ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเม็กซิโก


จองโรงแรม จองที่พักในเม็กซิโก

จองโรงแรม จองที่พักในเม็กซิโก ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเม็กซิโก
โรงแรมที่พักในเม็กซิโก

บริการจองที่พักในเม็กซิโก จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเม็กซิโก ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเม็กซิโก หรือเลือกที่พักในประเทศเม็กซิโก ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเม็กซิโก

Celestun Chapa De Corzo Ciudad Del Carmen Cuidad De Mexico Obregon
Paraiso Salamanca San Carlos Guaymas Tuxpan Uruapan
ปัทซ์คูโร่ เอล ตูเล่ นอลคอลพัน เดอ จอเรซ Culiacan ซิอูแดด จอเรซ
เควเรทตาโร่ อิสลา มุเจอเรส ทิจัวน่า เปอร์โต เอสคอนดิโด้ Zacatecas
อัคคุนอล Puebla Monterrey โคทซาโคลคอส Mexicali
Guadalajara Mazatlan พอซซา ริก้า Aguascalientes ซิยูแดด โอบริกัน
โคโคยอค Merida นูโว ลาเรโด อิคทาพา ทิโอทิฮัวกัน
Guanujuato ลอส คาบอส เปอร์โต อเวนทูรัส Chichen Itza อิสลา ฮอลบ็อก
มอนโคลว่า เอ็กคาเร็ท Chetumal เอ็กพูฮา ชอลุล่า เดอ ริวาดาเวีย
La paz ทูลัม ซา มิเกล ออลเลนเดอ Lazaro Cardenas บาร์รันกัส เดล คอบเบร
Colima โกเมซ ปาลาซิโอ กัวเอมัส นาโวโจ Ciudad Victoria
คอสตา เอสเมอรอลดา เอนเซนาด้า Victoria de Durango Tlaxcala เซเลย่า
อโปดาก้า ซาน เปโดร การ์ซา การ์เซีย ซาน นิโคลัส เดอ ลอส การ์ซา เม็กซิโกซิตี้ จาลาป้า
Leon ซาน คริสโตบอล เดอ ลาส คาซัส ตุลติทลัน วัลเล เดอ บราโว่ เท็กมิกโก้
Xalapa อิราปัวโต้ อัลวาโร โอบรีก้อน โคบ้า เตนาคาติต้า
บูเซเรียส โลเรโต้ ซายูล่า อจิจิค Toluca
มันซานิลโล วิลลาเฮอร์โมซ่า Morelia Saltillo ทอร์เรออน
พาเรน นูโว วอลลาร์ต้า San Juan Del Rio Cuernavaca Tampico
มาทาร์โนรอส ลอส มอชิส แคนคูน ปอร์ตู บาร์ยาตา โคซูเมล
ทักทรา กัทเทียเรซ แท็กโค่ Campeche ลา ปีแดด อคาปุลโก
อาร์โรโย่ เซโก้ อัทติกโก้ คาเรเยส ชิกันน่า ชุนแยกเซ่
Ciudad de Mexico เอล เซอร์คาโด้ เอล มันซานิลโล เกาะฮอลบ็อก Jalpan
จูริควิลล่า ลา ครัซ เดอ โลเรโต้ ลา มันซานิลล่า Puebla de Zaragoza เปอร์โต โมเรลอส
ซาน จวน เทโอทิฮอกัน ซาน มิเกล เดอ โคซุเมล ทลาคิวปาคิว เซทนา ซาโปปัน
ซิฮัวตันเนโจ San Luis Potosi Oaxaca de Juarez ซานต้า มาเรีย ฮัทตุลโก Pachuca
เรย์โนซ่า พลาย่า เดล ตาร์เมน Acapulco De Juarez โบคา เดล ริโอ บูนาวิสต้า
พิสเต้ ซาน มิเกล เดอ อัลเลนเด ซานตา ครัซ ฮัทตุลโก Valladolid Hermosillo
ซาน โจส เดล คาโบ้ อุกมอล Guanajuato Chihuahua คาโบ ซาน ลูคัส
Veracruz เอล มาร์เควส จาร์เรทตาเดรา ปีดราส เนกราส เปอร์โต จัวเรส
ปันตา เดอ มิต้า ซาน อันโตนิโอ ทาปาชูล่า ทลอลเทปันตล้า
ที่พักในประเทศเม็กซิโก มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเม็กซิโก สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเม็กซิโก ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเม็กซิโก เลือกที่ท่องเที่ยวในเม็กซิโก ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเม็กซิโก สถานที่ท่องเที่ยวในเม็กซิโก แหล่งท่องเที่ยวในเม็กซิโก

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเม็กซิโก (mexico) เม็กซิโก สหภาพเม็กซิโก เป็นสาธารณรัฐของรัฐบาลกลางของทวีปอเมริกาเหนือ เม็กซิโกเป็นประเทศที่กว้างใหญ่มีพื้นที่เกือบ 2 ล้านตารางกิโลเมตร, อันดับ 14 ในโลกและประชากรประมาณ 106 ล้านคน, 11 การจัดอันดับในโลก มันอยู่ติดกับสหรัฐอเมริกา ไปทางทิศเหนือที่มีพรมแดนติดกับกัวเตมาลา และเบลีซไปทางทิศใต้ ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิกไปทางทิศตะวันตก และทิศตะวันตก ติดกับอ่าวเม็กซิโกไปทางทิศตะวันออก

เม็กซิโกเป็นประเทศที่เกิดของสองอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ของอเมริกาเป็นมายาและแอซเท็ เริ่มต้นในศตวรรษที่ 16 เม็กซิโกปกครองอาณานิคมของสเปนแล้วใน 1810 ที่จะประกาศความเป็นอิสระและได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการใน 1821 เม็กซิโกในวันนี้คือประเทศในละตินอเมริกาจะไม่ซ้ำกันในองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา ประเทศอยู่ในขณะนี้เศรษฐกิจ 11 ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและต่อหัวของกลุ่มรายได้เฉลี่ย เศรษฐกิจเม็กซิโกได้รับการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับแคนาดาและสหรัฐอเมริกาด้วยข้อตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือ เม็กซิโกยังเป็นสมาชิกขององค์การระหว่างประเทศจำนวนมากเช่นยูเอ็น องค์การการค้าโลก

สามารถจะกล่าวว่าถนนทางทิศเหนือของเขตร้อนของดินแดนเม็กซิโกมะเร็งแบ่งออกเป็นสองโซนภูมิอากาศที่แตกต่างกัน ครึ่งทางตอนเหนือของเขตร้อนมีอากาศเย็นในขณะที่ ครึ่งหนึ่งทางตอนใต้ของเขตร้อนสภาพภูมิอากาศขึ้นอยู่บนที่สูง เม็กซิโกเป็นประเทศที่เป็นภูเขาที่มีข้อความเดียวกันนี้ และได้นำไปสู่เม็กซิโกกลายเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบภูมิอากาศที่หลากหลายในโลก
ในภาคใต้ของเขตร้อนท้องถนนในพื้นที่ที่มีระดับสูงไม่เกิน 1,000 เมตรสภาพภูมิอากาศเขตร้อนเป็นปีที่ร้อนและชื้นตลอดทั้งมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 24 ° - 28 ° C, ความแตกต่าง อุณหภูมิระหว่างฤดูร้อนและฤดูหนาวที่ไม่ใหญ่เกินไปเพียง 5 ° C. ในขณะที่พื้นที่ทางเหนือของเขตร้อนของเม็กซิโกมีอุณหภูมิเฉลี่ยต่อปีต่ำกว่าที่ประมาณ 20 ° - 24 ° C ร้อนฤดูร้อนชื้นในขณะที่ฤดูหนาวที่มีอากาศหนาวเย็นและแห้ง

หุบเขาเม็กซิโกตั้งอยู่ในถนนเขตร้อนใต้เป็นความเข้มข้นในระดับภูมิภาคของพื้นที่ในเมืองใหญ่ของประเทศรวมทั้งเม็กซิโกซิตี้ พื้นที่นี้อยู่ที่ระดับความสูง 2,000 เมตรเหนือโดยทั่วไปควรจะมีสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างอ่อนสบายอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 16 ° - 18 ° C. หลายพื้นที่ในเม็กซิโกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคเหนือของเขตร้อน มักจะมีฝนตกน้อยมากในการสร้างพื้นที่ทะเลทรายขนาดใหญ่ในประเทศ ในขณะที่ในภาคใต้ของเม็กซิโก (ที่ราบชายฝั่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่คาบสมุทรยูคาทาน )

สุนัขชิวาวา เม็กซิโกเป็นที่รู้จักกันสำหรับสุนัขขนาดเล็กชื่อชิวาวา เท่าที่สามารถจะบอกว่าสายพันธุ์นี้ถูกนำมาจากประเทศจีนโดยทางอากาศ แล้วและการพัฒนาสายพันธุ์ที่เป็นที่ต้องการของขนาดเล็ก และดูฉลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้คณะกรรมการฮอลลีวู้ดหลายคนได้ทำภาพยนตร์เกี่ยวกับสายพันธุ์ที่ทันสมัย​​โดดเด่นเป็น "เบเวอร์ลี่ฮิลล์ชิวาวา"

ทาโก้ อาหารเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงของโลกที่มีรสชาติฉุนจานตกแต่งที่มีสีสัน และความหลากหลายของชนิดของเครื่องเทศที่แตกต่างกัน หลายของอาหารเม็กซิกันในวันนี้ จะขึ้นอยู่กับก่อนโคลัมโบแบบดั้งเดิมควบคู่ไปกับอาหารสเปนที่นำโดยชาวยุโรปที่ทำมีความหลากหลาย แต่ไม่ซ้ำกันในประเทศนี้อาหาร . เป็นไปเม็กซิโกสเปนนำข้าว , เนื้อหมู, ไก่, ไวน์และกระเทียม . ในขณะที่ชาวอินเดียในเม็กซิโกยังมีจำนวนมากของอาหารพิเศษที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกวันนี้เป็นข้าวโพด , มะเขือเทศ , วานิลลา, มะละกอ, สับปะรด , พริกพริกไทยมันฝรั่งหวาน , ถั่ว, ถั่วลิสง , ช็อคโกแลต

อาหารแบบดั้งเดิมของข้าวโพดพื้นเมืองเม็กซิกันส่วนใหญ่เป็นอาหารหลักรวมกับสมุนไพรพริกมะเขือเทศ ปัจจุบันการใช้ข้าวยังเป็นที่นิยมในเม็กซิโกสำหรับอาหารนอกเหนือไปจากข้าวสาลี Chocalate เม็กซิโก แต่ยังเกิดจากสมัยชาวอินเดียที่ใช้เป็นหลักสำหรับการดื่ม เม็กซิโกยังเป็นสถานที่เกิดของหลายประเภทของขนมปังข้าวโพดที่มี tortillas ( ทาโก้ , เค้กจะมีหลายประเภทของเนื้อสัตว์หรือผัก) tortillas ชีส ( quesadillas ) หรือเค้กข้าวโพดเผ็ด ( enchiladas ) ภูมิภาคในประเทศเม็กซิโกแต่ละคนอาจมีอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่นิยมและลักษณะของเม็กซิโกเตกีล่า

 

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา