ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมอลโดวา


จองโรงแรม จองที่พักในมอลโดวา

จองโรงแรม จองที่พักในมอลโดวา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในมอลโดวา
โรงแรมที่พักในมอลโดวา

บริการจองที่พักในมอลโดวา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในมอลโดวา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในมอลโดวา หรือเลือกที่พักในประเทศมอลโดวา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศมอลโดวา

คีชีเนา
ที่พักในประเทศมอลโดวา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวมอลโดวา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในมอลโดวา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในมอลโดวา เลือกที่ท่องเที่ยวในมอลโดวา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศมอลโดวา สถานที่ท่องเที่ยวในมอลโดวา แหล่งท่องเที่ยวในมอลโดวา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศมอลโดวา (Moldova) มอลโดวา การสาธารณรัฐมอลโดวา เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลในยุโรปตะวันออกระหว่างโรมาเนียในทางทิศตะวันตกและยูเครนไปทางทิศเหนือทิศตะวันออกและทิศใต้

ส่วนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำสองสายแนสและปรุต . ชายแดนทางตะวันตกของมอลโดวาได้รับการก่อตั้งขึ้นโดยแม่น้ำปรุต, มันเข้ามาในแม่น้ำดานูบก่อนที่ตะกอนในทะเลสีดำ . มอลโดวาได้เข้าถึงส่วนแม่น้ำดานูบเพียงประมาณ 480m ยาวและGiurgiuleştiเป็นพอร์ตมอลโดวาเฉพาะในแม่น้ำดานูบ อยู่ทางทิศตะวันออกแนสเป็นแม่น้ำสายหลักไหลข้ามประเทศจากเหนือจรดใต้แม่น้ำ ได้รับน้ำจากการเผาไหม้ , เงิน , Ichel , Botna . Ialpugไหลลงสู่แม่น้ำดานูบในประตูในขณะที่Cogalnicเป็นช่วง ปากน้ำบนทะเลสีดำ

มอลโดวาเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลถึงแม้จะอยู่ใกล้กับทะเลสีดำ แต่ส่วนใหญ่ของประเทศที่เป็นภูเขาสูงไม่เกิน 430m - จุดสูงสุดของเนินเขา Balanesti . เนินเขาในมอลโดวาเป็นส่วนหนึ่งของมอลโดวาที่ราบสูงช่วงรากฐานทางภูมิศาสตร์ Carpathian เทือกเขา เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเป็นเมืองหลวงชีเนาในศูนย์ของประเทศ Tiraspol (ในภาคตะวันออกของTransnistria ), บัลติ (ในภาคเหนือ) และTighina (ในทิศตะวันออกเฉียงใต้)

สภาพภูมิอากาศมอลโดวาเหมาะสำหรับการเกษตร แต่ไม่ได้มีเงินสำรองของแร่ธาตุที่สำคัญ ดังนั้นเศรษฐกิจของประเทศนี้ขึ้นอยู่กับการเกษตรด้วยผลิตภัณฑ์ผักผลไม้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาสูบ . มอลโดวามีเศรษฐกิจตกต่ำมากหลังจากการล่มสลายของสหภาพโซเวียต ปัจจุบันมอลโดวาเป็นประเทศที่ยากจนที่สุดของยุโรป

มอลโดวาต้องนำเข้าทั้งหมดน้ำมัน , ถ่านหินและก๊าซธรรมชาติส่วนใหญ่มาจากรัสเซีย . มอลโดวาเป็นโปรแกรมพลังงานของประเทศคู่ค้าของINOGATE สหภาพยุโรปกับสี่วัตถุประสงค์หลักคือการเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงาน , การบรรจบกันของตลาดพลังงานของประเทศสมาชิกบนพื้นฐานของหลักการของการตลาด สหภาพยุโรปพลังงานภายในที่สนับสนุนการพัฒนาพลังงานอย่างยั่งยืนและดึงดูดการลงทุนในโครงการพลังงานในความสนใจของประชาชนและผลประโยชน์ในภูมิภาค

กันยายน 2005 มี 1 ล้านคนใช้โทรศัพท์มือถือในมอลโดวา คนใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้น 47.3% ในไตรมาสแรกของปี 2008 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาและถึง 2,886,000 [43] .
ในปลายปี 2008 ได้ 1,151,000 ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในมอลโดวามีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยรวมถึง 30.1%

ดินอุดมสมบูรณ์และสภาพภูมิอากาศในทวีปยุโรป หนาวของมอลโดวา (มีหมู่บ้านฤดูร้อนและฤดูหนาวอ่อน) ที่ประเทศนี้เป็นหนึ่งในพื้นที่การเกษตรที่ร่ำรวยที่สุดตั้งแต่สมัยโบราณและอุปทานของสินค้าเกษตร ธุรกิจหลักของยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ในการเกษตรปฏิรูปเศรษฐกิจที่เริ่มต้นด้วยการปฏิรูปที่ดิน

มอลโดวาที่มีชื่อเสียงสำหรับผลิตภัณฑ์ไวน์ หลายปีที่ผ่านการปลูกองุ่นและการผลิตไวน์ในมอลโดวาเป็นงานหลักของผู้คน หลักฐานนี้อยู่ในอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์และเอกสารชาวบ้านและ นภาษาพูดโดยคนของมอลโดวา ประเทศที่มีอุตสาหกรรมไวน์ที่มีโครงสร้างพื้นฐานที่ดี พื้นที่ 147,000 เฮคเตอร์ของไร่องุ่นที่ 102,500 เฮคเตอร์ที่ใช้ในปัจจุบันสำหรับการผลิตเชิงพาณิชย์ ส่วนใหญ่ของการผลิตไวน์มอลโดวาเพื่อการส่งออก สูตรครอบครัวจำนวนมากและรูปแบบของการทำอาหารองุ่นได้ผ่านแยกผ่านหลายชั่วอายุคน

การขนส่งในมอลโดวาเป็นรถไฟ (1,138 km/707 ไมล์) และระบบทางหลวง (12,730 ก​​ิโลเมตร / 7,910 ไมล์รวมถึง 10,973 กิโลเมตร / 6,818 ไมล์ปูแล้ว)

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา