ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมอลตา


จองโรงแรม จองที่พักในมอลตา

จองโรงแรม จองที่พักในมอลตา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในมอลตา
โรงแรมที่พักในมอลตา

บริการจองที่พักในมอลตา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในมอลตา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในมอลตา หรือเลือกที่พักในประเทศมอลตา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศมอลตา

Valletta เซนต์ พอล เบย์ โกโซ มาสคาลา เตโตโว
กอร่า เซลมุน เซนต์แอนดรู แอตตาด เซนต์จูเลี่ยนส์
สลีมา ซิเคววา อิล กีรา เพซวิลล์ บูกิบบ้า
ซเล็นดิ มาร์ซาฟอร์น ซานนัท มดินา
ที่พักในประเทศมอลตา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวมอลตา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในมอลตา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในมอลตา เลือกที่ท่องเที่ยวในมอลตา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศมอลตา สถานที่ท่องเที่ยวในมอลตา แหล่งท่องเที่ยวในมอลตา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศมอลตา (Malta) สาธารณรัฐมอลตาเป็นประเทศที่มีเกาะเล็ก ๆ ของเกาะเจ็ดระหว่างทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เกาะซิซิลีของอิตาลี 93 กิโลเมตรไปทางทิศใต้จากตูนิเซีย 288 กิโลเมตรไปทางทิศเหนืออ่าว Gibraltaและ 1,826 กม. ทางทิศตะวันออกของซานเดรีย 1,510 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันตก ภาษาอย่างเป็นทางการมอลตาและภาษาอังกฤษ เพียง 300 ตารางกิโลเมตร2

มอลตาเป็นหนึ่งในประเทศที่เล็กที่สุดและมีความหนาแน่นของประชากรสูงในระดับโลก เงินทุน: วัลเลตตา . เมืองที่ใหญ่ที่สุด Birkirkara มอลตาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ม ีสถานบันเทิงจำนวนมากและอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์รวมทั้งเก้ามรดกโลกยูเนสโกได้รับการยอมรับว่าวัดที่โดดเด่นที่สุดหินสถาปัตยกรรมเป็นรายบุคคล ของโลกที่เก่าแก่ที่สุด

มอลตาเป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (ที่ตั้งอยู่ในลุ่มน้ำภาคตะวันออก.) เพียงสามเกาะที่ใหญ่ที่สุด - มอลตา (มอลตา), โกโซ (Għawdex) และComino (Kemmuna) - เป็นที่อาศัยอยู่ หมู่เกาะขนาดเล็ก (ดูด้านล่าง) ถูกทอดทิ้ง หมู่เกาะที่มีเศษของที่ดินแถบการเชื่อมต่อซิซิลีและแอฟริกาเหนือที่ถูกแยกออกจากกัน เมื่อการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำทะเลที่ผ่านยุคน้ำแข็ง มอลตาเกาะบนด้านหลังของแผ่นเปลือกโลกแอฟริกาที่มัน abuts อาร์เรย์ยุโรป หลายส่วนที่ยื่นออกอ่าวชายฝั่งทะเลสร้างท่าเรือที่สวยงาม ภูมิประเทศประกอบด้วยภูเขาและที่ราบต่ำ จุดที่สูงที่สุดในมอลตาเป็นTa 'Dmejrek 253 เมตรสูง (830 ฟุต ) ใกล้Dingli

แม้ว่าจะมีบางแม่น้ำขนาดเล็กในช่วงเวลาของปริมาณน้ำฝนที่สูงในมอลตาไม่มีแม่น้ำหรือทะเลสาบถาวร แต่มีไม่กี่ลำธารตลอดทั้งปีในBahrija , L-Imtahleb, ซานมาร์ตินและ Lunzjata ในหุบเขาโกโซตามที่ที่ดินพฤกษศาสตร์ , มอลตาเป็นไทเรเนีย Liguro- ภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนภายในราชอาณาจักร Boreal . ตามWWF , ดินแดนของมอลตาเป็นชีวภาพ "ป่าไม้และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนพุ่มไม้"

สภาพภูมิอากาศของมอลตาเป็นค่อนข้างเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมกับฤดูหนาวที่หนาวเย็นในช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่น มีฝนเพิ่มขึ้นในช่วงฤดูหนาว, ฤดูร้อนมักจะแห้ง อุณหภูมิเฉลี่ยต่อปีเป็น 22-23 ° C (72-73 ° F) ในระหว่างวัน VA15 ° C (59 ° F) ในเวลากลางคืน ในเดือนที่หนาวเย็น - มกราคม - อุณหภูมิอยู่ในช่วง 12-20 ° C (54-68 ° F) ในระหว่างวันและ 7-12 ° C (45-54 ° F) ในเวลากลางคืน เดือนที่ร้อนที่สุดคือเดือนสิงหาคมที่ตั้งอยู่ในอุณหภูมิ khoang28 ถึง 34 ° C (82-93 ° F) ในระหว่างวันและ 19-24 ° C (66-75 ° F)

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา