ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > ไทปิง


จองโรงแรม ที่พักในไทปิง ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในไทปิง ประเทศมาเลเซีย


ไทปิง


ที่พักในในไทปิง ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเฟรมมิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไท้ปิง Flemington Hotel ตั้งอยู่ใน Taiping ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองFlemington Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทปิงกอล์ฟรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไท้ปิง Taiping Golf Resort ตั้งอยู่ใน Taiping ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองTaiping Golf Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอสเอสแอล เทรดเดอร์ส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไท้ปิง ค้นพบทุกสิ่งที่ Taiping จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอสเอสแอล เทรดเดอร์ส สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 118 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูเรียอพาร์ทเมนท์ บูกิทเมราห์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท เมราห์ Suria Apartment Bukit Merah ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Taipingห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัมปังแอร์(วอเตอร์ชาเลท) บูกิทเมราห์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท เมราห์ Kampung Air (Water Chalet) Bukit Merah ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Taipingห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลคทาวอพาร์ทเมนท์ บูกิทเมราห์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท เมราห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Laketown Apartment Bukit Merah จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Taiping ได้โดยง่ายLaketown Apartment Bukit Merah ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลคทาวบูกิทเมราห์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในไทปิงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูคิท เมราห์ Laketown Hotel Bukit Merah ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Taipingห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในไทปิง โรงแรมเฟรมมิงตัน โรงแรมไทปิงกอล์ฟรีสอร์ท โรงแรมเอสเอสแอล เทรดเดอร์ส โรงแรมคาซ่าวิลล่า ทราเวลเลอร์ลอดจ์ โรงแรมซูเรียอพาร์ทเมนท์ บูกิทเมราห์ โรงแรมกัมปังแอร์(วอเตอร์ชาเลท) บูกิทเมราห์ โรงแรมเลคทาวอพาร์ทเมนท์ บูกิทเมราห์ โรงแรมเลคทาวบูกิทเมราห์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Taiping
Taiping เป็นเมืองในรัฐเประประเทศมาเลเซีย

เข้าใจ
Taiping ชื่อนี้จะถูกสร้างขึ้นจากสองตัวอักษรภาษาจีน (Tai'ดี') และ (ปิง 'สันติภาพ') การค้นพบของดีบุกเงินฝากในพื้นที่ในศตวรรษที่ 19 ที่ดึงดูดผู้ตั้งถิ่นฐานจากประเทศจีนที่ถูกจัดออกเป็นสองกลุ่ม feuding รอบกวางตุ้งเนยใสหรือกีที่หัวหินสังคมและฮากกาไห่ซานสังคม การแทรกแซงของอังกฤษในช่วงต้น 1870 ของหมดสิ้นไป feuding และเมืองซึ่งใช้ในการเป็นที่รู้จักกันเป็น Klian Pauh, ซื้อชื่อปัจจุบัน อังกฤษที่ทำ Taiping ที่ศูนย์การบริหารสำหรับรัฐเประในปี 1875 เมืองที่ได้รับฟังก์ชั่นนี้จนกว่า 1937 เมื่อเมืองหลวงของรัฐถูกย้ายไปอีโปห์

เมืองที่ตั้งอยู่บนที่ราบชายฝั่งทะเลที่บริเวณเชิงเขา Range ของ Bintang ภูมิประเทศนี้จะรับผิดชอบปริมาณน้ำฝนที่อุดมสมบูรณ์ที่เมืองที่เป็นที่รู้จักกัน ร่มไม่จำเป็นต้องว่าเป็นที่สุดของเวลานั้นมันเป็นเพียงปรอยๆ ชาวบ้านไม่ได้สงสัยว่าฝนจะตกในวันหนึ่งที่พวกเขาสงสัยว่าเวลาฝนจะตก

ดู
แมกซ์เวลฮิลล์ (Bukit Larut)
สถานีเขาที่เงียบสงบมีความสูงประมาณ 1000 เมตร Access จะพร้อมที่แคบถนน paved เดียวกับการติดตามยานพาหนะของไดรฟ์สี่ล้อทรุดโทรมดำเนินการโดยเทศบาล ที่พักมีอยู่ในคู่ของ resthouses และจำนวนน้อยบังกะโล

Taiping Lake Gardens
สวนสาธารณะ สร้างขึ้นออกจากพื้นผิวที่ถูกทอดทิ้งเหมืองดีบุก ชุดของการเชื่อมต่อระหว่างบ่อที่ล้อมรอบด้วยเตียงดอกไม้, สนามหญ้าพุ่มไม้ดอกและต้นไม้และสนามเด็กเล่น มีชื่อเสียงในการยืดของถนนเรียงรายด้วยศตวรรษเก่าต้นไม้ฝน (Samanea สมาน) ที่มีสาขาโค้งลงไปที่ขอบของน้ำซึ่ง

Taiping สวนสัตว์และไนท์ซาฟารี Taiping
zootaiping@zootaiping.gov.my สวนสัตว์ก่อนที่จะจัดตั้งขึ้นในประเทศมาเลเซีย กลางวันวันหยุดสุดสัปดาห์กับ Trippers วันจากออกจากเมือง

Matang Mangrove Forest Reserve
สี่สิบเอเคอร์ของป่าโกงกางป่าสงวน คุณจะได้เห็นความหลากหลายของพืชและสัตว์ในป่าไม่ถูกรบกวนนี้

สวนสัตว์กลางวัน
ผู้ใหญ่RM12, เด็ก (3-12 ปี) RM8, ส่วนลดสำหรับกลุ่มโรงเรียนผู้สูงอายุ (55 +) กลุ่มท่องเที่ยว (20 + ท่าน); เปิด 08:30 - 18:00 น. 10:00 เวลาให้อาหารและเที่ยง

Night Safari
ผู้ใหญ่ RM16, เด็ก (3-12 ปี) RM10, ส่วนลดสำหรับผู้สูงอายุ (55 +) และกลุ่มท่องเที่ยว (20 + ท่าน); เปิด 20:00 - 23:00 ในวันธรรมดาและวันหยุดราชการ, 20:00-24:00 ในวันเสาร์และวันก่อนวันหยุดจากวันหยุดราชการ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา