ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > มาเลเซีย > ลังกาวี > ทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ท


ทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 2 ดาว) Batu 1 3/4, Jalan Kelibang, Mukim Kuah ทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ คัว Twin Peaks Island Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลังกาวีโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 71 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , น้ำขวดฟรี , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , จุดบริการทัวร์ , ที่จอดรถ , ห้องสูบบุหรี่ , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง 2.Km, ระยะห่างจากสนามบิน 15.Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 20, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1993, จำนวนชั้น 1, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก Normal, อายุของเด็ก 5, เช็คอินได้เร็วที่สุด 14:30PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 71, รถบริการรับส่งจากสนามบิน No, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2005, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ No, จำนวนภัตตาคาร 1,


ที่พักในลังกาวี โรงแรมมูเทียร่า บุเรา เบย์ รีสอร์ท โรงแรมคาซ่า เดล มาร์ โรงแรมเบย์วิว โรงแรมเฟดเดอรัล วิลล่า บีช รีสอร์ท โรงแรมเบอร์จายา ลังกาวี รีสอร์ท โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล ลังกาวี โรงแรมเดอะฟรานจิพานิ ลังกาวี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเมอริทัส เปอลังงี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมตันจุง รู รีสอร์ท โรงแรมดิอันดามัน อะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท โรงแรมเดอะตาไต รีสอร์ท โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ลังกาวี โรงแรมอซีเนีย รีสอร์ท โรงแรมอวานา ปอร์โต มาไล โรงแรมวันเฮลาง โรงแรมลาไน โรงแรมลังกาวี ลากูน รีสอร์ท โรงแรมเรบัคไอส์แลนด์รีสอร์ท-โรงแรมเอตาจ์ โรงแรมกัมปุง ต็อก เซนิก โรงแรมบอนตัน รีสอร์ท โรงแรมตันจุง แซงชัวรี่ ลังกาวี รีสอร์ท โรงแรมอีเกิล เบย์ โรงแรมจีโอพาร์ค โอเรียนทัล วิลเลจ โรงแรมลังกาวี ซีวิว โรงแรมเบลล่า วิสต้า โรงแรมซิติน โรงแรมลังกาวี บูติก รีสอร์ท โรงแรมเซ็นจูรี่ สุเรีย เซอร์วิส สวีทส์ โรงแรมโฮเต็ล ลังกาสุกะ โรงแรมนาเดียส อินน์ คอมฟอร์ท โรงแรมคอนโด อิสทาน่า เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ โรงแรมสวีทอินน์ โมเต็ล โรงแรมโฮเต็ล บาฮาเกีย โรงแรมดิซา โมเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์ โรงแรมมายโฮเต็ล โรงแรมอาซิโอ ลังกาวี โรงแรมเทมเปิล ทรี รีสอร์ท โรงแรมรีสอร์ทกรีนวิลเลจลังกาวี โรงแรมลังกาวีบัดเจดอิน โรงแรมเดอะดันน่าลังกาวี โรงแรมโมเลกวิลล่า โรงแรมเดบารอนรีสอร์ท ลังกาวี โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทลังกาวี โรงแรมทวินพาร์คไอส์แลนด์รีสอร์ท โรงแรมเบสท์สตาร์ รีสอร์ท โรงแรมแลงกูรา บารอน รีสอร์ท โรงแรมมาลิเบสท์ รีสอร์ท โรงแรม ลังกาวี บารอน โรงแรมซังเรียเอกคลูสีพบีชวิลล่า โรงแรมโพลาริส ลักซ์ชัวรี่ โรงแรมOne Motel & Cafe โรงแรมอกาเซีย โรงแรมชาลีโมเตล โรงแรมเดซาโมเต็ล โรงแรมฟาวิลลา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมฟิซซ่าส์โมเต็ล ลังกาวี โรงแรมแลนด์คอนส์ โรงแรมลังกาปุริอินน์ โรงแรมลังกาวี ตอกจาห์ โฮมสเตย์ โรงแรมรสา เอ็กโซติกา วาเคชั่นโฮม โรงแรมรูเมอร์ส เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมเดอะโบโฮห์ ลังกาวี โรงแรมไวท์ลอดจ์ ชาเล่ต์ โรงแรมเดลตา โมเต็ล แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมเคดาวัง บีช อินน์ โรงแรมเซเรนิตี้ ลิลิ มาร์ลีน โฟลทติ้ง โรงแรมเลเจนดา เปอร์ไม ชาเลต์ โรงแรมดิ โคโคนัท ฮิลล์ รีสอร์ท ลังกาวี โรงแรมรูบายูฮอลิเดย์อพาร์ทเมนท์ โรงแรมโคโค วัลเลย์ อินน์ โรงแรมศรีอินดาห์ อพาร์ทเมนท์ โรงแรมMali Perdana Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ลังกาวี
ลังกาวีเป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการลังกาวี, Jewel of เคดาห์ (มาเลย์ : ลังกาวี Permata เคดาห์) เป็นหมู่เกาะจาก 104 หมู่เกาะในทะเลอันดามันบาง 30 กิโลเมตรนอกชายฝั่งแผ่นดินใหญ่ตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศมาเลเซีย เกาะเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของรัฐเคดาห์ของซึ่งอยู่ติดกับชายแดนไทย ที่กรกฎาคม 15, 2008, Sultan Abdul Halim ของเคดาห์ได้ยินยอมให้มีการเปลี่ยนชื่อไปลังกาวี Permata เคดาห์ร่วมกับโกลเด้นการเฉลิมฉลองของเขายูบิลลี่ โดยไกลที่ใหญ่ที่สุดของเกาะคือเกาะลังกาวีพูลบาร์มีประชากรบางส่วน 64792 เป็นเพียงเกาะที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงอื่น ๆ จะถูกพูลทูบา ลังกาวียังเป็นเขตการปกครองกับเมืองของ Kuah เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ลังกาวีเป็นเกาะปลอดภาษี

ท่องเที่ยว
เมื่อ 1 มิถุนายน 2007, ลังกาวีไอซ์แลนด์ได้รับสถานะ Geopark โลกโดย UNESCO.Three จากพื้นที่อนุรักษ์หลักในลังกาวี Geopark มี Machincang Cambrian Geoforest Park, Kilim Karst Geoforest Park และ Dayang ตอม่อหินอ่อน Geoforest สวน. (เกาะของการตั้งครรภ์ Maiden ทะเลสาบ) เหล่านี้สามสวนที่มีพื้นที่การท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดภายในลังกาวี Geopark

Kilim Karst Geoforest พาร์ค (Kilim River)
พื้นที่นี้จริงประกอบด้วยสามแม่น้ำบริเวณปากแม่น้ำที่ทอดยาวจากหมู่บ้าน Kisap ประมาณ 10 กม. ไป Tanjung Rhu และพวกเขาจะเชื่อมต่อกันทั้งหมด พวกเขาจะอุดมไปด้วยชีวิตป่าและนักท่องเที่ยวอาจจะเห็นนากทะเลมีขนจมูก, ปีกสีน้ำตาลกระเต็น, กิ้งก่าตรวจสอบและว่ายน้ำลิงกัง หินปูน, ถ้ำมีรูพรุนโดยเนื้อแท้รูปแบบและมีหลายในป่าโกงกาง หนึ่งในลังกาวีของจุดความงามของธรรมชาติที่เป็นลากูนโจรสลัดนอกแม่น้ำ เทคนิคนี้เป็นถ้ำที่ยุบ (Hong) ประกอบด้วยทางเข้าถ้ำจากทะเลที่เกิดขึ้นใหม่เข้าไปในลากูนซ่อนที่มีสูงตระหง่าน escarpments หินปูนและถ้ำขนาดเล็ก ในวันที่เคดาห์ gateway ที่เกิดขึ้นในประเทศจีนสำหรับเส้นทางผ้าไหม, โจรสลัดบนเกาะลังกาวีที่ใช้ในถ้ำเหล่านี้เพื่อความปลอดภัยของกำไรของพวกเขา

ตั้งครรภ์ Maiden Lake
ทะเลสาบ Maiden ตั้งครรภ์อยู่บนตอม่อ Dayang เกาะและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในความนิยมอย่างมากในการเป็นเจ้าภาพการเล่นของนักท่องเที่ยวนับพันต่อวัน กับที่สุดของรีสอร์ทและที่พักงบประมาณมากขึ้นสามารถเข้าถึงไปยังหมู่เกาะภาคใต้ของพื้นที่บริเวณนี้ได้รับเป็นกลุ่มของความดันการถูกแสวงประโยชน์จากการท่องเที่ยว

เกาะลังกาวี
มีสองพื้นที่เกาะเป็น หมู่เกาะในภาคใต้ที่มีประชากรที่ท่องเที่ยวที่หนักและหมู่เกาะไปที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งเป็นที่ที่เงียบสงบมากขึ้นไม่มีการจราจรที่ท่องเที่ยว Langun เกาะมีทะเลสาบน้ำจืดเช่นทะเลสาบ Maiden ตั้งครรภ์เท่านั้นไม่มีนักท่องเที่ยวและมีหาดทรายบน Spit วางหันหน้าไปทางใต้ของ เกาะ Dendang ถัดไปรูปแบบอันงดงามของอ่าวเป็นที่นิยมกับการแล่นเรือใบเรือยอชท์ลังกาวีผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ชื่นชอบพื้นที่สำหรับความงามของธรรมชาติและความสงบสุข

บางส่วนของชายหาดยอดนิยมที่มีปันไตเซนั, Pantai Tengah, Burau Bay, Pantai Kok, Datai Bay และ ปันไตเซนัเป็นชายหาดที่งดงามกับเหยียดไม่รู้จักจบดูเหมือนของ sand.It สีขาวดีมีร้านอาหารจำนวนมากและบาร์สำหรับความบันเทิงยามเย็น, โฮสติ้งหลายดนตรีสดและตั้งค่าสำหรับการดูดวงอาทิตย์ ชายหาดมีความโค้งโดยมะพร้าวสูงและ Casuarinas Pantai Tengah ถูกแยกออกจากเคปไตเซนังโดยมีขนาดเล็ก มันเกินไปใบหน้าของดวงอาทิตย์และมีประชากรมากขึ้นโดยการโรงแรมกว่าบาร์ทำให้มันยุ่งน??้อยในตอนเย็น Burau Bay, ฝอยโดยก้อนหินเป็นสถานที่ที่ชื่นชอบของนกอพยพในลังกาวี Pantai Kok เป็นชายหาดที่เงียบสงบมีฉากหลังของภูเขาหินปูน Datai Bay มีการรวมกันของป่าและทะเล เป็นชายหาดที่นมมีการสนับสนุนจากป่าไม้เขียวชอุ่ม

รถเคเบิลลังกาวีใช้เวลาเข้าชมถึงจุดสูงสุดของ Chinchang Gunung Mat, ที่ลังกาวีสกายสะพานเป็นที่ตั้งของ

นักท่องเที่ยวสามารถป้อนเกาะผ่านทางเรือข้ามฟากจากกัวลาลัมเปอร์รัฐเปอร์ลิสหรือโดยเที่ยวบินจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ แอร์เอเชียให้การเชื่อมต่องบประมาณไปยังเกาะ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา