ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมาเลเซีย > เกาะติโอมัน


จองโรงแรม ที่พักในเกาะติโอมัน ประเทศมาเลเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะติโอมัน ประเทศมาเลเซีย


เกาะติโอมัน


ที่พักในในเกาะติโอมัน ประเทศมาเลเซีย

โรงแรมเบอร์จายา ติโอมัน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน เบอร์จายา ติโอมัน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะติโอมันห้องพักทุกห้องจำนวน 268 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมติโอมัน พายา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ติโอมัน พายา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Tioman Island ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจัมปามาลา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน จัมปามาลา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Tioman Islandโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และมีห้องพักทั้งสิ้น 13 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมเพียน อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน อิมเพียน อินน์ ตั้งอยู่ใน Tioman Island ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 18 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาบุรา ซีวิว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน บาบุรา ซีวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะติโอมัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 21 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเก็นติ้ง บายุ ชาเล่ท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเก็นติ้ง บายุ ชาเล่ท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Tioman Island ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศรีพายา ติโอมัน ชาเล่ท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะติโอมันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทิโอแมน ศรีพายา ติโอมัน ชาเล่ท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Tioman Islandห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะติโอมัน โรงแรมเบอร์จายา ติโอมัน รีสอร์ท โรงแรมติโอมัน พายา รีสอร์ท โรงแรมจัมปามาลา รีสอร์ท โรงแรมอิมเพียน อินน์ โรงแรมบาบุรา ซีวิว รีสอร์ท โรงแรมเก็นติ้ง บายุ ชาเล่ท์ โรงแรมศรีพายา ติโอมัน ชาเล่ท์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Tioman Island
Tioman Island (รู้จักกันในท้องถิ่น Gunung Daik Bercabang Tiga) เป็นเกาะขนาดเล็กตั้งอยู่ 32 กม. นอกชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซียในรัฐปะหังและเป็นบางยาว 39 กม. และ 12 กม. กว้าง มีแปดหมู่บ้านหลัก Tekek Kampung ที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดอยู่ในภาคเหนือ เกาะที่เป็นป่าหนาแน่นเป็นที่อาศัยอยู่เบาบางและล้อมรอบด้วยแนวปะการังจำนวนมากทำให้มันเป็นจุดดำน้ำลึกดำน้ำยอดนิยม นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากและรีสอร์ทชาเล่ต์รอบเกาะซึ่งมีสถานะปลอดอากร

ชายหาดที่ถูกแสดงในภาพยนตร์ปี 1958, แปซิฟิกใต้เป็นบาลีฮาย ในปี 1970 ที่นิตยสารไทม์เลือก Tioman เป็นหนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดของโลก

นอกเหนือจากการมีชีวิตทางทะเลมีความหลากหลายของพื้นที่ป่าดิบเขาภายในประเทศครอบคลุมประมาณ 12,383 ไร่ใน Tioman เป็นเข้มงวดธรรมชาติสำรอง มีหลายชนิดป้องกันการเลี้ยงลูกด้วยนมบนเกาะรวมทั้ง Binturong ที่ลิงหางยาว, Loris ช้า, กระรอกยักษ์ดำ, ยักษ์แดงกระรอกบินกระจงเม่นหางและอีเห็นธรรมดาจากทั้งหมด 45 เป็น เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดและ 138 ชนิดของนกรวมทั้งคู่บารมี Frigatebird นอกจากนี้ยังมี Tioman ชนิดที่มีเฉพาะถิ่นของชายฝั่ง ตะพาบน้ำและปลาดุกเดิน Tioman มีทั้งที่ไม่ซ้ำกันและสามารถเห็นได้ในการเดินป่า

เกาะเป็นที่ที่ให้บริการโดยเรือข้ามฟากจากแผ่นดินใหญ่ของมาเลเซียและบริการเครื่องบินใบพัดโดย Berjaya อากาศจากสนามบินชางงีในสิงคโปร์และ Sultan Abdul Aziz Shah สนามบินใน Subang, Selangor

ดู
Juara
หมู่บ้านในท้องถิ่นจะถูกกระจายกลับมาจากการติดตามการเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งต่อไปนี้สายของทะเล ผู้คนอาศัยอยู่ทั่วทุกสถานที่ตามปกติในกระท่อมง่าย กระท่อมที่ท่องเที่ยวและที่พักอยู่ภายใน 20 เมตรจากเครื่องหมายน้ำสูง

Juara เป็นชายหาดที่เงียบสงบมากที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปิดเมื่อไม่มีคนเกือบจะมี มีแม่น้ำสามมาจากภูเขา, การส่งมอบน้ำจืดเย็นที่ชายหาดเป็นทางเลือกที่หนาวไปว่ายน้ำในทะเลที่มี เส้นทางที่นำไปสู่??น้ำตกอยู่ในป่าซึ่งเป็นที่ดีสำหรับการว่ายน้ำและปีนข้ามก้อนหินขนาดใหญ่ ไปถึงน้ำตกเพียงทำตามเส้นทางที่ทำเครื่องหมายสำหรับการประมาณ 30 นาที เส้นทางเริ่มต้นที่ South Beach, ถัดไปที่ฟาร์มเพาะพันธุ์เต่า ตรงข้ามของหินที่ดีซึ่งอยู่บนชายหาด เส้นทางจะถูกทำเครื่องหมายโดยพื้นของกระป๋อง, ตอกไปต้นไม้และทาสีเหลืองและสีแดง ที่จุดเริ่มต้นของเส้นทางมีสามสัญญาณดังกล่าวที่ต้นไม้เป็น ถ้าคุณเดินไปตามถนนคอนกรีตเพียงไปทางทิศใต้ของฟาร์มเพาะพันธุ์เต่าคุณไม่สามารถพลาดมัน

สถานที่ที่ตัวเองจะแบ่งออกเป็นสองชายหาดที่คั่นด้วยเนินเขาเล็ก ๆ ซึ่งเป็นที่กล่าวถึงเป็น"ต้นกำเนิด"ของ Tioman ชาวบ้านบางคนกล่าวว่า"คุณยังไม่ได้รับใน Tioman, ถ้าคุณไม่ได้ยืนอยู่บนหินเหล่านี้"

ชายหาดขึ้นไปทางเหนือที่ท่าเทียบเรือที่มีหาดทรายที่ดีมาก แต่มีบางปะการังตายในน้ำตื้นที่ ว่ายน้ำเป็น OK แต่การเดินในน้ำได้อย่างเจ็บปวด ที่ปลายทั้งสองหาดนี้ปากของหนึ่งในแม่น้ำที่เป็น

ชายหาดขึ้นไปทางทิศใต้คือแม้ที่เงียบสงบ ทรายอีกครั้งเป็นสิ่งที่ดีมากและมีอุปสรรคที่ไม่มีในน้ำ ที่ทางใต้สุดของหาดแห่งนี้สุดท้ายของแม่น้ำสามทะเลที่

ที่ภาคเหนือหาดมีโรงเพาะฟักเป็นเต่า

โครงการ Turtle Juara
ผู้เข้าชมโปรแกรม ที่ 11:00 & 16:00, ปิดอื่น อาสาสมัครที่มีอยู่และโปรแกรมกลุ่ม การอนุรักษ์เต่าทะเล / การป้องกันนั่งเล่น / ที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน ได้รับการสนับสนุนเอกชนและดำเนินการ 1 - 2H เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีชีวิตเต่าทะเลและวิธีการเก็บรักษาพวกเขาคุณอาจจะเห็นไข่หรือเต่าทะเล hurted ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในปัจจุบัน การบริจาคขั้นต่ำของ RM10 เป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา