพาร์ค โอเรียนทัล วิลเลจ โรงแรมลังกาวี ซีวิว โรงแรมเบลล่า วิสต้า โรงแรมซิติน โรงแรมลังกาวี บูติก รีสอร์ท โรงแรมเซ็นจูรี่ สุเรีย เซอร์วิส สวีทส์ โรงแรมโฮเต็ล ลังกาสุกะ โรงแรมนาเดียส อินน์ คอมฟอร์ท โรงแรมคอนโด อิสทาน่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ โรงแรมสวีทอินน์ โมเต็ล โรงแรมโฮเต็ล บาฮาเกีย โรงแรมดิซา โมเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์ โรงแรมมายโฮเต็ล โรงแรมอาซิโอ ลังกาวี โรงแรมเทมเปิล ทรี รีสอร์ท โรงแรมรีสอร์ทกรีนวิลเลจลังกาวี โรงแรมลังกาวีบัดเจดอิน โรงแรมเดอะดันน่าลังกาวี โรงแรมโมเลกวิลล่า โรงแรมเดบารอนรีสอร์ท ลังกาวี โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทลังกาวี โรงแรมทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ท โรงแรมเบสท์สตาร์ รีสอร์ท โรงแรมแลงกูรา บารอน รีสอร์ท โรงแรมมาลิเบสท์ รีสอร์ท โรงแรม ลังกาวี บารอน โรงแรมซังเรียเอกคลูสีพบีชวิลล่า โรงแรมโพลาริส ลักซ์ชัวรี่ โรงแรมOne Motel & Cafe โรงแรมอกาเซีย โรงแรมชาลีโมเตล โรงแรมเดซาโมเต็ล โรงแรมฟาวิลลา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมฟิซซ่าส์โมเต็ล ลังกาวี โรงแรมแลนด์คอนส์ โรงแรมลังกาปุริอินน์ โรงแรมลังกาวี ตอกจาห์ โฮมสเตย์ โรงแรมรสา เอ็กโซติกา วาเคชั่นโฮม โรงแรมรูเมอร์ส เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมเดอะโบโฮห์ ลังกาวี โรงแรมไวท์ลอดจ์ ชาเล่ต์ โรงแรมเดลตา โมเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมเคดาวัง บีช อินน์ โรงแรมเซเรนิตี้ ลิลิ มาร์ลีน โฟลทติ้ง โรงแรมเลเจนดา เปอร์ไม ชาเลต์ โรงแรมดิ โคโคนัท ฮิลล์ รีสอร์ท ลังกาวี โรงแรมรูบายูฮอลิเดย์อพาร์ทเมนท์ โรงแรมโคโค วัลเลย์ อินน์ โรงแรมศรีอินดาห์ อพาร์ทเมนท์ โรงแรมMali Perdana Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ลังกาวี
ลังกาวีเป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการลังกาวี, Jewel of เคดาห์ (มาเลย์ : ลังกาวี Permata เคดาห์) เป็นหมู่เกาะจาก 104 หมู่เกาะในทะเลอันดามันบาง 30 กิโลเมตรนอกชายฝั่งแผ่นดินใหญ่ตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศมาเลเซีย เกาะเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของรัฐเคดาห์ของซึ่งอยู่ติดกับชายแดนไทย ที่กรกฎาคม 15, 2008, Sultan Abdul Halim ของเคดาห์ได้ยินยอมให้มีการเปลี่ยนชื่อไปลังกาวี Permata เคดาห์ร่วมกับโกลเด้นการเฉลิมฉลองของเขายูบิลลี่ โดยไกลที่ใหญ่ที่สุดของเกาะคือเกาะลังกาวีพูลบาร์มีประชากรบางส่วน 64792 เป็นเพียงเกาะที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ จะถูกพูลทูบา ลังกาวียังเป็นเขตการปกครองกับเมืองของ Kuah เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ลังกาวีเป็นเกาะปลอดภาษี

ท่องเที่ยว
เมื่อ 1 มิถุนายน 2007, ลังกาวีไอซ์แลนด์ได้รับสถานะ Geopark โลกโดย UNESCO.Three จากพื้นที่อนุรักษ์หลักในลังกาวี Geopark มี Machincang Cambrian Geoforest Park, Kilim Karst Geoforest Park และ Dayang ตอม่อหินอ่อน Geoforest สวน. (เกาะของการตั้งครรภ์ Maiden ทะเลสาบ) เหล่านี้สามสวนที่มีพื้นที่การท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดภายในลังกาวี Geopark

Kilim Karst Geoforest พาร์ค (Kilim River)
พื้นที่นี้จริงประกอบด้วยสามแม่น้ำบริเวณปากแม่น้ำที่ทอดยาวจากหมู่บ้าน Kisap ประมาณ 10 กม. ไป Tanjung Rhu และพวกเขาจะเชื่อมต่อกันทั้งหมด พวกเขาจะอุดมไปด้วยชีวิตป่าและนักท่องเที่ยวอาจจะเห็นนากทะเลมีขนจมูก, ปีกสีน้ำตาลกระเต็น, กิ้งก่าตรวจสอบและว่ายน้ำลิงกัง หินปูน, ถ้ำมีรูพรุนโดยเนื้อแท้รูปแบบและมีหลายในป่าโกงกาง หนึ่งในลังกาวีของจุดความงามของธรรมชาติที่เป็นลากูนโจรสลัดนอกแม่น้ำ เทคนิคนี้เป็นถ้ำที่ยุบ (Hong) ประกอบด้วยทางเข้าถ้ำจากทะเลที่เกิดขึ้นใหม่เข้าไปในลากูนซ่อนที่มีสูงตระหง่าน escarpments หินปูนและถ้ำขนาดเล็ก ในวันที่เคดาห์ gateway ที่เกิดขึ้นในประเทศจีนสำหรับเส้นทางผ้าไหม, โจรสลัดบนเกาะลังกาวีที่ใช้ในถ้ำเหล่านี้เพื่อความปลอดภัยของกำไรของพวกเขา

ตั้งครรภ์ Maiden Lake
ทะเลสาบ Maiden ตั้งครรภ์อยู่บนตอม่อ Dayang เกาะและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในความนิยมอย่างมากในการเป็นเจ้าภาพการเล่นของนักท่องเที่ยวนับพันต่อวัน กับที่สุดของรีสอร์ทและที่พักงบประมาณมากขึ้นสามารถเข้าถึงไปยังหมู่เกาะภาคใต้ของพื้นที่บริเวณนี้ได้รับเป็นกลุ่มของความดันการถูกแสวงประโยชน์จากการท่องเที่ยว

เกาะลังกาวี
มีสองพื้นที่เกาะเป็น หมู่เกาะในภาคใต้ที่มีประชากรที่ท่องเที่ยวที่หนักและหมู่เกาะไปที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งเป็นที่ที่เงียบสงบมากขึ้นไม่มีการจราจรที่ท่องเที่ยว Langun เกาะมีทะเลสาบน้ำจืดเช่นทะเลสาบ Maiden ตั้งครรภ์เท่านั้นไม่มีนักท่องเที่ยวและมีหาดทรายบน Spit วางหันหน้าไปทางใต้ของ เกาะ Dendang ถัดไปรูปแบบอันงดงามของอ่าวเป็นที่นิยมกับการแล่นเรือใบเรือยอชท์ลังกาวีผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ชื่นชอบพื้นที่สำหรับความงามของธรรมชาติและความสงบสุข

บางส่วนของชายหาดยอดนิยมที่มีปันไตเซนั, Pantai Tengah, Burau Bay, Pantai Kok, Datai Bay และ ปันไตเซนัเป็นชายหาดที่งดงามกับเหยียดไม่รู้จักจบดูเหมือนของ sand.It สีขาวดีมีร้านอาหารจำนวนมากและบาร์สำหรับความบันเทิงยามเย็น, โฮสติ้งหลายดนตรีสดและตั้งค่าสำหรับการดูดวงอาทิตย์ ชายหาดมีความโค้งโดยมะพร้าวสูงและ Casuarinas Pantai Tengah ถูกแยกออกจากเคปไตเซนังโดยมีขนาดเล็ก มันเกินไปใบหน้าของดวงอาทิตย์และมีประชากรมากขึ้นโดยการโรงแรมกว่าบาร์ทำให้มันยุ่งน??้อยในตอนเย็น Burau Bay, ฝอยโดยก้อนหินเป็นสถานที่ที่ชื่นชอบของนกอพยพในลังกาวี Pantai Kok เป็นชายหาดที่เงียบสงบมีฉากหลังของภูเขาหินปูน Datai Bay มีการรวมกันของป่าและทะเล เป็นชายหาดที่นมมีการสนับสนุนจากป่าไม้เขียวชอุ่ม

รถเคเบิลลังกาวีใช้เวลาเข้าชมถึงจุดสูงสุดของ Chinchang Gunung Mat, ที่ลังกาวีสกายสะพานเป็นที่ตั้งของ

นักท่องเที่ยวสามารถป้อนเกาะผ่านทางเรือข้ามฟากจากกัวลาลัมเปอร์รัฐเปอร์ลิสหรือโดยเที่ยวบินจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ แอร์เอเชียให้การเชื่อมต่องบประมาณไปยังเกาะ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา