ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > มัลดีฟส์ > มัลดีฟส์ > ฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา


ฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 5 ดาว) Noonu Atoll ฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปาโรงแรมตั้งอยู่ที่ นูนุ อะทอล ค้นพบทุกสิ่งที่ มัลดีฟส์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 221 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย หนังสือพิมพ์รายวัน, ห้อ ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , ที่รองรีด , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , อ่างอาบน้ำจาคุซซี , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , พัดลม , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ไนท์คลับ , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , ร้านเสริมสวย , จุดบริการทัวร์ , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , ศูนย์ธุรกิจ , บาร์ริมสระน้ำ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , บริการนวด , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , จาคุซซี , สโมสรสำหรับเด็ก , ห้องฟิตเนส , ซาวน่า , ห้องอบไอน้ำ , สนามเทนนิส , สปา , กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) , กีฬาทางน้ำ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ชายหาดส่วนตัว , สวน , ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 45, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 2, เช็คอินได้เร็วที่สุด 2:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, จำนวนห้อง 221, รถบริการรับส่งจากสนามบิน Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 420USD, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2009, จำนวนภัตตาคาร 4, จำนวนบาร์ 3,


ที่พักในมัลดีฟส์ โรงแรมอังสนา อิฮุรุ รีสอร์ท โรงแรมบันโดส ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมบันยันทรี วับบินฟารุ รีสอร์ท โรงแรมโคโค่ ปาล์ม โบดู ฮิธี โรงแรมอีริยาดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมฟิลิเธโย ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมฟันไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมคุรุมบา มัลดีฟส์ รีสอร์ท โรงแรมเวลาสซารุ มัลดีฟส์ รีสอร์ท โรงแรมอดารัน ซีเล็คท์ ฮุดุรันฟุชิ โรงแรมเมดุฟุชิ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมพาราไดซ์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมรอยัล ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมโซเนวา ฟุชิ บาย ซิกเซ้นส์ โรงแรมโซเนวา กีลี บาย ซิกซ์ เซ้นส์ โรงแรมซัน ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบารอส มัลดีฟส์ โรงแรมฮอลิเดย์ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมคุรีดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมกานุฮุรา โรงแรมโคมันดู ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมลิลลี่ บีช ไอแลนด์รีสอร์ท โรงแรมมิริฮิ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมเวลิดุ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมฮุลุเล ไอแลนด์ โรงแรมอังสนา เวลาวารุ รีสอร์ท โรงแรมอิเควเตอร์ วิลเลจ รีสอร์ท โรงแรมคาม โรงแรมอดารัน เพรสทีจ วาดู รีสอร์ท โรงแรมมูไค โรงแรมโคโค่ ปาล์ม ดูไน โคลฮู โรงแรมโคคา ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมวัน&โอนลี รีธี ระห์ โรงแรมอนันตรา ดิกุ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมฮุวาเฟน ฟุชิ โรงแรมอดารัน คลับ รันนาลิ โรงแรมไอแลนด์ ไฮด์อเวย์ แอท โดนาคุลิ มัลดีฟส์ สปา รีสอร์ท แอนด์ มารีน่า โรงแรมแรนเวลี วิลเลจ โรงแรมนาแซนด์ฮูราพาเลซ โรงแรมอะดารัน ซีเล็คท์ มีดุปปารุ โรงแรมชายา ลากูน ฮาคุรา ฮุรา รีสอร์ท โรงแรมชายา รีฟ เอลไลดู รีสอร์ท โรงแรมอดารัน เพรสทีจ โอเชียน วิลล่าส์ รีสอร์ท โรงแรมนาลาฮิยา โรงแรมคอนราด มัลดีฟส์ รางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมอนันตรา เวลี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมชายา ไอแลนด์ ดอนเวลิ โรงแรมแชงกรีลาส์ วิลลิงกีลี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมาดูกาลิ รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ คันดูมา รีสอร์ท โรงแรมสิตาลี รีสอร์ท แอนด์ สปา คุดา ฟุนาฟารุ โรงแรมคุรามาธิ ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมอลีลา วิลล่าส์ ฮาดาฮา โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมอดารัน เพรสทีจ วอเตอร์ วิลล่าส์ รีสอร์ท โรงแรมเทรดเดอร์ มาเล โรงแรมคอนสแตนซ์ ฮาลาเวลิ รีสอร์ท โรงแรมมูไคสวีท โรงแรมฮิลตัน มัลดีฟส์ อีรุฟุชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบีช เฮ้าส์ มัลดีฟส์ อะ วอลดอล์ฟ อัสโตเรีย รีสอร์ท โรงแรมเดย์ซี อินน์ โรงแรมบันยันทรี มาดิวารุ รีสอร์ท โรงแรมดิวา มัลดีฟส์ รีสอร์ท โรงแรมอนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท โรงแรมโรบินสัน คลับ มัลดีฟส์ โรงแรมนาลาดุ มัลดีฟส์ โรงแรมรีแล็กซ์ อินน์ โรงแรมซิกซ์ เซ็นเซส ลามู โรงแรมมาร์เบิ้ล โรงแรมเซิร์ฟวิว โรงแรมคอนสแตนซ์ มูฟุชิ รีสอร์ท โรงแรมฟูอานา อินน์ โรงแรมเดอะ เวฟ โฮเต็ล แอนด์ สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
มัลดีฟส์
มัลดีฟส์ นอกจากนี้ยังเรียกว่าเป็นหมู่เกาะมัลดีฟเป็นประเทศเกาะในมหาสมุทรอินเดียที่ เกิดขึ้นจากห่วงโซ่ที่สองจากหินปะการังยี่สิบหกเชิงเหนือของอินเดียปิดเกาะ ลักษทวีประหว่าง Minicoy เกาะและหมู่เกาะชากอส มัน ยืนในทะเล Laccadive ประมาณเจ็ดร้อยกิโลเมตร (435 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของศรีลังกาและ (250 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดีย ในช่วงยุคอาณานิคมของชาวดัตช์ที่อ้างถึง ประเทศที่เป็น"Maldivische Eilanden"ในเอกสารของพวกเขาในขณะที่"หมู่เกาะมัลดีฟ"เป็นรุ่นที่ anglicised ของชื่อท้องถิ่นที่ใช้โดยชาวอังกฤษซึ่งต่อมาจะมีการเขียน"มัลดีฟส์"

ห่วง โซ่ของหมู่เกาะนี้เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในหมู่ของกลุ่มลักษ ชากอสมัลดีฟส์ซึ่งเป็นท็อปส์ซูของเทือกเขาขนาดใหญ่ที่อยู่ใต้น้ำในมหาสมุทร อินเดียและทะเลอาหรับ หินปะการังของ มัลดีฟส์ครอบคลุมอาณาเขตแผ่กระจายไปทั่วประมาณ 90,000 ตารางกิโลเมตรทำให้เป็นหนึ่งของประเทศส่วนใหญ่กระจายในโลกในแง่ภูมิศาสตร์ มันคุณสมบัติ 1192 หมู่เกาะที่สองร้อยมีที่อยู่อาศัย มัลดีฟส์มีประชากร 313,920 (2010) และทุนของประเทศและเมืองที่ใหญ่ที่สุดชายมีประชากร 103,693 (2006) มันอยู่ที่ขอบด้านใต้ของเกาะมาเล่นอร์ทในคาฟูอะทอลล์ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเขตการปกครองของมัลดีฟส์ เดิมมันเป็นเกาะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่โบราณราชวงศ์รอยัลมัลดีฟถูกปราบดาภิเษก

มัลดีฟส์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในเอเชียประชากรและพื้นที่ กับ ระดับพื้นดินเฉลี่ย 1.5 เมตร (4 ฟุต 11 ใน) เหนือระดับน้ำทะเลเป็นประเทศที่ต่ำสุดใน planet.It ยังเป็นประเทศที่มีจุดสูงสุดที่ต่ำสุดในโลกที่ 2.3 เมตร (7 ฟุต 7 ใน) ; ที่จมมัลดีฟส์เป็นความกังวลที่ดีสำหรับคนที่มัลดีฟส์

ท่องเที่ยว
มัลดีฟส์เป็นส่วนใหญ่ Terra incognita สำหรับนักท่องเที่ยวจนต้นปี 1970 ที่ ได้ถูกหว่านทั่วเส้นศูนย์สูตรในมหาสมุทรอินเดียที่หมู่เกาะมัลดีฟส์มี คุณสมบัติทางภูมิศาสตร์ที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงเป็นประเทศเกาะที่มีขนาด เล็ก ธรรมชาติมีการแยกส่วนหมู่เกาะในหมู่เกาะขนาดเล็ก 1190 ที่ครอบครองหนึ่งที่เพียงร้อยละ 90,000 km2 อาณาเขตของตน เพียง 185 เกาะที่มีบ้าน 300,000 ประชากรในขณะที่เกาะอื่น ๆ ทั้งหมดถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางเศรษฐกิจของการท่องเที่ยวและการที่ ภาคการเกษตรเป็นที่โดดเด่นที่สุด บัญชีการท่องเที่ยวสำหรับ 28% ของ GDP และกว่า 60% ของมัลดีฟส์'รับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ กว่า 90% ของรายได้จากภาษีของรัฐบาลมาจากอากรขาเข้าและภาษีที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว การพัฒนาของการท่องเที่ยวได้มีการเสริมสร้างการเจริญเติบโตโดยรวมของเศรษฐกิจของประเทศ ได้สร้างการจ้างงานโดยตรงและโดยอ้อมและโอกาสในการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ รีสอร์ทท่องเที่ยวครั้งแรกที่ถูกเปิดในปี 1972 กับ Bandos Island Resort และ Kurumba วิลเลจ

ตาม ที่กระทรวงการท่องเที่ยวของเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นของการท่องเที่ยวในปี 1972 เปลี่ยนเศรษฐกิจของมัลดีฟส์ที่ย้ายอย่างรวดเร็วจากการพึ่งพาภาคการประมง เพื่อให้ภาคการท่องเที่ยว ในเวลาเพียงสามและครึ่งทศวรรษที่ผ่านมาอุตสาหกรรมได้กลายเป็นที่มาหลักของรายได้และการดำรงชีวิตของผู้คนของมัลดีฟส์ การท่องเที่ยวยังเป็นรายได้ในสกุลเงินของประเทศที่ใหญ่ที่สุดในต่างประเทศและผู้สนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดเดียวกับของ GDP ด้านการ วันนี้ มี 89 รีสอร์ทในมัลดีฟส์ที่มีความจุเตียงมากกว่า 17,000 จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงตัวเลขประจำปี เกินกว่า 600,000

จำนวนของรีสอร์ทได้เพิ่มขึ้น 2-92 ระหว่างปี 1972 และ 2007 เป็นของปี 2007 มากกว่า 8,380,000 นักท่องเที่ยวมาเยือนมัลดีฟส์

เข้าชมมากที่สุดมาถึงที่สนามบินนานาชาติชาย, เกี่ยวกับ HulhuleeIsland ติดกับชายเมืองหลวง สนาม บินให้บริการโดย array ของเที่ยวบินไปยังประเทศอินเดีย, ศรีลังกา, โดฮา, ดูไบและสนามบินหลักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งการเพิ่มจำนวนของการเช่า เหมาลำจากยุโรป เที่ยวบินจำนวนมากหยุดในโคลัมโบ (ศรีลังกา) Enroute

Gan สนามบินบนเกาะปะการังทางตอนใต้ของ Addu, และยังมีบริการเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังมิลานสัปดาห์ละหลายครั้ง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา