ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเนปาล


จองโรงแรม จองที่พักในเนปาล

จองโรงแรม จองที่พักในเนปาล ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเนปาล
โรงแรมที่พักในเนปาล

บริการจองที่พักในเนปาล จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเนปาล ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเนปาล หรือเลือกที่พักในประเทศเนปาล ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเนปาล

บักตะปูร์ Dhulikhel กาฐมาณฑุ โปขระ
ที่พักในประเทศเนปาล มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเนปาล สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเนปาล ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเนปาล เลือกที่ท่องเที่ยวในเนปาล ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเนปาล สถานที่ท่องเที่ยวในเนปาล แหล่งท่องเที่ยวในเนปาล

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเนปาล (Nepal) เนปาล สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาลรัฐบาลกลาง เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาหิมาลัยในเอเชียใต และเอเชียตะวันออกติดกับทิเบตโดยจีนในภาคเหนือและอินเดีย ไปทางทิศใต้ทิศตะวันออกและทิศตะวันตก เฉพาะในพื้นที่เล็ก ๆ ของดินแดน เนปาลไปยังฐานภูมิประเทศที่มีความหลากหลายน่าพิศวงจาก Terai ในภาคใต้ที่จะชื้นเทือกเขาหิมาลัยสูงตระหง่านในภาคเหนือ เนปาลมีแปดในสิบของยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกรวมทั้งภูเขาเอเวอร์เรสที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายแดนจีน

ประเทศที่มีชื่อเสียงสำหรับการท่องเที่ยวปิกนิก เดินป่าตั้งแคมป์ขี่จักรยานดาวน์ฮิลล์, สวนสาธารณะแห่งชาติป่าทุ่งหญ้า, ล่องแก่ง, กีฬาตกปลาและวัดจำนวนมากยัง เป็นสถานที่ที่สวยงามของบูชาฐมา ณ ฑุเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เมืองใหญ่อื่น ๆ

เนปาลวัฒนธรรมคล้ายคลึงกับวัฒนธรรมของทิเบตและประเทศเพื่อนบ้านอินเดีย, ชุดภาษาและอาหาร อาหารเนปาลทั่วไปคือ Dal-Bhat - Dalด ้วยข้าวสวยผักและเครื่องเทศ จานนี้ถูกนำมาใช้วันละสองครั้งหนึ่งในตอนเช้าและหนึ่งในตอนเย็น ระหว่างสองมื้ออาหารที่มีอาหารอย่างรวดเร็วเช่น chiura (ตำข้าว) และชา เนื้อสัตว์ไข่และปลาจะถือว่าเป็นบุคคลที่ ที่สำคัญอาหารภูเขารวมถึงข้าวสาลี, ข้าวโพด, ข้าวฟ่างและมันฝรั่ง เครื่องดื่มที่ทำจากข้าวฟ่างเรียก Tongba และไวน์ที่ทำจากธัญพืชอื่น ๆ ทั่วไปรวมถึงchhaangและrakshiกลั่น
ชาวบ้านประเพณีของเนปาลยังมีอิทธิพลในสังคมและเรื่องราวของมันสะท้อนให้เห็นมากขึ้นในการเต้นรำและดนตรี วัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆแยกอุดมสมบูรณ์ วัฒนธรรมเนวาร์ เป็นวัฒนธรรมประเพณีและเอกลักษณ์ของฐมา ณ ฑุ ส

่วนใหญ่ของการจัดงานเทศกาลมาจากวัฒนธรรมท้องถิ่นเนวาร์ ชุมชน Newar มีอาหารของตัวเองและคนที่มีชื่อเสียงของ Newar เต้นรำหน้ากากสร้างเรื่องราวของเทพเจ้าและวีรบุรุษ เพลงเป็นไปตามหลักที่กระทบการใช้งานเป็นครั้งคราวของขลุ่ยหรือคอทรัมเป็ต

สไตล์ดนตรีพื้นบ้านรวมถึงความหลากหลายของป๊อป , ศาสนาและชาวบ้านในหมู่รูปแบบอื่น ๆ เพลงป๊อปเนปาลเมื่อเร็ว ๆ นี้Pradip neupaneที่อาศัยอยู่ใกล้กรุงลอนดอน ตั้งแต่อายุหกสิบเศษหินเนปาลหรือเพลงร็อคสไตล์เนปาลร้องกลายเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ชนิดที่แตกต่างของเพลงยังเป็นที่นิยมเป็นอย่างเคาะเนปาลและเร้กเก้เนปาลวงการเพลงเฟื่องฟู ในประเทศเนปาลมีหลายกลุ่มมีโลหะหนัก . ดนตรีประเภทจากทิเบตและอินเดียมีอิทธิพลต่อเพลงเนปาลดั้งเดิม

ผู้หญิงที่แม้จะมีนักดนตรีทั้งหมดที่ดูเหมือนมีส่วนร่วมน้อยกว่าผู้ชายดนตรียกเว้นในโอกาสพิเศษเช่นพิธีตลอดทั้งผู้หญิงแบบดั้งเดิม

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา