ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมอริเชียส


จองโรงแรม จองที่พักในมอริเชียส

จองโรงแรม จองที่พักในมอริเชียส ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในมอริเชียส
โรงแรมที่พักในมอริเชียส

บริการจองที่พักในมอริเชียส จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในมอริเชียส ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในมอริเชียส หรือเลือกที่พักในประเทศมอริเชียส ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศมอริเชียส

Le Morne เบลออมเบร่ แคพมาเฮอรักซ์ ฟลิคเอนแฟลค Grand Gaube
อ่าวบลู ทรูอ๊อกซ์บิชเซส แกรนด์เบ แพมเพอเมาเซส แบลมาเร่
วิลล์วาลิโอ
ที่พักในประเทศมอริเชียส มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวมอริเชียส สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในมอริเชียส ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในมอริเชียส เลือกที่ท่องเที่ยวในมอริเชียส ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศมอริเชียส สถานที่ท่องเที่ยวในมอริเชียส แหล่งท่องเที่ยวในมอริเชียส

   
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศมอริเชียส (Mauritius) สาธารณรัฐมอริเชียส เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้มหาสมุทรอินเดียเกาะมาดากัสการ์ประมาณ 900 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันออก ทุนเป็นพอร์ตหลุยส์ สาธารณรัฐรวมถึงหมู่เกาะ Cargados Carajos โรดริและหมู่เกาะ Agalega มอริเชียสเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะ Mascarene เกาะเรอูนียงของฝรั่งเศส 200 กิโลเมตร (120 ไมล์) ไปทางทิศใต้และเกาะโรดริกู 570 กิโลเมตร (350 ไมล์) ตะวันออกเฉียงเหนือของ Mascarene มอริเชียสเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงในการเป็นสถานที่เดียวที่ dodo อาศัยอยู่ ครั้งแรกที่ชาวยุโรปได้เห็นรอบ 1600 สายพันธุ์ของนกโดโดกลายเป็นสูญพันธุ์เกือบ 80 ปีต่อมา

มอริเชียสตั้งอยู่ในแอฟริกาตะวันออกจากมาดากัสการ์ 900 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันออก ทางตอนเหนือของเกาะเป็นที่ราบลูกคลื่นสูงและต่อที่ราบลุ่มภาคกลางก่อนที่จะไหลลาดใต้และพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันตก มอริเชียสและหมู่เกาะขึ้นอยู่กับ ( โรดริกู , AgalegaและCagados Carajos ) ของหมู่เกาะ Mascareignes

สภาพภูมิอากาศในมอริเชียสเป็นเขตร้อนเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงในตะเภา ฤดูหนาว (05-11 ธันวาคม) เปียกและแห้งในช่วงฤดูร้อน (11-05 มิถุนายน) มีความร้อนและชื้น
ประชากรส่วนใหญ่เป็นลูกผสมระหว่างคนพื้นเมืองและชาวอินเดียฝรั่งเศสที่มีดังต่อไปนี้ ไฮบริดอินโดมอริเชียสเป็น 68% ของประชากร 27% ครีโอลพื้นเมืองลูกผสมมอริเชียสสหรัฐอเมริกาเป็น 3% และไฮบริดฝรั่งเศสมอริเชียสคิดเป็น 2%

ภาษาได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการเป็นภาษาอังกฤษนอกเหนือจากการครีโอล , ฝรั่งเศส , ภาษาฮินดี .

ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรแบบดั้งเดิมรวมทั้งชาและอ้อย น้ำตาล (การส่งออกส่วนใหญ่), โรงงานแปรรูปเครื่องเทศยาสูบ . ในปี 1980 การเติบโตทางเศรษฐกิจผ่านการจัดตั้งเขตอุตสาหกรรมส่งออกที่จะดึงดูดการลงทุนต่างประเทศ การท่องเที่ยวและการธนาคารเจริญเติบโต ตั้งแต่ปี 1990 การเจริญเติบโตลดลงเนื่องจากการแข่งขันจากประเทศที่มีแรงงานราคาถูก

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา