ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > Mersing


จองโรงแรม ที่พักในMersing ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในMersing ประเทศมาเลเซีย


Mersing


ที่พักในในMersing ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมซิบู ไอส์แลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในMersingแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mersing ค้นพบทุกสิ่งที่ Mersing จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซิบู ไอส์แลนด์ รีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 121 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, เครื่องเป่าผม, อินเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเซียเนีย รีสอร์ท ปูเลา เบอซาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMersingแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mersing เอเซียเนีย รีสอร์ท ปูเลา เบอซาร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Mersingโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 47 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีโคโค่นัท ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในMersingแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mersing ดีโคโค่นัท ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Mersing ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 65 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในMersing โรงแรมซิบู ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมเอเซียเนีย รีสอร์ท ปูเลา เบอซาร์ โรงแรมดีโคโค่นัท ไอแลนด์ รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Mersing
Mersing เป็นเมืองในเขต Mersing ในมุมตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐยะโฮร์ประเทศมาเลเซีย

เมือง Mersing (ประชากรประมาณในปี 2009 : 21670) เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาเข้าชมโดยมาเลเซียและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

Mersing เมืองมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับจำนวนของเหตุผล : มันเป็นหนึ่งในสองเมืองใหญ่ตั้งอยู่ในครึ่งทางตะวันออกของรัฐยะโฮร์ (อื่น ๆ ที่ถูก Kota Tinggi) ก็ตั้งอยู่บนถนนเส้นทางหลักที่เชื่อมต่อทางภาคใต้เช่นเดียวกับภาคตะวันออกของยะโฮร์ กับชายฝั่งตะวันออกของรัฐปะหังปะหังรวมถึงเมืองหลวงของกวนตัน (ส่วนหนึ่งของเส้นทางของรัฐบาลกลาง 3) และมันเป็นจุดออกหลักสำหรับเรือข้ามฟากไปยังเกาะใกล้เคียงเช่นพูล Tioman

ดู
Mersing แม่น้ำและแบบดั้งเดิมที่เรือประมงมาเลเซียสามารถดูได้จากที่มีความซับซ้อนสถานีรถบัสลงแม่น้ำ

วัดฮินดูตั้งอยู่ที่ฐานของเนินเขาที่อยู่ใกล้กับกลางวงเวียน

Mersing มัสยิดตั้งอยู่บนเนินเขาด้านบน 15 นาทีเดินจากศูนย์กลางของเมือง แต่ก็มีมุมมองที่ดีของเมือง

Mersing Esplanade และอุทยานทางทะเลตั้งอยู่ห่างจากเมืองแล้วและใกล้จาก Mersing ท่าเทียบเรือ

ชายหาดในพื้นที่ Penyabung และที่แอร์ Papan ชายหาดเหล่านี้ทั้งหมดที่แยกได้ค่อนข้างและผู้เข้าชมจะได้รับคำแนะนำในการออกกำลังกายการดูแลและระมัดระวัง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา