ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมองโกเลีย


จองโรงแรม จองที่พักในมองโกเลีย

จองโรงแรม จองที่พักในมองโกเลีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในมองโกเลีย
โรงแรมที่พักในมองโกเลีย

บริการจองที่พักในมองโกเลีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในมองโกเลีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในมองโกเลีย หรือเลือกที่พักในประเทศมองโกเลีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศมองโกเลีย

อูลานบาตอร์
ที่พักในประเทศมองโกเลีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวมองโกเลีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในมองโกเลีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในมองโกเลีย เลือกที่ท่องเที่ยวในมองโกเลีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศมองโกเลีย สถานที่ท่องเที่ยวในมองโกเลีย แหล่งท่องเที่ยวในมองโกเลีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศมองโกเลีย (Mongolia) มองโกเลีย เป็นประเทศ ในเอเชียกลางติดกับรัสเซียไปยังทิศเหนือและสาธารณรัฐประชาชนจีนไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก แม้จะไม่มีพรมแดนร่วมกับคาซัคสถานแต่จุดตะวันตกสุดของประเทศมองโกเลียเป็นเพียงจุดตะวันออกของรัสเซีย 38 กิโลเมตร (24 ไมล์) นี้เป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ของ 19 ในโลกและเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลมีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับสองหลังจากที่รัสเซีย ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ของประชากร แต่เพียงประมาณ 3 ล้านคน (2007), มองโกเลียได้กลายเป็นความหนาแน่นของประชากรต่ำที่สุดในโลก ส่วนใหญ่ของดินแดนมองโกเลียไม่สามารถปลูกส่วนใหญ่บริภาษภูเขาและทะเลทรายเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมองโกเลีย, อูลานบาตอร์เป็นบ้านที่เกือบ 38% ของประชากร

พื้นที่ของประเทศมองโกเลียในวันนี้เดิมถูกปกครองโดยจักรวรรดิเร่ร่อนต่างๆเช่นซงหนู , เทียน Ti , Rouran , การตัดสินใจที่รวดเร็วและอาณาจักรอื่น ๆ อีกมากมายจักรวรรดิมองโกลถูกสร้างขึ้นใน 1206 โดยเจงกีสข่าน ในศตวรรษที่ 13 จักรวรรดิมองโกลเคยทำสงครามพิชิตทั่วเอเชียและยุโรป จักรวรรดิมองโกลในช่วงเวลานั้นกลายเป็นประเทศที่ใหญ่และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก
หลังจากที่ราชวงศ์หยวนทรุดประเทศมองโกเลียกลับไปที่ระบอบการปกครองเป็นความขัดแย้งภายในและบุกเข้าบ่อยชายแดนจีน ศตวรรษที่ 16 และ 17, มองโกเลียภายใต้อิทธิพลของพุทธศาสนาในทิเบต

ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 17 ส่วนใหญ่ของดินแดนของประเทศมองโกเลียและควบรวมกิจการภายใต้การปกครองของราชวงศ์ชิง หลังจากที่ราชวงศ์ชิงทรุดตัวลงในปี 1911 มองโกเลียประกาศเอกราช 1921 ภายใต้การอุปถัมภ์ของสหภาพโซเวียตมองโกเลียอย่างเป็นทางการแยกออกจากจีนก่อสร้างของรัฐแบบสังคมนิยม มองโกเลียได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็นประเทศเอกราชตั้งแต่ 1945
หลังจากการล่มสลายของสหภาพโซเวียตและยุโรปตะวันออกในช่วงปลายปี 1989 ระบอบการปกครองของลัทธิคอมมิวนิสต์ในประเทศมองโกเลียหลังจากการล่มสลายของการปฏิวัติประชาธิปไตยมองโกเลียในปี 1990 , โหมดผลให้รัฐสภาประชาธิปไตยก่อตั้งขึ้น รัฐธรรมนูญกำลังเริ่มในปี 1992 และย้ายไปที่สถาบันรัฐสภาสาธารณรัฐและเศรษฐกิจตลาด

ภาษาราชการของประเทศมองโกเลียเป็น Khalkha มองโกเลียและเป็น 90% ของประชากร หลายภาษาที่ใช้ในประเทศที่แตกต่างกัน รวมถึงภาษาในภาษามองโกเลีย มองโกเลียมักจะรวมอยู่ในภาษาอัลไตอิก , กลุ่มภาษาของชื่อเทือกเขาอัลไตและยังรวมถึงภาษาตุรกีและTungusic

วันนี้มองโกเลียจะถูกเขียนในตัวอักษรซีริลลิแม้ว่าในอดีตที่ผ่านมาได้มีการเขียนในตัวอักษรมองโกเลีย แผนการที่จะนำมาใช้เป็นตัวละครเก่ามีการวางแผนในปี 1994 แต่ยังไม่ได้เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ
ในทางตะวันตกของประเทศคาซัคและภาษาตูวาพร้อมกับภาษาอื่น ๆ นอกจากนี้ยังใช้รัสเซียเป็นภาษาที่ใช้กันมากที่สุดในประเทศมองโกเลียตามด้วยภาษาอังกฤษแต่ภาษาอังกฤษได้ถูกแทนที่ค่อยๆ รัสเซียกลายเป็นภาษาที่สอง เกาหลีได้กลายเป็นที่นิยมเพราะมีนับหมื่นของ Mongolians ทำงานในเกาหลีใต้ ความสนใจในภาษาจีนภาษา ของผู้มีอำนาจที่อยู่ใกล้เคียงได้ เพิ่มขึ้นของญี่ปุ่นยังเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว

บางคนที่มีอายุมากกว่าที่สามารถเรียนรู้และพูดบิตมองโกเลียเยอรมันเพราะพวกเขามีการศึกษาในเยอรมนีตะวันออกเก่าในขณะที่บางคนบอกว่าภาษาของประเทศทางทิศตะวันออกหมู่เก่า นอกจากนี้หนุ่มสาวจำนวนมาก Mongolians ใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วยุโรปตะวันตกเพราะพวกเขาเรียนและทำงานในประเทศที่มีเยอรมนี , ฝรั่งเศสและอิตาลี คนหูหนวกในประเทศมองโกเลียใช้ภาษามือมองโกเลีย

ระหว่างรัฐสังคมนิยมการศึกษาเป็นหนึ่งในภาคที่ประสบความสำเร็จในความสำเร็จที่โดดเด่นในมองโกเลีย การไม่รู้หนังสือการตายได้ลดลงส่วนหนึ่งเนื่อง จากการใช้งานของโรงเรียนตามฤดูกาลสำหรับเด็กของครอบครัวเร่ร่อน การเงินให้แก่ภาคสนามฤดูกาลนี้ถูกตัดในปี 1990 ส่วนการเพิ่มขึ้นของการไม่รู้หนังสือกลับ
ประถมศึกษาและมัธยมศึกษากินเวลาผ่านมา 10 ปี แต่ได้รับการขยายได้ถึง 11 ปี จากโรงเรียนปี 2008-2009 เด็กใหม่เข้ามาในระบบในระดับต่ำกว่า 12 ปี จึงเปลี่ยนไปใช้ระบบที่สมบูรณ์จนถึง 12 ปีโรงเรียนปี 2019-2020 เพิ่งเสร็จเมื่อเด็กจบการศึกษา

Naadamเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงฤดูร้อน เทศกาลNaadamมองโกเลียที่เกิดขึ้นในสามวันในฤดูร้อนและรวมถึงการแข่งม้า , ยิงธนูและตัวอักษรมองโกเลีย . นี้สามกีฬาได้รับการยอมรับแบบดั้งเดิมเป็นสามกิจกรรมหลักของมนุษย์เป็นกีฬาที่ติดตามและปฏิบัติที่ดีที่สุดในประเทศ

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา