ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > ปีนัง


จองโรงแรม ที่พักในปีนัง ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปีนัง ประเทศมาเลเซีย


ปีนัง


ที่พักในในปีนัง ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเบย์วิว จอร์จทาวน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ โรงแรมเบย์วิว จอร์จทาวน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังห้องพักทั้งสิ้น 333 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบอร์จายา ปีนัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกอร์นีย์ ไดร์ฟ โรงแรมเบอร์จายา ปีนัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 320 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 100 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮโดร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ โรงแรมไฮโดร ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 345 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้เทล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิตี้เทล โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 451 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลนไพน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ โรงแรมโลนไพน์ ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 90 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ค็อปธอร์น ออร์คิด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ค็อปธอร์น ออร์คิด โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 318 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกอร์นีย์ ไดร์ฟ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล ห้องพักทั้ง 368 ห้องของโรงแรม 18 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย โทรทัศน์จอแอลซ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิเควทอเรียล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บายัน เลปาส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอิเควทอเรียล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนทัล ปีนัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนทัล ปีนัง ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 194 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาราไดซ์ แซนดี้ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พาราไดซ์ แซนดี้ บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 333 ห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 309 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้นแซนด์ส รีสอร์ท บายแชงกรีลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ โกลเด้นแซนด์ส รีสอร์ท บายแชงกรีลา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังห้องพักทุกห้องจำนวน 387 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทรดเดอร์ส
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเทรดเดอร์ส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 443 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ แชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ห่างจากสนามบิน ห่างเพียง 45 กม. จาก และ ห่างเพียง 20 กม. จาก จากใจกลาง ปีนังห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 304 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์วิว บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เบย์วิว บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 360 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 1926 เฮอริเทจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม 1926 เฮอริเทจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 91 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฉิง ฟัต เจ๋อ แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ เฉิง ฟัต เจ๋อ แมนชั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังเฉิง ฟัต เจ๋อ แมนชั่น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตันจุง บุหงา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ตันจุง บุหงา บีช รีสอร์ท ห้องพักทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจราจัก เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปูลัว เจราจัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เจราจัก เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 70 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเวย์ จอร์จทาวน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ โรงแรมซันเวย์ จอร์จทาวน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังห้องพักทุกห้องจำนวน 240 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเวย์ เซบารัง จายา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซบารัง จายา ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันเวย์ เซบารัง จายา ห้องพักทุกห้องจำนวน 202 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาซา ตาลียา ซีวิว บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนาซา ตาลียา ซีวิว บีช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 126 ห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลรอยัล ปีนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ โฮเต็ลรอยัล ปีนัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 276 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิงกู๊ด
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิงกู๊ด โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 50 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจี
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกอร์นีย์ ไดร์ฟ โรงแรมจี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 304 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เด้น อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมการ์เด้น อินน์ โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 53 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องของโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะคริสตัล สวีท แอนด์ อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บายัน เลปาส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะคริสตัล สวีท แอนด์ อพาร์ทเม้นท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 86 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม YMCA ปีนัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม YMCA ปีนัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายโรงแรม YMCA ปีนัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ เฟอริงกิ โฮเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ ดิ เฟอริงกิ โฮเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์ ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 25 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสทาน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บายัน เลปาส โรงแรมวิสทาน่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคลฟ ฮอลล์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ โคลฟ ฮอลล์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังห้องพักทุกห้องจำนวน 6 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นจูรี่ เบย์ เซอร์วิส สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บายัน เลปาส เซ็นจูรี่ เบย์ เซอร์วิส สวีท ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 86 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โทรทัศน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 249 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบี สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บายัน เลปาส ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บี สวีท ห้องพักทั้งสิ้น 294 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ซัมมิต บูกิต เมอร์ตาจัม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต เมอร์ตาจาม ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ ซัมมิต บูกิต เมอร์ตาจัม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 160 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์ราย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 280 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทูน-เมืองเปนัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Tune Hotels - Downtown Penang จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 258 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีคิว เฟอร์ริงกิ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ ด้วยระยะทาง ห่างเพียง 45 กม. จาก จากสนามบินและ ห่างเพียง 30 กม. จาก จากใจกลาง ปีนัง โรงแรมอีคิว เฟอร์ริงกิ จึงอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่ไม่อาจพบได้ที่ใดอีกโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 68 ห้องห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมงโก้ทรี เพลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แมงโก้ทรี เพลส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 6 ห้องของโรงแรม จึงได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาราเมาน์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพาราเมาน์ท โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 15 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสติน ปีนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ควีนเบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอีสติน ปีนัง โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 328 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสเตรทส์ คอลเล็คชั่น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สเตรทส์ คอลเล็คชั่น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ พาราไดซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ พาราไดซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 96 ห้องของโรงแรม ห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไคม์ส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา โรงแรมไคม์ส ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 6 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเยงเกงเปนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ Yeng Keng Hotel Penang ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปีนังโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลเลวิลเปนังฮิล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาปีนัง ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Bellevue Penang Hill ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 11 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทตันจังบังกา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตันจง บันกา TM Resort Tanjung Bungah ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 20 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอเตอร์ฟอลเปนัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกอร์นีย์ ไดร์ฟ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Waterfall Penang โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 41 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ปีนากา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ปีนากา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปีนัง ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 45 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาลังควินน์ เฮอริเทจ สวีทส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ปาลังควินน์ เฮอริเทจ สวีทส์ ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 2 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านพักแซทเคิลเฮอริเทจ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sattcle Heritage House ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 9 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคซี โฮม อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โคซี โฮม อินน์ ห้องพักจำนวน 13 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรสา โมเต็ล ปีนัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ รสา โมเต็ล ปีนัง ตั้งอยู่ใน ปีนัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรด อินน์ เฮอริเทจ เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ โฮมสเตย์ ปีนัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู เฟอร์ริงกี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันตรี มิวส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปีนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ จอร์จทาวน์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปีนัง โรงแรมเบย์วิว จอร์จทาวน์ โรงแรมเบอร์จายา ปีนัง โรงแรมอีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทัล โรงแรมไฮโดร โรงแรมซิตี้เทล โรงแรมโลนไพน์ โรงแรม ค็อปธอร์น ออร์คิด โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล โรงแรมอิเควทอเรียล โรงแรมแกรนด์ คอนติเนนทัล ปีนัง โรงแรมพาราไดซ์ แซนดี้ บีช รีสอร์ท โรงแรมพาร์ครอยัล ปีนัง โรงแรมโกลเด้นแซนด์ส รีสอร์ท บายแชงกรีลา โรงแรมเทรดเดอร์ส โรงแรมแชงกรีลาส์ ราซา ซายัง รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเบย์วิว บีช รีสอร์ท โรงแรม 1926 เฮอริเทจ โรงแรมเฉิง ฟัต เจ๋อ แมนชั่น โรงแรมตันจุง บุหงา บีช รีสอร์ท โรงแรมเจราจัก เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท โรงแรมซันเวย์ จอร์จทาวน์ โรงแรมซันเวย์ เซบารัง จายา โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมนาซา ตาลียา ซีวิว บีช โรงแรมโฮเต็ลรอยัล ปีนัง โรงแรมมิงกู๊ด โรงแรมจี โรงแรมการ์เด้น อินน์ โรงแรมเดอะคริสตัล สวีท แอนด์ อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม YMCA ปีนัง โรงแรมดิ เฟอริงกิ โฮเต็ล แอนด์ เรสทัวรองต์ โรงแรมวิสทาน่า โรงแรมโคลฟ ฮอลล์ โรงแรมเซ็นจูรี่ เบย์ เซอร์วิส สวีท โรงแรมฮาร์ดร็อค ปีนัง โรงแรมบี สวีท โรงแรมเดอะ ซัมมิต บูกิต เมอร์ตาจัม โรงแรมฟลามิงโก บาย เดอะบีช โรงแรมทูน-เมืองเปนัง โรงแรมอีคิว เฟอร์ริงกิ โรงแรมแมงโก้ทรี เพลส โรงแรมพาราเมาน์ท โรงแรมอีสติน ปีนัง โรงแรมสเตรทส์ คอลเล็คชั่น โรงแรมแกรนด์ พาราไดซ์ โรงแรมไคม์ส โรงแรมเยงเกงเปนัง โรงแรมเบลเลวิลเปนังฮิล โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทตันจังบังกา โรงแรมวอเตอร์ฟอลเปนัง โรงแรม ปีนากา โรงแรมปาลังควินน์ เฮอริเทจ สวีทส์ โรงแรมบ้านพักแซทเคิลเฮอริเทจ โรงแรมโคซี โฮม อินน์ โรงแรมรสา โมเต็ล ปีนัง โรงแรมเรด อินน์ เฮอริเทจ เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมฮอลิเดย์ โฮมสเตย์ ปีนัง โรงแรมมันตรี มิวส์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ปีนัง
ปีนังเป็นรัฐในประเทศมาเลเซียและชื่อของเกาะองค์ประกอบที่ตั้งอยู่บนทางตะวันตกเฉียงเหนือชายฝั่งของแหลมมาเลเซียโดยช่องแคบมะละกา มันเป็นล้อมรอบด้วยเคดาห์ในภาคเหนือและตะวันออกเฉียงใต้และเประในภาคใต้ ปีนังเป็นที่สองรัฐของมาเลเซียที่เล็กที่สุดในพื้นที่หลังจากที่รัฐเปอร์ลิสและที่แปดมีประชากรมากที่สุด จะประกอบด้วยสองส่วน เกาะปีนังที่ที่นั่งของรัฐบาลเป็นและ Seberang Perai (เดิมและบางครั้งจังหวัด Wellesley) บนคาบสมุทรมาเลย์ urbanized สูงและอุตสาหกรรมที่ปีนังเป็นหนึ่งในรัฐส่วนใหญ่การพัฒนาและความสำคัญทางเศรษฐกิจในประเทศที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เจริญรุ่งเรือง ประชากรที่แตกต่างกันมันเป็นอย่างสูงที่มีความหลากหลายในเชื้อชาติ, วัฒนธรรม, ภาษาและคำสารภาพ นอกจากนี้ยังเป็นกันอย่างแพร่หลายได้รับการยอมรับเป็นส่วนใหญ่มีความก้าวหน้าทางสังคมเป็นบ้านของทั้งสองสมาคมของผู้บริโภคในปีนังและจากการปฏิรูปการกลุ่ม Aliran ถิ่นที่อยู่ในปีนังเป็นที่รู้จักเรียกขานว่าเป็น Penangite

ท่องเที่ยว
Kek Lok Si Temple
ของ Bliss ศาลฎีกา โครงสร้างเนินเขาแผ่กิ่งก้านสาขาที่มีชื่อเสียงที่จะเป็นวัดในพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับเขมร / ไทย / จีนสไตล์บ้านปอ Thar (หนึ่งหมื่นพระพุทธรูปทาวเวอร์) (RM4 ไปด้านบนผ่านบันได) และพระพุทธรูปต่างๆในหลักที่ วัดซับซ้อน นอกจากรถไฟรถกระเช้าไฟฟ้าขนาดเล็ก (RM4) เชื่อมต่อกับการประชุมสุดยอดของเนินเขาที่มีรูปปั้นยักษ์สูง 36.5m จากเจ้าแม่กวนอิมเจ้าแม่แห่งเมอร์ซี่ รุ่นบรอนซ์ปัจจุบันได้เสร็จสิ้นลงหลังจากที่เงินบริจาคจากจีนแผ่นดินใหญ่ในปี 2003 ปัจจุบันมีนั่งร้านอยู่รอบ ๆ รูปปั้นที่แม้ว่าหลังคาเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหตุผลสำหรับการนี??้มีการกล่าวถึงจะว่ามีความไม่พอใจในบางพื้นที่ที่ท้องฟ้าตอนนี้ยืนสูงกว่ามัสยิดรัฐ แต่นี้คือการยืนยัน ช่างภาพจะพบว่ามันคุ้มค่าลิฟท์นั่งเอียงขึ้น ในระหว่างงวดปีใหม่จีนพระวิหารมีการตกแต่งด้วยโคมไฟนับร้อยที่จะเปลี่ยนมันเป็นเวลากลางคืน Wonderland ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านของแอร์ Itam ที่รถแท็กซี่จากจอร์จทาวน์ที่จะตั้งคุณกลับ RM 20-25; จับรถบัสจากสถานีที่อยู่ถัดจาก Komtar จะเสียค่าใช้จ่าย RM 2.00 (ขึ้นรถบัสปีนังอย่างรวดเร็วไม่มี 203 เพื่อให้อากาศ Itam, ล่าสุด. หยุด) A ต้องดูสถานที่สำหรับผู้เข้าชมแม้จะพยายามหลีกเลี่ยงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วุ่นวาย

Bukit Benderaฮิลล์
ปีนัง ปีนังฮิลล์อาจมีมุมมองที่ดีที่สุดของจอร์จทาวน์และสะพานปีนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน ขึ้นไปผ่านทางปีนังฮิลล์รถไฟ (ค่าโดยสารกลับ : มาเลเซีย -- ผู้ใหญ่ RM8, เด็ก RM4; นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ : ผู้ใหญ่ RM30, RM15 เด็ก) ระยะเวลาของการเดินทางเป็นเวลาประมาณ 10 นาทีความถี่เป็นทุก 30 นาที บริการที่ทำงาน 06:30 - 09:00 ทุกวัน ใช้เวลาอย่างรวดเร็วไม่มีรถบัสปีนัง 204 ไปหยุดสุดท้าย (RM2) เพื่อให้ได้ไปที่สถานีที่ลดลง รถไฟที่ถูกปรับในปี 2011 เป็นบริการที่น่าสนใจน้อยสายรถไฟที่ยกให้คุณออกจากความร้อนและความชื้นของธรรมดาชายฝั่งทะเลและขึ้นอยู่กับมุมมองที่เหลือเชื่อและ breezes เย็น นักเขียนการเดินทางในศตวรรษที่ 19 ภาษาอังกฤษ, Isabella นกที่เรียกว่าอุณหภูมิบนเนินเขา'อร่อย'เพราะสามารถมากเย็นกว่าบนที่ราบ กว่าศตวรรษต่อมานางสาวคำสั่งของนกยังคงถือจริง การผจญภัย (และพอดี) อาจต้องการที่จะธุดงค์ขึ้นเขา (จำที่จะตามน้ำ) มีจุดเริ่มต้นหลายอย่างสำหรับการเดินขึ้นเขารวมทั้งจากประตูมูน (ประมาณ 300 เมตรจากทางเข้าของสวนพฤกษศาสตร์) และจากภายในสวนพฤกษศาสตร์ตัวเอง (เป็นเพียงอ่างเก็บน้ำก่อนขั้นตอนที่สูงชันที่อยู่เบื้องหลังสะพานเล็ก ๆ ข้ามจากถนนมากกว่า คลองระบายน้ำ) Trail ไปด้านบนใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับว่าโชคดีที่คุณจะได้มีทางเลือกที่ทางแยกที่มีป้ายไม่เป็น ท่านยังสามารถเดินขึ้น 5km ยาวถนน paved น่าเบื่อซึ่งจะเริ่มขึ้นที่ด้านข้างประตูทางเข้าสวนที่ เมื่อคุณมาถึงประชุมสุดยอดที่คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ยอดเขาที่หยุดสำหรับชา, สนุกกับการรับประทานอาหารกลางวันสบาย (น้ำอัดลมสามารถ 2RM, อาหารจำนวนมากจาก 4RM) ซื้อของที่ระลึกให้ลองถ่ายภาพจอร์จทาวน์และช่องแคบหรือเพียงหายใจลึก lungfuls ของเย็น, เครื่องทำความสะอาดฮิลล์ ออกที่ดี 2-3 ชั่วโมงเพื่อไปยังด้านบนและกลับมาซื้อตั๋วครั้งเดียวของคุณ รถไฟสามารถแออัดและคุณอาจจะต้องรอเวลาในคิวที่ด้านล่างและด้านบนจึงพยายามที่จะหลีกเลี่ยงวันหยุดสุดสัปดาห์

สวนพฤกษศาสตร์ปีนัง
Jalan Kebun บุหงา, สวนถูกจัดตั้งขึ้นโดยชาร์ลส์เคอร์ติของทางสหราชอาณาจักรกลับในปี 1884; มันเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นสวนน้ำตกโดยชุมชนในท้องถิ่นเพราะของน้ำตกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่ภายในนั้น . ชาวบ้านหลายคนจะมาถึงสวนเพื่อดำเนินการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันเช่นการเดิน, วิ่ง, เดินป่า, การเต้นแอโรบิกและการฝึก Tai Chi หรือชี่กง ลิงป่าที่ควรจะเป็นมี แต่ไม่ได้ที่จะเห็น สวนที่เป็นโฮสต์ประจำปี Fest ดอกไม้ระหว่างประเทศเช่นเดียวกับงานเทศกาลดนตรีโลก

'มหัศจรรย์นิบง Tebal
ดูตรงกะพริบของแสงเบา ๆ โฉบเหนือป่าชายเลนที่เส้นริมฝั่งแม่น้ำ ชนิดที่เฉพาะเจาะจงของต้นไม้ป่าชายเลนที่ดึงดูดหิ่งห้อยเหล่านี้เป็น berembang (ลำพู caseolaris) หิ่งห้อยเฝ้าดูที่ Sungai Kerian จะเพิ่มขึ้นการวาดภาพผู้เข้าชมและบินไฟเป็นไอคอนของนิบง Tebal หิ่งห้อยเปล่งแสงที่ช่องท้องลดลงไม่เพียง แต่จะดึงดูดความสนใจจากเพื่อน แต่ยังที่จะฝ่อไปล่า abdomens ของพวกเขาจะเต็มไปด้วยสารเคมีที่เรียกว่า lucibufagens ซึ่งในความเป็นจริงที่น่ารังเกียจรสนิยมสวย

Bukit Jambul ออร์คิด
Hisbiscus และสัตว์เลื้อยคลานสวน, Bukit Jambul Persiaran สวนนี้อยู่ใกล้กับ Hotel Equatorial และเป็นประมาณ 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติปีนัง คุณสามารถก่อให้เกิดภาพที่มีงูเชื่องที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมาเลเซียเป็นงูหลาม Albino หายากหรือชมการแสดงงูวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดราชการ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา