ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > มิริ


จองโรงแรม ที่พักในมิริ ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในมิริ ประเทศมาเลเซีย


มิริ


ที่พักในในมิริ ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมมิริแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิริแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Miri ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 220 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์คซิตี้ เอเวอร์ลี มิริ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ โรงแรมพาร์คซิตี้ เอเวอร์ลี มิริ ตั้งอยู่ใน Miri ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 167 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสต์วูด แวลลีย์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อีสต์วูด แวลลีย์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Miri ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 122 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบอร์เนโอทรอปิคอลเรนฟอเรสรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ Borneo Tropical Rainforest Resort ตั้งอยู่ใน Miri ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 48 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัวลองเฮ้าส์ ชาเลต์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง กัวลองเฮ้าส์ ชาเลต์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Miri ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิริ เทรล เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ มิริ เทรล เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Miriห้องพักทุกห้องจำนวน 7 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาเลซมิริอิน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในมิริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มิริ Palace Inn Miri ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Miriโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 42 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในมิริ โรงแรมมิริแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมพาร์คซิตี้ เอเวอร์ลี มิริ โรงแรมอีสต์วูด แวลลีย์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ โรงแรมบอร์เนโอทรอปิคอลเรนฟอเรสรีสอร์ท โรงแรมกัวลองเฮ้าส์ ชาเลต์ โรงแรมมิริ เทรล เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมพาเลซมิริอิน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Miri
Miriเป็นเมืองในภาคเหนือของซาราวักประเทศมาเลเซียบนเกาะบอร์เนียว รีเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในซาราวัก มันทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการปกครองของรัฐบาลรีอำเภอ (4,707.1 ตารางกิโลเมตร) ในมีรีกองซาราวัก; อำเภอที่มีประชากรประมาณ 300,000

Miriเป็นบ้านเกิดของซาราวักและอุตสาหกรรมปิโตรเลียมของมาเลเซียซึ่งยังคงเป็นอุตสาหกรรมหลักของเมือง น้ำมันก่อนดีเจาะเชลล์ในปี 1910 (หญิงชราแกรนด์) และขณะนี้เป็นอนุสาวรีย์ของรัฐและเป็นหนึ่งในรีสถานที่ท่องเที่ยว เชลล์ยังสร้างโรงกลั่นน้ำมันของมาเลเซียเป็นครั้งแรกใน Lutong, ชานเมืองของรีในปี 1914 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในต่างประเทศเพิ่งสำรองน้ำมันขนาดใหญ่ถูกค้นพบของเมือง มีรีมีการเจริญเติบโตปรากฏการณ์ตั้งแต่น้ำมันถูกค้นพบครั้งแรกในช่วงต้นทศวรรษ 1900, burgeoning เข้าสู่ธุรกิจ, ศูนย์กลางการค้าและการศึกษาก็คือ

ของเมืองอุตสาหกรรมหลักอื่น ๆ รวมถึงการประมวลผลไม้, การผลิตปาล์มน้ำมันและการท่องเที่ยว โลกที่มีชื่อเสียง Gunung Mulu National Park กับซาราวัก Chamber, ครึ่งชั่วโมงจากเที่ยวบินเมืองที่เป็นหนึ่งในจุดหมายการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ชื่นชอบ รียังเป็นประตูที่ท่องเที่ยวหลักของ Loagan Bunut National Park, Lambir National Park, และถ้ำ Niah รีเป็นที่รู้จักกันเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับแนวปะการังที่แปลกใหม่เช่นกัน

ท่องเที่ยว
เลดี้ แกรนด์เก่าและปิโตรเลียมพิพิธภัณฑ์
ด้านบนของแคนาดาฮิลล์ อย่างจืดชืดเพิ่มเติมฉบับที่ 1 มีรีของน้ำมันดีนี้เป็นครั้งแรกน้ำมันของเชลล์ดี (ของ บริษัท ฯ ซึ่งก็คือไม่เพียง แต่ในประเทศมาเลเซีย) และขณะนี้ได้รับการประกาศให้เป็นอนุสาวรีย์แห่งชาติ พิพิธภัณฑ์จะปิดในวันจันทร์

Taman Selera
หนึ่งในชายหาดที่เข้าชมมากที่สุดในมีรีสถานที่ที่ดีที่จะไปเมื่อบ่ายวันอาทิตย์เพื่อการปิกนิกเป็นสถานที่สำหรับครอบครัวและเพื่อน ๆ จะได้สนุก

Tamu Muhibah
ตลาด ที่ผลไม้สดและแปลกใหม่, ผักและอาหารท้องถิ่นเป็นใช้ได้

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา