ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศปากีสถาน


จองโรงแรม จองที่พักในปากีสถาน

จองโรงแรม จองที่พักในปากีสถาน ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในปากีสถาน
โรงแรมที่พักในปากีสถาน

บริการจองที่พักในปากีสถาน จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในปากีสถาน ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในปากีสถาน หรือเลือกที่พักในประเทศปากีสถาน ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศปากีสถาน

ลาฮอร์ อิสลามาบัด การาจี
ที่พักในประเทศปากีสถาน มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวปากีสถาน สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในปากีสถาน ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในปากีสถาน เลือกที่ท่องเที่ยวในปากีสถาน ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศปากีสถาน สถานที่ท่องเที่ยวในปากีสถาน แหล่งท่องเที่ยวในปากีสถาน

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศปากีสถาน (Pakistan) กีสถาน มีชายฝั่งของ 1,046 กิโลเมตร (650 ไมล์) ตามทะเลอาหรับและอ่าวโอมานในภาคใต้ไปทางทิศตะวันตกโดยอัฟกานิสถานและอิหร่าน ตะวันออกอินเดียตะวันออกเหนือสุดชายแดนสาธารณรัฐประชาชนจีน ทาจิกิสถานยังอยู่ใกล้กับปากีสถาน แต่ถูกแยกออกโดย Wakhan เดินแคบ ดังนั้นจึงตั้งอยู่บนทางแยกระหว่างเอเชียใต้ , เอเชียกลางและตะวันออกกลาง

ภูมิภาคที่ทันสมัยสร้างปากีสถานเป็นศูนย์กลางของอีกลุ่มน้ำของอารยธรรมสินธุโบราณและต่อมาโดยการรับวัฒนธรรมของเวท , เปอร์เซีย , อินโดกรีก , ตุรกี-มองโกลและชาวมุสลิม . พื้นที่บริเวณนี้จะได้เห็นการรุกรานและ / หรือการตั้งถิ่นฐานของอินโด Aryans , เปอร์เซีย , กรีก , อาหรับ , เติร์ก , อัฟกัน , Mongols , ซิกข์และอังกฤษ

นอกจากนี้ยังมีการเคลื่อนไหวอิสระของอินเดียต้องเป็นอิสระอินเดีย, ปากีสถานเคลื่อนไหว (นำโดยมูฮัมหมัดอาลีจินของชาวมุสลิม ) นอกจากนี้ยังมีการแสวงหาความเป็นอิสระของอินเดียกำลังมองหาบ้าน รัฐเอกราชส่วนใหญ่ของประชากรชาวมุสลิมในภูมิภาคตะวันออกและตะวันตกของบริติชอินเดีย ความเป็นอิสระของอังกฤษที่ได้รับและการจัดตั้งของรัฐส่วนใหญ่ของชาวมุสลิมปากีสถานรวมทั้งจังหวัดฮ์ , ทางตะวันตกเฉียงเหนือจังหวัดชายแดน , เวสต์บ , Balochistanและเบงกอลตะวันออก . กับการยอมรับของรัฐธรรมนูญในปี 1956 ปากีสถานกลายเป็นสาธารณรัฐอิสลาม . ในปี 1971 สงครามกลางเมืองโพล่งออกมาในปากีสถานตะวันออกผลในการสร้างของบังคลาเทศ

ประวัติศาสตร์ของปากีสถานเป็นลักษณะช่วงเวลาของการปกครองโดยทหารและความไม่แน่นอนทางการเมือง ปากีสถานเป็นประเทศที่พัฒนาต้องเผชิญกับอัตราการปัญหาของความยากจนและการไม่รู้หนังสือสูง ประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลกและชุมชนมุสลิมบางส่วนของโลกที่ใหญ่เป็นอันดับสองหลังจากที่อินโดนีเซีย ประชากรของปากีสถานอยู่ภายใต้สายของชิศาสนาอิสลามอันดับสองในโลก นี้เป็นประเทศนิวเคลียร์ ของประชากรมุสลิมส่วนใหญ่ที่ไม่ซ้ำกันในโลก ปากีสถานเป็นสมาชิกของเครือจักรภพเศรษฐกิจถัดไปสิบเอ็ดและ D8

ประมาณประชากรของปากีสถานในปี 2009 ถูกกว่า 180,800,000 คน ที่ประเทศนี้มีประชากรมากที่สุดที่หกในโลกหลังจากที่บราซิลและก่อนที่รัสเซีย . ในปี 2020 ประชากรที่คาดว่าจะถึง 208,000,000 คนอัตราการเติบโตของประชากรที่สูง ประมาณ 20% ของประชากรที่อาศัยอยู่ต่ำกว่าระดับความยากจนระหว่างประเทศของ 1.25 ดอลลาร์สหรัฐต่อวัน[54 ]ทำนายประชากรปากีสถานค่อนข้างยากเพราะความแตกต่างในความถูกต้องของแต่ละการสำรวจสำมะโนประชากรและไม่สอดคล้องกันระหว่างการสำรวจที่เกี่ยวข้องกับอัตราการเจริญพันธุ์ แต่อาจจะมีอัตราการเติบโตของประชากร ได้สูงสุดในปี 1980 และมีการปรับตัวลดลงอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่ ประชากรส่วนใหญ่ของภาคใต้ของปากีสถานอาศัยอยู่ตามแม่น้ำสินธุ . ตามระดับประชากรที่การาจีเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของปากีสถาน ในภาคเหนือส่วนใหญ่ของประชากรที่อาศัยอยู่ในแหวนที่เกิดจากเมืองลาฮอร์ , Faisalabad , ราวัล , กรุงอิสลามาบัด , Gujranwala , Sialkot , จราต , เจลุม , SargodhaและSheikhupura

อายุขัยที่เกิดเป็น 63 สำหรับผู้หญิงและ 62 สำหรับผู้ชายในปี 2006 อายุขัยสุขภาพที่เกิดเป็น 54 สำหรับผู้ชายและ 52 สำหรับสตรีในปี 2003 ค่าใช้จ่ายต่อสุขภาพที่ 2% ของ GDP ในปี 2006 . [68]อายุ 5 ภายใต้อัตราการตายที่ 97 ต่อ 1,000 ชีวิตเกิดในปี 2006

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา