ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมัลดีฟส์ > มัลดีฟส์


จองโรงแรม ที่พักในมัลดีฟส์ ประเทศมัลดีฟส์

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในมัลดีฟส์ ประเทศมัลดีฟส์


มัลดีฟส์


ที่พักในในมัลดีฟส์ ประเทศมัลดีฟส์

โรงแรมอังสนา อิฮุรุ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อังสนา อิฮุรุ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 45 ห้องของโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันโดส ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บันโดส ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 225 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันยันทรี วับบินฟารุ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บันยันทรี วับบินฟารุ รีสอร์ท ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 48 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโค่ ปาล์ม โบดู ฮิธี
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล Coco Palm Bodu Hithi ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีริยาดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อีริยาดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 57 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟิลิเธโย ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฟาฟู อาทอลล์ ฟิลิเธโย ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 125 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟันไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฟันไอแลนด์ รีสอร์ท ห้องพักทั้งสิ้น 51 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุรุมบา มัลดีฟส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล คุรุมบา มัลดีฟส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทั้ง 180 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวลาสซารุ มัลดีฟส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ เวลาสซารุ มัลดีฟส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทุกห้องจำนวน 129 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอดารัน ซีเล็คท์ ฮุดุรันฟุชิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอดารัน ซีเล็คท์ ฮุดุรันฟุชิ ห้องพักทั้งหมด 137 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมดุฟุชิ ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มีมู อะทอล เมดุฟุชิ ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 120 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาราไดซ์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พาราไดซ์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 282 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บา อะทอล รอยัล ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และมีห้องพักทั้งสิ้น 150 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซเนวา ฟุชิ บาย ซิกเซ้นส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บา อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โซเนวา ฟุชิ บาย ซิกเซ้นส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซเนวา กีลี บาย ซิกซ์ เซ้นส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล โซเนวา กีลี บาย ซิกซ์ เซ้นส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 45 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัน ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ ซัน ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 426 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบารอส มัลดีฟส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บารอส มัลดีฟส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮอลิเดย์ ไอแลนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 142 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุรีดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาวิยานี อะทอล คุรีดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และมีห้องพักทั้งสิ้น 383 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกานุฮุรา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล กานุฮุรา ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 100 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคมันดู ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาวิยานี อะทอล โคมันดู ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และมีห้องพักทั้งสิ้น 65 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิลลี่ บีช ไอแลนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ ลิลลี่ บีช ไอแลนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 119 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิริฮิ ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ มิริฮิ ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวลิดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลเหนือ/อะลิฟู อะลิฟู อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เวลิดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮุลุเล ไอแลนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติมาเล่ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮุลุเล ไอแลนด์ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 136 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักทุกห้องเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอังสนา เวลาวารุ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ดาลู อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อังสนา เวลาวารุ รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 112 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิเควเตอร์ วิลเลจ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อัดดู อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อิเควเตอร์ วิลเลจ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 78 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอดารัน เพรสทีจ วาดู รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ อดารัน เพรสทีจ วาดู รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูไค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ โรงแรมมูไค ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 51 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโค่ ปาล์ม ดูไน โคลฮู
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บา อะทอล Coco Palm Dhuni Kolhu ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 96 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคคา ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ โคคา ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 33 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวัน&โอนลี รีธี ระห์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง One & Only Reethi Rah จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 130 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันตรา ดิกุ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ อนันตรา ดิกุ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทุกห้องจำนวน 110 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี สระว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮุวาเฟน ฟุชิ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ฮุวาเฟน ฟุชิ ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 44 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอดารัน คลับ รันนาลิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอดารัน คลับ รันนาลิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 130 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอแลนด์ ไฮด์อเวย์ แอท โดนาคุลิ มัลดีฟส์ สปา รีสอร์ท แอนด์ มารีน่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮา อะลิฟู อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไอแลนด์ ไฮด์อเวย์ แอท โดนาคุลิ มัลดีฟส์ สปา รีสอร์ท แอนด์ มารีน่า ห้องพักจำนวน 44 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแรนเวลี วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ แรนเวลี วิลเลจ ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาแซนด์ฮูราพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ Nasandhura Palace Hotel ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองNasandhura Palace Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอะดารัน ซีเล็คท์ มีดุปปารุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ รา อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอะดารัน ซีเล็คท์ มีดุปปารุ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายโรงแรมอะดารัน ซีเล็คท์ มีดุปปารุ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชายา ลากูน ฮาคุรา ฮุรา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มีมู อะทอล ชายา ลากูน ฮาคุรา ฮุรา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทั้ง 80 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชายา รีฟ เอลไลดู รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลเหนือ/อะลิฟู อะลิฟู อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชายา รีฟ เอลไลดู รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 112 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอดารัน เพรสทีจ โอเชียน วิลล่าส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล อดารัน เพรสทีจ โอเชียน วิลล่าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 37 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาลาฮิยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ โรงแรมนาลาฮิยา ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 14 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันตรา เวลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อนันตรา เวลี รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายอนันตรา เวลี รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชายา ไอแลนด์ ดอนเวลิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอล ชายา ไอแลนด์ ดอนเวลิ ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 148 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรีลาส์ วิลลิงกีลี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อัดดู อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แชงกรีลาส์ วิลลิงกีลี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 132 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาดูกาลิ รีสอร์ท แอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลเหนือ/อะลิฟู อะลิฟู อะทอล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มาดูกาลิ รีสอร์ท แอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 56 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ คันดูมา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮอลิเดย์ อินน์ คันดูมา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 160 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสิตาลี รีสอร์ท แอนด์ สปา คุดา ฟุนาฟารุ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นูนุ อะทอล สิตาลี รีสอร์ท แอนด์ สปา คุดา ฟุนาฟารุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุรามาธิ ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลเหนือ/อะลิฟู อะลิฟู อะทอล คุรามาธิ ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 290 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลีลา วิลล่าส์ ฮาดาฮา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กาฟู อะลิฟู อะทอล อลีลา วิลล่าส์ ฮาดาฮา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 112 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอดารัน เพรสทีจ วอเตอร์ วิลล่าส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ รา อะทอล อดารัน เพรสทีจ วอเตอร์ วิลล่าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์อดารัน เพรสทีจ วอเตอร์ วิลล่าส์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทรดเดอร์ มาเล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ Traders Hotel Male ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 117 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอนสแตนซ์ ฮาลาเวลิ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลเหนือ/อะลิฟู อะลิฟู อะทอล คอนสแตนซ์ ฮาลาเวลิ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทุกห้องจำนวน 86 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูไคสวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มูไคสวีท ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นูนุ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 221 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย หนังสือพิมพ์รายวัน, ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบีช เฮ้าส์ มัลดีฟส์ อะ วอลดอล์ฟ อัสโตเรีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮา อะลิฟู อะทอล Beach House Maldives, A Waldorf Astoria Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 83 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดย์ซี อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติมาเล่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Daisy Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 11 ห้องของโรงแรม จึงได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันยันทรี มาดิวารุ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลเหนือ/อะลิฟู อะลิฟู อะทอล บันยันทรี มาดิวารุ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิวา มัลดีฟส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ ดิวา มัลดีฟส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 193 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บา อะทอล อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 78 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรบินสัน คลับ มัลดีฟส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กาฟู อะลิฟู อะทอล โรบินสัน คลับ มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 75 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาลาดุ มัลดีฟส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ อะทอลใต้ นาลาดุ มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 19 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีแล็กซ์ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ Hotel Relax Inn ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิกซ์ เซ็นเซส ลามู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กาฟู อะลิฟู อะทอล Six Senses Laamu ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาร์เบิ้ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ Marble Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัลดีฟส์ห้องพักทั้งสิ้น 30 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซิร์ฟวิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ โรงแรมเซิร์ฟวิว ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอนสแตนซ์ มูฟุชิ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อารี อะทอลใต้ คอนสแตนซ์ มูฟุชิ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน มัลดีฟส์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองคอนสแตนซ์ มูฟุชิ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูอานา อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินนานาชาติมาเล่ ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฟูอานา อินน์ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 12 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เวฟ โฮเต็ล แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัลดีฟส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาเล่ซิตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Wave Hotel and Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัลดีฟส์ ได้โดยง่ายThe Wave Hotel and Spa ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในมัลดีฟส์ โรงแรมอังสนา อิฮุรุ รีสอร์ท โรงแรมบันโดส ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมบันยันทรี วับบินฟารุ รีสอร์ท โรงแรมโคโค่ ปาล์ม โบดู ฮิธี โรงแรมอีริยาดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมฟิลิเธโย ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมฟันไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมคุรุมบา มัลดีฟส์ รีสอร์ท โรงแรมเวลาสซารุ มัลดีฟส์ รีสอร์ท โรงแรมอดารัน ซีเล็คท์ ฮุดุรันฟุชิ โรงแรมเมดุฟุชิ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมพาราไดซ์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมรอยัล ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมโซเนวา ฟุชิ บาย ซิกเซ้นส์ โรงแรมโซเนวา กีลี บาย ซิกซ์ เซ้นส์ โรงแรมซัน ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบารอส มัลดีฟส์ โรงแรมฮอลิเดย์ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมคุรีดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมกานุฮุรา โรงแรมโคมันดู ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมลิลลี่ บีช ไอแลนด์รีสอร์ท โรงแรมมิริฮิ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมเวลิดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมฮุลุเล ไอแลนด์ โรงแรมอังสนา เวลาวารุ รีสอร์ท โรงแรมอิเควเตอร์ วิลเลจ รีสอร์ท โรงแรมคาม โรงแรมอดารัน เพรสทีจ วาดู รีสอร์ท โรงแรมมูไค โรงแรมโคโค่ ปาล์ม ดูไน โคลฮู โรงแรมโคคา ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมวัน&โอนลี รีธี ระห์ โรงแรมอนันตรา ดิกุ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมฮุวาเฟน ฟุชิ โรงแรมอดารัน คลับ รันนาลิ โรงแรมไอแลนด์ ไฮด์อเวย์ แอท โดนาคุลิ มัลดีฟส์ สปา รีสอร์ท แอนด์ มารีน่า โรงแรมแรนเวลี วิลเลจ โรงแรมนาแซนด์ฮูราพาเลซ โรงแรมอะดารัน ซีเล็คท์ มีดุปปารุ โรงแรมชายา ลากูน ฮาคุรา ฮุรา รีสอร์ท โรงแรมชายา รีฟ เอลไลดู รีสอร์ท โรงแรมอดารัน เพรสทีจ โอเชียน วิลล่าส์ รีสอร์ท โรงแรมนาลาฮิยา โรงแรมคอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมอนันตรา เวลี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมชายา ไอแลนด์ ดอนเวลิ โรงแรมแชงกรีลาส์ วิลลิงกีลี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมาดูกาลิ รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ คันดูมา รีสอร์ท โรงแรมสิตาลี รีสอร์ท แอนด์ สปา คุดา ฟุนาฟารุ โรงแรมคุรามาธิ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมอลีลา วิลล่าส์ ฮาดาฮา โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมอดารัน เพรสทีจ วอเตอร์ วิลล่าส์ รีสอร์ท โรงแรมเทรดเดอร์ มาเล โรงแรมคอนสแตนซ์ ฮาลาเวลิ รีสอร์ท โรงแรมมูไคสวีท โรงแรมฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบีช เฮ้าส์ มัลดีฟส์ อะ วอลดอล์ฟ อัสโตเรีย รีสอร์ท โรงแรมเดย์ซี อินน์ โรงแรมบันยันทรี มาดิวารุ รีสอร์ท โรงแรมดิวา มัลดีฟส์ รีสอร์ท โรงแรมอนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท โรงแรมโรบินสัน คลับ มัลดีฟส์ โรงแรมนาลาดุ มัลดีฟส์ โรงแรมรีแล็กซ์ อินน์ โรงแรมซิกซ์ เซ็นเซส ลามู โรงแรมมาร์เบิ้ล โรงแรมเซิร์ฟวิว โรงแรมคอนสแตนซ์ มูฟุชิ รีสอร์ท โรงแรมฟูอานา อินน์ โรงแรมเดอะ เวฟ โฮเต็ล แอนด์ สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
มัลดีฟส์
มัลดีฟส์ นอกจากนี้ยังเรียกว่าเป็นหมู่เกาะมัลดีฟเป็นประเทศเกาะในมหาสมุทรอินเดียที่ เกิดขึ้นจากห่วงโซ่ที่สองจากหินปะการังยี่สิบหกเชิงเหนือของอินเดียปิดเกาะ ลักษทวีประหว่าง Minicoy เกาะและหมู่เกาะชากอส มัน ยืนในทะเล Laccadive ประมาณเจ็ดร้อยกิโลเมตร (435 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของศรีลังกาและ (250 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดีย ในช่วงยุคอาณานิคมของชาวดัตช์ที่อ้างถึง ประเทศที่เป็น"Maldivische Eilanden"ในเอกสารของพวกเขาในขณะที่"หมู่เกาะมัลดีฟ"เป็นรุ่นที่ anglicised ของชื่อท้องถิ่นที่ใช้โดยชาวอังกฤษซึ่งต่อมาจะมีการเขียน"มัลดีฟส์"

ห่วง โซ่ของหมู่เกาะนี้เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในหมู่ของกลุ่มลักษ ชากอสมัลดีฟส์ซึ่งเป็นท็อปส์ซูของเทือกเขาขนาดใหญ่ที่อยู่ใต้น้ำในมหาสมุทร อินเดียและทะเลอาหรับ หินปะการังของ มัลดีฟส์ครอบคลุมอาณาเขตแผ่กระจายไปทั่วประมาณ 90,000 ตารางกิโลเมตรทำให้เป็นหนึ่งของประเทศส่วนใหญ่กระจายในโลกในแง่ภูมิศาสตร์ มันคุณสมบัติ 1192 หมู่เกาะที่สองร้อยมีที่อยู่อาศัย มัลดีฟส์มีประชากร 313,920 (2010) และทุนของประเทศและเมืองที่ใหญ่ที่สุดชายมีประชากร 103,693 (2006) มันอยู่ที่ขอบด้านใต้ของเกาะมาเล่นอร์ทในคาฟูอะทอลล์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเขตการปกครองของมัลดีฟส์ เดิมมันเป็นเกาะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่โบราณราชวงศ์รอยัลมัลดีฟถูกปราบดาภิเษก

มัลดีฟส์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในเอเชียประชากรและพื้นที่ กับ ระดับพื้นดินเฉลี่ย 1.5 เมตร (4 ฟุต 11 ใน) เหนือระดับน้ำทะเลเป็นประเทศที่ต่ำสุดใน planet.It ยังเป็นประเทศที่มีจุดสูงสุดที่ต่ำสุดในโลกที่ 2.3 เมตร (7 ฟุต 7 ใน) ; ที่จมมัลดีฟส์เป็นความกังวลที่ดีสำหรับคนที่มัลดีฟส์

ท่องเที่ยว
มัลดีฟส์เป็นส่วนใหญ่ Terra incognita สำหรับนักท่องเที่ยวจนต้นปี 1970 ที่ ได้ถูกหว่านทั่วเส้นศูนย์สูตรในมหาสมุทรอินเดียที่หมู่เกาะมัลดีฟส์มี คุณสมบัติทางภูมิศาสตร์ที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงเป็นประเทศเกาะที่มีขนาด เล็ก ธรรมชาติมีการแยกส่วนหมู่เกาะในหมู่เกาะขนาดเล็ก 1190 ที่ครอบครองหนึ่งที่เพียงร้อยละ 90,000 km2 อาณาเขตของตน เพียง 185 เกาะที่มีบ้าน 300,000 ประชากรในขณะที่เกาะอื่น ๆ ทั้งหมดถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางเศรษฐกิจของการท่องเที่ยวและการที่ ภาคการเกษตรเป็นที่โดดเด่นที่สุด บัญชีการท่องเที่ยวสำหรับ 28% ของ GDP และกว่า 60% ของมัลดีฟส์'รับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ กว่า 90% ของรายได้จากภาษีของรัฐบาลมาจากอากรขาเข้าและภาษีที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว การพัฒนาของการท่องเที่ยวได้มีการเสริมสร้างการเจริญเติบโตโดยรวมของเศรษฐกิจของประเทศ ได้สร้างการจ้างงานโดยตรงและโดยอ้อมและโอกาสในการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ รีสอร์ทท่องเที่ยวครั้งแรกที่ถูกเปิดในปี 1972 กับ Bandos Island Resort และ Kurumba วิลเลจ

ตาม ที่กระทรวงการท่องเที่ยวของเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นของการท่องเที่ยวในปี 1972 เปลี่ยนเศรษฐกิจของมัลดีฟส์ที่ย้ายอย่างรวดเร็วจากการพึ่งพาภาคการประมง เพื่อให้ภาคการท่องเที่ยว ในเวลาเพียงสามและครึ่งทศวรรษที่ผ่านมาอุตสาหกรรมได้กลายเป็นที่มาหลักของรายได้และการดำรงชีวิตของผู้คนของมัลดีฟส์ การท่องเที่ยวยังเป็นรายได้ในสกุลเงินของประเทศที่ใหญ่ที่สุดในต่างประเทศและผู้สนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดเดียวกับของ GDP ด้านการ วันนี้ มี 89 รีสอร์ทในมัลดีฟส์ที่มีความจุเตียงมากกว่า 17,000 จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงตัวเลขประจำปี เกินกว่า 600,000

จำนวนของรีสอร์ทได้เพิ่มขึ้น 2-92 ระหว่างปี 1972 และ 2007 เป็นของปี 2007 มากกว่า 8,380,000 นักท่องเที่ยวมาเยือนมัลดีฟส์

เข้าชมมากที่สุดมาถึงที่สนามบินนานาชาติชาย, เกี่ยวกับ HulhuleeIsland ติดกับชายเมืองหลวง สนาม บินให้บริการโดย array ของเที่ยวบินไปยังประเทศอินเดีย, ศรีลังกา, โดฮา, ดูไบและสนามบินหลักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งการเพิ่มจำนวนของการเช่า เหมาลำจากยุโรป เที่ยวบินจำนวนมากหยุดในโคลัมโบ (ศรีลังกา) Enroute

Gan สนามบินบนเกาะปะการังทางตอนใต้ของ Addu, และยังมีบริการเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังมิลานสัปดาห์ละหลายครั้ง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา