ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > เมืองท่าดิคสัน


จองโรงแรม ที่พักในเมืองท่าดิคสัน ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเมืองท่าดิคสัน ประเทศมาเลเซีย


เมืองท่าดิคสัน


ที่พักในในเมืองท่าดิคสัน ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเอวิลเลียน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน โรงแรมเอวิลเลียน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พอร์ตดิคสันโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 250 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันคาซ่า ออลสวีทส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน อันคาซ่า ออลสวีทส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พอร์ตดิคสันโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 182 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์มสปริงส์ รีสอร์ทซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปาล์มสปริงส์ รีสอร์ทซิตี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พอร์ตดิคสัน ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 195 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเลซา บีช รีสอร์ท พอร์ตดิคสัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน เซเลซา บีช รีสอร์ท พอร์ตดิคสัน ตั้งอยู่ใน เมืองท่าดิคสัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเซเลซา บีช รีสอร์ท พอร์ตดิคสัน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลเจนด์ วอเตอร์ ชาเล่ต์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน โรงแรมเดอะเลเจนด์ วอเตอร์ ชาเล่ต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พอร์ตดิคสันโรงแรมเดอะเลเจนด์ วอเตอร์ ชาเล่ต์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอรัส พาราไดซ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คอรัส พาราไดซ์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พอร์ตดิคสัน ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวิลเลียน แอดไมรัล โคฟ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอวิลเลียน แอดไมรัล โคฟ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พอร์ตดิคสัน ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทริสเติล พอร์ท ดิ๊กสัน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมทริสเติล พอร์ท ดิ๊กสัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พอร์ตดิคสัน ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 251 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลเจนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล วอเตอร์ โฮมส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน เดอะเลเจนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล วอเตอร์ โฮมส์ ตั้งอยู่ใน พอร์ตดิคสัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 235 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทพอร์ทดิคสัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ค้นพบทุกสิ่งที่ พอร์ตดิคสัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ TM Resort Port Dickson ห้องพักทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอซซี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Cozzi Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พอร์ตดิคสัน ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรสซิเดนซ์ เดซา ลากูน พอร์ท ดิกสัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน เรสซิเดนซ์ เดซา ลากูน พอร์ท ดิกสัน ตั้งอยู่ใน พอร์ตดิคสัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกลอรี่ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน ค้นพบทุกสิ่งที่ Port Dickson จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ กลอรี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 288 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีเกิ้ลแรนช์ รีสอร์ท พอร์ท ดิคสัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเมืองท่าดิคสันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือดิ๊กสัน อีเกิ้ลแรนช์ รีสอร์ท พอร์ท ดิคสัน ตั้งอยู่ใน พอร์ตดิคสัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 116 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเมืองท่าดิคสัน โรงแรมเอวิลเลียน โรงแรมอันคาซ่า ออลสวีทส์ รีสอร์ท โรงแรมปาล์มสปริงส์ รีสอร์ทซิตี้ โรงแรมเซเลซา บีช รีสอร์ท พอร์ตดิคสัน โรงแรมเดอะเลเจนด์ วอเตอร์ ชาเล่ต์ โรงแรมคอรัส พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมเอวิลเลียน แอดไมรัล โคฟ โรงแรมทริสเติล พอร์ท ดิ๊กสัน โรงแรมเดอะเลเจนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล วอเตอร์ โฮมส์ โรงแรมทีเอ็มรีสอร์ทพอร์ทดิคสัน โรงแรมคอซซี่ โรงแรมเรสซิเดนซ์ เดซา ลากูน พอร์ท ดิกสัน โรงแรมกลอรี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมอีเกิ้ลแรนช์ รีสอร์ท พอร์ท ดิคสัน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พอร์ตดิกสัน
Port Dickson หรือ PD เพื่อท้องถิ่นเป็นหาดที่และวันหยุดปลายทางตั้งอยู่ประมาณ 32 กม. จาก Seremban และ 90 กม. จากกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐของ Negeri Sembilan ในมาเลเซีย จะใช้เวลาเพียงกว่าชั่วโมงโดยรถยนต์เพื่อการเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์ไป Port Dickson ไปตามทางด่วนเหนือใต้

ท่องเที่ยว
เคป Rachardo (Tanjung Tuan)
โปรตุเกสสร้างเคป Rachardo ประภาคารในศตวรรษที่ 16 ประภาคารเรือแนวทางการท่าเรือมะละกา ก็ยังคงเป็น operatoinal วันนี้ Gong ขึ้นบันไดวนแคบ ๆ และเห็นมุมมอง panaromic ของชายฝั่งของเกาะสุมาตราที่ 38 กม. ข้ามช่องแคบ แหลมยังเป็นจุดแวะพักสำหรับนกอพยพ ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนมีนาคมฝูงนกกระจอก, บัซซาร์ดส์น้ำผึ้งและ swifts สามารถมองเห็นได้ที่นี่พร้อมกับเหยี่ยวและนกอินทรี เดินไปตามขั้นตอนต่อไป 63 ไปที่ประภาคารและทำตามช่วงระยะการเดินทางป่าไปยังหาด รอยเท้าที่ฝังอยู่ในหินประมาณ 50 เมตรไปทางขวาของแทร็คที่กล่าวจะเป็นที่ของ Hang Tuah, นักรบมาเลย์ตำนานของศตวรรษที่ 15 ตำนานมีว่าเมื่อได้รับความแข็งแรงโดยธรรมชาติและความรู้, Hang Tuah เลือกที่จะนั่งสมาธิที่นี่ รอยเท้าจะทำเครื่องหมายที่จุดที่เขาแรกที่ดินที่ Tanjung Tuan closeby ดีที่มีน้ำเย็นเย็นเป็นสวรรค์สำหรับการเหนื่อยและกระหายน้ำเป็นยังกล่าวว่าจะได้รับการขุดโดยเขา สาวกในท้องถิ่นได้รู้จักกันเพื่อสักการะของพวกเขาที่จุดนี้

Muzium Tentera ดารัตน์ @ พิพิธภัณฑ์กองทัพ
ตั้งอยู่ใกล้กับที่อยู่ถัดจากมาเลเซียค่ายพอร์ตดิกสันจาก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ล่าสุดในพอร์ตดิกสัน ยานพาหนะและอากาศยานที่ใช้โดยกองทัพมาเลเซียรอยัลก่อนที่จะมีการแสดงผล ยังมีอุโมงค์คอมมิวนิสต์

ฟอร์ต Lukut
ฟอร์ตราชา Jumaat เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 7 กม. จาก Port Dickson เขาเป็นนักรบในศตวรรษที่ 19 Bugis ป้อมนี้สร้างขึ้นใน 1847 เพื่อควบคุมการค้าดีบุกที่ร่ำรวยในพื้นที่ วันนี้ปืนกระบอกที่ใช้ในการโหลดเพื่อปกป้องป้อมที่สามารถมองเห็นภายในพื้นที่ของที่อยู่อาศัยของนายอำเภอและนอกสถานีตำรวจในเมือง ในพื้นที่ของป้อมนี้ยังมีซากของการวางรากฐานของพระราชวังเก่าและที่ฝังศพพระราช

ฟอร์ต Kempas
ประมาณ 23 กม. จากประภาคารที่มีหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เรียกว่า Keramat Pasir อูจุงเป็น นี่คุณจะพบหลุมฝังศพในศตวรรษที่ 15 ของบุคลิกภาพทางประวัติศาสตร์ชั้นนำ Ulama ชีคอาหมัด Makhtum กับหินใหญ่ที่แกะสลักที่มีชื่อเสียง ถัดไปหลุมฝังศพของเขาศิลาจารึกที่มีชื่อเสียงหรือ"Bersurat บา"ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้และชัยชนะของเขา ปริศนาหินโดยรอบยังคงไม่แก้ไปในวันนี้ ความสนใจเป็นพิเศษของหินอุปสรรค', เครื่องตรวจจับโกหกโบราณผ่านที่คนที่ทำให้แขนของเขาเมื่อตอบคำถามคือ ถ้าเขาโกหกหินกระชับเช่นรอง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา