ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศปาปัวนิวกินี


จองโรงแรม จองที่พักในปาปัวนิวกินี

จองโรงแรม จองที่พักในปาปัวนิวกินี ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในปาปัวนิวกินี
โรงแรมที่พักในปาปัวนิวกินี

บริการจองที่พักในปาปัวนิวกินี จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในปาปัวนิวกินี ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในปาปัวนิวกินี หรือเลือกที่พักในประเทศปาปัวนิวกินี ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศปาปัวนิวกินี

พอร์ตมอร์สบี
ที่พักในประเทศปาปัวนิวกินี มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวปาปัวนิวกินี สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในปาปัวนิวกินี ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในปาปัวนิวกินี เลือกที่ท่องเที่ยวในปาปัวนิวกินี ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศปาปัวนิวกินี สถานที่ท่องเที่ยวในปาปัวนิวกินี แหล่งท่องเที่ยวในปาปัวนิวกินี

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศปาปัวนิวกินี (Papua New Guinea) ปาปัวนิวกินี ชื่อเต็มเป็นรัฐเอกราชปาปัวนิวกินีเป็นประเทศในโอเชียเนียทางตะวันออกของเกาะรวมทั้งนิวกีนีและหมู่เกาะในต่างประเทศ ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิกในภูมิภาคเป็นที่รู้จักกัน Melanesie (Melanedi) จากต้นศตวรรษที่ 19 ปาปัวนิวกินีเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายมากที่สุดเชื้อชาติในโลกที่มีมากกว่า 850 ภาษาพื้นเมืองและกลุ่มชาติพันธุ์เป็นจำนวนมากดังกล่าว แต่เพียงประมาณ 5 ล้านคน นี้เป็นหนึ่งในประเทศส่วนใหญ่ในชนบทเพียง 18% ของคนที่อาศัยอยู่ในภาคกลางของเมือง นี้คือการสำรวจน้อยประเทศในโลกที่ไม่เพียง แต่ทางภูมิศาสตร์ แต่ยังวัฒนธรรมและพืชและสัตว์หลายชนิดมีความคิดที่พบได้เฉพาะในปาปัวนิวกินี
ปาปัวเป็นคำที่ใช้เพื่ออ้างถึงประเภทของผมหยิกของชาวพื้นเมือง, นิวกินีหมายกินีใหม่ สำรวจอุบัติเหตุพบชาวพื้นเมืองบนเกาะ แต่เขาก็แปลกใจที่รางนี้เป็นคนผิวดำชาวพื้นเมืองในกินีที่มีผมหยิก (ผมหยิกกีนีไม่ชอบ) และ ไกลมากในกินีเขาจึงตั้งชื่อที่เพิ่งค้นพบในประเทศปาปัวนิวกินี (กินีผมหยิก) และชื่อที่กลายมาเป็นชื่อของชาติ

มีพื้นที่ 462.840 กิโลเมตร 2, ปาปัวนิวกินีเป็นประเทศที่ 54 ในโลกกว้าง ปาปัวนิวกินีเป็นส่วนใหญ่เป็นภูเขา (ยอดที่สูงที่สุดคือเมาท์วิลเฮล์ 4,509 เมตรความสูง 14,793 ฟุต) และส่วนใหญ่ปกคลุมด้วยปีกของป่าฝนเขตร้อนรวมทั้งในระดับภูมิภาคของพื้นที่ชุ่มน้ำล้อมรอบกว้าง Sepikและ แม่น้ำบิน . ปาปัวนิวกินีล้อมรอบด้วยแนวปะการังที่มีการจัดการอย่างใกล้ชิดเพื่อการอนุรักษ์
ประเทศอยู่บนเข็มขัดภูเขาไฟของมหาสมุทรแปซิฟิกที่จุดของการปะทะกันของหลายแผ่นเปลือกโลก

มีบางส่วนที่ภูเขาไฟมีการใช้งานและการปะทุเกิดขึ้นบ่อยครั้งการเกิดแผ่นดินไหวอยู่ร่วมกันและบางครั้งมาพร้อมกับเกมที่คลื่นสึนามิ ประเทศในทวีปยุโรปและทางทิศตะวันออกของเกาะนิวกินีที่ใหญ่ที่สุด ในเมืองรวมทั้งเมืองหลวงพอร์ตมอร์สและแล , เกาะหลักอื่น ๆ ในปาปัวนิวกินีรวมใหม่ไอร์แลนด์ , นิวไบ , มนัสและเก ปาปัวนิวกินีเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่อยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตรมีหิมะที่เกิดขึ้นในสถานที่ที่ระดับความสูงในทวีปยุโรป

ปาปัวนิวกินีเป็นประเทศในต่างโลก มีหลายร้อยของชนพื้นเมืองกลุ่มชาติพันธุ์ในปาปัวนิวกินีเป็นส่วนใหญ่ของกลุ่มที่เรียกว่า Papuans , บรรพบุรุษของพวกเขามาถึงในภูมิภาคนิวกินีนับหมื่นของปีที่ผ่านมา ชนเผ่าปาปัวหลายคนในพื้นที่ห่างไกลยังคงมีการติดต่อครั้งแรกกับโลกภายนอกเท่านั้น กลุ่มอื่น ๆ ที่เป็นคน Austronesianบรรพบุรุษของพวกเขาเข้ามาในภูมิภาคน้อยกว่าสี่พันปีมาแล้ว นอกจากนี้ยังมีคนจำนวนมากจากส่วนอื่น ๆ ของโลกที่อาศัยอยู่ที่นี่รวมทั้งจีน , ยุโรป, ออสเตรเลียคนฟิลิปปินส์โพลินีเชียและไมโครนีเซีย ที่จุดเริ่มต้นของความเป็นอิสระในปี 1975 มี 40,000 คนต่างชาติ (ส่วนใหญ่ของออสเตรเลียและจีน) อยู่ในปาปัวนิวกินี

ปาปัวนิวกินีมีภาษามากขึ้นกว่าประเทศอื่น ๆ ที่มีกว่า 820 ภาษาพื้นเมืองคิดเป็น 12% ของภาษาของโลก ภาษาพื้นเมืองที่จัดเป็นหนึ่งในสองกลุ่มใหญ่: ภาษา Austronesianและ (หรือไม่ Austronesian ภาษาปาปัว ) มีสามภาษาอย่างเป็นทางการในปาปัวนิวกินีภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่เป็นทางการและเป็นภาษาของระบบราชการและการศึกษา แต่ไม่ได้ใช้กันอย่างแพร่หลายภาษาทั่วไปของประเทศเป็นส่วนใหญ่ตก อก (หรือที่รู้จักกันทั่วไปในภาษาอังกฤษเป็นนิวกินีพิดจิ้นหรือพิดจิ้น Melanesian) การอภิปรายมากในรัฐสภาแคมเปญข้อมูลจำนวนมากและการโฆษณาและจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้หนังสือพิมพ์แห่งชาติWantokตีพิมพ์ ภาษานี้ ท็อกพิซิที่ไม่มีตำแหน่งเดียวคือภาคใต้ที่สำคัญของปาปัวที่ผู้คนมักจะใช้ภาษาอย่างเป็นทางการที่สามHiri Motu

แม้ว่าจะตั้งอยู่ในภูมิภาคปาปัวพอร์ตมอร์สบีมีประชากรที่หลากหลายและส่วนใหญ่ใช้ท็อกพิซิ, และบอชภาษาอังกฤษด้วย Motu จะใช้เป็นภาษาพื้นเมืองในหมู่บ้านรอบ มีเพียงค่าเฉลี่ยของผู้ใช้ต่อ 7,000 ภาษา, ปาปัวนิวกินีมีความหลากหลายทางภาษาที่ใหญ่ที่สุดกว่าประเทศอื่นใดในโลกยกเว้นวานูอาตู

เป็นที่คาดว่ามากกว่าหนึ่งพันกลุ่มวัฒนธรรมที่แตกต่างกันในปาปัวนิวกินี เพราะความหลากหลายนี้หลายแสดงให้เห็นว่ารูปแบบทางวัฒนธรรมที่ปรากฏแต่ละกลุ่มได้สร้างรูปแบบของตัวเองในการแสดงออกของเขาในศิลปะ , เต้นรำ , อาวุธ , เครื่องแต่งกาย , ร้องเพลง , เพลง , ความคิดเห็น สถาปัตยกรรมและสิ่งอื่น ๆ ส่วนใหญ่ของกลุ่มวัฒนธรรมที่แตกต่างกันเหล่านี้ซึ่งเป็นเจ้าของภาษาของตัวเอง ผู้คนมักจะอาศัยอยู่ในหมู่บ้านอย่างพอเพียง ในบางพื้นที่คนล่าสัตว์และการรวบรวมพันธุ์ไม้ป่า (เช่นมันเทศ ) เพื่อเป็นอาหารเสริมของพวกเขา ผู้ล่าที่มีทักษะการขยายพันธุ์ปลาและเป็นที่เคารพอย่างสูง
ในแม่น้ำSepikมีประเพณีของการแกะสลักไม้มักจะอยู่ในรูปแบบของพืชหรือสัตว์ที่เป็นตัวแทนของจิตวิญญาณของบรรพบุรุษ

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา