ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศนิวแคลิโดเนีย


จองโรงแรม จองที่พักในนิวแคลิโดเนีย

จองโรงแรม จองที่พักในนิวแคลิโดเนีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในนิวแคลิโดเนีย
โรงแรมที่พักในนิวแคลิโดเนีย

บริการจองที่พักในนิวแคลิโดเนีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในนิวแคลิโดเนีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในนิวแคลิโดเนีย หรือเลือกที่พักในประเทศนิวแคลิโดเนีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศนิวแคลิโดเนีย

อิเลเดสพินส นูเมอา
ที่พักในประเทศนิวแคลิโดเนีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวนิวแคลิโดเนีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในนิวแคลิโดเนีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในนิวแคลิโดเนีย เลือกที่ท่องเที่ยวในนิวแคลิโดเนีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศนิวแคลิโดเนีย สถานที่ท่องเที่ยวในนิวแคลิโดเนีย แหล่งท่องเที่ยวในนิวแคลิโดเนีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศนิวแคลิโดเนีย (New Caledonia) ประเทศนิวแคลิโดเนีย เป็นดินแดนที่ขึ้นของฝรั่งเศสในโอเชียเนีย นิวแคลิโดเนียเป็นที่รู้จักกันด้วยชื่อของโลกใหม่ ดินแดนที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก หมู่เกาะและเกาะเล็กเกาะน้อย Loyaute บาง รวมเป็นพื้นที่ 18 575 ตารางกิโลเมตร มีประชากร 240 คน

ประเทศนิวแคลิโดเนีย ตั้งอยู่ประมาณ 1,200 กิโลเมตรทางตะวันออกของออสเตรเลีย และ 1,500 กม. ทางทิศเหนือของนิวซีแลนด์
เกาะหลักคือแกรนด์แตร์ จำนวนของหมู่เกาะหมู่เกาะเล็ก ๆ Belep ตั้งอยู่ทางทิศเหนือและหมู่ Loyauteตะวันออก ทางตอนใต้ของแคว้น des Pinsเชสเตอร์ฟิลด์หมู่เกาะและกลุ่มเกาะ อธิปไตยแมทธิวและฮันเตอร์หมู่เกาะพิพาทระหว่างฝรั่งเศส (ในนามของนิวแคลิโดเนีย) และวานูอาตู

ตามที่นักธรณีวิทยา, นิวแคลิโดเนียคือเหนือของทวีปจมอยู่ใต้น้ำขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Zealandia เพียง 7% ของพื้นที่ของทวีปด้านบนเส้นทางทะเล Zealandia แยกออกจากแผ่นดินใหญ่ของออสเตรเลียเกี่ยวกับ 60-85000000 ปีที่ผ่านมาและลอยเหนือ Zealandia โบราณเพิ่มเติมแยกออกจากทวีปแอนตาร์กติกาเอเชียเกี่ยวกับ 130-85000000 ปีที่ผ่านมา ประมาณ 50 ล้านปีที่ผ่านมาอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงใหม่แคลิโดเนียในวันนี้

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา