ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > Sandakan


จองโรงแรม ที่พักในSandakan ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในSandakan ประเทศมาเลเซีย


Sandakan


ที่พักในในSandakan ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมซาบาห์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน โรงแรมซาบาห์ ตั้งอยู่ใน Sandakan ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 116 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันดากัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน โรงแรมซันดากัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sandakanห้องพักทั้งหมด 105 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิส อินน์ วอเตอร์ฟร้อนท์ ซันดากัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน ค้นพบทุกสิ่งที่ Sandakan จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสวิส อินน์ วอเตอร์ฟร้อนท์ ซันดากัน ห้องพักทั้งสิ้น 138 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ซิตี้สตาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน โฮเต็ล ซิตี้สตาร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sandakanทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 40 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ควิว
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน โรงแรมพาร์ควิว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sandakanทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 24 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ซิตี้วิว
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน ค้นพบทุกสิ่งที่ Sandakan จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล ซิตี้วิว โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 39 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซปิล็อก จังเกิล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซพิล็อค เซปิล็อก จังเกิล รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sandakanสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 60 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน ค้นพบทุกสิ่งที่ Sandakan จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนาก ห้องพักทุกห้องจำนวน 25 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินโฮลอดจ์ บี&บี
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน Winho Lodge B & B ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sandakanห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทรัล ซานดากัน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน ค้นพบทุกสิ่งที่ Sandakan จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซ็นทรัล ซานดากัน โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 48 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม2 อินน์ 1 บูติค โฮเต็ล & สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน 2 อินน์ 1 บูติค โฮเต็ล & สปา ตั้งอยู่ใน Sandakan ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมือง2 อินน์ 1 บูติค โฮเต็ล & สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีฟร้อนท์ ซันดากัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซีฟร้อนท์ ซันดากัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sandakan ได้โดยง่ายโรงแรมซีฟร้อนท์ ซันดากัน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซียง การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน ค้นพบทุกสิ่งที่ Sandakan จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซียง การ์เด้น ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราไม ซานดากัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน โรงแรมราไม ซานดากัน ตั้งอยู่ใน Sandakan ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 55 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเบย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในSandakanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซันดากัน โรงแรมซันเบย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sandakanห้องพักทุกห้องจำนวน 58 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในSandakan โรงแรมซาบาห์ โรงแรมซันดากัน โรงแรมสวิส อินน์ วอเตอร์ฟร้อนท์ ซันดากัน โรงแรมโฮเต็ล ซิตี้สตาร์ โรงแรมพาร์ควิว โรงแรมโฮเต็ล ซิตี้วิว โรงแรมเซปิล็อก จังเกิล รีสอร์ท โรงแรมนาก โรงแรมวินโฮลอดจ์ บี&บี โรงแรมเซ็นทรัล ซานดากัน โรงแรม2 อินน์ 1 บูติค โฮเต็ล & สปา โรงแรมซีฟร้อนท์ ซันดากัน โรงแรมเซียง การ์เด้น โรงแรมราไม ซานดากัน โรงแรมซันเบย์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ซานดากัน
ซานดากันเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในรัฐซาบาห์, มาเลเซียตะวันออกบนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะบอร์เนียว มันตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะและยังเป็นศูนย์รวมการบริหารงานของกองซานดากันและเป็นเมืองหลวงเก่าของนอร์ทบริติชบอร์เนียว ซานดากันเป็นที่รู้จักกันเป็นประตูสำหรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในสถานที่ท่องเที่ยวซาบาห์เช่น Sepilok ฝูงศูนย์ฟื้นฟูที่ศูนย์ Rainforest Discovery, เกาะเต่า Park, Kinabatangan แม่น้ำและถ้ำ Gomantong

พื้นที่นี้ยังเป็นที่น่าอับอายเป็นเว็บไซต์ของสงครามโลกครั้งที่สองญี่ปุ่นสนามบินหรือที่รู้จักกันในขณะนี้เป็นสนามบินซานดากันซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยการบังคับใช้แรงงานของชาวชวา 6,000 พลเรือนและนักโทษพันธมิตรของสงคราม ในปี 1945 ที่รอดตายนักโทษชาวออสเตรเลียที่ถูกส่งในซานดากันตายชายแดน; เพียง 6 ของพวกเขาอยู่รอดสงคราม

ดู
ปาร์คซานดากันอนุสรณ์
ตั้งอยู่ 11km จากเมืองที่ Memorial Park ตั้งอยู่บนเว็บไซต์เป็นต้นฉบับของนักโทษญี่ปุ่นของค่ายสงคราม Memorial Park จะทุ่มเทเพื่อคนที่สูญเสียชีวิตของพวกเขาในเกาะบอร์เนียวตายชายแดนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กในใจกลางของอุทยานฯ ให??้มีลักษณะที่มืดที่โหดร้ายที่เกิดขึ้น เจรจาต่อรองที่จะใช้รถแท็กซี่ที่คุณมี (15 นาที) และคาดว่าจะจ่ายรอบ RM 30 รวมทั้งเวลาที่รอคอย รายการฟรี

Sepilok
Sepilok ฝูงศูนย์ฟื้นฟูเป็นที่ orang utans ช่วยเหลือจากสวนและจากการถูกเก็บไว้เป็นสัตว์เลี้ยงกำลัง re - ปรับให้เข้ากับชีวิตในป่า ที่นิยมมากที่สุดวันละสองครั้งครั้งการให้นมเมื่อ utans orang ออกมาจากป่าที่มี ดูหน้า Sepilok สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Labuk เบย์งวงลิง Sanctuary
การเดินทางไป Labuk เบย์คือหยาบมากและจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจากถนนสายหลัก แต่มีมูลค่ามัน คุณจะรับประกันการเห็นของลิงเหล่านี้ได้จากระเบียงไม้ที่สร้างขึ้นในช่วงกลางของป่าชายเลนที่ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่นี่ เป็นมั่นเหมาะมูลค่าเยี่ยมชมและสามารถจัดได้อย่างง่ายดายโดยทัวร์วันที่ ค่าธรรมเนียม 60 MYR (มีนาคม 2011) มีรถที่ 09:00 15 ของเค สอบถามได้ที่สำนักงานบริการข้อมูลนักท่องเที่ยวในซานดากันสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Agnes Keith เฮ้าส์และพิพิธภัณฑ์
บ้านเดิมของผู้เขียน Agnes นิวตัน Keith, การคืนค่าตอนนี้เป็นพิพิธภัณฑ์

เกาะเต่า พาร์ค
สามหมู่เกาะในทะเลซูลู ths ที่คุณสามารถดูเต่าไข่และยังมีโครงการอนุรักษ์เต่าที่ทำงาน คุณสามารถอยู่บนเกาะ Selingan พักค้างคืนบนเกาะเต่ามีให้บริการแล้ววันนี้ที่ 600myr มหันต์ต่อคนแม้ว่าอัตราต่ำสุดเป็น 265 เคตามที่ศูนย์ข้อมูล (ก.พ. 2010)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา