ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศพม่า > มัณฑะเลย์


จองโรงแรม ที่พักในมัณฑะเลย์ ประเทศพม่า

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในมัณฑะเลย์ ประเทศพม่า


มัณฑะเลย์


ที่พักในในมัณฑะเลย์ ประเทศพม่า

โรงแรมเซโดนา มันดาเลย์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมัณฑะเลย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มันดาเลย์ Sedona Hotel Mandalay ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มัณฑะเลย์โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 247 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวาน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัณฑะเลย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มันดาเลย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสวาน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัณฑะเลย์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็มเมอรัล แลนด์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในมัณฑะเลย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มันดาเลย์ โรงแรมเอ็มเมอรัล แลนด์ อินน์ ตั้งอยู่ใน มัณฑะเลย์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 32 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาดี พม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัณฑะเลย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มันดาเลย์ โรงแรมนาดี พม่า ตั้งอยู่ใน มัณฑะเลย์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนาดี พม่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันดาเลย์ ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมัณฑะเลย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มันดาเลย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mandalay City Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มัณฑะเลย์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในมัณฑะเลย์ โรงแรมเซโดนา มันดาเลย์ โรงแรมสวาน โรงแรมเอ็มเมอรัล แลนด์ อินน์ โรงแรมนาดี พม่า โรงแรมมันดาเลย์ ซิตี้

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ณ ฑะเลย์
มั ณ ฑะเลเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองและเป็นเมืองหลวงของราชวงศ์สุดท้ายของพม่า ตั้งอยู่ 445 ไมล์ (716 กม. ) ทางตอนเหนือของย่างกุ้งบนฝั่งตะวันออกของแม่น้ำอิรวดี, เมืองที่มีประชากรหนึ่งล้านคนและเป็นเมืองหลวงของเขตมั ณ ฑะเล (เดิมชื่อมั ณ ฑะเลกอง)

มั ณ ฑะเลเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของพม่าตอนบนและถือเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมพม่า ไหลบ่าเข้ามาอย่างต่อเนื่องของผู้อพยพชาวจีนส่วนใหญ่มาจากมณฑลยูนนานในที่ผ่านมายี่สิบปีได้เปลี่ยนโฉมหน้าแต่งหน้าเชื้อชาติของเมืองและเพิ่มการค้ากับประเทศจีน."มันเป็นเรื่องร้องเรียนพม่าทั่วไปที่มั ณ ฑะเลจะกลายเป็นน้อยกว่าดาวเทียมของจีนและที่ โรแมนติกเก่าของมั ณ ฑะเลจะหายไปนาน."แม้จะมีการเพิ่มขึ้นล่าสุดของ Naypyidaw, มั ณ ฑะเลยังคงอยู่ศูนย์กลางการค้าการศึกษาและสุขภาพของพม่าตอนบนหลักของ

ดู
มหามุนีพญา Myat
(พม่า : ma - ha myah MU - ni Pei - ya) เป็นจาริกแสวงบุญที่ประเทศพม่าที่สองของบริสุทธิ์ มันเป็น 4 เมตรพระพุทธรูปที่สูงทำจากทองและตกแต่งด้วยอัญมณีล้ำค่า ภาพที่ถูกนำมาจากยะไข่รัฐตะวันออกเฉียงใต้ของมั ณ ฑะเล

Shwe จี Myin พญา
(พม่า : วงจุ้ย Ji myin Pei - ya) ถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 1, โดย Prince Shin Min เลื่อย

Sandamuni พญา
(พม่า : san - da - MU - Ni Pei - ya) ซึ่งตั้งอยู่ที่เท้าของมั ณ ฑะเลฮิลล์ที่มีลักษณะคล้ายกับ Kuthodaw Paya, เว็บไซต์ที่อยู่ติดกัน Sandamuni มีธาตุเหล็กภาพที่ใหญ่ที่สุดในโลกพระพุทธรูป

Kuthodaw Paya
(พม่า : KU - Tho - Dau Pei - ya) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของหนังสือเล่มใหญ่ที่สุดของโลกตั้งอยู่ที่เท้าของมั ณ ฑะเลฮิลล์ สร้างโดยสมเด็จพระ Mingdon ในปี 1800, 729 เจดีย์สีขาวภายในที่ซับซ้อนมีข้อความที่สมบูรณ์ของพระไตรปิฎกข้อความศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของพระพุทธศาสนาเถรวาท

พาเลซโรงแรมรอยัล
(พม่า : มนุษย์ da - Lei - Dau น่าน) เป็นเมืองที่มีกำแพงล้อมรอบภายใน ณ ฑะเลย์ มันถูกสร้างขึ้นใน 1861 โดยสมเด็จพระ Mindon เพื่อตอบสนองคำพยากรณ์ พระราชวังแม้จะถูกทำลายในสงครามโลกครั้งที่สองถูกสร้างใหม่และได้รับการบูรณะเมื่อเร็ว ๆ นี้ มันได้รับการบูรณะโดยใช้การบังคับใช้แรงงานและคนในท้องถิ่นอาจให้คำแนะนำคุณไม่ไปเยี่ยมชมสถานที่ นอกจากนี้ขณะที่การออกแบบของการฟื้นฟูได้ค่อนข้างซื่อสัตย์ต่อต้นฉบับของวัสดุที่ใช้ไม่ได้ (โลหะที่ถูกใช้แทนไม้สักเดิม) พระราชวังที่มีหลายศาลาและห้องผู้พิพากษา บรรดาผู้ที่ป้อนจาก"ประตูชาวต่างชาติเท่านั้น"ควรคาดหวังที่จะกรอกแบบฟอร์มอย่างกว้างขวางและละเอียด อย่างไรก็ตามเพื่อหลีกเลี่ยงเช่นรูปแบบ, การใช้"ประตูชาวบ้านเท่านั้น"(myao - pao) และการจ่ายเงินสินบนให้กับเจ้าหน้าที่ของกองทัพมี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา

จองโรงแรมในทวีปเอเซีย
 จองที่พักในไทย  จองที่พักในสิงคโปร์  จองที่พักในฮ่องกง  จองที่พักในญี่ปุ่น  จองที่พักในมาเลเซีย  จองที่พักในมาเก๊า  จองที่พักในจีน
 จองที่พักในฟิลิปปินส์  จองที่พักในไต้หวัน  จองที่พักในอินโดนีเซีย  จองที่พักในลาว  จองที่พักในพม่า  จองที่พักในเกาหลีใต้  จองที่พักในเวียดนาม

 จองโรงแรมที่พักราคาพิเศษทั่วโลก จากระบบของอโกด้า คลิกที่นี่