ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศปาเลา


จองโรงแรม จองที่พักในปาเลา

จองโรงแรม จองที่พักในปาเลา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในปาเลา
โรงแรมที่พักในปาเลา

บริการจองที่พักในปาเลา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในปาเลา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในปาเลา หรือเลือกที่พักในประเทศปาเลา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศปาเลา

เกาะอรากาบีซาง เกาะมาลากาล เกาะบาเบลดาวบ์
ที่พักในประเทศปาเลา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวปาเลา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในปาเลา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในปาเลา เลือกที่ท่องเที่ยวในปาเลา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศปาเลา สถานที่ท่องเที่ยวในปาเลา แหล่งท่องเที่ยวในปาเลา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศปาเลา (Palau) ปาเลา ชื่อเต็มเป็นสาธารณรัฐปาเลาเป็นประเทศเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก , ฟิลิปปินส์ 500 ไมล์ไปทางทิศตะวันออกและโตเกียว ( ญี่ปุ่น ) 2,000 ไมล์ใต้
แต่นี้เป็นที่ดินที่ยาวนานตลอดไป แต่ในปี 1995 ปาเลาเป็นประเทศอย่างเป็นทางการของสหประชาชาติได้รับการยอมรับหลังจากที่เวลานานภายใต้การบริหารของประเทศสหรัฐอเมริกา

ปาเลาประกอบด้วย 326 หมู่เกาะปะการังและภูเขาไฟที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็กซึ่งใน Babeldaobเป็นเกาะหลัก เกาะที่มีประชากรมากที่สุดAngaur , Babeldaob , ซอร์เรนและพี . สามในสี่เกาะหลักจะอยู่ร่วมกันในแนวปะการังที่เหมือนกันในขณะที่Angaurเป็นเกาะใต้ของประเทศและสายพันธุ์ ประมาณสองในสามของประชากรที่อาศัยอยู่ในรัฐของปาเลากอโร หินปะการังของรัฐKayangelตั้งอยู่ทางทิศเหนือของ 4 เกาะหลักในขณะที่ไม่มีใครอยู่เกาะหิน (ประมาณ 20 เกาะ) ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะกลุ่มหลัก 4 กลุ่มเกาะห่างไกลรวมถึงหกเกาะที่รู้จักในฐานะภาคตะวันตกเฉียงใต้เกาะ 4 เกาะหลักของประเทศเกี่ยวกับ 375 ไมล์ (604 กิโลเมตร) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประเทศปาเลาและรัฐที่จัดตั้งขึ้น HatohobeiและSonsorol

ปาเลามีสภาพภูมิอากาศ ร้อนชื้นตลอดทั้งปีมีอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีเป็น 82 ° F (28 ° C) และถึงแม้ว่าฝนตกบ่อยมากขึ้นระหว่างเดือนกรกฎาคมและเดือนตุลาคมยังคงเป็นแสงแดดมาก ไต้ฝุ่นเป็นของหายากในขณะที่ปาเลาอยู่นอกเข็มขัดพายุไต้ฝุ่นและแปซิฟิก

ประชากรของปาเลาประมาณ 21,000 คนซึ่ง 70% เป็นจากปาเลาพื้นเมืองที่ได้มาจากเลือดผ่านอากาศจากการแต่งงานระหว่างคนเซีย , ไมโครนีเซีย , โอเชียเนียและเป็นต้นฉบับ หลาย palauans ยังมีบางส่วนที่มาเอเชียซึ่งเป็นผลมาจากการแต่งงานระหว่างผู้อพยพและปาเลากลางศตวรรษที่ 19และ20 คนญี่ปุ่นเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดของการย้ายถิ่นที่นอกเหนือไปจาก มีจีนและเกาหลี

ภาษาอย่างเป็นทางการของปาเลาเป็นภาษาปาเลาและภาษาอังกฤษยกเว้นสองรัฐ ( SonsorolและHatohobei ) ซึ่งภาษาท้องถิ่นพร้อมด้วยภาษาปาเลา, อย่างเป็นทางการญี่ปุ่นยังพูดกันอย่างแพร่หลายในปาเลาและ ภาษาราชการของรัฐของAngaur . ตากาล็อกไม่ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นภาษาราชการในปาเลา, แต่มันเป็นภาษาที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในประเทศเกาะ

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา