ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > ปังกอร์


จองโรงแรม ที่พักในปังกอร์ ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปังกอร์ ประเทศมาเลเซีย


ปังกอร์


ที่พักในในปังกอร์ ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมปังกอร์ ไอแลนด์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ปังกอร์ ไอแลนด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปังกอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 258 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปังกอร์ ลวต รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะปังกอร์ ลวต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปังกอร์ ลวต รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปังกอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 142 ห้องของโรงแรม ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเตลุก ดาลัม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ เตลุก ดาลัม รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปังกอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 162 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสการ์เด้น กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดาไม ลวต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท สวิสการ์เด้น กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดาไม ลวต ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปังกอร์สวิสการ์เด้น กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดาไม ลวต ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูเบย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บลูเบย์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปังกอร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 64 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันจุงกัน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อันจุงกัน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปังกอร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 50 ห้อง ซึ่งได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปุเตรี บายู บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ปุเตรี บายู บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปังกอร์ห้องพักทั้งหมด 122 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น มารินา ไอแลนด์ รีสอร์ท ปังกอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท เบสท์เวสเทิร์น มารินา ไอแลนด์ รีสอร์ท ปังกอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปังกอร์เบสท์เวสเทิร์น มารินา ไอแลนด์ รีสอร์ท ปังกอร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปังกอร์ ปุเตรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ปังกอร์ ปุเตรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปังกอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปังกอร์ แซนดี้ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ปังกอร์ แซนดี้ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปังกอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 25 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์สเตย์ ปังกอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ โรงแรมเบสท์สเตย์ ปังกอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปังกอร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบัดเจทบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ บัดเจทบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปังกอร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิไอแลนด์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัพทาวน์ บีช รีสอร์ท ปังกอร์
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโครัล ฟิชชิ่ง รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีเอ็ม ฮอลิเดย์ อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ โอเรียนท์ สตาร์ รีสอร์ท ลูมุต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวอร์โก บาติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลุมุท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอรอลเบย์รีสอร์ท ปังกอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปังกอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปังกอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Coral Bay Resort Pangkor จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปังกอร์ ได้โดยง่ายCoral Bay Resort Pangkor ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปังกอร์ โรงแรมปังกอร์ ไอแลนด์ บีช รีสอร์ท โรงแรมปังกอร์ ลวต รีสอร์ท โรงแรมเตลุก ดาลัม รีสอร์ท โรงแรมสวิสการ์เด้น กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดาไม ลวต โรงแรมบลูเบย์ รีสอร์ท โรงแรมอันจุงกัน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมปุเตรี บายู บีช รีสอร์ท โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น มารินา ไอแลนด์ รีสอร์ท ปังกอร์ โรงแรมปังกอร์ ปุเตรี รีสอร์ท โรงแรมปังกอร์ แซนดี้ บีช รีสอร์ท โรงแรมเบสท์สเตย์ ปังกอร์ โรงแรมบัดเจทบีช รีสอร์ท โรงแรมดิไอแลนด์ โรงแรมอัพทาวน์ บีช รีสอร์ท ปังกอร์ โรงแรมโครัล ฟิชชิ่ง รีสอร์ท โรงแรมจีเอ็ม ฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมดิ โอเรียนท์ สตาร์ รีสอร์ท ลูมุต โรงแรมเวอร์โก บาติค รีสอร์ท โรงแรมคอรอลเบย์รีสอร์ท ปังกอร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Pangkor
พูล Pangkor เป็นเกาะนอกชายฝั่งของเประในทิศตะวันตกเฉียงเหนือคาบสมุทรมาเลเซีย, เข้าถึงได้โดยเรือข้ามฟากจาก Lumut (เป็นเมืองชายฝั่งทะเลขนาดเล็กที่เชื่อมโยงไปยังอีโปห์, หรือจาก Sitiawan) มันมีพื้นที่เพียง 8 ตารางกิโลเมตรและประชากรประมาณ 25,000 เกาะ มันคือการส่งเสริมให้หนักเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่ต่ำที่สำคัญโดยรัฐบาลมาเลเซีย แต่สินค้าประมงและปลายังคงอยู่ในอุตสาหกรรมหลัก

สถานที่ท่องเที่ยว
Pangkor หมู่บ้านชาวประมง
เกี่ยวกับทางด้านตะวันออกของเกาะ Pangkor มีสามหมู่บ้านชาวประมงหันหน้าไปทางแผ่นดินใหญ่ : Sungai ปีนัง Kecil, Sungai Besar ปินังและกำปง Teluk Kecil ในความเป็นจริงมันเป็นแถบยาวของหมู่บ้านที่ยังคง Pangkor ทาวน์ แม้ว่าหมู่บ้านที่มีขนาดเล็กที่พวกเขาจะน่าสนใจที่จะเข้าเยี่ยมชม หลายบ้านมีแบบดั้งเดิมและบางส่วนจะสร้างในทะเลเกี่ยวกับเงินเดิมพัน

Pangkor ทาวน์
เมืองหลักบนเกาะ Pangkor, ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออก เพราะเป็นเมืองขนาดเล็กและมีเพียงหนึ่งถนน มีช่วงของการขายของที่ระลึก, ร้านขายอาหารทะเลแห้ง, ร้านกาแฟและร้านอาหารไม่กี่ไปตามถนนของ บางส่วนของอาหารที่ดีที่สุดที่คุณจะพบในร้านขายของท้องถิ่น หนึ่งในทางเลือกที่รายการโปรดสำหรับอาหารเช้าในท้องถิ่นและผู้เข้าชมอยู่ตรงข้ามร้านอาหารของที่ร้านเค็งไห่ประมงชวน, ได้รับการยอมรับโดย birdnests ที่แนบมากับชื่อของคณะกรรมการ

Gong Fu Lin Temple และมินิ Greatwall
แต่จงระวัง : เจ้าของที่ช่วยให้ลิงบางในกรงสนิมและสิ่งสกปรกขนาดเล็ก สัตว์ที่มีลักษณะไม่ดีไม่ดีมากและแสดงความผิดปกติของพฤติกรรม วัดสัตว์บริสุทธิ์ cruelty.Fu Gong Lin และ Greatwall มินิ แต่ระวัง : เจ้าของที่ช่วยให้ลิงบางในกรงสนิมและสิ่งสกปรกขนาดเล็ก สัตว์ที่มีลักษณะไม่ดีไม่ดีมากและแสดงความผิดปกติของพฤติกรรม ความโหดร้ายของสัตว์ที่บริสุทธิ์

บา Bersurat
(หินจารึกไว้) ยังเป็นที่รู้จักร็อคเกอร์เนื่องจากการกัดที่พบในหินแกรนิตนี้มาก มาตรการเกี่ยวกับหิน 10.7 เมตรยาว 4.6 เมตรกว้างและยืนที่ 4.3 เมตรและในวันนี้มีศาลาที่สร้างขึ้นเพื่อที่อยู่อาศัยนั้น บา bersurat ตั้งอยู่ใกล้กับป้อมดัตช์ในเกาะ Pangkor แกะสลักแสดงให้เห็นถึงภาพของเสือแบกเด็กไปที่ นอกจากนี้ยังมีสองใบกลมกลึงและตัวอักษร"ถ้าติคาร์โล 1743"และ"สารระเหย" "การระเหย"อาจหมายถึงการที่ บริษัท อินเดียตะวันออกของดัตช์ มีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับจารึกที่มี รุ่นหนึ่งที่น่ากลัวของนิทานอ้างว่ามาเลเซียและ Bugis ลักพาตัวและฆาตกรรมลูกชายผู้มีฐานันดรศักดิ์ดัตช์ใน 1743, ในการแก้แค้นของการรักษาอาการป่วยของชาวดัตช์เพื่อท้องถิ่น เมื่อชาวดัตช์มองสำหรับเด็กที่ชาวบ้านทำขึ้นเรื่องราวที่พวกเขาได้เห็นเด็กที่ถูกกระชากโดยเสือ ในพิธีฉลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทหารดัตช์สลักจารึก

กาลีอัมมานวัด
ในขณะที่คุณอยู่ใน Sungai ปีนัง Kecil คุณอาจแวะไปที่วัดกาลีอัมมาน นี่คือที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเพียงวัดอินเดียอย่างมีนัยสำคัญใด ๆ บนเกาะ มีข้อสังเกตว่าเป็นหนึ่งในสองวัดของอินเดียในมาเลเซียที่มีประตูทางเข้าศาลเจ้าแม่กาลีที่หันหน้าไปทางทะเล อื่น ๆ ตั้งอยู่บนเกาะปีนัง วัดที่มีบันไดลงมาสั้น ๆ ที่ไปในทะเลที่นมัสการจะต้องทำความสะอาดตัวเองก่อนที่จะเข้าห้องโถงสำหรับการเคารพบูชา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา