ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศมอนเตเนโกร


จองโรงแรม จองที่พักในมอนเตเนโกร

จองโรงแรม จองที่พักในมอนเตเนโกร ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในมอนเตเนโกร
โรงแรมที่พักในมอนเตเนโกร

บริการจองที่พักในมอนเตเนโกร จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในมอนเตเนโกร ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในมอนเตเนโกร หรือเลือกที่พักในประเทศมอนเตเนโกร ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศมอนเตเนโกร

มอนติ คาร์โล บาร์ บุดวา แฮร์เซ็ก โนวี่ โคเลซิน
โคเตอร์ เพโตรวัค นา โมรุ Podgorica อุลซิน บเยลิลา
คาเมนาริ สเวติ สเตฟาน ติวัท
ที่พักในประเทศมอนเตเนโกร มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวมอนเตเนโกร สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในมอนเตเนโกร ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในมอนเตเนโกร เลือกที่ท่องเที่ยวในมอนเตเนโกร ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศมอนเตเนโกร สถานที่ท่องเที่ยวในมอนเตเนโกร แหล่งท่องเที่ยวในมอนเตเนโกร

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศมอนเตเนโกร (Montenegro ) สาธารณรัฐมอนเตเนโก เป็นคนชาติ ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ของยุโรป อยู่ติดกับทะเลในทิศตะวันตกเฉียงใต้และหุ้นชายแดนกับโครเอเชียไปทางทิศตะวันตก, บอสเนียและเฮอร์เซโกไปทางทิศเหนือ, เซอร์เบียไปทางทิศเหนือ, โคโซโวไปทางทิศตะวันออกและในที่สุดแอลเบเนียไปทางทิศใต้ เมืองหลวงของประเทศนี้ก็คือ Podgorica ในขณะที่เมือง Cetinje เป็นที่รู้จักกัน Prijestonica (Пријестоница) ความหมายพระราชเมืองหลวง

อิสรภาพจากปลายยุคกลางปี 1918ม ันเป็นส่วนหนึ่งของบางรัฐบาลของยูโกสลาเวียและรัฐบาลกลางเซอร์เบียและมอนเตเนโก เนื่องจากการลงประชามติวันที่ 1 พฤษภาคมใน2006 , มอนเตเนโกประกาศวันเอกราช 3 เดือน 6 ปี 2006 ในวันที่ 28 มิถุนายน , มอนเตเนโกกลายเป็นสมาชิกลำดับที่ 192 ของสหประชาชาติ
มอนเตเนโกเป็นประเทศที่มีประชากรน้อยที่สุดในยุโรปตะวันออก

เศรษฐกิจค่อยๆหลบหนีจากการปกครองของประเทศเซอร์เบียใช้เดียวกันเงินยูโรแทนดินาร่วมของธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ . การผลิตอลูมินา , การท่องเที่ยวและการเกษตรเป็นภาคเศรษฐกิจที่สำคัญของมอนเตเนโก

มอนเตเนโกมีประชากร 684.736 คนในปัจจุบัน รวมถึงหลายเชื้อชาติที่แตกต่างกัน Montenegrin 43%, เซอร์เบีย 32%, Bosniak 8% อัลบาเนีย 5% และกลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ ( Croats , โร ( ยิปซี ) ... ) 12%

ภาษาอย่างเป็นทางการเซอร์เบีย , แอลเบเนีย , โครเอเชีย , บอสเนีย

มอนเตเนโกมีสามศาสนาเป็นศาสนาที่นับถือศาสนาคริสต์ , มุสลิม , โรมันคาทอลิค .

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา