ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > ชาห์อลาม


จองโรงแรม ที่พักในชาห์อลาม ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชาห์อลาม ประเทศมาเลเซีย


ชาห์อลาม


ที่พักในในชาห์อลาม ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมคองคอร์ด ชาห์ อลัม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม โรงแรมคองคอร์ด ชาห์ อลัม ตั้งอยู่ใน Shah Alam ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 381 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควอลิตี้ ชาห์ อาลัม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมควอลิตี้ ชาห์ อาลัม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชาห์อลาม ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ บลูเวฟ ชาห์ อาลัม
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม ค้นพบทุกสิ่งที่ Shah Alam จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ บลูเวฟ ชาห์ อาลัม ห้องพักทั้ง 341 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาร์ตันฮอลิเดย์ & สูท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม Carlton Holiday Hotel & Suites ตั้งอยู่ใน Shah Alam ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 112 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายโฮมชาห์อลัม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม My Home Hotel Shah Alam ตั้งอยู่ใน Shah Alam ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 25 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีวีเวิร์ล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม Hotel EV World ตั้งอยู่ใน Shah Alam ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 23 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม อีวีดับเบิ้ลยู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม อีวีดับเบิ้ลยู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Shah Alam ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดออาร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชาห์อลามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชาห์ อลัม Hotel De Art ตั้งอยู่ใน Shah Alam ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 34 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชาห์อลาม โรงแรมคองคอร์ด ชาห์ อลัม โรงแรมควอลิตี้ ชาห์ อาลัม โรงแรมแกรนด์ บลูเวฟ ชาห์ อาลัม โรงแรมคาร์ตันฮอลิเดย์ & สูท โรงแรมมายโฮมชาห์อลัม โรงแรมอีวีเวิร์ล โรงแรม อีวีดับเบิ้ลยู โรงแรมเดออาร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชาห์อาลัม
ชาห์อาลัมเป็นเมืองในอำเภอเปตาลิง (ร่วมกับส่วนเล็ก ๆ ของเพื่อนบ้านกลางอำเภอ) ภายในรัฐสลังงอประเทศมาเลเซีย มันจะอยู่ประมาณ 25 กิโลเมตร (15 ไมล์) ทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงของประเทศ, กัวลาลัมเปอร์ ในปี 1978, มันเปลี่ยนกัวลาลัมเปอร์เป็นเมืองหลวงของรัฐสลังงอเนื่องจากการรวมตัวกันกัวลาลัมเปอร์เข้ามาในอาณาเขตของรัฐบาลกลางในปี 1974 ชาห์อาลัมเป็นเมืองที่วางแผนแรกในประเทศมาเลเซียหลังจากเป็นอิสระในปี 1957

ดู
สุลต่านมัสยิด Salahuddin Abdul Aziz Shah
(มาเลย์ : มัสยิดสุลต่าน Salahuddin Abdul Aziz) เป็นมัสยิดของรัฐสลังงอและอาจสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของชาห์อาลัม มันเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดของประเทศและยังเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังจากที่มัสยิด Istiqlal ในจาการ์ตา, อินโดนีเซีย คุณสมบัติเด่นที่สุดคือสีฟ้าขนาดใหญ่และโดมสีเงิน มัสยิดมีสี่ Minarets หนึ่งสร้างขึ้นในแต่ละมุม มัสยิดที่ได้รับมอบหมายจากปลาย Sultan Salahuddin Abdul Aziz เมื่อเขาประกาศชาห์อาลัมเป็นเมืองหลวงใหม่ของลังงอร์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 1974 เริ่มก่อสร้างในปี 1982 และเสร็จสิ้นเมื่อ 11 มีนาคม 1988

มัสยิดเป็นที่รู้จักกันเป็นมัสยิดบลู
เนื่องจากเพื่อโดมสีฟ้าของ อาคารมีโดมศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในโลกวัด 51.2 เมตร (167 ฟุต) ในเส้นผ่าศูนย์กลางและความสูงของ 106.7 เมตร (350 ฟุต) 4 Minarets เป็น 2 สูงที่สุดในโลกและยังเป็นของโลกที่สูงที่สุดของกลุ่ม Minarets, พวกเขาจะอยู่ในแต่ละมุมทั้งสี่และ 142.3 เมตร (460 ฟุต) สูง

การออกแบบสถาปัตยกรรมของมัสยิดสุลต่าน Salahuddin Abdul Aziz Shah คือการรวมกันของรูปแบบมาเลย์และสมัยใหม่ มัสยิดที่มีความจุเพื่อรองรับ 24,000 นมัสการที่ใดเวลาหนึ่งและมีขนาดใหญ่พอที่เมื่อวันที่ชัดเจนจะสามารถเห็นได้จากบางจุดได้เปรียบในกัวลาลัมเปอร์ โดมหลักของมัสยิดมาตรการ 51.2 เมตร (167 ฟุต) ในเส้นผ่าศูนย์กลางและ 106.7 เมตร (350 ฟุต) ความสูงจากระดับพื้นดิน องค์ประกอบของสถาปัตยกรรมมาเลย์และนับถือศาสนาอิสลามจะรวมอยู่ในเสร็จสิ้นการของอาคาร ขาดการตกแต่งดี (การเขียนตัวอักษรภาษาอาหรับ) สามารถมองเห็นได้บนเส้นโค้งด้านในของโดมและชิ้นส่วนของผนัง เตาอลูมิเนียมของการออกแบบที่ซับซ้อนสามารถพบได้บนประตูหน้าต่างและผนังของมัสยิด หน้าต่างที่จะติดตั้งกระจกสีฟ้าเพื่อลดปริมาณของแสงที่สามารถเข้าห้องโถง ไฟกรองผลทำให้บรรยากาศฟ้าไปยังพื้นที่ภายใน evoking ความรู้สึกของความสงบและความเงียบสงบ เพดานสูงมีการติดตั้งเป็นรูปสามเหลี่ยมสีแดง balau และไม้ไม้ ramin ที่ถูกกำหนดในรูปแบบข้ามกาก

โดมจะสร้างหลักของอลูมิเนียมและพื้นผิวด้านนอกเป็นที่หุ้มติดด้วยคล้ายแก้วเคลือบอบแผงเหล็กเป็นรูปสามเหลี่ยมที่ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบจากโองการจากอัลกุรอาน ห้องโถงละหมาดหลักคือมากกว่าสองระดับคือพรมอย่างเต็มที่และเครื่องปรับอากาศและเป็นหนึ่งในพื้นที่ดังกล่าวที่ใหญ่ที่สุดในโลก แกลเลอรี่บนของห้องโถงละหมาดสงวนไว้สำหรับการใช้งานของปวงบ่าวหญิง ที่ชั้นสองบ้านแกลเลอรี่ที่ชั้นล่างมีสำนักงานบริหาร, ห้องประชุม, ห้องสมุด, การรับและห้องบรรยาย

การ์เด้น ของศิลปะอิสลาม
มัสยิดบลูมองเห็นสวนภูมิทัศน์แรงบันดาลใจจากสวนกุรอานของพาราไดซ์ (Jannah) นี้ 14 ไร่ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางจิตวิญญาณบ้านเก้าแกลเลอรี่แสดงอาร์เรย์ที่อุดมไปด้วยของศิลปะอิสลามเช่นการประดิษฐ์ตัวอักษร, รูปปั้นภาพวาด, และสถาปัตยกรรม เว็บไซต์ที่มีการใช้เป็นครั้งคราวสำหรับการแสดงแบบดั้งเดิมของศาสนาอิสลาม

Muzium Sultan Alam Shah
ใช้สูงสุดที่ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาจากลังงอร์และดียัง miniatures ของอาคารยุคอาณานิคมเก่า, พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ

Uda Perpustakaan ตุ่น
เป็นห้องสมุดของรัฐที่ใหญ่ที่สุดในสลังงอ มีสามชั้นใต้ดินไปที่ด้านบนสำหรับเด็กและชั้นล่างการ จำกัด การนักศึกษา

อาคารรัฐสลังงอสภา
อาคาร นี้มีลักษณะคล้ายยานอวกาศที่สูงตระหง่าน Tugu Negri (รัฐอนุสาวรีย์) ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา