ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > Malacca / Melaka


จองโรงแรม ที่พักในMalacca / Melaka ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในMalacca / Melaka ประเทศมาเลเซีย


Malacca / Melaka


ที่พักในในMalacca / Melaka ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมโฮเต็ล อิเควทอเรียล มะละกา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา โฮเต็ล อิเควทอเรียล มะละกา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaห้องพักจำนวน 496 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรอเนซองส์ มะละกา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา โรงแรมเรอเนซองส์ มะละกา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 294 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมะห์โกตา มะละกา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมะห์โกตา มะละกา โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 617 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวิลเลียน เลกาซี่ มะละกา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา โรงแรมเอวิลเลียน เลกาซี่ มะละกา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaห้องพักทั้ง 237 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล มะละกา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล มะละกา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 142 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเวอร์ลีรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มะละกา เต็งกา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอเวอร์ลีรีสอร์ท ห้องพักทั้ง 270 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปูริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมปูริ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 82 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสเตรทเมอริเดียน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา โรงแรมสเตรทเมอริเดียน ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 57 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิงส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคิงส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 70 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มะละกา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มะละกา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มะละกา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาเจสติก มะละกา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา แขกที่พักอยู่ที่ โรงแรมมาเจสติก มะละกา อยู่ห่างจากใจกลางเมื่องเพียง ใกล้โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 54 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟีนิกซ์อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ฟีนิกซ์อินน์ ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 68 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะบาบา เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ โรงแรมเดอะบาบา เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 79 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลออร์คิด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ลออร์คิด ห้องพักทั้งหมด 128 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์วิว มะละกา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา โรงแรมเบย์วิว มะละกา ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 192 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาซ่า ตาลียา มะละกา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มะละกา เต็งกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนาซ่า ตาลียา มะละกา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอคคอร์เดี้ยน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา โรงแรมแอคคอร์เดี้ยน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลมาร์ค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮอลมาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ไนน์ตี้ซิกซ์ มะละกา รายา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา โฮเต็ล ไนน์ตี้ซิกซ์ มะละกา รายา ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 60 ห้องของโรงแรมสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอร์โมซา การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มะละกา เต็งกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟอร์โมซา การ์เด้น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 96 ห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิโมซา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิโมซา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 62 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ไนน์ตี้ซิกซ์ บาตู เบอเรนดัม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา สนามบินใน Malacca / Melaka ตั้งอยู่ห่างจาก โฮเต็ล ไนน์ตี้ซิกซ์ บาตู เบอเรนดัมเป็นระยะทาง ใกล้ห้องพักจำนวน 20 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล เซรี มาเลเซีย มะละกา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แอร์ เคโรห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮเต็ล เซรี มาเลเซีย มะละกา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 100 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโบฟอร์ด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา โรงแรมโบฟอร์ด ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทม์ มะละกา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไทม์ มะละกา โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 69 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอารีนา เดอ ลุกซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา โรงแรมอารีนา เดอ ลุกซ์ ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 82 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันฟลาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันฟลาวเวอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 23 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวันเรสซิเดนซ์เสตย์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา วันเรสซิเดนซ์เสตย์ ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 18 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟีเลีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แอร์ เคโรห์ ฟีเลีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา เดล รีโอ มะละกา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาซา เดล รีโอ มะละกา ห้องพักทั้ง 66 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮัชเฮาส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา Hash House Hotel ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 35 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ปาร์คเมลากา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง City Park Hotel Melaka จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิซ่า อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลิซ่า อินน์ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 12 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลบอลลอน โฮเต็ล อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โกลบอลลอน โฮเต็ล อพาร์ทเม้นท์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปูเตริ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แอร์ เคโรห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปูเตริ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 228 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเฟ่ 1511 เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คาเฟ่ 1511 เกสท์เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ ธีม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิตี้ ธีม ห้องพักทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทราเวลเลอร์ แพลเน็ต โฮสเทล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ทราเวลเลอร์ แพลเน็ต โฮสเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malacca / Melakaทราเวลเลอร์ แพลเน็ต โฮสเทล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลด์ลีฟ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Gold Leaf Hotel โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 35 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจิ้งเหอ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดาซม อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลมาร์คอิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Malacca / Melaka จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hallmark Inn โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 48 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซายางซายางเกสเฮาส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ Sayang Sayang Guesthouse ตั้งอยู่ใน Malacca / Melaka ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 22 ห้องและทั่ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะจิอองเกสเฮาส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนจังเคอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Jiong Guest House จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malacca / Melaka ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 11 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมะละกา โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ วัน เวเคชั่น โฮม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองมะละกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีเลคสตาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มะละกา เต็งกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMalacca Service Apartment
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBackpacker's Freak Hostel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในMalacca / Melakaแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมลาคา รายา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในMalacca / Melaka โรงแรมโฮเต็ล อิเควทอเรียล มะละกา โรงแรมเรอเนซองส์ มะละกา โรงแรมมะห์โกตา มะละกา โรงแรมเอวิลเลียน เลกาซี่ มะละกา โรงแรมแกรนด์คอนติเนนทัล มะละกา โรงแรมเอเวอร์ลีรีสอร์ท โรงแรมปูริ โรงแรมสเตรทเมอริเดียน โรงแรมคิงส์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มะละกา โรงแรมมาเจสติก มะละกา โรงแรมฟีนิกซ์อินน์ โรงแรมเดอะบาบา เฮ้าส์ โรงแรมโฮเต็ลออร์คิด โรงแรมเบย์วิว มะละกา โรงแรมนาซ่า ตาลียา มะละกา โรงแรมแอคคอร์เดี้ยน โรงแรมฮอลมาร์ค โรงแรมโฮเต็ล ไนน์ตี้ซิกซ์ มะละกา รายา โรงแรมฟอร์โมซา การ์เด้น โรงแรมมิโมซา โรงแรมโฮเต็ล ไนน์ตี้ซิกซ์ บาตู เบอเรนดัม โรงแรมโฮเต็ล เซรี มาเลเซีย มะละกา โรงแรมโบฟอร์ด โรงแรมไทม์ มะละกา โรงแรมอารีนา เดอ ลุกซ์ โรงแรมซันฟลาวเวอร์ โรงแรมวันเรสซิเดนซ์เสตย์ โรงแรมฟีเลีย รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมคาซา เดล รีโอ มะละกา โรงแรมฮัชเฮาส์ โรงแรมซิตี้ปาร์คเมลากา โรงแรมลิซ่า อินน์ โรงแรมโกลบอลลอน โฮเต็ล อพาร์ทเม้นท์ โรงแรมปูเตริ รีสอร์ท โรงแรมคาเฟ่ 1511 เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมซิตี้ ธีม โรงแรมทราเวลเลอร์ แพลเน็ต โฮสเทล โรงแรมโกลด์ลีฟ โรงแรมเจิ้งเหอ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมดาซม อินน์ โรงแรมฮอลมาร์คอิน โรงแรมซายางซายางเกสเฮาส์ โรงแรมเดอะจิอองเกสเฮาส์ โรงแรมมะละกา โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์ โรงแรมเดอะ วัน เวเคชั่น โฮม โรงแรมซีเลคสตาร์ โรงแรมMalacca Service Apartment โรงแรมBackpacker's Freak Hostel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
มะละกา / มะละกา
มะละกา (การขนานนามว่าประวัติศาสตร์ของรัฐหรือ Negeri Bersejarah ในหมู่ชาวบ้าน) เป็นที่สามของรัฐมาเลเซียมีขนาดเล็กที่สุดหลังจากที่รัฐเปอร์ลิสและปีนัง ซึ่งตั้งอยู่ในภาคใต้ของคาบสมุทรมาเลย์เมื่อวันที่ช่องแคบมะละกา มันเส้นขอบ Negeri Sembilan ไปทางทิศเหนือและรัฐยะโฮร์ไปทางทิศใต้ ทุนเป็นมะละกา City ซึ่งเป็น 148 กม. ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของมาเลเซียเมืองหลวงของ Kuala Lumpur, 235 กม. ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือไปยังเมืองยะโฮร์ที่ใหญ่ที่สุดของยะโฮร์บาห์รูและ 95 กม. ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือไปยังยะโฮร์ที่สองของเมืองใหญ่ที่สุดใน Batu Pahat ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์นี้ได้รับการจดทะเบียนเป็นเว็บไซต์มรดกโลกตั้งแต่ 7 กรกฎาคม 2008

แม้ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งของหนึ่งในเร็วมาเลย์ sultanates ที่สถาบันพระมหากษัตริย์ถูกยกเลิกเมื่อโปรตุเกสยึดครองใน 1511 ยาง di - Pertua Negeri หรือผู้ว่าราชการมากกว่าสุลต่านที่ทำหน้าที่เป็นหัวของรัฐในขณะนี้

ดู
Baba Nyonya และพิพิธภัณฑ์เปรานากัน
เวลาเปิด : 10:00 - 12 : 30PM, 14:30 - 4 : 30PM ปิดในวันอังคาร กลับขั้นตอนในเวลาด้วยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดขึ้นจริงเมืองมรดกเปรานากันและเป็นตัวอย่างที่ดีของวัฒนธรรมเปรานากันนี้ มันอยู่บน Heeren Street (รู้จักกันตอนนี้เป็นตุ่น Cheng ล็อค Street) ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็น RM10 ต่อคนและทุกคนมีการปฏิบัติตามคู่มือเป็นกลุ่มที่นำโดย การถ่ายภาพเป็นที่ต้องห้าม

Cheng Hoon Teng Temple
25, Jalan Tokong เวลาเปิดทำการ : เช้า 07:00 วัดจีนเก่าแก่ที่สุดในมาเลเซียและมีจารึกเดท 1685 อนุสรณ์การกระทำของจีนโดย Kapitan Li Wei พระมหากษัตริย์

คริสตจักรพระคริสต์
คริสตจักร นี้ถูกสร้างขึ้นระหว่าง 1741 และ 1753 มันเปลี่ยนเป็นโบสถ์โปรตุเกสซึ่งถูกทำลาย อิฐถูกส่งมาจากเซลันด์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ บนพื้นของโบสถ์คุณจะพบป้ายสุสานดัตช์ มันเป็นคริสตจักรโปรเตสแตนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในมาเลเซีย บนแท่นบูชาคุณจะเห็นศักดิ์สิทธิ์เครื่องเงินยังคงแบกขนดัตช์ของแขน 8:30 - 17:00 Mon - Sat, เข้าชมฟรี; การถ่ายภาพเป็นที่ต้องห้าม

Jonker, Heeren และถนนที่อยู่ติดกัน
นี้เป็นที่อยู่อาศัยของหัวใจเก่ามะละกาเพียงทางตะวันตกของแม่น้ำมะละกา, ที่มีถนนแคบคดเคี้ยวของบ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม, ร้านค้าขนาดเล็กวัดและมัสยิด พื้นที่ทั้งหมดจะดำเนินการฟื้นฟูที่มีร้านค้าใหม่ที่ร้านอาหารและโรงแรมที่จัดไว้ให้นักท่องเที่ยวทุก mushrooming แต่พื้นที่ยังคงมีจำนวนมากในบรรยากาศที่เป็นและมีมูลค่ามีดูรอบ ๆ หนึ่งของถนนในบริเวณนี้เป็น Harmony Street (อย่างเป็นทางการ Temple Street หรือ Jalan Tokong) ที่เรียกกันว่าเพราะมันมีบ้านอธิษฐานของมาเลเซียสามศาสนาหลัก -- Cheng Hoon Teng วัดจีน, ศรี Poyatha Vinayagar Moorthi วัดฮินดูและ Kampung มัสยิดกลิ้ง

เยาวชนพิพิธภัณฑ์ / มะละกา Art Gallery
Jalan Laksamana ข้างโบสถ์คริสต์ พิพิธภัณฑ์เด็กและเยาวชนที่อยู่ในชั้นล่างของหอศิลป์ในระดับที่สอง คุณสามารถมีมุมมองตานกของดัตช์สแควร์จากหน้าต่างในระดับที่สอง เปิดพุธถึงอาทิตย์ 9:00 - 17:30; การรับเข้ารวมสำหรับผู้ใหญ่ RM2

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา