ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมัลดีฟส์


จองโรงแรม จองที่พักในมัลดีฟส์

จองโรงแรม จองที่พักในมัลดีฟส์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในมัลดีฟส์
โรงแรมที่พักในมัลดีฟส์

บริการจองที่พักในมัลดีฟส์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในมัลดีฟส์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในมัลดีฟส์ หรือเลือกที่พักในประเทศมัลดีฟส์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศมัลดีฟส์

มัลดีฟส์
ที่พักในประเทศมัลดีฟส์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวมัลดีฟส์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในมัลดีฟส์ เลือกที่ท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศมัลดีฟส์ สถานที่ท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ แหล่งท่องเที่ยวในมัลดีฟส์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศมัลดีฟส์ (maldives) มัลดีฟส์หรือหมู่เกาะมัลดีฟ สาธารณรัฐมัลดีฟส์เป็นประเทศเกาะที่ประกอบด้วยกลุ่ม หินปะการังในมหาสมุทรอินเดีย มัลดีฟส์หมู่เกาะที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของลักษทวีปของอินเดียและประมาณ 700 กิโลเมตร (435 ไมล์ ) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของศรีลังกา ยี่สิบหกหินปะการังของมัลดีฟส์รอบถุงดินแดนรวมถึง 1,192 เกาะเล็กเกาะน้อยประมาณสองร้อยเกาะอยู่ในหมู่ผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนท้องถิ่น
ชื่อ "มัลดีฟส์" มาจาก Maale Dhivehi Raajje ("เกาะราชอาณาจักร [ภายใต้การปกครองของ] มาเล ")" นักวิชาการบางคนเชื่อว่าชื่อ "มัลดีฟส์" มาจากคำว่า maladvipaในภาษาสันสกฤต , ความหมาย "พวงมาลัยเกาะ" หรือจากMahila dvipa , ความหมาย "เกาะของผู้หญิง"

ประชาชนที่นับถือศาสนาพุทธอาจจะมาจากเวลาของพระเจ้าอโศกในศตวรรษที่ 3 ชาวมุสลิมถูกวางในใน 1153 มัลดีฟส์แล้วตกอยู่ในอิทธิพลของโปรตุเกส (1558) และจักรวรรดิทางทะเลของเนเธอร์แลนด์ (1654) และในปี 1887 มันก็กลายเป็นรัฐในอารักขาของอังกฤษ 1965 มัลดีฟส์ได้รับเอกราชจากสหราชอาณาจักร (แต่เดิมภายใต้ชื่อ "เกาะมัลดีฟ") และในปี 1968 สุลต่านก็ถูกแทนที่ด้วยแพลตฟอร์มสาธารณรัฐ อย่างไรก็ตามในสามสิบแปดปีเพียงสองมัลดีฟส์ประธานแม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ทางการเมืองที่ได้รับการผ่อนคลายลงเล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้
มัลดีฟส์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในเอเชียในแง่ของประชากร นอกจากนี้ยังเป็นคนชาติของชาวมุสลิมส่วนใหญ่ของโลกที่เล็กที่สุด

เอกลักษณ์ของชาติมัลดีฟส์มีการผสมผสานของวัฒนธรรมที่สะท้อนให้เห็นถึงการมีอยู่ของประชาชนของหมู่เกาะเหล่านี้คอนกรีตโดยศาสนาและภาษา เข้ามาตั้งถิ่นฐานมาจากทางตอนใต้ของอินเดียและศรีลังกา
บางชนชั้นทางสังคมที่มีอยู่บนเกาะ การแบ่งชั้นไม่ได้เข้มงวดตั้งแต่การจัดอันดับจะขึ้นอยู่กับปัจจัยทางสังคมจำนวนมากรวมทั้งอาชีพสินทรัพย์คุณธรรมอิสลามและความสัมพันธ์ในครอบครัว ตามเนื้อผ้าแทนระบบวรรณะที่ซับซ้อนเช่นเดียวเวทเพียงแค่ความแตกต่างง่ายระหว่างขุนนาง (befulhu) และคนทั่วไปของมัลดีฟส์ สมาชิกของชนชั้นทางสังคมรวมตัวกันในมาเล นอกจากนี้ยังมีอุตสาหกรรมการบริการนี​​้เป็นสถานที่เดียวที่ชาวต่างชาติและชาวบ้านดูเหมือนจะมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ

การสำรวจสำมะโนประชากรในปี 1905 แสดงให้เห็นว่าประชากรประมาณ 100,000 ใน 70 ปีแรกของศตวรรษที่ผ่านมา หลังจากเป็นอิสระในปี 1965 สถานะสุขภาพของประชากรได้ดีขึ้นมาก, ประชากรที่มีมากขึ้นกว่าสองเท่าในปี 1978 และอัตราการเติบโตของประชากรแหลมที่ 3.4% ในปี 1985 ในขณะที่ปี 2005 มีประชากรถึง 300,000 แม้ว่าการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2000 แสดงให้เห็นว่าอัตราการเติบโตของประชากรได้ลดลงไป 1.9% อายุขัยเฉลี่ยเมื่ออายุ 46 ในปี 1978 ได้เพิ่มขึ้นในขณะนี้ถึง 72 ปีที่ อัตราการตายของเด็กลดลงจาก 127 ต่อ 1000 ใน 1977-12 ในวันนี้และอัตราการรู้หนังสือเป็น 99% ในผู้ใหญ่ การลงทะเบียนเรียนถึงกว่า 90% สูงกว่ามัลดีฟส์เป็นหนึ่งในอัตราการเกิดสูงที่สุดในโลก ผลเกาะมีใบหน้าล้นจำนวนมากและหลายสถานที่ทั่วบ้าน ดังนั้นจึงมีการสูญเสียมากขึ้นความสามารถในการพึ่งพาตนเอง

ถึงเดือนกรกฎาคมปี 2006 กว่า 50,000 ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่และทำงานที่นี่ พวกเขาส่วนใหญ่เป็นคนที่มาจากประเทศในเอเชียใต้ที่อยู่ใกล้เคียงเช่นอินเดีย, ศรีลังกา, บังคลาเทศและเนปาล .

การพัฒนาของการท่องเที่ยวได้สร้างเงื่อนไขที่ดีสำหรับการพัฒนาโดยรวมและเศรษฐกิจของประเทศ ภาคนี้ได้ช่วยให้การใช้ทรัพยากรตรงและทางอ้อมของมนุษย์รวมทั้งสร้างโอกาสรายได้ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ วันนี้การท่องเที่ยวเป็นรายได้เงินตราต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดสำหรับประเทศที่มีส่วนร่วมใน 20% ของ GDP

ในระยะเวลาที่ยาวนานของประวัติศาสตร์มัลดีฟส์, พุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำชาติได้รับการพิจารณา โดยผู้ค้าศตวรรษที่ 12 นำศาสนาอิสลามไปยังประเทศนี้ชาวมุสลิมสุหนี่ มัลดีฟส์เปลี่ยนศาสนาอิสลามระหว่างศตวรรษที่ 12 ในปัจจุบันชาวมุสลิมสุหนี่เป็นศาสนาอย่างเป็นทางการของประชากรทั้งหมดปฏิบัติตามจะบังคับสำหรับประชาชน

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา