ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศโอมาน


จองโรงแรม จองที่พักในโอมาน

จองโรงแรม จองที่พักในโอมาน ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในโอมาน
โรงแรมที่พักในโอมาน

บริการจองที่พักในโอมาน จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในโอมาน ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในโอมาน หรือเลือกที่พักในประเทศโอมาน ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศโอมาน

ซาลาลาห์ โซฮาร์ คาซาบ นิซวา บาร์กา
มัสกัต ดิบบา กัล เซอ ซิกี้ เบย์
ซอว์ลิยาห์ มาสิราห์ ไอส์แลนด์ ซีบ
ที่พักในประเทศโอมาน มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวโอมาน สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในโอมาน ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในโอมาน เลือกที่ท่องเที่ยวในโอมาน ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศโอมาน สถานที่ท่องเที่ยวในโอมาน แหล่งท่องเที่ยวในโอมาน

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศโอมาน (oman) โอมาน เป็นประเทศในตะวันออกกลาง ชื่อเต็มเป็นราชอาณาจักรโอมาน โอมานตั้งอยู่ในทิศตะวันออกเฉียงใต้คาบสมุทรอาหรับชายแดนตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรต ทางตะวันตกโดยซาอุดีอาระเบีย และเส้นขอบตะวันตกเฉียงใต้ของเยเมนมหาสมุทรอินเดียใต้ โอมานมีตำแหน่งที่สำคัญมากในการควบคุมช่องแคบ

ตามการสำรวจสำมะโนประชากร 2010, ประชากรทั้งหมดของประเทศโอมานเป็น 2,773,479 คน ประชากรได้เพิ่มขึ้นจาก 2,340,815 ในปี 2003 การสำรวจสำมะโนประชากร อัตราการเจริญพันธุ์รวมในปี 2011 เป็นที่คาดกันว่าจะเป็น 3.70% 43% ของประชากรที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ประมาณ 50% ของประชากรที่อาศัยอยู่ในมัสกัตและ Batinahท ี่ราบชายฝั่งทะเลตามแนวชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 200,000 คนที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคฟาร์ (ภาคใต้) และประมาณ 30,000 อาศัยอยู่ในคาบสมุทร Musandam ในช่องแคบ .
ประเทศนี้มีจำนวนมากของการแข่งขันผสมมรดกโดยที่ผ่านมาของจักรวรรดิ หลายโอมานมาจากแอฟริกาตะวันออกหรือ Baluchistan มี 600,000 ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในโอมาน ส่วนใหญ่เป็นแรงงานจากประเทศปากีสถาน , บังคลาเทศ , อียิปต์ , อินเดียและฟิลิปปินส์

ภาษาอาหรับเป็นภาษาราชการของประเทศโอมาน ภาษาบามีการใช้กันอย่างแพร่หลายกับภาษาอื่น ๆ รวมทั้งภาษาอังกฤษ Bathari , ภาษา Harsusi , อังกฤษ Hobyot , ภาษา Jibbali , อังกฤษ Khojki , ภาษา Kumzari , ภาษา Mehri , ภาษา Zidgali

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา